Xe taxi Nội Bài đi Hà Cầu Hà Đông Hà Nội

Xe taxi sân bay Nội Bài về Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội giá rẻ

THUÊ XE TAXI SÂN BAY NỘI BÀI – HÀ CẦU, HÀ ĐÔNG TRỌN GÓI TỪ 250K

Bạn cần thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ từ sân bay Nội Bài về Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Xe sạch sẽ, đảm bảo đúng giờ, lái xe chuyên nghiệp thân thiện. Không chỉ vậy giá xe phải hợp lý, báo giá trọn gói trước khi đi.

Vậy bạn cần lưu ý những điều gì trước khi đặt xe, với kinh phí bạn có bạn có thể chọn phương tiện nào? Hay cầm tìm những địa điểm trong lúc chờ trong cuộc hẹn tại phường Hà Cầu quận Hà Đông. Hãy cùng thuê xe Giang Gia tìm hiểu các thông tin dưới đây nhé.

XEM NHANH NỘI DUNG

Khoảng cách khi đi xe taxi Nội Bài về Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến phường Hà Cầu là khoảng 33 km. Và thời gian di chuyển thông thường dao động từ 56 phút đến 120 phút. Nó phụ thuộc vào trạng thái giao thông và tuyến đường bạn chọn đi. Ngoài ra, bạn có thể chọn nhiều cung đường cho phù hợp thuận tiện, tránh tắc đường nhất là vào giờ cao điểm.

Việc lựa chọn cung đường hay lộ trình phù hợp giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại. Nó có ý nghĩa quan trọng khi bạn đang có việc gấp.

Lộ trình đường đi sân bay Nội Bài về Hà Cầu quận Hà Đông gợi ý cho bạn:

Sân bay Nội Bài – đường Võ Văn Kiệt. Qua cầu Thăng Long – đi tiếp vành đai 3 đường cao tốc trên cao. Đi ra khói cao tốc xuống đường Khuất Duy Tiến trước khi đến ngã tư giao với hầm chui Nguyễn Trãi.

Sau đó, rẽ phải vào đường Nguyễn Trãi – Trần Phú tiếp đó rẽ trái vào đường Phùng Hưng – rẽ phải qua Cầu Đen – đường Tô Hiệu – phường Hà Trì – phường Hà Cầu.

Lộ trình xe taxi sân bay Nội Bài về phường Hà Cầu, Hà Đông
Lộ trình xe taxi sân bay Nội Bài về phường Hà Cầu, Hà Đông

3 phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Cầu, quận Hà Đông lộ trình giá vé

Xe bus, xe khách từ sân bay Nội Bài đi tới phường Hà Cầu, quận Hà Đông

Việc chuyển từ sân bay Nội Bài đến phường Hà Cầu, Quận Hà Đông bằng các phương tiện công cộng có thể gặp một số bất tiện và khó khăn. Khoảng cách xa cùng với việc chuyển xe nhiều lần có thể làm mất nhiều thời gian và gây phiền phức cho bạn.

Cách 1: đi khoảng 2h27’

Sảnh tầng 1 nhà ga T2 đi xe 68 Hà Đông tới TTTM Mê Linh Plaza Hà Đông. Sau đó đi bộ 10’ là tới Hà Cầu- Hà Đông.

Xe buýt 68 Hà Đông đi sân bay Nội Bài lộ trình giá vé
Xe buýt 68 Hà Đông đi sân bay Nội Bài lộ trình giá vé

Cách 2: đi khoảng 2h30’

Từ sân bay Nội Bài ( nhà ga T2) đi xe 90 Hào Nam đến điểm trung chuyển Cầu Giấy- GTVT 01. Sau . sau đó đi bộ khoảng 4 phút đến tập thể điện tử tàu thủy để bắt xe 27 bến xe Yên Nghĩa. Điểm dừng tiếp theo là ở 96 Quang Trung- Hà Đông, tiếp tục đi bộ 12 phút thì tới Hà Cầu- Hà Đông.

Xe bus 90 Kim Mã đi sân bay Nội Bài
Xe bus 90 Kim Mã đi sân bay Nội Bài

Ngoài ra, bạn có thể đi lựa chọn các tuyến xe buýt khác như 109 ( Nội Bài về bến xe Mỹ Đình), 07 ( Nội Bài về Cầu Giấy). Sau đó, bạn phải đi thêm các tuyến xe buýt khác để về gần phường Hà Cầu quận Hà Đông.

Nhược điểm khi đi xe khách và bus:

Không có tuyến xe buýt/ bus về thẳng phường Hà Cầu, quận Hà Đông. Do đó, bạn sẽ phải lựa chọn phương tiện khác hoặc đi bộ gần 1km.

Việc chuyển đổi nhiều tuyến và thời gian chờ đợi có thể làm mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Đặc biệt khi chuyển đổi trong trường hợp cần nhiều đồ hoặc chăm sóc trẻ nhỏ. Lịch trình cố định của xe khách và xe buýt cũng khiến bạn không linh hoạt trong công việc đi lại và gặp khó khăn khi muốn đổi giờ giấc di chuyển.

Thêm vào đó, sau khi đến trung tâm thành phố, bạn phải sử dụng thêm các phương tiện tiện ích khác như xe máy hoặc taxi để đến địa điểm cuối cùng, gây thêm chi phí và thời gian.

 Trong khi đó, việc sử dụng taxi hoặc xe thuê sẽ giúp bạn di chuyển trực tiếp đến đích mà không phải chuyển đổi nhiều tuyến, tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn. Nhờ vào sự linh hoạt và nhanh chóng, bạn có thể chuyển một cách thuận tiện và đáng tin cậy.

Xe máy từ Sân bay Nội Bài đi phường Hà Cầu, quận Hà Đông,  Hà Nội

Đi xe máy từ sân bay Nội Bài đến phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội có những ưu điểm. Như giá rẻ, lưu động và tự động thời gian, phù hợp cho những chuyến đi phượt đơn lẻ. Hoặc khám phá một vùng đất mới theo một cách tự động.

Tuy nhiên, đi xe máy cũng có những hạn chế, đặc biệt là khi đi cùng gia đình hoặc nhóm người có nhiều thành viên. Vì xe máy bị hạn chế về số lượng người và hành động.

Thời tiết xấu như nắng nóng hay mưa rào cũng là một vấn đề khi đi xe máy. Bạn có thể gặp nhiều khó khăn và không an toàn. Đặc biệt, di chuyển trong các tuyến đường lớn và đông đúc có thể gây nguy hiểm.

Trong trường hợp có nhiều người hoặc nhiều hành lý, hoặc muốn thoải mái và tiện lợi. Bạn hãy lựa chọn các phương tiện tiện lợi khác như taxi, xe thuê hoặc xe công cộng sẽ tối ưu hơn. Đảm bảo an toàn và thoải mái cho bạn và gia đình đình trong hành trình.

Xe taxi, Grab từ sân bay Nội Bài đi phường Hà Cầu, quận Hà Đông,  Hà Nội

Việc sử dụng Grab, taxi hay các dịch vụ xe công nghệ là một phương tiện tiện lợi. Và phổ biến để di chuyển từ sân bay Nội Bài đến phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc một số nhược điểm trước khi lựa chọn.

Giá cao trong một số trường hợp đặc biệt. Chẳng hạn như giờ cao điểm, đi vào các khung giờ không phổ biến. Hoặc quãng đường di chuyển xa, dẫn đến tăng chi phí di chuyển.

Thời gian không linh hoạt, người dùng phải theo dõi lịch trình đã có sẵn. Và không thể chủ động thay đổi giờ giấc, gây khó khăn cho những kế hoạch di chuyển linh hoạt.

Khó khăn trong việc đặt xe và hủy chuyến, đặc biệt khi đi vào giờ cao điểm. Hoặc có yêu cầu chuyển từ xa, có thể ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển của người dùng.

Một số người không biết ứng dụng đặt xe. Hoặc không có điện thoại thông minh để sử dụng dịch vụ. Khiến việc sử dụng phương tiện tiện ích này không phù hợp với tất cả mọi người.

Do đó, khi lựa chọn phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài đến phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội. Bạn cần xem xét và cân nhắc các yếu tố về giá thành, thời gian. Và tiện lợi để lựa chọn phương tiện phù hợp hợp với nhu cầu và điều kiện cá nhân.

Xe taxi sân bay Nội Bài về Hà Cầu quận Hà Đông, Hà Nội uy tín chất lượng

Thuận lợi và đáng tin cậy

Taxi sân bay Nội Bài là phương tiện di chuyển thuận lợi. Và đáng tin cậy cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Các xe luôn được quản lý và đảm bảo cẩn thận. Đảm bảo mức độ an toàn và thoải mái cho hành khách.

Phục vụ chuyên nghiệp

 Phục vụ của các lái xe taxi sân bay Nội Bài được đánh giá cao với mức độ chu đáo và lịch sự. Họ luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Và tạo cảm giác thoải mái thoải mái và hài lòng trong suốt hành trình.

Tính chủ động trong thời gian

Dịch vụ taxi sân bay cho phép hành khách dễ dàng đặt xe trước. Đảm bảo thời gian đón tiễn chính xác và không phải lo lắng công việc về chuyến bay lỡ chuyến. Điều này giúp đi lại thuận lợi và không gặp rắc rối với lịch trình.

Giá cả hợp lý và đẳng cấp

 Dịch vụ taxi sân bay thường có giá cả phải chăng, hợp lý. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo đẳng cấp sang chảnh, lịch sự. Điều này tạo nên một sự lựa chọn tuyệt vời cho hành khách khi đến và đi từ sân bay Nội Bài.

Với những ưu điểm trên, taxi sân bay Nội Bài là một lựa chọn tốt để di chuyển từ sân bay Nội Bài đến phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội một cách thuận tiện, an toàn và thoải mái.

Taxi sân bay Nội Bài uy tín đi phường Hà Cầu, quận Hà Đông,  Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài của Thuê xe Giang Gia là một đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực cho thuê taxi. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ taxi chất lượng với giá rẻ và xe tiện chuyến.

Xe taxi sân bay Nội Bài về Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội giá rẻ
Xe taxi sân bay Nội Bài về Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội giá rẻ

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đảm bảo cẩn thận, chu đáo, lịch sự. Họ luôn nhiệt tình trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các điểm mạnh của Thuê xe Giang Gia là đa dạng loại xe, sạch sẽ và giá cả hợp lý. Khách hàng có nhiều lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu và được đảm bảo chất lượng xe.

 Chất lượng dịch vụ luôn được cam kết, và công ty đã xây dựng được lòng tin. Và sự đánh giá cao từ phía khách hàng thông qua việc phục vụ hàng nghìn khách hàng trong quá khứ.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài của Thuê xe Giang Gia tập trung vào việc làm bạn đồng hành quen thuộc và đáng tin cậy trong mỗi hành trình của khách hàng. Khách hàng có thể tin tưởng vào sự tiện lợi và dễ dàng trong việc di chuyển.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài về phường Hà Cầu, quận Hà Đông

Bảng giá xe taxi 4 chỗ cốp rộng – xe 5 chỗ Nội Bài về Hà Cầu, Hà Đông 1 chiều và 2 chiều

STT Xe taxi Nội Bài về phường Hà Cầu, Hà Đông Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Xe taxi 4 chỗ Nội Bài – phố Cầu Đơ, Hà Cầu, Hà Đông 220 250 450
2 Xe taxi 4 chỗ Nội Bài – phố Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông 220 250 450
3 Xe taxi 4 chỗ Nội Bài – Bồ Hỏa, Hà Cầu, Hà Đông 220 250 450
4 Xe taxi 4 chỗ Nội Bài – Kiến Hưng, Hà Cầu, Hà Đông 220 250 450
5 Xe taxi 4 chỗ Nội Bài – Đa Sỹ, Hà Cầu, Hà Đông 220 250 450
6 Xe taxi 4 chỗ Nội Bài – Bà Triệu, Hà Cầu, Hà Đông 220 250 450
7 Xe taxi 4 chỗ Nội Bài – Lê Lợi, Hà Cầu, Hà Đông 220 250 450
8 Xe taxi 4 chỗ Nội Bài – Bến Phà, Hà Cầu, Hà Đông 220 250 450

Bảng giá xe taxi 7 chỗ Nội Bài về Hà Cầu, Hà Đông 1 chiều và 2 chiều

STT Xe taxi Nội Bài về phường Hà Cầu, Hà Đông Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Xe taxi 7 chỗ Nội Bài – phố Cầu Đơ, Hà Cầu, Hà Đông 260 310 550
2 Xe taxi 7chỗ Nội Bài – phố Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông 260 310 550
3 Xe taxi 7 chỗ Nội Bài – Bồ Hỏa, Hà Cầu, Hà Đông 260 310 550
4 Xe taxi 7 chỗ Nội Bài – Kiến Hưng, Hà Cầu, Hà Đông 260 310 550
5 Xe taxi 7 chỗ Nội Bài – Đa Sỹ , Hà Cầu, Hà Đông 260 310 550
6 Xe taxi 7 chỗ Nội Bài – Bà Triệu, Hà Cầu, Hà Đông 260 310 550
7 Xe taxi 7 chỗ Nội Bài – Lê Lợi , Hà Cầu, Hà Đông 260 310 550
8 Xe taxi 7chỗ Nội Bài – Bến Phà , Hà Cầu, Hà Đông 260 310 550

Bảng giá xe taxi Nội Bài Hà Cầu Hà Đông trên mang tính tham khảo đã bao gồm phí cầu đường, chưa bao gồm phí VAT. Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi số 0868368979 – 0949250863

Xe 7 chỗ Nội Bài về phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Xe 7 chỗ Nội Bài về phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Các địa điểm bạn có thể check in ăn uống tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông

Metro Hà Đông – Melinh plaza Hà Đông

Địa chỉ: Tô Hiệu, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Metro Hà Đông được thiết kế với 5 tầng và 1 tầng hầm. Bạn có thể gửi xe miễn phí dưới tầng hầm này khi trải nghiệm các tiện ích ở tầng trên. Tầng 1 hay tầng trệt là trung tâm siêu thị Mega Market bạn có thể mua sắm từ đồ dùng thiết yếu hay một số đồ ăn nhanh, cho đến đồ gia dụng.

Xe taxi Nội Bài đi Melinh Plaza Hà Đông
Xe taxi Nội Bài đi Melinh Plaza Hà Đông

Lên tầng 2 là đồ trang sức, đồng hồ, các loại túi xách mỹ phẩm đến từ nhiều thương hiệu. Tiếp đó là tầng 3 với thời trang nam nữ, thời trang trẻ em. Tầng 4 là đồ nội thất, đồ trang trí hay các vật dụng hoàn thiện cho căn nhà của bạn. Tầng cuối cùng là trung tâm giải trí với khi vui chơi, rạp chiếu phim, khu ăn uống và nhà hàng.

Chợ nông sản 365 chợ đầu mối Hà Đông – trung tâm giao thương 365

Địa chỉ: chợ nông sản 365, Hà Cầu, Hà Đông

Chợ mối Hà Đông là nơi bạn có thể tìm thấy những mặt hàng rau, hoa quả với giá rẻ và chất lượng tốt. Đặc biệt, hoa tươi ở chợ này cũng có giá phải chăng và đẹp mắt.

Chợ 365 Hà Cầu - Hà Đông
Chợ 365 Hà Cầu – Hà Đông

Chợ hoạt động chủ yếu từ đêm đến sáng, đó là thời điểm hoạt động chính của chợ đầu mối. Sau đó, từ sáng đến trưa, chợ có các mặt hàng bán lẻ hoạt động, và đến buổi chiều chợ nghỉ. Chợ tấp nập nhất vào lúc rạng sáng, lúc này có nhiều tiểu thương mua sỉ nông sản về các chợ nhỏ

Với những đặc điểm đó, chợ mối Hà Đông thu hút nhiều người dân đến mua sắm và tiếp cận các mặt hàng tươi ngon với mức giá hợp lý.

Điều này làm cho chợ mối Hà Đông trở thành một điểm đến phổ biến. Và thuận tiện cho những ai đang tìm kiếm các sản phẩm rau, quả tươi ngon với giá cả hợp lý.

Pao quán Hà Trì

Địa chỉ: Phố Hà Trì, Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông

Pao quán Hà Trì là một địa điểm thú vị để thưởng thức các món đặc sản vùng Tây Bắc mà không cần phải đi xa.

Quán được thiết kế và trang trí tinh tế, mang đậm bản sắc vùng Tây Bắc. Điều đặc biệt bạn có thể thấy là những họa tiết trang trí từ những lồng đèn càng rực rỡ vào mỗi tối. Từ cửa vào đến họa tiết thổ cẩm. Điều này tạo nên không gian cúng dường và thân thiện cho khách hàng.

Pao Quán Hà Trì nét ẩm thực độc đáo Tây Bắc
Pao Quán Hà Trì nét ẩm thực độc đáo Tây Bắc

Pao quán Hà Trì nổi tiếng với đồ ăn cực ngon. Đặc biệt là đặc sản của vùng Tây Bắc. Những món ăn này được chế biến tinh tế và ngon miệng. Chính vì vậy có thể đáp ứng sự mong đợi của thực khách về hương vị độc đáo và đậm đà.

Ẩm thực độc đáo tại Pao Quán Hà Trì
Ẩm thực độc đáo tại Pao Quán Hà Trì

Điểm mạnh của quán không chỉ nằm ở đồ ăn ngon. Mà còn ở nhân viên phục vụ ngoan, nhanh nhẹn và nhiệt tình. Họ luôn chu đáo và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giúp tạo ra trải nghiệm thú vị và thoải mái trong suốt bữa ăn tại quán. 

Kim coffee – quán cà phê tại Hà Cầu, Hà Đông

Địa chỉ: Phố Cầu Đơ, Hà Cầu, Hà Đông

Kim Coffee là một quán cà phê đáng yêu và đáng ghé thăm. Quán được thiết kế đẹp mắt và bày trí tinh tế, tạo nên không gian sang trọng và ấm cúng. Đồ uống tại quán rất ngon và đẹp mắt, hương vị hấp dẫn và đáp ứng đa dạng khẩu vị của khách hàng.

Kim Coffee quán cà phê Hà Cầu Hà Đông
Kim Coffee quán cà phê Hà Cầu Hà Đông

Một điểm đáng chú ý của Kim Coffee là giá cả hợp lý. Giá không quá cao so với chất lượng và trải nghiệm mà quán mang lại. Điều này làm cho quán trở thành một lựa chọn tốt cho những buổi hẹn hò hoặc gặp gỡ bạn bè mà không cần lo lắng về chi phí.

View của quán cũng rất đẹp và ấn tượng, tạo nên không gian lý tưởng để thư giãn và thưởng thức cà phê. Nhân viên phục vụ tại Kim Coffee nhiệt tình và tận hưởng. Họ luôn chu đáo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

2 Friday Coffee 

Địa chỉ: 177 phố Lê Lai, Hà Cầu, Hà Đông

Quán có không gian gọn gàng và thoải mái. Được bố trí trên vỉa hè thoáng đãng. Điều đặc biệt là khu vực này khá yên tĩnh, không có nhiều xe cộ đi lại. Là lựa chọn lý tưởng để khách hàng thưởng thức không gian ngoài trời.

2 Friday Coffee mang phong cách Hàn Quốc với tone màu nâu sáng nhẹ nhàng và tối giản. Mặt tiền của quán là nơi tạo ra những bức ảnh check-in đẹp mắt. Menu đa dạng với cafe, trà và nước hoa quả được cung cấp với giá cực kỳ hợp lý. Làm cho việc thưởng thức trở nên thú vị và không gây áp lực về tài chính cho khách hàng. Ngoài ra, dù không có nhiều loại bánh ngọt. Nhưng chất lượng bánh của quán vẫn rất đáng tin cậy.

2 Friday Coffee đích thực là một điểm đến hấp dẫn với không gian Hàn Quốc sang trọng và giá cả phải chăng. Không chỉ là nơi thưởng thức đồ uống ngon lành. Mà còn tận hưởng không gian ngoài trời thoải mái và yên bình. Nếu bạn muốn tìm một quán cafe đẹp, ấm cúng tại Hà Đông, 2 Friday Coffee chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Xe taxi Sân Bay Nội Bài của công ty Giang Gia

Công ty Giang Gia cung cấp dịch vụ taxi Sân Bay Nội Bài với nhiều ưu điểm đáng chú ý. Họ có đa dạng các loại xe, từ đời mới, hiện đại đến sang trọng. Phù hợp với sở thích của từng khách hàng. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng định kì, tạo trải nghiệm thoải mái cho hành khách.

Khoang chứa hành lý rộng rãi giúp khách hàng di chuyển thuận lợi. Xe được trang bị camera hành trình, tạo sự tin tưởng và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tài xế chuyên nghiệp, chỉn chu và thân thiện. Đảm bảo hành trình diễn ra một cách an toàn.

Dịch vụ tư vấn nhanh chóng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt xe. Khách hàng cũng được hưởng dịch vụ chờ miễn phí tại sân bay, giúp giảm bớt khó khăn khi lái xe chờ đợi.

Nhân viên tổng đài 24/7 sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo tính linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng. Công ty cũng linh hoạt trong việc hủy xe, miễn phí cho việc hủy đặt xe, tạo sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng.

 Tất cả những ưu điểm này đã khiến dịch vụ taxi Sân Bay Nội Bài của công ty Giang Gia trở thành một lựa chọn tốt và đáng tin cậy cho hành trình của khách hàng.

 Liên hệ đặt xe taxi sân bay Nội Bài về Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội giá rẻ

Đặt xe taxi sân bay Nội Bài về Hà Nội giá rẻ quý khách vui lòng gọi hotline 0949250863 – 0868368979

Hoặc truy cập trang web thuexegianggia.com để nhận được tư vấn chất lượng nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *