Dịch vụ xe ghép, đi chung Hà Nội đi Quảng Ninh giá rẻ

Thuê xe taxi Nội Bài du lịch Hạ Long Quảng Ninh

Dịch vụ xe ghép, đi chung Hà Nội đi Quảng Ninh giá rẻ

Bạn cần đi Hà Nội Quảng Ninh gấp, bạn không đủ chi phí. Du lịch hay làm việc bạn cần phải đi lại Hà Nội Quảng Ninh thường xuyên.

Cùng thuê xe Giang Gia thử dịch vụ tiết kiệm giá cước với xe ghép đi chung Hà Nội Quảng Ninh nhé

Nhu cầu đi xe ghép đi chung Hà Nội Quảng Ninh

Hà Nội là trung tâm giao thương kinh tế lớn nhất phía Bắc. Ngoài ra còn là trung tâm văn hóa giáo dục với nhiều trường đại học. Nhiều điểm du lịch với nhiều di tích lịch sử. Đặc biệt, có nhiều bệnh viện lớn, trung tâm thẩm mỹ cao cấp…

Có thể thấy được nhu cầu giao thương đi lại từ Hà Nội đi các tỉnh là rất lớn. Trong đó đặc biệt phải kể đến nhu cầu đi lại bằng ô tô  Hà Nội – Quảng Ninh.

Do nhu cầu rất lớn, nên có nhiều hình thức đi lại bằng ô tô được các công ty khai thác. Được nhiều người sử dụng bởi giá rẻ, tiện ích và nhanh chóng có hình thức xe đi ghép đi chung Hà Nội Quảng Ninh.

Ngoài công việc bạn làm ở Quảng Ninh bạn có thể ghé qua một số địa điểm văn hóa và du lịch.

Thuê xe đi ghép đi chung Hà Nội Quảng Ninh giá rẻ
Thuê xe đi ghép đi chung Hà Nội Quảng Ninh giá rẻ

Vì sao nhu cầu xe Hà Nội Quảng Ninh lại lớn

Ngoài vị trí là một tỉnh trọng điểm kinh tế miền Bắc. Quảng Ninh còn có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Quảng Ninh là tỉnh duy nhất có cả đường biên giới trên bộ và trên biển với nước Trung Quốc. Nhất là hệ thống hàng hóa qua cảng được giao dịch rất nhiều.

Những địa điểm khiến nhiều du khách dừng chân như danh lam thắng cảnh. Thêm vào đó là các di tích lịch sử cùng vô số các bãi tắm đảo đẹp nên thơ… của cả nước.

Phải kể đến như Vịnh Hạ Long, Trà Cổ, Vịnh Bái Tử Long, Bãi Cháy, đảo Cô tô,  đảo Rều…

Ngoài ra cùng đó là hàng chục lễ hội vui chơi cho du khách quanh năm.

Có thể thấy nhu cầu giao thương kinh tế, du lịch của hai thành phố lớn từ Hà Nội đi Quảng Ninh rất lớn.

Nhu cầu đi xe ghép / đi chung xe Hà Nội Quảng Ninh hiện nay?

Những năm gần đây dịch vụ xe đi ghép đi chung không còn xa lạ. Bởi những tiện ích mà dịch vụ này đem lại như sự nhanh chóng thoải mái, tiện lợi. Được đưa đón tận nơi mà chi phí lại không quá cao.

Vừa đảm bảo tiện nghi, di chuyển thoải mái. Hơn nữa giá rẻ mà chất lượng vẫn như thuê xe taxi thường.

Giá thuê xe đi ghép / đi chung Hà Nội đi Quảng Ninh sẽ ít hơn giá đi xe riêng cùng tuyến ít nhất 40%.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe ghép Hà Nội Quảng Ninh

Với tuyến đường Hà Nội – Quảng Ninh không quá xa bạn chỉ mất từ 2 tiếng là đến nơi. Nên dịch vụ thuê xe ô tô đi lại được sử dụng khá nhiều. Đặc biệt là dịch vụ thuê xe đi ghép đi chung Hà Nội đến Quảng Ninh ngon bổ rẻ này.

Với dịch vụ xe ghép, các bạn không cần phải chen chúc; không bị lo mất đồ, trộm đồ nhiều như đi xe buýt, xe khách. Nhất là trong dịp Lễ Tết khi mà lưu lượng người đi lại rất nhiều.

Ngoài ra, có không gian riêng tư thoải mái hơn, không quá ồn ào. Nhất là nếu bạn hay bị say xe, cảm thấy thiếu ô xi lại phải chờ đợi xuất bến.

Nếu bạn thích không gian riêng không cùng người lạ. Bạn có thể lựa chọn hình thức trọn gói. Nghĩa là bạn thông báo thời gian và lộ trình bên thuê xe/ taxi báo cho bạn giá trọn phí cho bạn.

Khi đi xe ghép, lợi ích của bạn vẫn như đi taxi thông thường. Xe sẽ đến tận nơi bạn để đón và đưa bạn đến đúng địa điểm như đã thống nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với mong muốn ghép xe của mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn xe 4 chỗ, 5 hoặc 7 chỗ để cùng chia tiền với mọi người.

DỊch vụ taxi sân bay Nội Bài
Thuê xe đi ghép đi chung  5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ giá rẻ, xe tốt, chất lượng

Giá đi xe ghép / đi chung từ Hà Nội đi Quảng Ninh tiết kiệm chi phí cho bạn

Đi xe ghép, đi chung xe sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thường giá cho một chuyến xe ghép bạn sẽ tiết kiệm được 30 – 45% chi phí thuê xe taxi trọn gói Hà Nội đi Quảng Ninh.

Nếu so với giá của xe bus/ xe khách thì đây là mức giá chỉ hơi cao chút. Đặc biệt nếu nhà bạn xa trung tâm khó bắt xe, thuê xe ôm, xe taxi đi ghép về tận nhà thậm chí rẻ hơn.

Xét cho cùng nếu bạn không tính toán kĩ. Nếu điểm dừng bắt xe xa địa điểm cần thì chi phí độn lên thậm chí cao hơn đi xe ghép

Với đi xe ghép bạn sẽ có lợi hơn là được đón tại nhà và trả tại điểm đến đã cung cấp.

Vì vậy, với nhiều trường hợp, lựa chọn hình thức di chuyển này có thể giúp bạn tiết kiệm được tới 40% chi phí đi lại.

Bảng giá xe đi ghép đi chung các huyện Quảng Ninh về Hà Nội ; Hà Nội – Quảng Ninh

Dịch vụ xe tiện chuyến Quảng Ninh Hà Nội với giá chỉ từ 5k/km

STT Các huyện tại Quảng Ninh 4 chỗ 5 chỗ 7 chỗ  16 chỗ
1 Đông Triều → Hà Nội 500.000 700.000 900.000 Liên hệ
2 Tp.Hạ Long → Hà Nội 900.000 1.100.000 1.300.000 Liên hệ
3 Tp.Cẩm Phả → Hà Nội 1.000.000 1.200.000 1.400.000 Liên hệ
4 Tp.Móng Cái → Hà Nội 1.600.000 1.800.000 2.100.000 Liên hệ
5 Ba Chẽ → Hà Nội 1.200.000 1.400.000 1.700.000 Liên hệ
6 Uông Bí → Hà Nội 650.000 900.000 1.100.000 Liên hệ
7 Tiên Yên → Hà Nội 1.100.000 1.300.000 1.600.000 Liên hệ
8 Quảng Yên → Hà Nội 800.000 1.000.000 1.200.000 Liên hệ
9 Hoành Bồ → Hà Nội 900.000 1.100.000 1.400.000 Liên hệ
10 Hải Hà → Hà Nội 1.800.000 2.000.000 2.200.000 Liên hệ
11 Bình Liêu → Hà Nội 1.300.000 1.500.000 1.800.000 Liên hệ
12 Đầm Hà → Hà Nội 1.400.000 1.600.000 1.900.000 Liên hệ

 

Đi du lịch Quảng Ninh bằng thuê xe đi ghép đi chung

Quảng Ninh là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu Việt Nam, giàu tiềm năng du lịch, sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Thắng cảnh nổi bật tại Quảng Ninh

Vịnh Hạ Long: một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới (N7W), di sản thiên nhiên thế giới. Trên vịnh có nhiều đảo đất, hang động, bãi tắm, cảnh quan đẹp thuận lợi cho phát triển nhiều điểm, nhiều hình thức du lịch hấp dẫn.

Vịnh Bái Tử Long nằm liền với vịnh Hạ Long  thích hợp cho du khách ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ. Trên vịnh có nhiều đảo đá trải dài ven biển. Với nhiều bãi tắm đẹp tại các đảo như Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng…(Vân Đồn).

Ngoài ra còn có hàng chục bãi tắm bãi tắm đẹp hiện đại như Trà Cổ (Móng Cái), Bãi Cháy, đảo Tuần Châu được cải tạo, nâng cấp với nhiều loại hình dịch vụ phục vụ đa dạng các nhu cầu của du khách.

Đảo Cô Tô (phía đông bắc Quảng Ninh). Các bãi tắm đẹp như Hồng Vàn, Bắc Vàn, Vàn Chảy, đảo Cô Tô Con. Được đánh giá là những bãi biển đẹp nhất tại phía bắc.

Di tích lịch sử tại Quảng Ninh

Hồ nước nhân tạo (hồ Yên Lập) – nơi có di tích chùa Lôi Âm

Bãi cọc Bạch Đằng thuộc thị xã Quảng Yên, khu vực tiếp giáp với Hải Phòng.

Thương cảng Vân Đồn với trận thủy chiến chống quân Nguyên Mông của tường Trần Khánh Dư, nay thuộc khu vực đảo Quan Lạn và Minh Châu, huyện Vân Đồn.

Khu quần thể di tích lăng các vua Trần, nơi ở của tổ tiên Vương triều Trần trước khi di cư xuống vùng Thái Bình, Thiên Trường thuộc địa phận thị xã Đông Triều.

Núi Yên Tử, nơi phát tích thiền phái Trúc Lâm do phật hoàng Trần Nhân Tông sáng lập thuộc địa phận thành phố Uông Bí.

Những lễ hội không thể bỏ lỡ trong năm tại Quảng Ninh

Nhắc tới Quảng Ninh thật bỏ xót nếu bạn  không thử tham gia các lễ hội này trong năm.  Đặc biệt các lễ hội diễn ra tại những di tích như miếu Tiên Công, đình phong Cốc (TX Quảng Yên), đền Cửa Ông (Cẩm Phả), Đình Trà Cổ (Móng Cái), chùa Long Tiên (TP Hạ Long), Đệ tứ chiến khu Đông Triều, chùa Ba Vàng(TP Uông Bí), đình Quan Lạn, chùa Cái Bầu – Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm (Vân Đồn).

Đây là những điểm thu hút khách thập phương đến với các loại hình du lịch văn hoá, tôn giáo, nhất là vào những dịp lễ hội.

Những lưu ý khi đi xe ghép / đi chung xe Hà Nội Quảng Ninh

Nhu cầu đi xe ghép hiện nay rất lớn. Đặc biệt với nhóm các bạn sinh viên đang là đối tượng sử dụng đối tượng xe ghép rất nhiều. Càng vào các dịp lễ, Tết loại dịch vụ vận tải này lại càng “cháy xe”, càng “đắt như tôm tươi”.

Nếu các bạn có 1 nhóm người đông cùng đi xe ghép thì có thể tiết kiệm được nhiều tiền. Chiết khấu cao cho cả nhóm.

Nếu bạn đi là 1 nhóm người nên tính toán lựa chọn loại xe phù hợp. Có các loại xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ… cho bạn lựa chọn.

Vì đi xe ghép nên bạn chỉ nên mang theo 1 vali và 1 túi xách.

Nên đặt sớm vào những dịp lễ tết. Bởi vì thời điểm này nhu cầu đi xe ghép về quê, tham quan, du lịch bụi… rất lớn. Nếu không đặt xe từ trước mà để tới gần sát ngày sẽ rất khó có thể book được xe.

Thời gian đặt xe ghép / đi chung xe trong ngày thường

Bạn nên đặt xe sớm một chút; ít nhất trước 30 phút để hạn chế ảnh hưởng tới giờ giấc công việc của mình. Vì bên cho thuê cần tìm khách để ghép cùng bạn.

Đi xe ghép / đi xe chung Hà Nội  đến sân bay Nội Bài. Bạn nên đặt trước khoảng 2 tiếng 30 phút (2.5h). Bởi xe sẽ đi đón thêm các hành khách khác tiện tuyến đường nên để đảm bảo không trễ giờ bay xe sẽ đón bạn +/- 15 phút so với giờ bạn chọn.

Như vậy bạn nên đặt xe trước giờ khởi hành ít nhất 1 tiếng 30 phút (1.5h) – tức là đặt xe trước 4 tiếng so với giờ bay.

Đối với những chuyến đi lúc sáng sớm hay đêm muộn (từ 21h đến 8h sáng hôm sau), bạn cần đặt xe trước 20h.

Cách tính giá khi đi xe ghép / đi chung xe như thế nào?

Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng thuê xe Giang Gia thắc mắc khi đi chung xe.

– Trường hợp bạn đi cùng một người bạn khác mà điểm đón và điểm trả của hai người như nhau. Thì chi phí sẽ tính cho 2 người tại cùng một địa điểm. Thông thường so với mức giá dành cho 1 người, mức giá sẽ tăng thêm 10.000 đồng hoặc giữ nguyên.

– Trường hợp bạn đi cùng một người bạn khác, mà điểm đón/trả của hai người khác nhau. Bạn sẽ phải trả chi phí cho việc đón thêm điểm (mức chi phí tùy thuộc vào hãng xe bạn chọn).

Làm thế nào nếu không đặt được khách đi ghép cùng xe trùng lộ trình với bạn

– Đối với những tuyến đường ghép cố định: nếu không có khách ghép cùng. Thuê xe Giang Gia vẫn sẽ đón bạn đúng thời gian như đã yêu cầu. Giá không thay đối (không thêm bất kì chi phí nào).

– Đối với những tuyến ghép linh hoạt: Nếu không tìm được khách ghép cùng, bạn có thể chuyển sang hình thức đi riêng hoặc hủy đặt xe (miễn phí hủy)

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được những thắc mắc của các bạn. Đi chung xe hiện nay là giải pháp đi lại thông minh, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn góp phần giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.

Đi xe ghép đi chung Hà Nội Quảng Ninh giá rẻ tiết kiệm đến 70% chi phí

Như đã phân tích ở trên lý do khiến đi xe ghép và xe tiện chuyến giúp giảm thiểu chi phí cho bạn. Nhất là khi bạn đi thành nhóm có thể tiết kiệm tiền xe đến 70% so với giá thuê riêng xe taxi trọn gói.

Tuy có giá rẻ hơn nhưng chất lượng dịch vụ xe đi ghép đi chung của Giang gia  vẫn đảm bảo. Xe lúc nào đời mới, rộng rãi, sạch sẽ thơm tho, xe luôn được bảo dưỡng định kỳ, an toàn chất lượng.

Nếu bạn không thuê xe mà bắt taxi để di chuyển, chắc chắn chi phí sẽ cao hơn. Hơn nữa không thuận tiện cho việc đi – dừng trong chuyến công tác.

Với kinh nghiệm cho thuê xe ghép đi tỉnh đường dài giá rẻ uy tín lâu năm. Cùng đa dạng dòng xe và kiểu xe từ 4 chỗ tới 45 chỗ. Khả năng xử lý tình huống linh hoạt mọi hành trình.

Dù bạn ở bắt cứ đâu trên Hà Nôi đi các tỉnh Miền Bắc, bắc Trung bộ chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ bạn:

Các tiêu chí xe ghép đi tỉnh chất lượng:

  1. Chất lượng xe, đời xe mới, kiểm tra sự sạch sẽ và tiện nghi có trên xe.
  2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ tài xế đến nhân viên tư vấn
  3. Thủ tục thuê xe nhanh chóng, đơn giản.
  4. Đa dạng các loại xe và dòng xe.

Dịch vụ xe ghép đi chung các tỉnh

Thuê xe đi ghép đi chung đi các tỉnh Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Các dịch vụ khác của Thuê xe Giang gia bạn có thể quan tâm

Thuê xe GIANG GIA là địa chỉ chuyên cung cấp xe đưa đón sân bay, xe tiện chuyến Hà Nội đi tỉnh giá rẻ, cho thuê xe đi tour cho nhiều hành khách trong và ngoài nước. Với chất lượng dịch vụ luôn hướng tới lợi ích khách hàng, kiểm soát dịch vụ tốt cùng các loại xe đa dạng. Thuê xe GIANG GIA sẽ là một trong những địa chỉ thuê xe đi tour mà bạn không thể bỏ qua.

Việc thuê xe đi tour ngày nay đã không còn khó khăn đối với nhiều người. Nhờ công nghệ hiện đại và các trang web cho thuê xe đi tour mở ra ngày càng nhiều.

Để thuê xe đi tour tại GIANG GIA. Bạn có thể truy cập trang web https://thuexegianggia.com để lựa chọn dịch vụ chất lượng nhất.

HOTLINE ĐẶT XE VÀ TƯ VẤN 0868.368.979 – 0949.250.863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *