Tổng hợp những điều cần lưu ý khi đi máy bay và ở sân bay

Xe taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhất Hà Nội

Tổng hợp những điều cần lưu ý khi đi máy bay và ở sân bay

Thường khi bạn sử dụng dịch vụ di chuyển bằng máy bay thì đều là những chuyến bay từ những khoảng cách địa lý khá xa.

Hơn thế nữa, để đảm bảo an toàn thì di chuyển bằng máy bay đòi hỏi nhiều khâu. Và khắt khe hơn các phương thức vận chuyển khác.

Chính vì vậy, để không làm lỡ chuyến bay của bạn vì những điều nhỏ nhất. Thuê xe Giang Gia gửi tới bạn những gợi ý và những lưu ý khi đi máy bay.

1.Những lưu ý cần chuẩn bị trước khi đi lên sân bay Nội Bài

1.1. Lưu ý về vé máy bay

Trước ngày bay 2 đến 3 ngày bạn nên kiểm tra vé máy bay. Việc này tránh cho đến sát ngày bay vé máy bay của bạn bị hủy. Điều này dẫn đến công việc của bạn sẽ không thực hiện đúng lịch.

Bạn nên kiểm tra xem vé và chứng minh nhân dân hay hộ chiếu trùng khớp với không. Vì nếu sai sót cần gọi điện cho tổng đài hay báo ngay cho nhân viên phòng vé sớm nhất. Chỉ cần thiếu hay sai bất kì thông tin nào như họ, tên đệm hay tên thì đều ảnh hưởng khiến bạn không thể lên máy bay.

 • Thông tin quan trọng bạn cần kiểm tra đối chiếu bao gồm:
 • Họ và tên đệm, tên
 • Chặng bay
 • Số hiệu chuyến bay
 • Thời gian bay
 • Hành lý ký gửi và hạng vé.

Đặc biệt là mã đặt chỗ (code vé), khi làm thủ tục check-in bạn sẽ phải cung cấp mã code này cho nhân viên của hãng để làm thủ tục chuyến bay cho bạn.

 • Trong trường hợp bạn đã đối chiếu mà thông tin đã đúng thì bạn vẫn nên gọi điện cho tổng đài của hãng để chắc chắn cho chuyến bay của bạn.
 • Việc này cũng tránh cho việc bạn mua phải đại lý, bên booker lừa đảo. Hình ảnh thông tin vé đúng nhưng check không có trên hệ thống. Ngoài ra, trong cuộc gọi bạn có thể hỏi về thời gian bay chính xác xem có thay đổi gì không. Và những thông tin bạn thắc mắc về chuyến bay.

Những lưu ý khi đặt mua vé máy bay online:

 • Hiện nay với việc đặt mua vé máy bay online, làm thủ tục online giúp tiết kiệm chi phí lại nhanh gọn, dễ dàng được nhiều hãng đưa vào áp dụng.
 • Mọi thông tin đều chứa đựng trong ‘Mã vé điện tử’, có nghĩa là bạn chỉ cần đọc mã đặt chỗ. Thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình máy vi tính: ngày đi, nơi đi, tên khách,…
 • Dù là vé điện tử nhưng bạn vẫn nên in ra, điều này giúp bạn dễ dàng kiểm tra. Đặc biệt là khi xuất ngoại. Hoặc tối thiểu bạn cũng nên lưu thông tin bản nữa vào email hoặc điện thoại phòng mất vé có thể in. Khi xuất ngoại bạn dễ dàng đi qua các quầy check in tại sân bay.
 • Tuy nhiên việc sử dụng cách thức này cũng dễ xảy ra sai sót bởi không có người kiểm tra đối chiếu. Nếu bạn thực hiện các khâu xong mà không kiểm tra lại rất có thể đến ngày bay không thể bay được.

1.2.Lưu ý những giấy tờ cần thiết khi đi máy bay

Khi tới sân bay làm thủ tục check-in bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết như:

Nếu bạn băn khoăn về các thủ tục và giấy tờ để bay. Bạn cần kiểm tra và hỏi kỹ nhân viên tư vấn các giấy tờ cần mang theo trước khi bay.

– Vé máy bay (vé giấy in, vé điện tử hoặc mã đặt chỗ)

Các loại giấy tờ cần thiết khi đi máy bay
Lưu ý các loại giấy tờ cần thiết và giấy tờ có thể thay thế khi đi máy bay

– Chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy phép lái xe, thẻ Đảng viên) khi bay nội địa. Hộ chiếu, visa (một số nước yêu cầu Visa) với những chuyến bay quốc tế.

– Tiền mặt: một ít nội tệ và ngoại tệ của nước đến. Vì bạn phải đóng thuế sân bay (một số chặng bay nước ngoài) được tính theo đơn vị tiền của quốc gia sở tại.

Vì vậy, bạn nên đổi sẵn một khoản tiền trước để thanh toán phí sân bay. Bạn có thể đến ngân hàng ngay tại sân bay nếu bạn quên không đổi. Bạn nên đổi trước khi đi ra sân bay thì tốt hơn tránh không kịp chuẩn bị.

– Lưu ý với hành khách dưới 14 tuổi cần có giấy khai sinh.

1.3. Lưu ý về chuẩn bị hành lý và những quy định hành lý đi máy bay

Về hành lý xách tay:

Lưu ý về khối lượng, kích thước hành lý xách tay:

 • Mỗi hãng hàng không sẽ miễn phí 7kg hành lý xách tay. Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 56x36x23 cm cho hành khách mang theo bên người. Bạn có thể ở khoang phía trên đầu máy bay hoặc dưới gầm ghế.
 • Bạn nên để ý khối lượng quy định. Nếu bạn mang quá khối lượng thì phần khối lượng dư này sẽ bị tính phí rất cao. Hoặc gấp đôi phí hành lý đi kèm vé

Lưu ý về những vật cấm mang theo hành lý xách tay lên máy bay:

 • Không được mang vật phẩm nguy hiểm: kéo, dao, dụng cụ cắt móng tay, dụng cụ đa năng, diêm, bật lửa,..
 • Tuyệt đối không được mang vật phẩm có mùi: nước mắm, sầu riêng,..
Lưu ý những vật phẩm cấm mang lên máy bay
Lưu ý những vật phẩm cấm mang lên máy bay
 • Các chất lỏng quá 100 ml cũng không được mang lên. Chai, lọ, bình chứa chất lỏng phải được đóng kín hoàn toàn và được để gọn trong một túi nhựa trong suốt.
 • Thuốc chữa bệnh đặc biệt phải kèm đơn thuốc. Trong đó ghi rõ họ trên địa chỉ của người kê đơn thuốc. Trong đơn thuốc có họ tên người sử dụng thuốc phù hợp với họ tên trên vé máy bay.
 • Máy tính xách tay, máy ảnh, đồ điện tử mang trên hành lý xách tay. Bạn nên chuẩn bị để ra ngoài trước khi qua cửa kiểm tra an ninh.

Lưu ý về hành lý ký gửi:

Là loại hành lý có trọng lượng lớn, cồng kềnh không được mang lên máy bay.

 • Kích thước: Mỗi hãng hàng không có quy định riêng về cân nặng hành lý ký gửi. Tùy theo từng hãng mà bạn có thể được miễn phí hoặc cần mua thêm hành lý ký gửi. Thủ tục ký gửi sẽ làm khi bạn check-in tại quầy thủ tục. Hành lý ký gửi được để tại khoang riêng và bạn sẽ lấy lại hành lý khi chuyến bay hạ cánh.
 • Quy định an ninh khi đi máy bay. Bạn sẽ không được mang theo các loại hàng hóa bị cấm. Ví dụ như: Vật dụng dễ cháy nổ, kéo, dao, chất lỏng,… Tùy theo từng hãng hàng không sẽ có quy định riêng về hàng hóa không được mang theo lên máy bay. Vì vậy, bạn nên tham khảo thông tin về quy định hành lý được và cấm mang trước khi đi.
 • Đối với các vật phẩm nặng mùi như nước mắm, sầu riêng,…. Khi mang theo cần đóng gói thật kỹ. Tuy nhiên, chuẩn bị sẵn sàng tâm lý bỏ lại nếu được yêu cầu.
 • Không để những vật dụng quý như tiền, trang sức, kim loại quý,.. trong hành lý ký gửi.

Gợi ý về hành lý khi đi máy bay

– Lưu ý nên ghi tên và địa chỉ của mình vào thẻ hành lý ký gửi để nhận dạng và tránh thất lạc.

– Khi gửi hành lý, lưu ý nhận cuống thẻ xác nhận ký gửi từ nhân viên làm thủ tục.

– Hành lý khi đi nước ngoài tốt nhất cần có khóa và được cuốn bằng nilon công nghiệp. Hoặc dán băng keo trên những chỗ quan trọng của vali/túi/balo.

Lưu ý về trang phục đi máy bay

Gợi ý trang phục nên mặc:

 • Chọn trang phục thoải mái, chất liệu mát thấm mồ hôi;
 • Nên mặc quần jean, áo phông không quá bó;
 • Mang giày thể thao, giày vải nhẹ để dễ dàng di chuyển.
 • Nêú lạnh bạn nên mang 1 áo khoác nhẹ cầm sẵn ở tay vì khi qua cửa an ninh bắt buộc cởi ra.

Lưu ý trang phục không nên mặc:

 • Trang phục không nên đính kim loại vì sẽ bị kiểm tra khi đi qua cửa an ninh;
 • Không nên mang giày dép không thoải mái và gây khó chịu. Không nên đi giày với kích cỡ quá to hoặc đính kim loại. Vì bạn sẽ bị yêu cầu cởi giày để kiểm tra;
 • Không nên chọn quần áo cần dây thắt lưng. Vì khi đi qua cửa kiểm tra an ninh, bắt buộc cởi ra để kiểm tra.
 • Các trang sức: đồng hồ, vòng, dây chuyền to nên để trong túi xách cá nhân. Như vậy không mất công tháo bỏ từng món khi đi qua cổng an ninh.

2.Lưu ý về thủ tục đi máy bay ở sân bay

2.1 Làm thủ tục check-in

Khi chọn được vé máy bay, bạn chỉ cần đợi ngày khởi hành và tới sân bay để tiến hành làm thủ tục check-in. Có hai hình thức check-in phổ biến là tại sân bay và trực tuyến.

Làm thủ tục tại quầy là hình thức phổ biến nhất. Bạn cần có mặt trước tại sân bay khoảng 2 giờ đồng hồ trước khi chuyến bay cất cánh. Lựa chọn hãng hàng không nào, bạn sẽ di chuyển tới quầy thủ tục của hãng đó.

Sau đó, xuất trình vé máy bay (hoặc mã đặt chỗ), giấy tờ tùy thân (hộ chiếu, thẻ căn cước, chứng minh nhân dân,…) để được nhân viên xác minh và cân hành lý.

Bạn sẽ nhận được thẻ lên tàu bay (Boarding Pass), thông tin về chuyến bay, người bay, số ghế, giờ lên máy bay, số hiệu chuyến bay,…

Sau đó đi qua cửa soi chiếu an ninh, tới phòng chờ, ra cửa máy bay và lên máy bay.

Làm thủ tục check-in tại sân bay

– Kiểm tra trực tuyến:

Check in online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hiệu quả, không phải mất hàng giờ đồng hồ để xếp hàng chờ đợi. Hiện nay, các hãng hàng không đều áp dụng hình thức check-in online. Trong vòng 24h – 2h trước khi chuyến bay cất cánh. Để tiến hành làm thủ tục trực tuyến, bạn cần truy cập website của hãng và thực hiện theo hướng dẫn.

Với cách check-in online bạn không cần phải ra sân bay sớm. Nhưng cũng nên tới sớm trước khoảng 60 phút để tới quầy dành riêng cho hành khách đã làm thủ tục online.

Lưu ý, hành khách có trẻ em đi cùng sẽ không được sử dụng dịch vụ làm thủ tục online. Trong trường hợp có hành lý ký gửi, bạn vẫn cần tới quầy làm thủ tục để được nhân viên cân hành lý.

2.2 Kiểm tra an ninh

Đừng để hộ chiếu, giấy tờ hay vé máy bay của bạn ở đáy ba lô, dưới cả đống tạp chí hay quần áo.

Cũng đừng quên những món đồ không được phép mang lên máy bay như nước hay mọi loại chất lỏng, đồ ăn có mùi, vật nguy hiểm, vật cấm. Bạn có thể check những vật cấm mang theo hành lý xách tay.

Trước khi qua cửa kiểm tra an ninh, hãy cẩn thận bỏ hết những gì có chứa lượng kim loại lớn như thắt lưng, đồng hồ, trang sức, điện thoại… vào khay đựng đồ để đưa qua máy soi an ninh một cách khẩn trương.

Một số cửa kiểm tra nghiêm ngặt còn yêu cầu bạn tháo giày, vì vậy kinh nghiệm là nên đi những đôi giày không có dây để tránh rắc rối trong việc cởi và buộc lại dây giày.

Khi đứng xếp hàng chờ thì hàng người ngắn chưa chắc đã nhanh hơn. Bạn nên chọn những hàng có nhiều hành khách đi công tác kết hợp du lịch thay vì đứng vào những hàng có nhiều gia đình và con nhỏ.

Sau khi qua quầy an ninh bạn nên mang theo mọi đồ của mình xa quầy chút. Việc này giúp đỡ làm tắc nghẽn sau của quầy

Lưu ý đặc biệt quan trọng khi ở sân bay

Ở sân bay không xách hộ bất kỳ ai không phải người thân của bạn. Vì rất có thể món đồ mà bạn đang nhờ giữ hộ hay xách hộ có hàng cấm.

Bạn có thể bị bắt vạ lây, bị bóc lịch mà không thể giải thích, cũng không cho giải thích. Vì thế, dù gặp người đang cần nhờ bạn giữ hành lý để đi làm việc gì đó như vệ sinh, mua đồ uống, ký gửi thì tuyệt đối cũng không nhận.

Dù món đồ to hay nhỏ, kể cả chai nước, hộp kẹo cao su, hộp mỹ phẩm…

Vì chỉ cần một viên ma tuý đá, một ít chất nổ, hay súng đạn giấu trong đó là bạn bị phạm pháp. Đặc biệt, khi qua cửa an ninh mọi thứ đều được soi rất kỹ.

Không nên có hành động nào gây hiểu lầm hay khả nghi. Tuyệt đối không nói các từ cướp, súng, đạn, chất nổ, ma túy, khủng bố …

Đừng để trông mình giống một kẻ khả nghi khi qua quầy kiểm tra an ninh. Bạn không nên gọi điện thoại, đội mũ che mặt, đeo kính râm, hay hành động bất thường.

2.3 Phòng chờ/ Cổng chờ

Khi đi qua cổng an ninh bạn sẽ di chuyển tới cổng chờ/ phòng chờ (nếu hạng vé của bạn có phòng chờ) để chuẩn bị lên máy bay. Tại đây bạn có thể tranh thủ nghỉ ngơi, ăn uống hoặc mua sắm.

Lưu ý, bạn nên chú ý theo dõi loa thông báo, hoặc màn hình điện tử để tránh lên máy bay muộn. Từ phòng chờ tới cửa sân bay bạn có thể đi bộ, đi qua ống lồng hay dịch vụ xe đưa đón tùy theo từng sân bay.

Tại khu vực sân bay và trên máy bay, bạn tuyệt đối không trêu đùa và nhắc đến các từ BOM, MÌN, THUỐC NỔ, KHỦNG BỐ…

Bạn chỉ cần mở miệng thốt ra một từ đó thôi, nhân viên an ninh, nhân viên hàng không hoặc tiếp viên hàng không nghe được thì mời bạn vô phòng kiểm tra và bạn sẽ gặp rắc rối to đấy.

2.4 Di chuyển lên máy bay

Tới giờ chuyến bay chuẩn bị cất cánh. Nhân viên của hãng sẽ gọi bạn lên máy bay. Những đối tượng mua vé đặc biệt và dạng ưu tiên sẽ được gọi lên máy bay trước.

Khi được gọi lên máy bay bạn cần xuất trình Boarding Pass cho nhân viên. Họ sẽ đưa lại cho bạn một mảnh giấy ghi thông tin về ghế ngồi.

Bạn di chuyển tới đúng chỗ ngồi trong vé hoặc có thể hỏi nhân viên của hãng chỉ dẫn. Khi vào đúng chỗ ngồi bạn cất gọn hành lý vào khoảng ở phía trên đầu. Sau đó tắt điện thoại và thắt dây an toàn.

Khi vào máy bay, không chen lấn xô đẩy, bạn tìm đúng số ghế của mình để ngồi. Số ghế không in ở trên lưng ghế đâu, mà in ở mặt dưới của khoang hành lý, tức là nó luôn ngang với tầm mắt của bạn, bạn chỉ việc nhìn sang hai bên là thấy.

3. Những lưu ý trong quá trình bay

– Trong quá trình bay tuyệt đối không được tự ý mở cửa sổ máy bay. Việc mở cửa máy bay rất nguy hiểm và có thể bị phạt tiền tới 15 triệu hoặc cấm bay.

– Giữ gìn vệ sinh chỗ ngồi, tuân thủ theo đúng hướng dẫn an toàn của tiếp viên hoặc túi ghế phía trước.

– Không sử dụng điện thoại, máy tính, laptop trong thời gian máy bay khởi hành và hạ cánh.

– Hạn chế đi lại nếu không cần thiết. Nếu cần đi vệ sinh thì có thể tìm ở giữa hoặc cuối máy bay.

– Giữ lại cuống vé, giấy hành lý ký gửi để tránh trường hợp hành lý bị thất lạc sẽ được giải quyết nhanh hơn.

– Trong quá trình bay nếu có thắc mắc gì (mượn chăn, mua đồ ăn, nước uống,…) liên hệ với đội ngũ tiếp viên.

– Nếu bạn hay bị ù tai khi bay thì bạn có thể dùng bông tai đưa vào lỗ tai để giảm tiếng ù. ngoài ra bạn có thể nuốt nước bọt liện tục để giảm ù tai khi máy bay cất và hạ cánh.

– Nếu bạn đi với trẻ nhỏ thì đảm bảo các bé được thắt giây an toàn đầy đủ. Tránh đùa nghịch trên máy bay.

– Tới đây là bạn đã hoàn thành xong thủ tục cho chuyến bay rồi đó. Hy vọng, với những hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn có chuyến đi không còn bỡ ngỡ và nhiều trải nghiệm thú vị.

3.1 Xuống máy bay

Những người có hạng vé cao sẽ được ra máy bay trước. Sau đó lần lượt xuống máy bay. Tùy theo từng sân bay mà bạn có thể đi ra cổng sẵn có hướng dẫn viên. Khi xuống máy bay bạn cần thu dọn vệ sinh sạch sẽ chỗ ngồi của mình và nhớ mang theo hành lý xách tay.

3.2 Lấy hành lý

Nếu không có hành lý ký gửi thì bạn có thể đi thẳng ra sân bay. Còn với trường hợp có hành lý ký gửi bạn có thể xem chỉ dẫn hoặc tìm số hiệu chuyến bay mình vừa đi trên bảng thông tin điện tử để xem hành lý ở dây chuyền nào.

Trong trường hợp không tìm thấy hành lý. Bạn cần thông báo với hãng hàng không bạn đi hoặc tới phòng khai báo thất lạc (Lost and Found) kèm theo cuống vé máy bay tương ứng.

Lưu ý, nếu không tìm được hành lý bạn tuyệt đối không được đi ra khỏi khu vực này vì nếu đi ra bạn sẽ không thể khiếu nại được.

3.3 Ra khỏi sân bay

Cuối cùng, bạn sẽ đi ra khỏi sân bay để di chuyển tới địa điểm mình muốn tới. Tùy theo từng khoảng cách mà bạn có thể chọn cho mình những phương tiện phù hợp.

Để di chuyển về trung tâm thành phố tại sân bay có nhiều loại phương tiện. Thông dụng như taxi, dịch vụ xe đưa đón sân bay, grab, xe ôm,…

Nếu muốn di chuyển nhanh chóng, mang theo nhiều hành lý và đi theo đông người bạn nên đi taxi. Còn nếu đi một mình, ít hành lý bạn nên đi xe buýt hoặc xe ôm để tiết kiệm chi phí.

4.Lưu ý về thời gian ra sân bay

Để tránh khi bạn ra sân bay mà các quầy thủ tục lại thông báo đã hết thời gian làm thủ tục. Bạn nên chú ý thời gian để đi ra máy bay kịp giờ.

Nên ra sớm trước giờ khởi hành khoảng 2h với chuyến bay nội địa. Bạn cần có mặt để làm thủ tục ký gửi hành lý và kiểm tra an ninh và cũng đề phòng trường  hợp tắc đường khi di chuyển ra sân bay.

Thời gian: bắt buộc có mặt ở sân bay trước 1h đối với chuyến bay nội địa và 2h đối với chuyến bay quốc tế.

DỊCH VỤ TAXI SÂN BAY NỘI BÀI GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Nếu bạn đang lăn tăn không biết dùng phương tiện gì ra sân bay với đống đồ bên cạnh. Hoặc thời gian ra sân bay không còn nhiều, bạn còn vài công việc cần gửi email, sắp xếp lịch làm việc …

Để đảm bảo thời gian đến sân bay cũng sự thoải mái trong cả quá trình. Tư vấn chỉ dẫn giúp khách hàng đi máy bay thuê xe Giang Gia ra mắt dịch vụ

Xe đón tiễn sân bay Nội Bài

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay chất lượng nhất hiện nay là Thuê xe Giang Gia. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi đi sân bay với các loại xe đa dạng với giá cả hợp lý nhất. Với tiêu chí lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

Những tiêu chí tại thuê xe Giang Gia được khách hàng đánh giá cao:

 • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
 • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng. Cùng với trang bị nội, ngoại thất sang trọng bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,….Bênh cạnh đó Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, … Như vậy luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.
 • Ghế ngồi sang trọng, êm ái cùng chỗ để chân rộng rãi, cho hành khách cảm giác ngồi thoải mái trong thời gian di chuyển dài. Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội,….
 • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.

Những ưu đãi của khách hàng thuê taxi sân bay

 • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
 • Miễn phí dịch vụ đưa đón sân bay với 2-3 điểm gần nhau.
 • Đưa đón chuyên gia người nước ngoài: có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp cơ bản với khách hàng.
 • Giá trọn gói: niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.
 • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
 • Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ.
 • Nội Bài 2 chiều Hà Nội – Nội Bài – Hà Nội khách hàng được giảm giá cho chiều về.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài bạn luôn yên tâm khi:

 • Khi báo là có, luôn có xe sẵn sàng phục vụ bạn bắt cứ  thời điểm nào kể cả lễ Tết. Bạn không cần đặt trước cả ngày như đối với các nhà xe nhỏ.
 • Chuẩn giờ chuẩn tuyến. Với khách đi lên sân bay chúng tôi sẽ liên hệ trước với bạn trước mỗi lịch trình. Luôn theo dõi sát thông tin lịch trình chuyến bay của quý khách.
 • Luôn cải tiến dịch vụ taxi sân bay Nội Bài của mình mỗi ngày để đem đến cho hành khách sự hài lòng nhất.

Ngoài ra, thuê xe Giang Gia còn cung cấp dịch vụ Nội Bài – Hà Nội 2 chiều. Từ sân bay Nội Bài đi tỉnh: Nội Bài – Thái Nguyên, Nội Bài – Quảng Ninh, Nội Bài – Hạ Long, Nội Bài – Sapa, Nội Bài – Ninh Bình, Nội Bài – Thái Bình, Nội Bài – Thanh Hóa, Nội Bài – Nghệ An, Nội Bài – Hòa Bình, Nội Bài – Hưng Yên, Nội Bài – Nam Định, Nội Bài – Hải Phòng, Nội Bài – Tuyên Quang, Nội Bài – Hà Giang, Nội Bài – Yên Bái, Nội Bài – Lai Châu, Nội Bài – Điện Biên, Nội Bài – Bắc Cạn, Nội Bài – Lạng Sơn….

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Giang Gia – Dịch vụ cho thuê xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội qua số Hotline: 0949 250 863 để nhận được báo giá chính xác nhất theo từng lộ trình riêng

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Điện thoại liên hệ: 0949 250 863 tư vấn 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *