Xe ghép sân bay Nội Bài đi quận Đống Đa giá rẻ nhất Hà Nội

Xe đi ghép sân bay Nội Bài giá rẻ

XE ĐI GHÉP SÂN BAY NỘI BÀI ĐI QUẬN ĐỐNG ĐA GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

XEM NHANH NỘI DUNG

Nhu cầu thuê xe đi ghép đi chung sân bay Nội Bài về quận Đống Đa, Hà Nội.

Đống Đa là một trong những quận nội thành Hà Nội. Đây là một trong những quận có mật độ dân cư rất đông, gấp 18 lần mật độ dân cư trung bình của thành phố Hà Nội.

Nơi đây tập trung rất nhiều  cơ quan hành chính công, các doanh nghiệp tư nhân. Nơi có đường sắt trên cao, có hệ thống nhiều cầu vượt. Trong quận có nhiều trường đại học, học viện lớn nổi tiếng.

Bên cạnh đó, quận Đống Đa cũng có nhiều di tích lịch sử gắn liền với cố đô nghìn năm văn hiến. Những địa danh như Văn Miếu Quốc tử giám, gò Đống Đa, …

Vì sao nên đi xe ghép xe đi chung từ sân bay Nội Bài về quận Đống Đa

Do đó, nhu cầu xe đi ghép đi chung sân bay Nội Bài về Quận Đống Đa rất lớn. Bạn vừa tiết kiệm tiền xe taxi mà không phải chờ đợi, được đưa đón tận nơi. Cùng với đó là sự thoải mái hơn nhiều với dịch vụ xe buýt hay xe 16 chỗ của các hãng mà giá cả lại không chênh quá nhiều.

Nếu bạn cần những chiếc xe taxi không mào sạch đẹp, lịch sự và linh hoạt trong các tuyến phố của khu vực Phố Cổ.

Điều quan trọng là cần xe đón bạn đúng giờ. Bạn đã thử thuê xe Giang Gia chúng tôi chưa.

Xe đi ghép đi chung sân bay Nội Bài uy tín tại quận Đống Đa

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài đi quận Đống Đa chất lượng nhất hiện nay là Thuê xe Giang Gia. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi đi sân bay Nội Bài.

Với các loại xe đa dạng với giá cả hợp lý nhất. Tiêu chí lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Với giá xe đi ghép 150k/người. Với thời buổi xăng liên tục tăng giá. Khi du lịch hay công tác bạn thường cần phải mang nhiều đồ. Mà bạn vẫn cần sự thoải mái tiện lợi, đưa đón tận nơi khi phải mang nhiều đồ thì đây là lựa chọn hoàn hảo.

Giá xe đi ghép sân bay Nội Bài đi các phường Quận Đống Đa

STT Các phường quận Đống Đa đi Nội Bài Đống Đa – Nội Bài Nội Bài – Đống Đa Đón tiễn 2 chiều
1 Phường Cát Linh– sân bay Nội Bài
2 Phường Khâm Thiên – sân bay Nội Bài
3 Phường Kim Liên – sân bay Nội Bài
4 Phường Khương Thượng – sân bay Nội Bài
5 Phường Hàng Bột – sân bay Nội Bài
6 Phường Nam Đồng– sân bay Nội Bài
7 Phường Ô chợ Dừa – sân bay Nội Bài
8 Phường Phương Mai – sân bay Nội Bài
9 Phường Phương Liên – sân bay Nội Bài
10 Phường Quốc Tử Giám – sân bay Nội Bài
11 Phường Quang Trung – sân bay Nội Bài
12 Phường Thịnh Quang – sân bay Nội Bài
13 Phường Thổ Quan – sân bay Nội Bài
14 Phường Văn Miếu – sân bay Nội Bài
15 Phường Văn Chương – sân bay Nội Bài
16 Phường Trung Liệt – sân bay Nội Bài
17 Phường Trung Tự – sân bay Nội Bài
18 Phường Trung Phụng – sân bay Nội Bài
19 Phường Láng Hạ – sân bay Nội Bài
20 Phường Láng Thượng – sân bay Nội Bài
21 Phường Ngã Tư Sở – sân bay Nội Bài

Những địa điểm thăm quan nổi tiếng tại quận Đống Đa bạn nên ghé qua:

Di tích lịch sử, văn hóa, đền, chùa tại quận Đống Đa, Hà Nội

Chùa Phổ Giác – địa điểm thăm quan tại quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: Ngõ 56 Ngô Sỹ Liên, Phường Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Chùa Phổ Giác hay còn gọi là Chùa Tàu. Ngôi chùa gắn với điển cố bến tàu có tàu voi để huấn luyện voi chiến đấu của nhà vua.

Với kiến trúc bảy nhà mái ngói, mỗi nhà sáu gian, hai gian tiếp khách, bốn gian thờ. Trong sân chùa có cửa đá hình vòm cung bên cây sưa cổ thụ. Với lối đi liên kết với tiền đường theo hình chữ đinh. Khuôn viên chùa có nhiều cây ăn quả và bồn hoa lớn

Ngoài thờ Phật như nhiều chùa khác, chùa còn thờ ông Phan Cảnh Điệp. Ông là một người có tài huấn luyện voi dưới thời vua Lê – chúa Trịnh, có bảng ghi công đức của ông tại chùa.

Kiến trúc nổi bật của Chùa Phổ Giác, quận Đống Đa, Hà Nội

Bên trong gian thờ có các hoành phi, câu đối, bài ký trên 13 tấm bia được ghi bằng chữ Hán. Ngoài ra tại chùa còn có ba chuông đồng, ngai và bài vị, khán thờ, nhang án và con voi đá ở ngoài sân chùa.

Tượng tròn có 20 pho ở chùa chính, 11 pho ở nhà Mẫu, 6 pho ở nhà Tổ. Chùa Phổ Giác thực sự là một di sản văn hóa quý hiếm, đã được Bộ VHTT công nhận là di tích quốc gia năm 1991.

Chùa Phúc Khánh – địa điểm thăm quan tại quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: số 382 phố Tây Sơn, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, TP. Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở).

Chùa Phúc Khánh hay còn gọi chùa Sở là một ngôi chùa lịch sử lâu đời. Là ngôi chùa nằm trong khu nội thành nhưng chùa thu hút nhiều người đến lễ bái, giải hạn, cúng sao.

Nơi đây cũng thường tổ chức nhiều lễ hội lớn, trong đó quan trọng nhất là lễ cầu an hay lễ cúng viếng đầu năm.

Chùa đã được Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận là Di tích lịch sử – văn hóa quốc gia năm 1988.

Văn Miếu Quốc Tử Giám – địa điểm thăm quan tại quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: Số 58 Quốc Tử Giám, Phường Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Là địa điểm rất thu hút các học sinh, sinh viên nhất là trước các mùa thi quan trọng. Cũng là điểm thăm quan của nhiều du khách quốc tế. Văn Miếu là biểu tượng của tri thức, học vấn. Cũng là ngôi trường đại học đầu tiên tại Đông Nam Á, nơi trao bằng vinh danh các bậc kỳ tài.

Quần thể kiến trúc Văn Miếu – Quốc Tử Giám bao gồm: hồ Văn, khu Văn Miếu – Quốc Tử Giám và vườn Giám. Trong đó, kiến trúc chủ thể là Văn Miếu và Quốc Tử Giám.

Bên trong Văn Miếu Quốc tử giám là thờ tự của các bậc thánh hiền, tiền nhân của Quốc Tử Giám. Ngoài sân còn nhiều bia tự trên rùa đá ghi công danh, bảng vàng tiến sĩ.

Khuê Văn Các biểu tượng của thành phố Hà Nội

Nằm trong quần thể Văn Miếu – Quốc tử giám. Là một biểu tượng của thành phố Hà Nội, logo đài truyền hình Hà Nội chính là Khuê Văn Các. Với kiến trúc có 2 cấp, 8 mái, nóc 9 gian.

Bên cạnh là quảng trường Thiên Quang. Có thể nhìn từ trên lầu Khuê Văn Các qua những ô cửa tròn khắc họa bầu trời, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời…

Với thiết kế độc đáo nơi này trở thành biểu tượng đại diện cho khát vọng tiến bộ và vươn lên của con người. Điểm này phù hợp với mục tiêu và tư tưởng truyền thống bên cạnh đó nó cũng đáp ứng nhu cầu phát triển hiện đại.

Nơi đây rất đông khách thập phương nhất là vào mỗi dịp Tết đến, xuân về. Mọi người thường đến xin chữ, sờ đầu rùa bia đá. Để cầu cho một năm mới suôn sẻ, xin chữ trên con đường học hành, để có ngày đỗ đạt.

Chùa Đồng Quang – địa điểm thăm quan tại quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: Số 15 ngõ 119 phố Tây Sơn, Phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chùa Đồng Quang được xây dựng theo phong cách phái Bắc tông. Ngôi chùa dưới thời Lê Trung Hưng, là trường thi Bác cử – trường thi võ chọn người tài dưới triều Lê – Trịnh. Về sau là chiến trường trong trận Đống Đa năm Kỷ Dậu (1789).

Kiến trúc ngôi chùa có tiền đường và nhà tổ, thượng điện, đền thờ vua Quang Trung. Bên cạnh đó còn thờ chiến sĩ và các tướng lĩnh, đã ngã xuống trong thời kỳ phong kiến.

Nghệ thuật trang trí của chùa tập trung vào bộ khung của ngôi đình. Cụ thể là các đường nét, các mặt rường, câu đối có chạm trổ hổ phù, lá mây, rồng cuốn trên các con rạch.

Di tích gò Đống Đa – địa điểm thăm quan tại quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: Phố Tây Sơn, Phường Quang Trung, quận

Di tích gò Đống Đa là gò đất trong trung tâm Hà Nội gắn liền lịch sử đại thắng nhà Thanh Trung Quốc. Vào năm 1789 quân Tây Sơn dưới sự chỉ đạo của vua Quang Trung trong Trận Ngọc Hồi – Đống Đa giành thắng lợi.

Trên khu di tích gò Đống Đa có đường lên gò đất và tượng đài vua Quang Trung. Khu lưu niệm phía sau rộng cùng hai bức phù điêu thể hiện cuộc chiến đấu của quân ta dưới sự lãnh đạo của Quang Trung.

Lối vào khu trưng bày rộng nằm phía sau bức tượng tại điểm du lịch Quận Đống Đa này. Bên ngoài lối vào là hình ảnh đại diện của hai khẩu súng được sử dụng trong cuộc chiến cổ đại.

Chùa Láng – địa điểm thăm quan tại quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: Số 116 Chùa Láng, Phường Láng Thượng

Nếu bạn muốn thưởng thức các món ăn vặt hấp dẫn lại được vãn cảnh chùa thì không nên bỏ qua khu phố Chùa Láng.

Giữa ngày hè oi ả, khu chùa Láng đặc biệt rất mát mẻ với nhiều cây cổ thụ. Hơn nữa gần đó lại có hồ nước trong xanh. Ngôi chùa mang vẻ đẹp yên bình, tĩnh lặng pha giữa nét cổ kính, uy nghiêm.

Với quần thể kiến ​​trúc tương xứng, hài hòa với khu vực. Do đó, điểm du lịch Quận Đống Đa này trước đây được coi là rừng thông đầu tiên phía tây của kinh thành Thăng Long lịch sử.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG, VUI CHƠI, MUA SẮM TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Phố chùa Láng thiên đường ăn vặt tại quận Đống Đa.

Địa chỉ: Phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ắt hẳn những bạn trẻ tại Hà Nội cũng không ít lần bị viêm màng túi. Vì sau khi thưởng thức một loạt những đồ ăn vặt tại khu phố Chùa Láng.

Nằm cách không xa trường đại học Ngoại thương, đại học giao thông vận tải, đại học Luật. Nơi đông đúc sinh viên nên có thể thấy ẩm thực tại khu phố này đủ 3 tiêu chí Ngon – Bổ – Rẻ. Đó là lý do tại đây thu hút rất nhiều người không chỉ sinh viên, học sinh mà còn cả các gia đình trẻ.

Những món ngon phải kể đến như thịt xiên nướng Hoàng Đức, bánh tráng trộn Tina Trần, Crepes K, Súp cua Ga rau má. Các món đồ ngọt Hoa quả dầm Nhung Khoát, tào phớ của Phớ Đê, các quàn chè, trà sữa xung quanh hồ…

Phố ẩm thực Hồ Đắc Di – quận Đống Đa

Địa chỉ: Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Một địa điểm ăn uống không thể bỏ qua tại quận Đống Đa. Nơi được nhiều bạn trẻ tích xanh mỗi khi tìm nơi tụ tập.

Tại phố ẩm thực Hồ Đắc Di bạn có thể thoải mái rút hầu bao mà vẫn được thưởng thức nhiều món ngon đường phố.

Nơi đây có các món ăn địa phương như bít tết, cơm tấm sườn nướng sốt BBQ, mì xào cay, miến lươn, xiên nướng, cháo sườn. Cho tới các món ăn nhẹ như chè Thái, mì trộn ở chợ Nam Đồng hay bánh mì chảo, …cực nổi tiếng. Nếu bạn đang đói hãy ghé điểm du lịch Quận Đống Đa này để đi ăn.

Rạp chiếu phim Quốc gia

Địa chỉ: Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Nếu bạn muốn đi xem phim với những bộ phim hot, mới nhất thì không thể bỏ qua địa điểm này. Với lịch sử lâu đời là rạp chiếu phim lớn đầu tiên của cả nước nói chung cũng như của Hà Nội nói riêng.

 

Sân bay Nội Bài đi rạp chiếu phim quốc gia Đống Đa Hà Nội
Sân bay Nội Bài đi rạp chiếu phim quốc gia Đống Đa Hà Nội

Bên cạnh đó tại đây luôn có mức giá vé ưu đãi hấp dẫn hơn so với các rạp khác. Chính vì vậy, rạp thu hút nhiều bạn trẻ và em nhỏ tới xem. Ngoài ra vào các dịp Liên hoan phim còn chiếu những suất phim miễn phí. Nên muốn có vé bạn nên nhanh tay đặt từ sớm.

Phía dưới tầng 1 còn có nhiều điểm chơi game thư giãn trong thời gian chờ phim chiếu.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên nên mang thẻ vì sẽ được khuyến mại. Chỉ cần mang thẻ đó đến là bạn chỉ cần mua vé với giá 50k.

Vincom Nguyễn Chí Thanh – Trung tâm giải trí, vui chơi, mua sắm

Địa chỉ: sô 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Giở mở cửa: 9h – 22h

Một tổ hợp vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm hiện đại là điểm đến phục vụ đầy đủ nhu cầu của bạn.

Sân chơi Giáo Trí Thiếu Nhi TiNiWorld

Nằm tại tầng 5 của toàn Vincom Nguyễn Chí Thanh.

Sân chơi này là điểm vui chơi nằm trong chuỗi trung tâm giáo dục – vui chơi tại Việt Nam. Được xây dựng và phát triển trên quan điểm kết hợp giữa giải trí, giáo dục và khoa học đương đại dành cho trẻ em.

Đây là điểm du lịch giúp cho trẻ học hỏi và có được trải nghiệm đầu đời là thông qua các hoạt động hấp dẫn.

Vincom Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ: Số 2, Phạm Ngọc Thạch

Giờ mở cửa: 9h – 22h

Nằm ở vị trí đắc địa – ngã tư Tôn Thất Tùng, Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch. Vincom Phạm Ngọc Thạch luôn thu hút đông đảo mọi người ghé qua.

Tổ hợp thương mại Vincom có đầy đủ mọi điều bạn cần để mua sắm, vui chơi, ăn uống, xem phim tại rạp chiếu phim BHD Star. Ngoài ra, còn nhiều tiện ích khác nữa.

Nếu bạn muốn xem thử nhiều phong cách khác nữa có thể đi theo dọc phố Phạm Ngọc Thạch hay Chùa Bộc gần đó.

Phạm Ngọc Thạch và chùa Bộc – thiên đường của tín đồ thời trang

Tại hai dãy phố này có đủ các gu thời trang thỏa sức cho bạn thay đổi phong cách. Từ thời trang trẻ em, thanh niên cho tới bà bầu.

Ngoài ra, vào các ngày đặc biệt các shop ở đây còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, siêu sale.

Với giá cả phù hợp, phải chăng từ bình dân tới cao cấp nên lúc nào cũng tấp nập người ra vào. Lưu ý đường này thường hay tắc vào các giờ cao điểm và lễ tết.

Nếu bạn vẫn cần tư vấn địa điểm thăm quan hay nghỉ ngơi cùng những địa chỉ ăn ngon. Hãy đồng hành cùng thuê xe Giang Gia tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn.

Xe đi ghép sân bay Nội Bài giá rẻ
Xe đi ghép sân bay Nội Bài giá rẻ

Chất lượng của xe taxi sân bay Nội Bài của công ty Giang Gia:

 • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,….
 • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, … đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Ghế ngồi sang trọng, êm ái cùng chỗ để chân rộng rãi, cho hành khách cảm giác ngồi thoải mái trong thời gian di chuyển dài.
 • Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội,….
 • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.

Những tiêu chí tại thuê xe Giang Gia được khách hàng đánh giá cao:

 • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
 • Chất lượng xe đảm bảo, an toàn, sạch sẽ…
 • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
 • Miễn phí dịch vụ đưa đón sân bay với 2-3 điểm gần nhau.
 • Đưa đón chuyên gia người nước ngoài: có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp cơ bản với khách hàng.
 • Giá trọn gói: niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.
 • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
 • Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Như vậy, dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay là dịch vụ tiện ích cho nhiều du khách có nhu cầu đi lại tại các sân bay lớn hiện nay. Việc lựa chọn dịch vụ này sẽ không hề sai lầm nếu bạn biết cách chọn dịch vụ. Để đặt xe tốt nhất tại Thuê xe Giang Gia, bạn có thể truy cập trang web thuexegianggia.com để nhận được tư vấn chất lượng nhất.

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *