Thông tin chi tiết sơ đồ và các khu vực của sân bay Nội Bài

Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm Hà Nội

SÂN BAY NỘI BÀI – CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài – sân bay Nội Bài là cửa ngõ hàng không quan trọng của thủ đô Hà Nội cũng như của cả nước. Với sản lượng chuyến bay lớn, mỗi ngày cảng hàng không quốc tế Nội Bài phục vụ 600 lượt chuyến bay với hơn 80 nghìn lượt hàng khách.

Sân bay quốc tế Nội Bài thuộc xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30km nếu đường đi qua cầu Thăng Long; 20 km nếu đi đường mới qua đường cầu Nhật Tân.

Vậy sân bay Nội Bài có lịch sử hình thành và phát triển thế nào?

Sơ đồ khu vực và các tuyến bay ra sao?

Tất cả những thắc mắc đó sẽ có trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.Vị trí, lịch sử hình thành và phát triển của Sân bay Nội Bài

Vị trí

Bàn đồ vị trí Sân bay Nội Bài
Bản đồ vị trí Sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài nằm tại huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Đây là một khu vực cách Hà Nội 35km về phía Tây Bắc. Từ Hà Nội, có rất nhiều con đường để đi tới Nội Bài.

Trong đó, đi đường cầu Nhật Tân và cầu Thăng Long là hai còn đường phổ biến nhất. Với khoảng cách 35km, bạn sẽ chỉ mất khoảng 40 – 50 phút để di chuyển tới Nội Bài.

Ngoài ra, Nội Bài còn nằm gần các tỉnh như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc… Chính vì thế, không chỉ riêng Hà Nội, việc di chuyển từ các tỉnh đến Nội Bài cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Vị trí của sân bay Nội Bài được đánh giá là vô cùng thuận tiện và là khu vực trọng điểm. Từ Nội Bài đến các điểm du lịch tại miền Bắc cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì thế, sân bay này đang thu hút và đón tiếp hàng triệu lượt hành khách mỗi năm.

Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm Hà Nội
Sân bay Nội Bài – Cảng hàng không quốc tế lớn của cả nước

Lịch sử hình thành và phát triển

Sân bay Nội Bài được hình thành từ tiền thân là căn cứ của không quân Việt Nam.

Chính vì thế, ngày nay, trên các đường băng, bạn vẫn có thể dễ dàng thấy được các hầm chứa và máy bay quân đội nằm gần đó. Hiện nay, sân bay Nội Bài đã được phát triển và xây dựng để sử dụng cho cả mục đích quân sự và dân sự.

Ngày 2 tháng 1 năm 1978 là một mốc thời gian vô cùng quan trọng với sân bay Nội Bài. Đây là thời gian sân bay chính thức đi vào hoạt động và đón những chuyến bay đầu tiên.

Trải qua 40 năm thành lập và phát triển, từ một nhà ga T1 ban đầu được xây dựng vào năm 1995. Nội Bài đã được xây dựng và cải tạo thành hai nhà ga T1 và T2. Trong đó, T1 là nhà ga quốc nội, phục vụ các chuyến bay trong nước, và T2 là nhà ga quốc tế, phục vụ các chuyến bay nước ngoài.

2.Các khu vực trong sân bay Nội Bài

Nhà ga T1 sân bay Nội Bài

Nhà ga T1 ở sân bay Nội Bài được đi vào hoạt động từ năm 2001. Ban đầu, T1 là nhà ga dành cho cả các chuyến bay trong nước và quốc tế.

Tuy nhiên, với số lượng khách đến và đi cũng như số lượng chuyến bay ngày càng tăng. Nhà ga T1 đã được chuyển thành nhà ga chuyên phục vụ các chuyến bay trong nước.

Với diện tích gồm 115.000m2, nhà ga T1 bao gồm rất nhiều khu vực. Với các chức năng khác nhau như khu vực Check in, khu hành lý, khu chờ, khu vực kiểm tra hành lý và thông quan…

Ngoài ra, T1 cũng bao gồm nhiều nhà hàng, khu nghỉ ngơi cho khách hàng có thể nghỉ ngơi và thư giãn trước và sau chuyến bay.

Hiện nay, nhà ga T1 đang phục vụ chủ yếu cho chuyến bay trong nước của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar Pacific. Và trong thời gian gần đây có thêm Bamboo Airlines mới khai thác và đi vào hoạt động

Với gần 100 quầy thủ tục và 19 cửa ra máy bay, T1 có công suất đón tiếp tới 9 triệu hành khách mỗi năm.

Nhà ga T2 sân bay Nội Bài

Vận hành song song cùng nhà ga T1 là T2 – nhà ga chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế. Khác với T1, T2 phục vụ rất nhiều hãng bay từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Nổi bật như các hãng Korean Air, China Airlines, Vietnam Airlines,… Được đi vào hoạt động từ năm 2014, đến nay, nhà ga T2 của sân bay Nội Bài đã chứng minh được tầm quan trọng của mình.

Giống như T1, nhà ga T2 cũng gồm nhiều khu như khu check in, khu vực ăn uống, nhà hàng, khu chờ, khu vực miễn thuế, khu kiểm tra an ninh, hải quan… Với diện tích 139.216m2, T2 được đánh giá là nhà ga có công suất lớn hơn T1, đủ khả năng đón tiếp 10 triệu lượt khách mỗi năm.

Bãi xe ở sân bay Nội Bài

Bên cạnh các nhà ga, sân bay Nội Bài còn có nhiều khu vực khác. Trong đó có các bãi đỗ xe trong sân bay cho người nhà gửi xe khi đưa đón người thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại và đón đưa của các du khách và người dân, bãi xe của sân bay Nội Bài đã được mở rộng và cải tạo.

Vị trí đỗ ô tô tại nhà ga T1
Vị trí đỗ ô tô tại nhà ga T1

Tại đây chủ yếu là khu vực đỗ xe ô tô và xe bus. Bên cạnh đó cũng có một khu vực dành cho xe máy. Bãi để xe của Sân Bay Nội Bài có thể chứa một lượng lớn ô tô, lên tới vài trăm chiếc.

Trong tương lai, bãi đỗ xe hứa hẹn sẽ được mở rộng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của du khách trong nước và quốc tế.

Đường băng sân bay Nội Bài

Nhắc tới sân bay Nội Bài, chắc chắn không thể không nhắc tới đường băng – nơi máy bay cất và hạ cánh. Tại Nội Bài, có 2 đường băng chủ yếu, đó là đường băng 1A và 1B. Trong đó, hai đường băng được xây dựng cách nhau 250m. Đây là một khoảng cách đủ rộng để máy bay có thể an toàn cất cánh và hạ cánh.

Đường băng 1A có chiều dài lên tới 3200m và 1B dài 3500m. Với chiều rộng 45m, hai đường băng đủ sức đáp ứng cho cả những loại máy bay to nhất và hiện đại nhất trên thế giới.

Khu chờ trong sân bay Nội Bài

Trong mỗi nhà ga T1 và T2 sẽ có khu chờ. Đây là khu vực dành cho hành khách ngồi chờ chuyến bay sau khi đã thông quan và hoàn thành tất cả các thủ tục cần thiết.

Khu chờ của sân bay Nội Bài được đánh giá là rộng rãi và đáp ứng đủ nhu cầu của hành khách. Xung quanh khu vực chờ sẽ có các quầy miễn thuế giúp khách hàng có thể mua sắm, thư giãn trong thời gian chờ đợi.

Đài kiểm soát không lưu của sân bay Nội Bài

Bên cạnh đó, sân bay Nội Bài còn bao gồm cả đài kiểm soát không lưu. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khu vực này. Đây là một chiếc tháp cao – nơi làm việc của những kiểm soát viên. Họ sẽ là những người kiểm soát máy bay cất và hạ cánh.

Sân đỗ máy bay

Bên cạnh đường băng, sân đỗ máy bay cũng là một khu vực vô cùng quan trọng. Nội Bài bao gồm 3 sân đỗ máy bay, đó là A1, A2 và A3 cùng 10 cầu hành khách. Đây là các cầu trung chuyển hành khách từ nhà ga ra máy bay. Hiện nay, Nội Bài bao gồm cả các cầu ống lồng và cầu cứng. Với cầu cứng, khách hàng sẽ phải di chuyển ra máy bay bằng xe bus.

Ngoài ra, sân bay Nội Bài còn bao gồm nhiều khu vực khác như:

Khu vực nhà hàng: nơi phục vụ các nhu cầu ăn uống của khách hàng; địa điểm vườn hoa, cây xanh. Phân khu nghỉ ngơi của nhân viên sân bay. Nơi đón, trả khách, đón bus…

3.Các tuyến bay tại sân bay Nội Bài

Các tuyến bay tại sân bay Nội Bài sẽ bao gồm cả các chuyến bay trong nước và quốc tế. Các chuyến bay trong nước được khai thác chủ yếu bởi 4 hãng bay:

Vietnam Airlines

Vietjet

Jetstar Pacific

Bamboo Airlines

Từ Nội Bài, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều tỉnh, thành phố trong các nước. Đặc biệt là các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, hay các tỉnh như Điện Biên, Nghệ An, Phú Yên,… Đặc biệt là các hòn đảo như Phú Quốc.

Các chuyến bay quốc tế sẽ đa dạng hơn với nhiều hãng bay khai thác hơn. Bạn có thể từ Nội Bài bay thẳng đến nhiều quốc gia trên thế giới như:

Thái Lan

Trung Quốc

Hàn Quốc

Nhật Bản

Singapore

Từ các quốc gia này, việc di chuyển đến những khu vực khác như Mỹ, Canada,… sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Để có được những thông tin cụ thể nhất, bạn có thể tìm hiểu dựa trên điểm tới của mình.

Đặc biệt, hãy lưu ý tới lịch bay và khu vực làm thủ tục để tránh những sai sót không đáng có. Với lượng hãng bay và chuyến bay vô cùng đa dạng, việc đi ra nước ngoài từ Nội Bài sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

4.Sơ đồ sân bay Nội Bài

Tìm hiểu trước sơ đồ mặt bằng sân bay Nội Bài này sẽ giúp việc di chuyển. Đồng thời tìm kiếm trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhất là khi bạn cần gấp cho chuyến bay.

Bởi diện tích nhà ga rất rộng việc đi lại khá mất thời gian. Bạn cần chú ý đặc biệt là khu nhà ga hành khách cần cho việc vấn đề làm thủ tục trước bay như check in, kiểm tra hành lý, thông quan…

Các vấn đề trên được thực hiện chủ yếu bên trong nhà ga. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ chủ yếu tập trung vào sơ đồ nhà ga T1 và T2.

Sơ đồ nhà ga T1

Nhà ga T1 gồm có 4 tầng:

1.Tầng 1: Dành cho hành khách đến. Đây là khu vực đón khách khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, lấy hành lý và gặp người thân.

Sơ đồ mặt bằng sân bay Nội Bài tầng 1 - nhà ga T1
Sơ đồ mặt bằng sân bay Nội Bài tầng 1 – nhà ga T1

2.Tầng 2: Dành cho hành khách đi. Đây là khu vực dành cho hành khách làm thủ tục, ký gửi hành lý và ngồi chờ máy bay cất cánh.

3.Tầng 3: khu vực văn phòng. Đây là tầng dành cho nhân viên sân bay. Có thể hiểu, đây là khu vực hành chính, tập trung các phòng ban quản lý hoạt động sân bay.

4.Tầng 4: nhà hàng. Đây là tầng tập trung các nhà hàng, phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của hành khách.

Sơ đồ nhà ga T2

Nhà ga T2 cũng bao gồm 4 tầng. Tuy nhiên, kết cấu sẽ có sự khác biệt khi so với T1:

Sơ đồ mặt bằng sân bay Nội Bài vị trí đỗ ô tô - nhà ga T2
Sơ đồ mặt bằng sân bay Nội Bài vị trí đỗ ô tô – nhà ga T2

1.Tầng 1: Nơi hành khách hạ cánh, lấy hành lý và làm các thủ tục thông quan.

2.Tầng 2: Nơi hành khách quốc tế kiểm tra y tế, nhập cảnh.

3.Tầng 3: Nơi hành khách xuất cảnh, làm thủ tục các chuyến bay, ký gửi hành lý và chờ giờ bay.

4.Tầng 4: Nơi tập trung các phòng chờ của khách Vip, khách hạng vé thương gia. Đây cũng là tầng tập trung văn phòng đại diện của các hãng hàng không nước ngoài khai thác đường bay tại Nội Bài.

5.Các dịch vụ xe đưa đón tại Sân bay Nội Bài

Nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi, việc di chuyển tới sân bay Nội Bài từ trung tâm thành phố hay các tỉnh lân cận được đánh giá là vô cùng đơn giản. Tại Nội Bài, các dịch vụ xe đưa đón vô cùng phát triển và đa dạng.

Sử dụng taxi từ Nội Bài về Hà Nội

Có rất nhiều cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đến Hà Nội. Trong đó phương tiện taxi được nhiều người lựa chọn nhất vì vừa đảm bảo an toàn, tiện lợi mà vô cùng nhanh chóng.

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều hãng taxi như Nội Bài Taxi, Airport Taxi, Mai Linh, Taxi Group,…có xe đỗ ở khu vực chờ trước cổng sân bay Nội Bài. Mức giá phổ biến vào khoảng 280.000 – 350.000 đồng/lượt.

Nhược điểm giá thành khá cao và khó đặt được xe sau 22h.

Đặt xe qua ứng dụng Grap

Grab taxi là một ứng dụng đặt xe được sử dụng rông rãi, phổ biến không chỉ đi sân bay mà còn sử dụng di chuyển tới nhiều địa điểm khác.

Ưu điểm của dịch vụ này là sự tiện lợi khi sử dụng ứng dụng đặt xe nhanh chóng, dễ dàng.

Nhược điểm là Grab cho tuyến đường từ sân bay Nội Bài về Hà Nội khá đắt, khoảng từ 300.000 – 350.000 đồng (chưa tính phí chờ). Và cũng ít tài xế Grap lựa chọn tuyến đường này nên bạn sẽ gặp một ít khó khăn khi đặt xe nhất là vào ban đêm.

Lựa chọn hãng xe chuyên tuyến sân bay Nội Bài:

Những tiêu chí tại thuê xe Giang Gia được khách hàng đánh giá cao:

 • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
 • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng. Cùng với trang bị nội, ngoại thất sang trọng bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,….Bênh cạnh đó Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, … như vậy luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.
 • Ghế ngồi sang trọng, êm ái cùng chỗ để chân rộng rãi, cho hành khách cảm giác ngồi thoải mái trong thời gian di chuyển dài. Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội,….
 • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.

Những ưu đãi của khách hàng thuê taxi sân bay

 • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
 • Miễn phí dịch vụ đưa đón sân bay với 2-3 điểm gần nhau.
 • Đưa đón chuyên gia người nước ngoài: có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp cơ bản với khách hàng.
 • Giá trọn gói: niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.
 • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
 • Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ.
 • Nội Bài 2 chiều Hà Nội – Nội Bài – Hà Nội khách hàng được giảm tới 70-80% cho chiều về.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài bạn luôn yên tâm khi:

 • Khi báo là có, luôn có xe sẵn sàng phục vụ bạn bắt cứ  thời điểm nào kể cả lễ Tết. Bạn không cần đặt trước cả ngày như đối với các nhà xe nhỏ.
 • Chuẩn giờ chuẩn tuyến. Với khách đi lên sân bay chúng tôi sẽ liên hệ trước với bạn trước mỗi lịch trình, luôn theo dõi sát thông tin lịch trình chuyến bay của quý khách.
 • Luôn cải tiến dịch vụ taxi sân bay Nội Bài của mình mỗi ngày để đem đến cho hành khách sự hài lòng nhất
bảng giá taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhất Hà Nội
bảng giá taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ chuyên taxi sân bay Nội Bài với giá hợp lý hơn, vẫn đảm bảo chất lượng thoải mái, tiện nghi, bạn có thể tham khảo dịch vụ taxi từ Nội Bài về Hà Nội của thuê xe Giang Gia với giá chỉ 180k.

Công ty cam kết cung cấp dịch vụ xe đi sân bay, xe Nội Bài đi các tỉnh, xe đi tỉnh đường dài, xe đi du lịch bằng các dòng xe đầu tư mới 100%, như xe 4, 7, xe 16 chỗ, 29, 35 chỗ sang trọng, với chính sách giá cam kết rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội bằng xe buýt

Xe Bus là phương tiện được sử dụng nhiều bới: Giá thành rẻ, tiện lợi với bảng giá công khai và bảo vệ môi trường…

Tuy nhiên, chỉ thích hợp khi bạn đi một mình, hành lý ít và gọn gàng… Bạn có thể đi xe bus từ sân bay Nội Bài đến bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát hay bến xe Nước Ngầm,…

Lưu ý khi đi xe buýt đó là có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Vì các tuyến xe buýt chạy quãng đường này đều rất đông, chất lượng không đảm bảo, cần trông giữ hành lý cẩn thận đề phòng móc túi trên xe.

Xe buýt sân bay Nội Bài chạy theo tuyến cố định và trả khách theo bến, nếu nhà bạn xa điểm trả hãy gọi trước xe ôm, grab hoặc người nhà đến đón nhé!

Một số tuyến xe buýt đi từ sân bay Nội Bài – trung tâm Hà Nội:

Xe Buýt từ sân bay Nội Bài về bến xe HÀ Nội
Xe Buýt từ sân bay Nội Bài về bến xe Hà Nội

Xe 07:  Nội Bài – Cầu Giấy

–  Giá vé : 9.000VNĐ/lượt/người

– Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h00 (5h30-22h30)

– Tần suất hoạt động: 10 – 20 phút/chuyến.

– Các điểm dừng: Bãi đỗ xe Cầu Giấy – Cầu Giấy – Điểm trung chuyển Cầu Giấy (hè trước tường rào vườn thú Hà Nội) – Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh – Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt – ĐTC Hoàng Quốc Việt – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – (Đường dưới cầu vượt Kim Chung) – Võ Văn Kiệt – Võ Văn Kiệt – Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1).

Xe 17 Nội Bài – Long Biên

– Giá vé: 7.000VNĐ/người/lượt.

– Thời gian hoạt động: 5h00 – 20h30 (5h05 – 22h30)

– Tần suất hoạt động: 10 – 15 phút/chuyến

– Các điểm dừng: Long Biên (Yên Phụ – Khoang 2) – Yên Phụ – Điểm trung chuyển Long Biên – Trần Nhật Duật – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự – Cầu Đuống – Quốc Lộ 3 – Dốc Vân – Cổ Loa – Đông Anh – Nguyên Khê – Phủ Lỗ – Quốc lộ 2 – Đường trục nội Cảng – Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P3).

Xe 90 Kim Mã – Cầu Nhật Tân – Sân bay Nội Bài.

– Giá vé: 9.000VNĐ/lượt/người

– Tần suất: 20 – 25 phút/chuyến

– Thời gian hoạt động tại bến xe Kim Mã từ 5 giờ 30 phút đến 21 giờ 10 phút, tại sân bay Nội Bài là 6 giờ 40 phút tới 22 giờ 30 phút.

– Các điểm dừng: Sân bay Nội Bài (BĐX nhà ga T1) – Nhà ga T1 (tầng 1 ga đến) – Võ Nguyên Giáp – Đường nội bộ nhà ga T1-T2 – Nhà ga T2 (tầng 1 ga đến) – Cầu vượt đường Võ Nguyên Giáp – Võ Nguyên Giáp – Cầu Nhật Tân – Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân – Hoàng Hoa Thám – Văn Cao – Liễu Giai – Kim Mã – Kim Mã (Số 1 Kim Mã).

Xe bus chất lượng cao

Xe số 86: Hà Nội – Bờ Hồ – sân bay Nội Bài.

– Có điểm dừng ngay tại bờ Hồ

– Giá vé: 30.000VNĐ/lượt

– Tần suất : 25 – 30 phút/chuyến

– Sức chứa 80 khách với 25 ghế ngồi

– Điểm dừng: nhà ga sân bay Nội Bài – nhà ga quốc tế T2 (sảnh tầng 1 ga đến) – cầu vượt đường Võ Nguyên Giáp – Võ Nguyên Giáp – nhà ga nội địa T1 (sảnh tầng 1 ga đến) – Võ Nguyên Giáp – cầu Nhật Tân – Âu Cơ – Nghi Tàm – Yên Phụ (đường giữa dành riêng cho xe buýt) – điểm trung chuyển Long Biên – Trần Nhật Duật – Trần Quang Khải – Tràng Tiền – Lê Thánh Tông – Hai Bà Trưng – Ngô Quyền – Lý Thường Kiệt – Lê Duẩn – Ga Hà Nội.

– Thời gian mở bến tại Ga Hà Nội là 5h10, đóng bến vào 22h30. Tại đầu sân bay Nội Bài, sẽ mở bến lúc 6h30 và đóng bến vào 23h30.

– Thời gian chạy xe trên tuyến khoảng 50 – 55 phút/lượt

Chắc hẳn sau những thông tin trên không chỉ giúp bạn giải đáp vấn đề sân bay Nội Bài cách Hà Nội bao nhiêu km mà còn gợi ý cho bạn những tuyến đường và cách di chuyển vô cùng hữu ích. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Xe bus Nội Bài và minibus của các hãng máy bay

Đây cũng là một hình thức xe đi Nội Bài từ Hà Nội và chiều ngược lại khá phổ biến. Hình thức xe chuyến tuyến này tương tự xe buýt, xe khá đông và không có chỗ cho nhiều hành lý. Giá vé mỗi lượt là 40.000 đồng.

Tuyến NB01: Nội Bài – Đào Tấn

Tần suất: 75 phút/chuyến

Lộ trình: Nhà ga T2 – Nhà ga T1 – Cầu Nhật Tân – Đào Tấn (cạnh khách sạn Daewoo).

Tuyến NB02: Nội Bài – KĐT Times City

Tần suất:  90 phút/chuyến

Lộ trình: Nhà ga T2 – Nhà ga T1 – Cầu Đông Trù – Cầu Chương Dương – Trần Khánh Dư – Nguyễn Khoái – Minh Khai – KĐT Times City.

Tuyến NB03: Nội Bài đến BX Nước ngầm

Tần suất: 105 phút/chuyến

Lộ trình: Nhà ga T2 – Nhà ga T1 – Cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Hữu Thọ  – Giải Phóng – BX Nước ngầm.

Xe ô tô đưa đón từ sân bay Nội Bài về Hà Nội của các hãng máy bay

Ngay khi ra cửa sân bay, có thể dễ dàng tìm được xe của hãng máy bay nội địa tại khu vực đỗ xe buýt nhà ga T1 sân bay Nội Bài, giá niêm yết 40.000 đồng/người.

Tính đến thời điểm hiện tại cả 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar đều có xe đưa, đón khách từ thành phố ra Sân bay Nội Bài và ngược lại.

Hãng Vietnam Airlines:

– Tại Sân bay Nội Bài: Khu vực đỗ dành cho xe buýt loại 16 chỗ – trước mặt Nhà ga T1

– Tại Hà Nội: Số 1 phố Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Giá vé: 40.000đ/khách/lượt

– Tần suất: 30 – 45 phút/chuyến (tần suất phục vụ sẽ được điều chỉnh theo mùa cao điểm, thấp điểm)

– Thời gian xe chạy: 05h00p – 22h00p

– Lộ trình xe chạy: Quang Trung – Cầu Nhật Tân – Võ Nguyên Giáp – Sân bay Nội Bài

– Loại xe: 16 chỗ

– Điện thoại đặt xe: 0438250872

Hãng Vietjet Air:

– Tại Sân bay Nội Bài: Xe đón khách tại khu vực đỗ xe buýt Nhà ga T1

– Tại Hà Nội: Xe đón khách trước giờ bay 02h30p tại Rạp xiếc Trung Ương số 69 Trần Nhân Tông

– Giá vé: 40.000đ/khách/lượt.

– Tần suất: 30p – 45p/chuyến (sẽ được điều chỉnh theo mùa cao điểm, thấp điểm)

– Thời gian xe chạy: 04h00p – 22h00p

– Lộ trình xe chạy: Sân Bay Nội Bài – Cầu Nhật Tân – Kim Mã (đón/trả khách ) – Nguyễn Thái Học – 69 Trần NhânTông (đón/trả khách).

– Loại xe: 45 chỗ

– Điện thoại đặt xe: 043941 6270 – Hotline: 0968360022

Hãng Jetstar Pacific

– Tại sân bay Nội Bài: Xe đón khách tại khu vực đỗ xe buýt Nhà ga T1

– Tại Hà Nội: Đón khách tại Bến xe Ngọc Khánh và Bến xe Quang Trung

– Giá vé: 40.000đ/khách/lượt.

– Tần suất: 30p – 45p/chuyến (tần suất này sẽ được điều chỉnh theo mùa cao điểm, thấp điểm)

– Thời gian xe chạy: 04h00p – 22h00p

– Lộ trình xe chạy: Sân bay Nội Bài – Cầu Thăng Long – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – bến xe Ngọc Khánh – Bến xe Quang Trung.

– Loại xe: 45 chỗ

– Điện thoại đặt xe: tại Nội Bài: 0438840496 và tại Hà Nội: 0438250872

Lưu ý: thường phải chờ đủ khách xe mới chạy. Có khả năng bạn sẽ phải bắt thêm một phương tiện khác từ điểm trả khách về nhà.

Nếu bạn mong muốn một trải nghiệm tiện lợi, giá cả tiết kiệm. Đừng ngần ngại chọn dịch vụ đưa đón sân bay Nội Bài của thuexegianggia.com nhé!

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về lịch sử cũng như các thông tin, sơ đồ về Sân Bay Nội Bài. Là một trong những sân bay lớn nhất cả nước. Sân bay Nội Bài đang đón tiếp hàng triệu lượt khách mỗi năm. Vì thế, việc nắm rõ thông tin và các di chuyển sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ trong lần đầu đến đây đó nhé.

Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Giang Gia. Dịch vụ cho thuê xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội qua số Hotline: 0949 250 863 – 0868 368 979 để nhận được báo giá chính xác nhất theo từng lộ trình riêng.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Điện thoại liên hệ: 0949 250 863 tư vấn 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *