LƯU Ý KHI THUÊ XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA TẠI HÀ NỘI

Các dịch vụ của cho thuê xe Giang Gia

Kinh tế phát triển, tầm vóc và sự giao lưu trao đổi kinh tế ngày càng nhiều. Do đó, việc thuê xe đưa đón chuyên gia cũng được sử dụng nhiều. Đặc biệt là các vùng kinh tế lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh …

Vì sao công ty bạn nên thuê xe đưa đón chở chuyên gia

Các chuyên gia là những người ưu việt, giàu kinh nghiệm và đi trước trong một lĩnh vực nào đó.

Ngoài ra, họ thường cho ra những lời nhận xét, ý kiến chuyên môn đáng tin tưởng. Điều đó giúp người khác tham khảo khi có những vấn đề liên quan đến lĩnh vực nào đó mà họ thông thạo.

Vì vậy, hầu như bất kỳ một công ty nào cũng sẽ có 1 hay vài chuyên gia. Đối với các công ty lớn có thể lên tới vài chục người.

Ngoài các chuyên gia người Việt cùng với sự phát triển kinh tế. Cũng như chính sách kêu gọi đầu tư nên còn có chuyên gia là người nước ngoài.

Nhu cầu thuê xe đưa đón chở chuyên gia hiện nay

Nước ta hiện nay có rất nhiều công ty. Có công ty có vốn đầu tư từ nước ngoài cũng như người nước ngoài sở hữu. Cùng với việc giao thương cũng như chuyển giao công nghệ.

Các công ty của Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc… đầu tư vào nước ta rất nhiều. Cần đưa đón tận nơi Các chuyên gia nước ngoài để làm việc.

Từ đó có thể thấy nhu cầu thuê xe chở chuyên gia rất lớn; bởi các công ty lớn này có chi nhánh ở nhiều vùng miền, nhiều tỉnh.

Ví dụ như, các chuyên gia về lĩnh vực kiểm định chất lượng, chuyên gia đánh giá tiêu chuẩn ISO cho công ty sản xuất, chuyên gia chuyển giao công nghệ về thiết bị y tế…

Cho thuê xe chở chuyên gia xe chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội
Cho thuê xe chở chuyên gia xe chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội

Công ty bạn mới thành lập có rất nhiều chi phí cần bỏ ra. Ngoài ra quý công ty muốn thuê xe chở chuyên gia của mình có đủ sức khỏe, tinh thần cũng như sự chuyên tâm vào công việc.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón chuyên gia

Với công ty lớn thì việc mua một chiếc ô tô mới không hề khó. Nhưng có thể việc chở chuyên gia chỉ cần thiết trong một giai đoạn phát triển dự án ngắn hay công việc đi lại mang tính chất thời vụ.

Bởi ngoài bỏ ra vốn mua xe công ty còn phải bỏ thêm các chi phí khác như thuê tài xế. Thêm vào đó là chi phí trông giữ xe, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ…

Vì vậy, việc bỏ ra chi phí trên không đem lại hiệu quả cao trong việc tối ưu dòng vốn cũng như tài chính của công ty.

Ngoài ra, việc thuê xe chở chuyên gia công ty chuyên vận tải còn giúp công ty minh bạch rõ ràng được khoản chi phí.

Những thắc mắc đối với dịch vụ cho thuê xe chở chuyên gia

Khi thuê xe chở chuyên gia bạn phân vân nên thuê xe theo ngày hay theo tháng?

Tiếp đó là những lợi ích của việc thuê xe  theo tháng là gì?

Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe tháng của các công ty hiện nay.

Cho thuê xe chở chuyên gia theo tháng là một trong những dịch vụ phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê xe hiện nay. Đối với những ai cần phương tiện di chuyển trong thời gian dài.

Nhưng không đủ chi phí cho một chiếc xe mới thì thuê xe  chở chuyên gia theo tháng là phương án hoàn toàn hợp lý.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón chuyên gia hiện nay

Như đã biết, các công ty phát triển điều tất yếu là sự mở rộng khu vực. Hoặc cần mời những chuyên gia đầu ngành về tư vấn, đưa ra những kinh nghiệm, nhận xét.

Công việc này hiện nay luôn có nhu cầu di chuyển lớn và việc thuê taxi đi lại mỗi tháng là vô cùng đắt đỏ. Vì vậy mà dịch vụ cho thuê xe phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Cho thuê xe chở chuyên gia nước ngoài
Xe chở chuyên gia nước ngoài xe chất lượng giá rẻ nhất miên Bắc

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe ô tô đa dạng các hình thức cho tới đối tượng khách hàng

 • Cho thuê xe ô tô đưa đón chuyên gia nước ngoài, giám đốc, cán bộ đi lại làm việc.
 • Xe chuyên chở đưa đón chở nhân viên đi làm.
 • Dịch vụ chở nhân viên đi công tác.
 • Thuê xe cho tham quan du lịch.
 • Cho thuê xe ô tô đưa đón chuyên gia

Ngoài ra có dịch vụ thuê xe taxi đi sân bay Nội Bài giá rẻ, sân bay Nội Bài đi các tỉnh. Cho thuê xe đi tỉnh giá rẻ, dịch vụ cho thuê xe cưới, xe dâu

Thông tin về dịch vụ cho thuê xe chở chuyên gia hiện nay:

 • Dịch vụ thuê chở chuyên gia theo giờ, ngày ( không cần hợp đồng )
 • Cho thuê xe chở chuyên gia ký hợp đồng tháng
 • Thuê xe chở chuyên gia ký hợp đồng năm
 • Xe đưa đón tận nơi chở chuyên gia theo dự án.

Lưu ý khi thuê xe đưa đón chuyên gia theo tháng hoặc theo năm

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe chở chuyên gia theo tháng. Bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều lợi ích từ phía cung cấp dịch vụ.

Trước hết, chúng ta cần nắm rõ thông tin về dịch vụ cho thuê xe tháng. Dịch vụ cho thuê xe tháng là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ cho thuê xe của các trung tâm cung cấp loại hình dịch vụ này.

Theo đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp các loại xe khác nhau cho người dùng. Còn phía khách hàng sẽ là người trực tiếp liên hệ với địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Sau đó đặt xe theo nhu cầu của mình.

Với loại hình dịch vụ này, cả người đi thuê và người cho thuê đều có lợi. Phía người đi thuê sẽ giải quyết được nhu cầu về phương tiện đi lại. Hơn nữa về phía người cho thuê có thể nhận được chi phí nhỏ từ việc cho thuê xe của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón chuyên gia theo tháng

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng. Điều đó tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn sẽ ra sao. Tuy nhiên, những lợi ích sau sẽ là điều mà bạn nhận được từ bất kỳ trung tâm nào.

 • Giải quyết vấn đề phương tiện đi lại đặc biệt là nhu cầu đi lại trong thời gian dài.
 • Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được sự yên tâm từ phía cung cấp dịch vụ. Với quy trình làm việc chất lượng và loại xe chất lượng phục vụ nhu cầu đi lại của mình.
 • Lái xe giàu kinh nghiệm biết nhiều cung đường và cách tới địa điểm. Tiếp đó tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Với những địa phương tới làm việc là địa điểm nổi tiếng hay khu du lịch, thành phố thị xã lái xe cũng có thể giúp chuyên gia đưa ra một số lời khuyên hữu ích. Trải nghiệm hành trình êm ái, an toàn và hoàn toàn tin cậy.
 • Bạn cũng có thể có dịp được thử và trải nghiệm nhiều dòng xe với mức giá và nhu cầu khác nhau tại một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín.
Dịch vụ cho thuê xe chở chuyên gia theo tháng cho Doanh nghiệp
Dịch vụ cho thuê xe chở chuyên gia theo tháng cho Doanh nghiệp

Thuê xe chở chuyên gia để tài chính được tối ưu hóa, rõ ràng, minh bạch

 • Tiết kiệm chi phí cho việc thuê xe bởi dịch vụ cho thuê xe tháng. Bởi có mức giá vô cùng hợp lý cho các loại xe nhất định. Số tiền quý công ty, doanh nghiệp phải bỏ ra là rất nhỏ so với việc mua một chiếc xe mới.
 • Rõ ràng minh bạch tài chính, hóa đơn GTGT. Chi tiết có kèm bảng kê chi phí quãng đường, lịch trình cụ thể từng chuyến đi rõ ràng.
 • Tối ưu hóa tài chính cho quý cho công ty. Tiết kiệm được các khoản phí liên quan như kiểm tra xe định kỳ, bảo dưỡng, sửa chữa…

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón chuyên gia uy tín nhất

Để lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín là rất khó. Đối với nhiều khách hàng mới hiện nay bởi các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe mở ra ngày càng nhiều.

Với mong muốn cung cấp những dịch vụ uy tín. Thuê xe Giang Gia là công ty được thành lập từ lâu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lượng xe tại Thuê xe GIANG GIA cho dịch vụ cho thuê xe tháng là vô cùng lớn. Cùng với đó là sự đa dạng của các dòng xe từ 4 tới 45 chỗ cũng giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn khi sử dụng dịch vụ.

Nhờ chất lượng dịch vụ mà cho tới nay, Thuê xe GIANG GIA được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

Cho thuê xe Giang Gia nhiều ưu đãi giá rẻ nhất Hà Nội
Cho thuê xe Giang Gia nhiều ưu đãi giá rẻ nhất Hà Nội

Vì sao thuê xe tại thuexegianggia.com được đánh giá cao:

1.Chất lượng xe ổn định và đảm bảo an toàn cho mọi hành trình.

Xe của công ty thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Ngoài ra cũng luôn được vệ sinh đảm bảo thẩm mỹ, sạch sẽ đem lại cam giác thoải mái cho khách hàng.

Với khách hàng thuê xe tự lái có thể hoàn toàn yên tâm trước khi nhận xe. Bởi đội ngũ nhân viên công ty tận tâm kiểm tra kỹ càng. Các thông số xe cũng như tình trạng xe tốt nhất đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hơn thế với thuê xe có lái bạn yên tâm hơn.

Vì sự chuyên nghiệp của lái xe được đào tạo hiểu biết rõ về xe kiểm tra xe trước mọi hành trình của bạn.

Luôn có xe thay thế dự phòng trong trường hợp xe bảo dưỡng định kỳ. Để không gián đoạn cản trở việc thuê xe phục vụ công tác của Quý khách. Riêng các đầu xe ô tô từ 4 chỗ tới 7 chỗ chúng tôi luôn có xe phục vụ liên tục.

Đặc biệt, với xe chở chuyên gia là những người đầu ngành thì công ty. Chúng tôi luôn chú trọng kỹ cho khâu chuẩn bị trước mỗi hành trình để xe đảm bảo an toàn, hoạt động êm ái, xe sạch sẽ và luôn là chiếc xe đời mới.

2.Nhân viên chuyên nghiệp, lái xe giàu kinh nghiệm.

Công ty cho thuê xe Giang Gia đào tạo đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Khách hàng ban đầu có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng có tài xế.

Tài xế của công ty luôn lịch sự, chuyên nghiệp, vui vẻ rành đường, địa điểm ăn uống, các tỉnh. Với những địa điểm như các thành phố lớn, thị xã các tỉnh, khu du lịch tài xế có thể chia sẻ thêm cho khách hàng những thông tin hữu ích.

Luôn có tài xế Tiếng anh dành phục vụ chuyên gia nước ngoài.

Luôn có tài xế dự phòng thay đổi khi có yêu cầu nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu riêng của Quý khách.

Các tài xế ăn mặc lịch sự, chỉnh chu. Hơn nữa ứng xử chu đáo tận tình luôn giải đáp thắc mắc khi khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó, hệ thống nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng cần được tập huấn, trau dồi kiến trúc thường xuyên. Vì vậy mới nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng quan tâm tới dịch vụ xe cho thuê do thuexegianggia.com cung cấp

3.Đa dạng loại xe và dòng xe

Xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,….

Thêm đó tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, … đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Với Ghế ngồi sang trọng, êm ái cùng chỗ để chân rộng rãi, cho hành khách cảm giác ngồi thoải mái trong thời gian di chuyển dài.

Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội,….

Các dòng xe công ty Giang Gia cho thuê theo tháng hoặc theo năm bao gồm:
 • Các dòng xe 4 chỗ, 5 chỗ cho thuê theo tháng hoặc năm có tài xế hoặc không tài xế

​Vios, City, Cruze, Mazda3, Camry, Mazda 6, Honda Civic,

 • Với dòng xe nhỏ 7 chỗ cao cấp hơn cho thuê tháng hợp đồng năm có tài hoặc không tài xế

Toyota Fortuner, Innova, Ford Explorer…

 • Cho thuê dòng xe cỡ trung 16 chỗ cho thuê tháng có tài xế

Ford transit, Hyundai Solati….

 • Dòng xe cỡ lớn cho thuê xe tháng 29 chỗ có tài xế​

Huynhdai thaco, Samco, Universe…

 • Ngoài ra dòng cỡ lớn còn có thuê xe tháng hợp đồng năm 45 chỗ có tài xế

Vũ trụ, không gian…..

Ngoài ra, với thuê xe có lái có kê rõ bảng kê lộ trình, thời gian được ghi chép cẩn thận, kỹ lưỡng trung thực theo đúng thực tế khách đi.

Hợp đồng thuê xe đơn giản, nhanh chóng.

Luôn có hotline trực hỗ trợ 24/24.

4.Dịch vụ cho thuê xe đưa đón chở chuyên gia theo năm và dài hạn

Hợp đồng cho thuê xe dài hạn hiện nay đang là xu hướng mà nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp lựa chọn.

Việc thuê xe đem lại tiện dụng an toàn bảo đảm, hợp đồng luôn có lợi cho người ký kết.  Bởi nó giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp, gia đình bạn.
Với khách hàng doanh nghiệp chúng tôi có hóa đơn kèm theo bảng kê chi tiết lịch trình, vé cầu đường… bạn nên thử tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ thuê xe dài hạn tại công ty Giang Gia sẽ giúp công ty bạn được:
 • Giảm chi phí mua tài sản, tối đa hóa nguồn lực tài chính để phục vụ cho kinh doanh
 • Với thuê xe có lái tài xế có kinh nghiệm lâu năm. Đưa đón chuyên gia, nhân viên đúng giờ, tối ưu thời gian đi lại trong các dự án quan trọng, cuộc họp…
 • Tạo sự thoải mái tối đa cho chuyên gia công ty bạn làm việc đạt hiệu suất cao nhất. Ngoài ra còn thấy sự tôn trọng cũng như chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp của quý khách.
 • Giảm thiểu chi phí mua xe, các phụ phí khác như: lái xe, bảo dưỡng, bảo hiểm xe..
 • Thời gian linh hoạt trong việc di chuyển, công tác, đưa đón đối tác…
 • Việc đi xe ô tô có tài xế riêng giúp bạn và doanh nghiệp bạn tạo niềm tin. Thêm vào đó sự chuyên nghiệp cùng đẳng cấp cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
 • Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhu cầu đi lại của công ty, doanh nghiêp.
 • Chất lượng xe luôn đảm bảo
Dịch vụ cho thuê xe đưa đón chuyên gia cho khách hàng công ty, khách hàng thân thiết
Dịch vụ cho thuê xe đưa đón chuyên gia cho khách hàng công ty

Tại thuexegianggia.com bạn luôn yên tâm khi:

 • Khi báo là có, luôn có xe sẵn sàng phục vụ bạn bắt cứ  thời điểm nào kể cả lễ Tết. Bạn không cần đặt trước cả ngày như đối với các nhà xe nhỏ.
 • Chuẩn giờ chuẩn tuyến. Với khách thuê đặt xe chúng tôi sẽ liên hệ trước với bạn trước mỗi lịch trình, luôn theo dõi sát thông tin lịch trình chuyến bay của quý khách.
 • Luôn cải tiến dịch vụ của mình mỗi ngày để đem đến cho hành khách sự hài lòng nhất!
 • Ngoài ra chúng tôi có DỊCH VỤ TAXI SÂN BAY Miễn phí dịch vụ chờ. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay. Miễn phí dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đưa đón tận nơi với 2-3 điểm gần nhau.
 • Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe sân bay chậm nhất trước khi đi 1 giờ. Nội Bài 2 chiều Hà Nội – Nội Bài – Hà Nội khách hàng được giảm tới 70-80% cho chiều về. 

Để có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng chất lượng tại GIANG GIA. Bạn có thể truy cập website https://thuexegianggia.com/ để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí của công ty chúng tôi.

HOTLINE ĐẶT XE/ TƯ VẤN 24/7 0868.368.979 – 0949.250.863

CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ CÔNG TY CÓ

LỘ TRÌNH THOẢI MÁI – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *