Đặt xe taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai giá rẻ

Thuê xe taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai giá rẻ

CÁCH ĐẶT XE TAXI HÀ NỘI ĐI BÁT XÁT LÀO CAI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Di chuyển bằng taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai là dịch vụ ngày càng được khách hàng đặt yêu cầu cao về mặt chất lượng. Bởi để đi từ Hà Nội lên Bát Xát thì không có tuyến đường chạy thẳng mà phải qua thành phố Lào Cai. 

Bên cạnh đó là nhu cầu du lịch Hà Nội – Bát Xát Lào Cai bằng taxi phát triển với tốc độ chóng mặt. Vậy làm thế nào để khách hàng tiếp cận được với đơn vị cung cấp dịch vụ taxi Hà Nội đi Bát Xát uy tín giá rẻ? 

Thuê xe taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai giá rẻ
Thuê xe taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai giá rẻ

 

Bảng giá taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai 

Sau đây là giá cước xe taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai trọn gói của Giang Gia.

Ưu đãi duy nhất chỉ có ở Giang Gia: Taxi 2 chiều Hà Nội Lào Cai xe tiện chuyến Lào Cai Hà Nội cước phí 5k/km!

1, Cước xe taxi Hà Nội đi Thị trấn Bát Xát 299 km: xe 4 chỗ 2.700k ,  xe 5 chỗ 2.900k, xe 7 chỗ 3.600k, xe 16 chỗ 4.910k.

Xe 2 chiều Hà Nội Bát Xát trọn gói chỉ từ 

Bảng giá chi tiết taxi Hà Nội đến các xã của Bát Xát Lào Cai trọn gói cả vé qua trạm thu phí 295k

2, Xe taxi Hà Nội đi Xã Y Tý khoảng cách 357km cước phí: 3.120.000 đ

3, Taxi Hà Nội đi Xã Mường Hum 332 km cước phí: 2.950.000 đ

4, Taxi Hà Nội đi Xã Dền Sáng 341 kmcước phí: 3.000.000 đ

5, Taxi Hà Nội đi Xã Bản Vược 316 km cước phí: 2.820.000 đ

6, Taxi Hà Nội đi Xã Bản Xèo 328 km cước phí: 2.900.000đ

7, Taxi Hà Nội đi A Mú Sung 345 km cước phí: 3.050.000 đ

8, Taxi Hà Nội đi Xã A Lù 367 km cước phí: 3.230.000

9, Taxi Hà Nội đi Xã Bản Qua 305 km cước phí: 2.750.000 đ

10, Taxi Hà Nội đi Xã Cốc Mỳ 321 km cước phí: 2.860.000 đ

11, Taxi Hà Nội đi Xã Dền Thàng 338 km cước phí: 2.990.000 đ

12, Taxi Hà Nội đi Xã Mường Vi 318 km cước phí: 2.850.000 đ

13, Taxi Hà Nội đi Xã Nậm Chạc 341 km cước phí: 3.030.000 đ

14, Taxi Hà Nội đi Xã Nậm Pụng 356 km cước phí: 3.300.000 đ

15, Taxi Hà Nội đi Xã Pa Cheo 330 km cước phí: 2.950.000 đ

16, Taxi Hà Nội đi Xã Phìn Ngan 312 km cước phí: 2.800.000đ

17, Taxi Hà Nội đi Xã Quang Kim 301 km cước phí: 2.710.000 đ

18, Taxi Hà Nội đi Xã Sàng Ma Sáo 346 km cước phí:  3.060.000 đ

19, Taxi Hà Nội đi Xã Tòng Sành 301 km cước phí: 2.700.000 đ

20, Taxi Hà Nội đi Xã Trịnh Tường 328 km cước phí: 2.900.000 đ

21, Taxi Hà Nội đi Xã Trung Lèng Hồ 342 km cước phí: 3.030.000 đ

Đây là giá cước tham khảo, chi tiết mời liên hệ 0868.368.979 – 0949.250.863

Nhu cầu taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai  

Bát Xát là một huyện nhỏ nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Lào Cai. Trung tâm thị trấn Bát Xát cũng tỉnh Lào Cai chừng 12km. 

Đây là mảnh đất Tây Bắc sở hữu cho mình vị trí vô cùng đắc địa. Bởi lẽ, không chỉ tiếp giáp với các huyện nội – ngoại tỉnh. Mà Bát Xát Lào Cai còn có hai phía tiếp giáp với tỉnh Vân Nam Trung Quốc. 

Chính vì vậy mà nhu cầu đặt xe taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai vô cùng đa dạng: Nhu cầu di chuyển nội địa đi công tác, học tập, thăm quê, thăm người thân… Cho đến nhu cầu du lịch, nhu cầu đi cửa khẩu buôn bán, xuất cảnh… 

Nhu cầu taxi Hà Nội đi Bát Xát đi cửa khẩu

Cửa khẩu quốc tế Lào Cai – Hà Khẩu là một trong ba cửa khẩu vị trí quan trọng trong giao lưu kinh tế thương mại. Do vậy nhu cầu taxi Hà Nội – Bát Xát đi cửa khẩu để giao lưu, buôn bán hàng hoá vô cùng tấp nập. 

Huyện Bát Xát tiếp giáp với huyện Hà Khẩu tỉnh Vân Nam Trung Quốc về phía Đông Bắc. Do vậy di chuyển từ Bát Xát qua cửa khẩu tương đối dễ dàng. 

Nhu cầu học tập, về quê, về nghỉ lễ Tết

Nếu như bạn là sinh viên, học sinh từ Bát Xát xuống học tập tại thủ đô. Vậy chắc chắn bạn cần thuê phương tiện đi lại trong các dịp về thăm nhà, lễ Tết. 

Hoặc đối với người lao động từ Bát Xát xuống Hà Nội làm việc cũng rất đông đảo. Vậy nên số lượt di chuyển Hà Nội – Bát Xát luôn ở mức cao mỗi ngày. 

Thuê taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai tour du lịch Tây Bắc hấp dẫn

Ngoài các nhu cầu trên, hiện nay việc thuê taxi Hà Nội đi Bát Xát du lịch ngày càng phổ biến. 

Bởi lẽ, một trong những điểm hẹn du lịch thơ mộng nhất trời Tây Bắc phải kể tới chính là những nương ruộng bậc thang nổi tiếng cả nước. Hay là những chợ phiên tấp nập; Những nếp nhà sàn còn vương nghi ngút khói; Những đồi hoa mận hoa mơ, hoa tam giác mạch bạt ngàn núi rừng… Bát Xát Lào Cai là địa danh đáp ứng tất cả các điểm đến tuyệt vời trên. 

Cùng điểm qua một vài địa điểm du lịch hot nhất Bát Xát nhé!

  • Mùa vàng và Mùa săn mây tại Xã Y Tý 

Thuê taxi Hà Nội đi Bát Xát du lịch – Chắc chắn bạn không thể bỏ qua Xã Y Tý. Y Tý là một địa danh quen thuộc với độ cao lên đến 2.000m so với mực nước biển. Nơi đây có hai mùa đẹp nhất là mùa vàng và mùa săn mây. 

Trong đó, mùa vàng là khoảng thời gian cuối tháng 8 đến đầu tháng 9. Đến Y Tý mùa vàng, bạn sẽ được ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang vàng óng như rót mật. 

Săn mây ở Y Tí Bát Xát Lào Cai
Săn mây ở Y Tí Bát Xát Lào Cai

Mùa săn mây thì kéo dài trong khoảng thời gian cuối năm, từ đông sang xuân. Thiên nhiên núi rừng Y Tý lúc này như miền đất ngủ quên giữa mây ngàn. Vì vị trí khá cao tại Tây Bắc nên bạn có thể săn cả tuyết vào thời điểm tháng 1-2 hàng năm. Cảnh tuyết hiếm có mà ít vùng trên đất nước ta có được.

Du lịch giá rẻ săn tuyết tại Lào Cai
Du lịch săn tuyết tại Y Tí Lào Cai

Chính vì nét quyến rũ nguyên sơ này khiến Y Tý trở thành điểm đến hot nhất tại Bát Xát Lào Cai. 

  • Ruộng bậc thang Bản Lao Chải 

Tại Bát Xát còn có một địa điểm nữa có thể ngắm nhìn quang cảnh ruộng bậc thang mùa lúa chín. Đó chính là Bản Lao Chải. Có vị trí gần Tả Van, Mường Hoa và Bãi đá cổ Sapa. Cách trung tâm thị trấn Sapa chừng 7km. 

Đây là điểm đến vô cùng lý  tưởng cho những ai muốn khám phá cuộc sống người dân vùng cao. Bởi Bản Lao Chải là nơi sinh sống của người H’Mông, người Giao, người Tày, người Giáy… 

Nếp sống giản dị bên nếp nhà sàn cùng văn hoá làng bản. Cũng như không khí nhộn nhịp mùa thu hoạch tại Bản Lao Chải sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng du khách. 

  • Cột cờ Lũng Pô – “Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt”

Có dịp thuê taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai, nhớ ghé check-in cột cờ Lũng Pô bạn nhé. Bởi đây là cột cờ trên mảnh đất biên cương mang ý nghĩa chính trị, lịch sử vô cùng to lớn. 

Cột cờ Lũng Pô du lịch Bát Xát Lào Cai
Cột cờ Lũng Pô du lịch Bát Xát Lào Cai

Đặt tại Trạm Biên phòng Lũng Pô, xã A Mú Sung, huyện Bát Xát. Cột cờ có diện tích 2.100m2, cao 31.43m. Là tượng trưng cho độ cao của dãy núi Fansipan hùng vĩ nước ta.

Trên đây là những gợi ý cho bạn về nhu cầu di chuyển Hà Nội – Bát Xát. Vậy cách thức để lựa chọn đơn vị cung cấp phương tiện uy tín như thế nào?

Thông tin taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai

Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển đến huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai bằng nhiều phương tiện. Phổ biến có xe khách, xe limousine, xe taxi, tàu hoả… Tùy vào mục đích cũng như tài chính của bạn mà bạn có thể lựa chọn các phương tiện. 

Sau khi đến Lào Cai, bạn phải đi thêm một đoạn đường 50.7km để đến Bát Xát. Tuy nhiên, đường đến Bát Xát khá là gập ghềnh. Nếu như bằng phương tiện cá nhân, bạn phải có tay lái thật vững. 

Đi bằng xe khách sẽ an toàn hơn cho bạn. Nhưng chất lượng dịch vụ có thể không được như mong muốn. Do mức giá tương đối rẻ. 

Khảo sát cho thấy taxi Hà Nội đi Bát Xát là loại dịch vụ được chọn lựa nhiều nhất. Bởi loại hình dịch vụ này đem lại nhiều thuận tiện cho hành khách. 

Vì sao nên chọn taxi Hà Nội đi Bát Xát

Đầu tiên, đây là loại hình phương tiện an toàn. 

Xe taxi Hà Nội đi Bát Xát đem lại cho bạn độ an toàn cao bởi các tài xế có trách nhiệm cầm lái là những người giàu kinh nghiệm. Địa hình Bát Xát rất gập ghềnh, nếu không có tay lái vững bạn dễ gặp nguy hiểm. Hành trình 4-5 tiếng dễ làm cho bạn mệt mỏi, đau lưng… Từ đó gây nguy hiểm khi di chuyển. 

Thứ hai, taxi Hà Nội đi Bát Xát thuận tiện cho nhu cầu của bạn

Bạn cần đi công tác tại địa điểm cụ thể? Bạn muốn du lịch theo tour? Chọn taxi Hà Nội đi Bát Xát giúp bạn chủ động địa điểm đón, địa điểm đến. Các tài xế là những người thông thạo đường đi sẽ đảm bảo đưa bạn đến đúng nơi bạn cần.

Thứ ba, so với đi limousine, taxi Hà Nội đi Bát Xát sẽ có giá “mềm” hơn. Tuy nhiên chất lượng phục vụ thì không hề kém đâu nhé! 

Còn nhiều ưu điểm nữa như: Bạn được tự do lựa chọn số chỗ ngồi, loại hình xe; Có thể đem theo lượng hành lý tương đối nhiều; Được đón trả tận nơi tận nhà; Được hưởng các chiết khấu ưu đãi về giá nếu là khách hàng thân quen của những hãng taxi uy tín…

Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để đặt xe tại đơn vị taxi Hà Nội đi Bát Xát uy tín giá rẻ? 

Taxi Hà Nội đi Bát Xát của Giang Gia 

Thuê xe Giang Gia hiện là đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp được xếp vào top đầu trên địa bàn Hà Nội. Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh, xe ghép, xe tiện chuyến… đáp ứng nhiều nhu cầu thiết thực khác nhau. 

Dịch vụ xe Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai giá rẻ của Giang Gia cam kết: 

An toàn, thuận tiện

Đối với tiêu chí an toàn, taxi Hà Nội đi Bát Xát Giang Gia đảm bảo các mặt: 

  • Phương tiện an toàn: Toàn bộ taxi Giang Gia có lắp camera hành trình. Xe được đăng kiểm, bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ nên rất an toàn. 
  • Lái xe an toàn: Đội ngũ tài xế tại Giang Gia đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Luôn lái xe với cái tâm người cầm lái. 

Chất lượng cao

Chất lượng dịch vụ của taxi Hà Nội đi Bát Xát Giang Gia được khách hàng đánh giá cao. Bởi, các xe được trang bị nội thất và ngoại thất sang trọng. Bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,… 

Việc vệ sinh, chăm sóc xe cũng được Giang Gia chú trọng. Cho nên không hề có mùi hôi, mùi lạ trên xe. 

Chất lượng tư vấn và chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên đảm bảo thân thiện, kịp thời 24/7. 

Đa dạng loại xe, dòng xe

Dịch vụ xe taxi Hà Nội đi Bát Xát tại Giang Gia cung cấp: Xe taxi, xe tiện chuyến, xe ghép… từ 4 – 7 chỗ. Thuê xe du lịch, xe đi tour trọn gói từ 4 – 45 chỗ. Các xe đời mới, sang trọng, hiện đại với nhiều dòng xe cho khách hàng lựa chọn. 

Miễn phí dịch vụ chờ

Xe taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai của Giang Gia sẽ miễn phí dịch vụ chờ. Không tính phí cho 1 tiếng chờ đầu tiên và hủy xe không mất phí chậm nhất trước khi đi 30phút.

Luôn sẵn sàng

Đây là một ưu thế mà không phải đơn vị nào cũng có. Xe taxi Hà Nội đi Lào Cai tại Giang Gia luôn sẵn sàng. Bạn gọi là có, không cần đặt trước kể cả trong những ngày lễ Tết. 

Giá cạnh tranh

Cuối cùng, giá trọn gói rẻ nhất trên thị trường: Cước xe taxi Hà Nội đi Bát Xát Lào Cai hay đặt xe Hà Nội Lào Cai được niêm yết công khai trên website. Là mức giá cạnh tranh nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội

Những thông tin trên được tổng hợp nhằm cung cấp cho bạn đọc các kiến thức cần thiết nhất về taxi Hà Nội đi Bát Xát. Hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tối ưu chi phí cho hành trình của mình. 

Để thuê taxi Hà Nội đi Bát Xát tại Giang Gia, bạn có thể truy cập trang web thuexegianggia.com. 

HOTLINE ĐẶT XE VÀ TƯ VẤN 0868.368.979 – 0949.250.863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *