Xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai giá rẻ

Xe taxi Hà Nội đi Cửa Khẩu Hà Khẩu Lào Cai

THUÊ XE TAXI HÀ NỘI ĐI BẢO THẮNG LÀO CAI GIÁ RẺ ĐƯA ĐÓN TẬN NƠI

Nhu cầu thuê taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai ngày càng tăng cao. Bởi Bảo Thắng là một huyện cửa ngõ biên giới của tỉnh Lào Cai. Nơi đây có hoạt động kinh tế – chính trị – xã hội tương đối phát triển. 

Vậy, cụ thể taxi Hà Nội đi Bảo Thắng có những điểm hữu ích nào với hành khách? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này. 

Xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai giá rẻ
Xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai giá rẻ

Bảng giá taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai 

Sau đây là giá cước xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai của Giang Gia – chi tiết đến các xã: 

1, Xe taxi Hà Nội đi Thị trấn Phố Lu cước phí: 2.330.000 đ

2, Taxi Hà Nội đi Thị trấn Nông trường Phong Hải: 2.560.000 đ

3, Taxi Hà Nội đi Thị trấn Tằng Loỏng cước phí: 2.420.000 đ

4, Taxi Hà Nội đi Xã Bản Cầm cước phí: 2.630.000 đ

5, Taxi Hà Nội đi Xã Bản Phiệt cước phí: 2.690.000 đ

6, Taxi Hà Nội đi Xã Gia Phú cước phí: 2.410.000 đ

7, Taxi Hà Nội đi Xã Phong Niên cước phí: 2.430.000 đ

8, Taxi Hà Nội đi Xã Phú Nhuận cước phí: 2.420.000 đ

9, Taxi Hà Nội đi Xã Sơn Hà cước phí: 2.330.000 đ

10, Taxi Hà Nội đi Xã Sơn Hải cước phí: 2.330.000 đ

11, Taxi Hà Nội đi Xã Thái Niên cước phí: 2.370.000 đ

12, Taxi Hà Nội đi Xã Trì Quang cước phí: 2.400.000 đ

13, Taxi Hà Nội đi Xã Xuân Giao cước phí: 2.360.000 đ

14, Taxi Hà Nội đi Xã Xuân Quang cước phí: 2.420.000 đ

Ưu đãi duy nhất chỉ có ở Giang Gia. Xe taxi 2 chiều Hà Nội Lào Caixe tiện chuyến Lào Cai Hà Nội cước phí 5k/km!

Đây là giá cước tham khảo, chi tiết mời liên hệ 0868.368.979 – 0949.250.863

Xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai lộ trình như thế nào

Khoảng cách từ Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai và lộ trình cho xe ô tô?

Từ trung tâm Hà Nội đến Bảo Thắng Lào Cai 258 km. Để đi tới Lào Cai bạn có thể tham khảo tuyến đường như sau:

Từ trung tâm Hà Nội đi cầu Nhật Tân. Sau đó đi theo đường cao tốc Nội Bài Lào Cai. Đến Bảo Thắng Lào Cai bạn đi ra tại nút giao Phố Lu Bảo Thắng Lào Cai.

Cao tốc Nội Bài Lào Cai mức phí thu cho xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng

Để đi từ Hà Nội đến Lào Cai hầu như các xe vận tải hành khách đều chọn cung đường này. Nếu như trước đây để đi du lịch Sapa Lào Cai thì chặng đường rất khó đi và mất nhiều thời gian. Nhưng tới năm 2014 khi có Cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Với chiều dài 264km đã giúp du khách được tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn hơn
Tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai được chia thành 2 đoạn là Hà Nội – Yên Bái và Yên Bái – Lào Cai. Tốc độ tối đa từng đoạn lần lượt là 120 km/h và 80 km/h.
Trên trục cao tốc có tất cả 15 trạm thu phí của ETC. Đây cũng là tuyến cao tốc dài nhất hiện nay.
Nếu đi từ điểm đầu km 6 đến km 237, phương tiện dưới 12 ghế và tải trọng dưới 12 tấn cần trả số tiền 295.000 đồng. Chi phí này được chia thành 2 phần, đoạn đầu từ km 6 đến trạm thu phí IC11, đoạn còn lại từ IC11 đến km 237. Như vậy, mức phí qua cao tốc taxi Hà Nội Lào Cai là 295k.

Nhu cầu taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai  

Bảo Thắng là một huyện vùng thấp nằm ở trung tâm Lào Cai. Dù là vùng đất thuộc vùng Tây Bắc Bộ nhưng nhu cầu taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai cũng không hề ít. Bởi trên địa bàn huyện có Quốc lộ 70, quốc lộ 4E, cao tốc Hà Nội – Lào Cai,  đi qua.

Nhu cầu taxi Hà Nội đi cửa khẩu Hà Khẩu Bảo Thắng Lào Cai

Xuất phát từ nguyên nhân Bảo Thắng là huyện cửa ngõ biên giới tỉnh Lào Cai. Cửa khẩu quốc tế Lào Cai – Hà Khẩu là một trong ba cửa khẩu vị trí quan trọng trong giao lưu kinh tế thương mại.

Do vậy nhu cầu taxi Hà Nội Bảo Thắng Lào Cai đi cửa khẩu để giao lưu, buôn bán hàng hoá vô cùng tấp nập. Chỉ cần một bước là bạn có thể sang Trung Quốc thưởng thức ẩm thực và phong cảnh.

Du lịch cửa khẩu Hà Khẩu có những gì? Bạn có thể tìm hiểu nét hóa độc đáo dân tộc Cáp Nê của vùng tự trị Hà Khẩu, Vân Nam, Trung Quốc.

Xe taxi Hà Nội đi Cửa Khẩu Hà Khẩu Lào Cai
Xe Hà Nội đi Cửa Khẩu Hà Khẩu Lào Cai

Nhu cầu học tập, về quê, về nghỉ lễ Tết

Hiện nay rất nhiều thanh niên, người lao động từ Bảo Thắng xuống Hà Nội làm việc. Sinh viên tại Bảo Thắng Lào Cai xuống thủ đô học tập tại các trường đại học. Vậy nên số lượt di chuyển Hà Nội – Bảo Thắng luôn ở mức cao mỗi ngày. 

Bạn có thể thuê taxi Hà Nội đi Bảo Thắng cho các nhu cầu: Công việc, công tác, học tập, về thăm quê các dịp lễ Tết, nghỉ hè… Hay là thuê taxi Hà Nội đi Bảo Thắng thăm người thân.

Nhu cầu xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng du ngoạn, cắm trại 

Ngoài các nhu cầu trên, hiện nay việc thuê taxi Hà Nội đi Bảo Thắng du lịch ngày càng phổ biến. Do nơi đây có phong cảnh thiên nhiên đậm chất núi rừng Tây Bắc. Cùng các di tích lịch sử phù hợp để phát triển văn hoá lịch sử tâm linh. Bên cạnh đó là nếp sống giản dị nhưng ý nghĩa của đồng bào các dân tộc thiểu số sinh sống tại Bảo Thắng

Sau đây là gợi ý tới bạn đọc về một số hoạt động du lịch huyện Bảo Thắng: 

  • Hệ thống thác nước và hang động đẹp cho cắm trại, picnic 

Huyện Bảo Thắng được thiên nhiên ưu ái cho hệ thống thác nước và hang động giàu sức sống hoang sơ. Tiêu biểu như hang động Cốc Sâm – Phìn Giàng (xã Phong Niên) với cảnh quan tươi xanh, có nhiều loài động thực vật quý. 

Hay là hệ sinh thái thác nước dọc theo dòng suối Nhuần xã Phú Nhuận. Nhiều thác nước tự nhiên mang vẻ đẹp mát lành chờ người khám phá. Nổi tiếng là thác Đầu Nhuần được ví như nàng tiên ngủ trong rừng. Thác gồm 3 tầng với kết cấu vách đá – nước đan xen vô cùng hùng vĩ. 

Thác nước Đầu Nhuần Bảo Thắng Lào Cai
Thác nước Đầu Nhuần Bảo Thắng Lào Cai
  • Tham quan các di tích lịch sử ý nghĩa 

Địa bàn huyện Bảo Thắng có rất nhiều di tích lịch sử lưu giữ nét đẹp của đồng bào Lào Cai từ thời ông cha. Tiêu biểu như: Di tích chiến thắng đồn Phố Lu (thị trấn Phố Lu); Đền Đồng Ân (xã Thái Niên); Di tích Ngòi Bo (xã Gia Phú), di tích lịch sử Soi Giá – Soi Cờ (xã Gia Phú).

Các di tích mang nét đẹp cổ xưa kết hợp với phong cảnh núi rừng tráng lệ. Là điểm đến văn hoá giàu ý nghĩa cho du khách. 

  • Ẩm thực Bảo Thắng Lào Cai tại các chợ phiên

Là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số (Tày, Dao, Mông, Phù Lá…) – Huyện Bảo Thắng giữ trong mình nếp sống bản mường phong phú dung dị. Cùng văn hoá chợ phiên với nhiều sản vật ngon nổi tiếng. 

Đặc sản Thắng Cố chị phiên Phong Hải Lào Cai
Đặc sản Thắng Cố chị phiên Phong Hải Lào Cai

Có dịp thuê taxi Hà Nội đi Bảo Thắng, bạn nhớ ghé Chợ phiên Phong Hải. Và ăn thử các đặc sản của vùng đất cửa khẩu này như: Thắng cố, xôi bảy màu, lợn cắp nách, thịt trâu gác bếp… Vô cùng hấp dẫn và đậm đà!

Chợ ở Bảo Thắng Lào Cai có gì
Chợ ở Bảo Thắng Lào Cai có gì

Trên đây là những gợi ý cho bạn về nhu cầu di chuyển Hà Nội – Bảo Thắng. Vậy bạn đọc có thể liên hệ phương tiện từ Hà Nội đi Bảo Thắng như thế nào?

Thuê xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai cần chú ý điều gì

Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển đến huyện huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai bằng nhiều phương tiện. Phổ biến có xe khách, xe limousine, xe taxi, tàu hoả… Tùy vào mục đích cũng như tài chính của bạn mà bạn có thể lựa chọn các phương tiện. 

Tuy nhiên, khảo sát cho thấy taxi Hà Nội đi Bảo Thắng là loại dịch vụ được chọn lựa nhiều nhất. Bởi loại hình dịch vụ này đem lại nhiều thuận tiện cho hành khách. 

Khoảng cách từ Hà Nội đến huyện Bảo Thắng Lào Cai  

Thứ nhất, tuyến đường gần nhất từ thủ đô Hà Nội đến Lào Cai là 286km đi qua đường cao tốc 05. Còn nếu đi theo quốc lộ 32 thì khoảng cách sẽ là 288km. Để di chuyển giữa hai địa điểm này sẽ mất khoảng khoảng 4 – 5 giờ. 

Sau đó, từ thành phố Lào Cai đi thêm 40km về phía đông nam là tới địa bàn thị trấn Phố Lu – Bảo Thắng

Đối với đường sắt, hành khách sẽ đi tuyến đường sắt Côn Minh – Hà Nội, sông Hồng.

Ưu điểm taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai

So với phương tiện cá nhân, lựa chọn đi taxi đem lại cho bạn độ an toàn cao hơn. Hành trình 4-5 tiếng đối với ô tô và nhiều hơn nếu bạn đi xe máy dễ làm cho bạn mệt mỏi, đau lưng… Chưa kể nếu như bạn không phải người bản địa thì sẽ không thông thạo đường đi. Nếu lựa chọn phương tiện cá nhân, bạn phải là người có tay lái vững. 

So với đi xe khách, tàu hoả, taxi Hà Nội đi Bảo Thắng an toàn hơn ở chỗ: Bạn không cần chen chúc chật chội trên xe khách. Cũng không phải chịu đựng sự ô nhiễm tiếng ồn từ những hành khách khác. Càng không lo ngại tình trạng mất đồ, thất lạc hành lý…

So với đi limousine, taxi Hà Nội đi Bảo Thắng sẽ có giá “mềm” hơn. Tuy nhiên chất lượng phục vụ thì không hề kém đâu nhé! 

Còn nhiều ưu điểm nữa như: Bạn được tự do lựa chọn số chỗ ngồi, loại hình xe; Có thể đem theo lượng hành lý tương đối nhiều; Được đón trả tận nơi tận nhà; Được hưởng các chiết khấu ưu đãi về giá nếu là khách hàng thân quen của những hãng taxi uy tín…

Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để đặt xe tại đơn vị taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai uy tín giá rẻ

Taxi Hà Nội đi Bảo Thắng của Giang Gia 

Thuê xe Giang Gia hiện là đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp được xếp vào top đầu trên địa bàn Hà Nội. Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh, xe ghép, xe tiện chuyến… đáp ứng nhiều nhu cầu thiết thực khác nhau. 

Dịch vụ taxi Hà Nội đi Bảo Thắng hay xe taxi Hà Nội Lào Cai của Giang Gia đặc biệt đang có nhiều chính sách có lợi cho khách hàng như: 

Dịch vụ an toàn, tiện lợi

Thứ nhất, taxi Giang Gia có lắp camera hành trình. Xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ nên rất an toàn. 

Thứ hai, tài xế xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng tại Giang Gia rất chuyên nghiệp. Nhân viên luôn chu đáo, tận tình, phục vụ 24/7.

Đa dạng loại xe, dòng xe

Dịch vụ xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng tại Giang Gia cung cấp: Xe taxi, xe tiện chuyến, xe ghép… từ 4 – 7 chỗ. Thuê xe du lịch, xe đi tour trọn gói từ 4 – 45 chỗ. Các xe đời mới, sang trọng, hiện đại với nhiều dòng xe cho khách hàng lựa chọn. 

Xe trang bị nội thất và ngoại thất sang trọng bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,… Việc vệ sinh, chăm sóc xe cũng được Giang Gia chú trọng. Cho nên không hề có mùi hôi, mùi lạ trên xe. 

Miễn phí dịch vụ chờ

Xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai của Giang Gia sẽ miễn phí dịch vụ chờ. Không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên và hủy xe không mất phí chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

Luôn sẵn sàng

Đây là một ưu thế mà không phải đơn vị nào cũng có. Xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng tại Giang Gia luôn sẵn sàng. Bạn gọi là có, không cần đặt trước kể cả trong những ngày lễ Tết. 

Giá công khai

Cuối cùng, giá trọn gói rẻ nhất trên thị trường: Cước xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai được niêm yết công khai trên website. Đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.

Liên hệ đặt xe Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai

Những thông tin trên được tổng hợp nhằm cung cấp cho bạn đọc các kiến thức cần thiết nhất về xe taxi Hà Nội đi Bảo Thắng Lào Cai. Hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tối ưu chi phí cho hành trình của mình. 

Để đặt xe Hà Nội Lào Cai giá rẻ tại Giang Gia, bạn có thể truy cập trang web thuexegianggia.com. 

HOTLINE ĐẶT XE VÀ TƯ VẤN 0868.368.979 – 0949.250.863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *