Taxi Nội Bài đi Ngô Quyền Hải Phòng

Taxi Nội Bài về Ngô Quyền Hải Phòng đi cao tốc giá rẻ

THUÊ XE TAXI SÂN BAY NỘI BÀI NGÔ QUYỀN HẢI PHÒNG UY TÍN GIÁ RẺ

Dịch vụ xe taxi Nội Bài Ngô Quyền Hải Phòng là loại dịch vụ không thể thiếu đối với nhu cầu di chuyển bằng ô tô. Bởi, quận Ngô Quyền là một trong 3 khu vực trung tâm giao thương, buôn bán lớn tại thành phố Cảng Hải Phòng. 

Vậy, thương hiệu taxi nào đang là lựa chọn được ưu tiên trên thị trường hiện nay? Cùng tìm hiểu chính sách xe taxi Nội Bài Ngô Quyền Hải Phòng tại bài viết này để có thể chọn thuê dịch vụ xe ô tô uy tín bạn nhé!

Thuê xe taxi Nội Bài đi Ngô Quyền Hải Phòng giá rẻ
Thuê xe taxi Nội Bài đi Ngô Quyền Hải Phòng giá rẻ

Lộ trình xe taxi Nội Bài Ngô Quyền Hải Phòng chi tiết

Lộ trình xe taxi xuất phát từ cảng hàng không quốc tế Nội Bài đi Ngô Quyền Hải Phòng – Bạn có thể chọn một trong hai tuyến đường sau:

Thứ nhất, bạn có thể di chuyển đến Ngô Quyền Hải Phòng qua Quốc lộ 5B. Khoảng cách ước tính là 144km. Thời gian di chuyển ước tính gần 2 giờ đồng hồ. Lưu ý, đây là tuyến đường có thu phí cầu đường. 

Cách thứ hai, bạn có thể đi từ đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long sau đó vào Quốc lộ 5B. Quãng đường ước tính 146km, thời gian di chuyển ước tính 2 giờ 40 phút. 

Có thể thấy, để di chuyển từ Nội Bài đi Ngô Quyền Bảo Hải Phòng có rất nhiều cách thức. Cũng như nhiều loại xe ô tô chạy trên các tuyến đường này. 

Bảng giá xe taxi Nội Bài đi huyện Ngô Quyền Hải Phòng

Sau đây là giá xe taxi Nội Bài đi Ngô Quyền Hải Phòng của Giang Gia đi cao tốc đã bao gồm phí cầu đường:

1, Giá xe taxi Nội Bài đi Ngô Quyền Hải Phòng 144km: 1.150.000đ

2, Cước xe taxi Nội Bài đi Phường Cầu Đất, Ngô Quyền 139km : 1.125.000đ

3, Xe taxi Nội Bài đi Phường Cầu Tre, Ngô Quyền 143km : 1.150.000đ

4, Xe taxi Nội Bài đi Phường Vạn Mỹ, Ngô Quyền 142km: 1.145.000đ

5, Xe taxi Nội Bài đi Phường  Máy Tơ, Ngô Quyền 144km: 1.150.000đ

6, Xe taxi Nội Bài đi Phường Máy Chai, Ngô Quyền 144km: 1.150.000đ

7, Xe taxi Nội Bài đi Phường Lê Lợi, Ngô Quyền 139km: 1.125.000đ

8, Xe taxi Nội Bài đi Phường Lạch Tray, Ngô Quyền 138km: 1.115.000đ

9, Xe taxi Nội Bài đi Phường Lạc Viên, Ngô Quyền 144km: 1.150.000đ

10, Xe taxi Nội Bài đi Phường Gia Viên, Ngô Quyền 143km: 1.150.000đ

11, Xe taxi Nội Bài đi Phường Đồng Quốc Binh, Ngô Quyền 137km: 1.100.000đ

12, Xe taxi Nội Bài đi Phường Đông Khê, Ngô Quyền 145km: 1.160.000đ

13, Xe taxi Nội Bài đi Phường Đằng Giang, Ngô Quyền 137km: 1.100.000đ

Bảng giá chỉ mang tính tham khảo. Chi tiết mời liên hệ 0868.368.979 – 0949.250.863

Nhu cầu xe taxi Nội Bài Ngô Quyền Hải Phòng hiện nay 

Không chỉ là trung tâm kinh tế – văn hoá – du lịch lớn của Hải Phòng. Quận Ngô Quyền là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng nối Hải Phòng với các địa phương khác trong cả nước. Cũng như giữa Việt Nam với các nước trên thế giới bằng hệ thống cảng biển. 

Do vậy, nhu cầu xe taxi Nội Bài Hải Phòng có thể nói là nườm nượp mỗi ngày. Bạn có thể thuê xe ô tô đi du lịch quận Ngô Quyền, đi tham quan các di tích, đền chùa… Đi các cảng lớn như Cảng Hoàng Diệu, Cảng Cửa Cấm, Cảng Đoạn Xá, Cảng Thủy Sản…

Những điểm du lịch bạn có thể tham khảo khi đến Ngô Quyền Hải Phòng

Du lịch Cây đa mười ba gốc tại Quận Ngô Quyền Hải Phòng

Địa điểm: này nằm ở xóm Trại (phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng)

Cây đa 13 gốc với tuổi đời trên 300 năm, được công nhận cây di sản năm 2014. Đây là một trong những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của Hải Phòng.

Cây đa 13 gốc cao khoảng 10m với đường kính khoảng 40m do được hàng chục cành lớn bao quanh. Cây đa này rất đặc biệt với 13 gốc thẳng lớn bao gồm 12 gốc phụ và một gốc chính

Đây chắc chắn là một địa điểm lịch sử mà bạn nên đến thăm và check-in thử 1 lần nhé!.

Du lịch Đền Tiên Nga tại Quận Ngô Quyền Hải Phòng

Địa điểm: 53 P. Lê Lợi, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Đền Tiền Nga là nơi phụng thờ Đức Vũ Quận Quyến Hoa Công chúa. Bà là nữ tướng đã giúp lo việc quân lương giúp Ngô Quyền đánh tan quân xâm lược Nam Hán trên sông Bạch Đằng năm 938.

Bà đã góp công lớn mở ra kỷ nguyên độc lập sau hơn 1000 năm Bắc thuộc. Năm 1924, bà được vua Khải Định phong tặng bà Vũ Quận Quyến Hoa Công chúa tôn thần. Đồng thời được chuẩn cho làng Gia viên phụng thờ.

Đền Tiên Nga du lịch Ngô Quyền Hải Phòng
Đền Tiên Nga du lịch Ngô Quyền Hải Phòng

Nơi đây còn được nhân dân phối thờ đức mẫu Liễu Hạnh công chúa, Hưng đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Ngoài ra còn 1 số vị thần khác như các ông hoàng, bà chúa thuộc bản xã phúc thần.

Hiện nay Đền Tiên Nga ở địa chỉ số 53 Lê Lợi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Đền Tiên Nga, bà là nữ tướng lo việc Các Các vị thần được thờ đã có công linh ứng phù giúp cho muôn dân trong đời sống thường nhật.

Đây là địa điểm thiêng liêng mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi Xe Hà Nội đi Ngô Quyền Hải Phòng nhé!

Chùa Nguyệt Quang tại Ngô Quyền Hải Phòng

Địa điểm: Chùa Đông Khê tên chữ là Nguyệt Quang tự, là một ngôi chùa cổ của Hải Phòng

Chùa Nguyệt Quang du lịch Ngô Quyền Hải Phòng
Chùa Nguyệt Quang du lịch Ngô Quyền Hải Phòng

Đây là một môn sơn nổi tiếng được dựng từ lâu đời. Vào năm Chính Hòa thứ 5 chùa đã có đợt sửa chữa lớn, tân trang. Song, đến khi được thiền sư Như Hiện thuộc dòng Lâm Tế, đời Pháp thứ 37 của Phật phái này. Thiền sư đã đến trụ trì tại Đông Khê, nơi đây đã trở thành một chốn tổ lớn.

Đồng thời có ảnh hưởng rộng, đào tạo nhiều nhân tài trong đó có đến 60 người xuất sắc.

Nếu có dịp đến Hải Phòng bạn không nên bỏ lỡ đến tham quan, viễn cảnh Chùa Nguyệt Quang. Đây chắc chắn là một chốn thanh tịnh giúp bạn xua tan mọi mệt mỏi, lo toan trong cuộc sống. Bởi nét văn hóa, truyền thống và thiên nhiên nơi đây mang lại!

Đình chùa Đông Khê tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Đình chùa Đông Khê hiện ở trục đường Đông Khê thuộc quận Ngô Quyền. Nơi đây nổi tiếng với sự cổ kính, phong cảnh thanh tịnh, yên bình.

Chùa đình Đông Khê đang ngày dần trở thành điểm đến yêu thích của phật tử thập phương và du khách. Đây là một công trình kiến trúc đồ sộ và đẹp mắt. Bố cục đình có kiến trúc kiểu chữ đinh gồm 7 gian tiền đường và 3 gian cung cấm. Kết cấu bộ khung làm từ gỗ đem lại phong cách nghệ thuật thế kỷ 17, 18.

Đình Đông Khê du lịch quận Ngô Quyền Hải Phòng
Đình Đông Khê du lịch quận Ngô Quyền Hải Phòng

Đình được những người nghệ nhân xưa thiết kế từ mẫu ngôi đình cổ của làng. Bên trong đình còn lưu giữ nhiều cổ vật có giá trị mà đến đây thăm bạn nên ghé qua.

Tọa lạc giữa lòng đất Cảng, đình còn tôn vinh sự nghiệp vẻ vang của Ngô Quyền ngay trên vùng đất mà ông đã lập chiến công lẫy lừng!

Chùa An Đà (Linh Quang Tự) tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Địa chỉ: Phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Chùa An Đà còn có tên là Linh quang Tự, ngôi chùa nằm đối diện chùa Nguyệt Quang.

Chùa An Đà Linh Quang Tự du lịch Ngô Quyền Hải Phòng
Chùa An Đà Linh Quang Tự du lịch Ngô Quyền Hải Phòng

Ngôi chùa có diện tích 10.000m2 nằm bên cạnh hồ với kiến trúc cổ xưa gỗ lim đen nháy, gỗ gụ mang nét cổ kính. Cùng với những pho tượng Phật, hoành phi sơn son thiếp vang, có khuân viên nhiều cây lớn.

Trên đây là một vài địa danh nổi tiếng bạn nên ghé qua khi đến quận Ngô Quyền Hải Phòng.

Địa điểm ăn uống hot tại Ngô Quyền Hải Phòng 

Cho dù là đi du lịch với gia đình, bạn bè hay đi công tác, đi cảng tại quận Ngô Quyền Hải Phòng… Thì việc ghé một nhà hàng, quán ăn uy tín để nghỉ ngơi và dùng bữa là điều không thể thiếu. 

Đặc biệt tại nơi có giao thương buôn bán phát triển như quận Ngô Quyền. Ẩm thực nơi đây vô cùng đa dạng từ Á đến Âu. Tiêu biểu là các đặc sản địa phương – hải sản đất cảng, cũng như các nhà hàng Trung, Nhật, Hàn, châu Âu… ngày càng nhiều ở Ngô Quyền. 

Một số nhà hàng ăn uống cực ngon miệng và giá cả hợp lý có thể kể đến như:

1, Nhà hàng Sunflower Garden Restaurant 

Địa chỉ: 35A P. Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Đây là nhà hàng với menu cực kỳ đa dạng. Đứng đầu là hải sản Hải Phòng, và cả các món ăn Hàn, Nhật, Trung… Không gian ở đây mang phong cách châu âu thanh lịch và quý phái. Đặc biệt, phục vụ ở đây thì đều được dạy bài bản nên phục vụ rất chuyên nghiệp. 

Nhà hàng Sunflower Place Ngô Quyền Hải Phòng
Nhà hàng Sunflower Place Ngô Quyền Hải Phòng

Bật mí bạn đọc: Hàu sữa nướng mỡ hành là món bạn nhất định phải thử! Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ ẩm thực nhiều vùng và danh sách Cocktail vô cùng hấp dẫn cho những ai thích rượu Tây nhé!

Những món ngon tại Sunflower Place Ngô Quyền
Những món ngon tại Sunflower Place Ngô Quyền

2, Hai Dang Japanese Restaurant

Địa chỉ: Số 19 P. Trần Khánh Dư, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng. 

Như tên gọi, đây là một nhà hàng chuyên món Nhật tại quận Ngô Quyền. Đồ ăn tại đây rất ngon. Đặc biệt Sashimi rất tươi. Nhân viên phục vụ chu đáo nhiệt tình. 

3, Quán Hải sản Vũ Lập

Địa chỉ: Số 7 P. Máy Chai, Ngô Quyền.

Nhà hàng Vũ Lập Hải Phòng nổi tiếng với các món hải sản tươi sống được bắt trực tiếp từ các bể sục oxi. Chính lẽ đó mà nhà hàng thu hút hàng trăm lượt khách mỗi ngày. 

Món ngon tại quán Hải sản Vũ Lâu Ngô Quyền Hải Phòng
Món ngon tại quán Hải sản Vũ Lâu Ngô Quyền Hải Phòng

Thực đơn hải sản tại đây vô cùng đa dạng. Tiêu biểu như: Ba ba nướng sáo chuối, Mực 1 nắng chao, Bề bề rang muối, Nộm rau muống tép, Ốc vòi voi, Cua rang me, Cá mặt quỷ, Tôm mũ ni, gỏi mù tạt các loại…

Khách sạn, nhà nghỉ uy tín tại quận Ngô Quyền

Thông tin hữu ích khác dành cho hành khách cần lưu trú tại quận Ngô Quyền Hải Phòng. Đó là những địa chỉ khách sạn, nhà nghỉ uy tín:  

1, The One Hotel

Địa chỉ: Số 1 Đ. Đỗ Nhuận, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.

The One Hotel tọa lạc tại thành phố Hải Phòng. Cách Nhà hát Lớn Hải Phòng 3,7km và trung tâm thương mại Vincom Plaza Hải Phòng 5km. Các phòng tại khách sạn có ban công nhìn ra quang cảnh thành phố.

2, Khách sạn Hoàng Hải

Địa chỉ: Số 109 Cầu Đất,Ngô Quyền, Hải Phòng.

Từ khách sạn Hoàng Hải đi Bãi biển Đồ Sơn là khoảng 20km. Cách sân bay Quốc tế Cát Bi chỉ 6 km.

Các phòng nghỉ tại đây được trang bị máy lạnh, minibar và khu vực tiếp khách. Khách sạn còn có các tiện nghi khác như dịch vụ giặt là/ủi, bàn đặt tour và chỗ để hành lý. 

Ngoài ra, khách sạn Hoàng Hải còn có nhà hàng ngay trong khuôn viên phục vụ các bữa ăn truyền thống của Việt Nam và cả bữa ăn theo phong cách phương Tây.

3, Khách sạn Điêu Thuyền 

Địa chỉ: Số 199 Vũ Trọng Khánh, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khách sạn này cách Nhà hát Lớn Hải Phòng 4,2km, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hải Phòng 6,5km. Phòng nghỉ có nhiều tiện ích và với wifi, chỗ để xe, TV màn hình phẳng ở mỗi phòng…

4, Glory Hotel

Địa chỉ: Số 27 Đ. Đỗ Nhuận, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Trên đây là một vài thông tin tổng hợp về quận Ngô Quyền cũng như nhu cầu thuê xe Nội Bài đi quận Ngô Quyền. Hy vọng sẽ hữu ích cho chuyến đi của bạn. 

Vì sao nên chọn xe taxi Nội Bài Ngô Quyền Hải Phòng?

Lựa chọn thuê taxi Nội Bài Ngô Quyền Hải Phòng hiện nay rất phổ biến. Được nhiều người lựa chọn nhất bởi nhiều ưu điểm:

1, An toàn: Bạn chẳng cần lo lắng về việc không thông thạo đường đi. Vì đã có tài xế chịu trách nhiệm đưa đón bạn đúng thời gian địa điểm. 

2, Đáp ứng mọi nhu cầu của bạn: Hành khách có thể thuê xe Nội Bài Ngô Quyền Hải Phòng cùng gia đình, bạn bè… Hoặc kể cả đi một mình một cách chủ động, tiện lợi. Bạn có thể thuê xe với số chỗ ngồi phù hợp với lượng người, lượng hành lý đem theo. 

3, Đem lại sự thoải mái cho chuyến đi: Bạn không cần bon chen trên tàu hoả hay xe khách. Thuê taxi giúp bạn tận hưởng hành trình một cách dễ chịu và thoải mái. 

4, Giá rẻ, hợp lý: Dịch vụ xe taxi Nội Bài Ngô Quyền Hải Phòng của những hãng uy tín sẽ đem đến mức giá ưu đãi cho bạn. Ngoài ra còn có các chính sách chiết khấu, ưu đãi cho khách quen… 

Xe taxi Nội Bài Ngô Quyền Hải Phòng của Giang Gia 

Thuê xe Giang Gia hiện là đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp được xếp vào top đầu trên địa bàn Hà Nội. Tại đây cung cấp dịch vụ xe taxi đáp ứng nhiều nhu cầu thiết thực khác nhau. 

Bảng giá taxi Nội Bài đi Ngô Quyền Hải Phòng theo số chỗ

Sau đây là giá cước xe taxi tiện chuyến, xe ghép tại Giang Gia theo số chỗ: 

Loại taxi 1, Xe 4 chỗ 2, Xe 5 chỗ 3, Xe 7 chỗ
Xe tiện chuyến Ngô Quyền Hải Phòng đi Nội Bài
Xe ghép Nội Bài đi Ngô Quyền Hải Phòng

Giá cước sẽ phụ thuộc điểm đến cụ thể cũng như dòng xe bạn muốn thuê. Chi tiết mời liên hệ 0868.368.979 – 0949.250.863

Tiêu chí xe taxi tại Giang Gia được đánh giá cao 

  • An toàn, thuận tiện

Toàn bộ xe tại Giang Gia có lắp camera hành trình. Xe được đăng kiểm, bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ nên rất an toàn. 

Đội ngũ tài xế tại Giang Gia đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Luôn lái xe với cái tâm người cầm lái. 

Giang Gia cam kết đón trả bạn tại địa điểm theo hợp đồng. Xe taxi Nội Bài – Hải Phòng với lịch trình dày đặc nhưng luôn chuẩn giờ chuẩn tuyến. 

  • Chất lượng cao

Chất lượng dịch vụ xe taxi tại Giang Gia được đánh giá cao. Bởi, các xe được trang bị nội thất và ngoại thất sang trọng. Bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,… 

Việc vệ sinh, chăm sóc xe cũng được chú trọng. Xe đảm bảo nội thất bọc da thơm tho, không mùi lạ. 

Chất lượng tư vấn và chăm sóc khách hàng đảm bảo thân thiện, kịp thời 24/7. 

  • Đa dạng loại xe, dòng xe

Tại Giang Gia, xe taxi có các số chỗ từ 4 – 5 – 7 – 16 chỗ. Các xe đời mới, sang trọng, hiện đại với nhiều dòng xe cho khách hàng lựa chọn. 

  • Huỷ xe không mất phí

Xe của Giang Gia áp dụng chính huỷ xe không mất phí; Với điều kiện khách hàng huỷ xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

  • Giá tiết kiệm 

Về chính sách giá, xe taxi Nội Bài Ngô Quyền Hải Phòng Giang có giá rẻ hàng đầu Hà Nội. Giá vé đã bao gồm chi phí cầu đường, bảo hiểm… 

Liên hệ

Trên đây là những thông tin về quận Ngô Quyền Hải Phòng. Cũng như lợi ích của xe taxi Nội Bài Ngô Quyền Hải Phòng đối với nhu cầu đi lại bằng ô tô. 

Để đặt xe Nội Bài đi Ngô Quyền Hải Phòng giá rẻ tại Giang Gia, bạn có thể truy cập trang web thuexegianggia.com. 

HOTLINE ĐẶT XE VÀ TƯ VẤN 0868.368.979 – 0949.250.863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *