5 cách đi từ sân bay Nội Bài về Quảng Ninh thuận tiện

5 cách đi từ sân bay Nội Bài về Quảng Ninh thuận tiện

Bạn cần đi từ sân bay Nội Bài về Quảng Ninh. Khi đi du lịch hay làm việc bạn chưa biết đi thế nào để phù hợp với tài chính, thoải mái và thuận tiện.

Bài viết dưới đây thuê xe Giang Gia sẽ cùng bạn tìm hiểu ” 5 cách đi từ sân bay Nội Bài về Quảng Ninh thuận tiện “.

Nhu cầu di chuyển bằng ô tô từ sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh hiện nay

Đi lại bằng máy bay là xu thế đang được rất nhiều người sử dụng. Bởi đi máy bay tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Vì vậy sân bay Nội Bài hiện nay mỗi ngày có hàng nghìn người nhập và xuất cảnh. Có thể thấy nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh cũng ngày càng tăng cao.

Đặc biệt, là các du khách quốc tế, du khách trong nước từ các vùng miền khác tới du lịch tại các tỉnh miền Bắc rất đông. Hơn thế, là nhu cầu giao thương làm việc từ các tỉnh miền trung, miền Nam ra Bắc.

Giới thiệu về Quảng Ninh trung tâm kinh tế văn hóa Du lịch

Quảng Ninh là một tỉnh trọng điểm kinh tế miền Bắc vừa là nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Ngoài ra, Quảng Ninh là tỉnh duy nhất có cả đường biên giới trên bộ và trên biển với nước Trung Quốc. Nhất là hệ thống hàng hóa qua cảng được giao dịch rất nhiều.

Những địa điểm khiến nhiều du khách dừng chân như danh lam thắng cảnh. Với nhiều di tích lịch sử cùng vô số các bãi tắm đảo đẹp nên thơ… của cả nước.

sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh
Sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh du lịch đảo Vân Đồn

Phải kể đến như Vịnh Hạ Long, Trà Cổ, Vịnh Bái Tử Long, Bãi Cháy, đảo Cô tô,  đảo Rều…

Cùng đó là hàng chục lễ hội vui chơi cho du khách quanh năm.

Có thể thấy nhu cầu giao thương kinh tế, du lịch của hai thành phố lớn từ Hà Nội đi Quảng Ninh rất lớn.

Những các nào đi từ sân bay Nội Bài về Quảng Ninh thuận lợi:

Do nhu cầu từ sân bay Nội Bài về Quảng Ninh rất lớn. Hơn nữa khoảng cách từ Hà Nội về Quảng Ninh từ khoảng 130km đến 220km. Thời gian di chuyến 2 tiếng đến 5 tiếng tùy từng vị trí.

Để đáp ứng nhu cầu này rất nhiều công ty, trung tâm cho thuê xe. Các công ty dịch vụ xe cho ra nhiều dịch vụ đáp ứng cho các hành khách. Với nhiều hình thức và mức giá khác nhau.

Các hình thức di chuyển từ sân bay Nội Bài về các huyện của tỉnh Quảng Ninh được lựa chọn nhiều là: xe khách, xe taxi đi riêng, xe ghép, xe limousine, xe tiện chuyến sân bay Nội Bài đi Quảng Ninh.

1.Đi từ sân bay Nội Bài về Quảng Ninh bằng xe buýt, xe khách

Với khoảng cách khá xa nên hành khách có thể lựa chọn lộ trình để tìm nhà xe hợp lý tới địa điểm cần đến tránh phải bắt xe nhiều chuyến. Từ Hà Nội về Quảng Ninh có rất nhiều bến xe có thể bắt xe như bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, bến xe Gia Lâm.

Các tuyến xe buýt từ sân bay Nội Bài về Hà Nội thường có giá cụ thể từ 8.000đ cho tới 40.000đ. Để đến các bến xe này bạn phải bắt xe buýt từ sân bay về hoặc taxi hay grap…

Đi xe buýt từ sân bay Nội Bài ra các bến xe:

Từ Nội Bài đi bến xe Mỹ Đình. Tuyến buýt số 109: Mỹ Đình – Nội Bài. Ngoài ra bạn có đi các tuyến kết hợp theo bài 5 cách đi từ sân bay Nội Bài về bến xe Mỹ Đình nhanh nhất.

Sân bay Nội Bài về bến xe Gia Lâm: tuyến buýt số 17: Long Biên – Nội Bài, dừng Nguyễn Văn Cừ sau bắt xe 01/02/22A về bến xe Gia Lâm. ( Đọc bài các 5 cách đi từ sân bay Nội Bài về bến xe Gia Lâm thuận tiện để chọn thêm các tuyến phù hợp)

Nội Bài về bến xe Giáp bát tuyến buýt NB03 ( 40.000đ/tuyến) : Bến xe Nước Ngầm – Nội Bài. Bắt tuyến kết hợp buýt 90 Nội Bài về Kim Mã sau bắt tiếp tuyến 32 về bến xe Giáp Bát. 5 cách đi từ sân bay Nội Bài về bến xe Giáp Bát thuận tiện.

Các xe khách đi từ các bến xe Hà Nội về Quảng Ninh.

Tại các bến xe hiện nay có khá nhiều xe khách chất lượng cao đi từ Hà Nội về Quảng Ninh. Trong số đó có rất nhiều nhà xe uy tín cũng như nhiều đơn vị kém chất lượng. Sau đây thuê xe Giang Gia liệt kê một số nhà xe được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nhà xe Kumho Việt Thanh ( Hà Nội về Cẩm Phả Quảng Ninh )

Điện thoại: 0243 5333888

Giờ xuất phát: 5h đến 18h30

Tần suất 30 phút/chuyến

Điểm đi/ đến: Mỹ Đình – Cẩm Phả

Giá vé: 100.000đ – 170.000đ

Nhà xe Phúc Xuyên ( Hà Nội về Hạ Long Quảng Ninh )

Điện thoại: 0899 233 288

Giờ xuất phát: 5h đến 21h30

Tần suất 45 phút/chuyến

Điểm đi/ đến: Mỹ Đình – Hạ Long

Giá vé: 120.000đ – 200.000đ

Nhà xe Hùng Đức ( Hà Nội về Cái Rồng Quảng Ninh )

Điện thoại: 19008971

Giờ xuất phát: 4h đến 19h

Tần suất 1 tiếng/chuyến

Điểm đi/ đến: Mỹ Đình – Cái Rồng

Giá vé: 170.000đ – 220.000đ

Nhà xe Đại Phát ( Hà Nội về Cẩm Phả Quảng Ninh )

Điện thoại: 098351720

Giờ xuất phát: 22h30

Điểm đi/ đến: Gia Lâm – Cẩm Phả

Giá vé: 150.000đ – 200.000đ

Xe khách Đức Phúc ( Hà Nội về Cẩm Phả Quảng Ninh )

Điện thoại: 0966150168

Giờ xuất phát: 5h15 – 17h45

Tần suất 45 phút/chuyến

Điểm đi/ đến: Mỹ Đình – Cẩm Phả

Giá vé: 100.000đ

Xe liên doanh Hà Nội Quảng Ninh 

Điện thoại: 0946910488

Giờ xuất phát:

Điểm đi/ đến: Giáp Bát – Cửa Ông

Giá vé: 120.000đ 

Nhà xe Anh Quý

Điện thoại: 0969960459

Giờ xuất phát: 16h

Điểm đi/ đến: Giáp Bát – Quảng Ninh

Giá vé: 80.000đ 

Ưu nhược điểm của cách di chuyển bằng xe buýt kết hợp xe khách đi từ sân bay Nội Bài về Quảng Ninh.

Ưu điểm: Xe Bus và xe khách là phương tiện công cộng được sử dụng nhiều bởi: Giá thành rẻ, tiện lợi với bảng giá công khai và bảo vệ môi trường… Tuy nhiên, chỉ thích hợp khi bạn đi một mình, hành lý ít và gọn gàng…

Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì các tuyến xe buýt chạy quãng đường này đều rất đông. Ngoài ra chất lượng không đảm bảo, cần trông giữ hành lý cẩn thận đề phòng móc túi trên xe.

Xe buýt và xe khách phải đi theo tuyến cố định và trả khách theo bến. Nếu nhà bạn xa điểm trả rất khó chủ động được về thời gian. Thêm nữa việc phải vác theo chiếc vali to cùng nhiều đồ hành lý, tư trang thì điều đó thật khó thực hiện thậm chí có thể bị từ chối cho lên xe.

2.Xe taxi sân bay Nội Bài về Quảng Ninh

Có rất nhiều cách di chuyển từ sân bay Nội Bài về Quảng Ninh. Trong đó phương tiện taxi được nhiều người lựa chọn nhất vì vừa đảm bảo an toàn, tiện lợi mà vô cùng nhanh chóng.

Thuê xe taxi Nội Bài Quảng Ninh giá rẻ
Thuê xe taxi Nội Bài Quảng Ninh giá rẻ

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều hãng taxi như Nội Bài Taxi, Airport Taxi, Mai Linh, Taxi Group,…có xe đỗ ở khu vực chờ trước cổng sân bay Nội Bài.

Giá cước taxi Nội Bài Quảng Ninh: 1.200.000 đến 2.000.000 tùy quãng đường, thời điểm đón. Nếu bạn đi nhiều người một xe thì giá chia ra cũng không quá đắt.

Nhược điểm giá thành khá cao và khó đặt được xe sau 22h.

3.Dịch vụ xe đi ghép

Hiện nay dịch vụ này được sử dụng khá nhiều. Bởi bạn đi tới địa điểm cần đến trong thời gian nhanh tiết kiệm được chi phí thuê xe.

Nếu bạn đi một mình hoặc nhóm 2 người. Đón cùng 1 địa điểm hoặc 2 địa điểm cùng 1 tuyến thì bạn có thể lựa chọn hình thức đi xe ghép.

Vì vậy dịch vụ đi xe ghép / đi chung xe phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe ghép

Với dịch vụ xe ghép, các bạn không cần phải chen chúc; không bị lo mất đồ, trộm đồ nhiều như đi xe buýt, xe khách.

Ngoài ra, có không gian riêng tư thoải mái hơn, không quá ồn ào. Nhất là nếu bạn hay bị say xe, cảm thấy thiếu ô xi. Bạn không nên đi xe chật chội như xe khách.

Nếu bạn thích không gian riêng không cùng người lạ. Bạn có thể lựa chọn hình thức trọn gói. Nghĩa là bạn thông báo thời gian và lộ trình bên thuê xe/ taxi báo cho bạn giá trọn phí cho bạn.

Đi xe ghép sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thường giá cho một chuyến xe ghép bạn sẽ tiết kiệm được 30 – 40% cho chuyến đi ngắn và 40-50% cho chuyến xe đi tỉnh đường dài.

Với đi xe ghép bạn sẽ có lợi hơn là được đón tại nhà và trả tại điểm đến đã cung cấp.

Nhược điểm lớn của hình thức đi xe ghép là bạn phải đặt trước thời gian nhất định để ghép cùng chuyến.

4.Xe Limousine Hà Nội – Quảng Ninh

Limousine 9 chỗ là phương tiện được lựa chọn nhiều cho lộ trình này, nhất là chiều Quảng Ninh đi Nội Bài. Xe limousine nhỏ gọn, ít khách nên không gian trong xe rất thoải mái, xe di chuyển cũng nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Xe Limousine từ Nội Bài về Quảng Ninh.

02 hãng limousine là Cô Tô Limousine và Tâm Bảo Anh Limousine cho các bạn lựa chọn. Hai nhà xe limousine này đều xuất phát ở Cột 9, Tầng 1, sảnh đến A, ga T1, sân bay Nội Bài giá cước đi limousine là khoảng 450k – 500k/lượt/người.

Xe Limousine từ nội thành Hà Nội về Quang Ninh.

Để bắt được các xe này bạn phải đi thêm tuyến xe buýt hoặc taxi hay xe sân bay về địa điểm các xe này chờ đón khách.

Nhà xe limousine Anh Dũng

Điện thoại: 1900 888684

Giờ xuất phát: 10h30 – 17h30

Điểm đi/ đến: Khu văn công Mai Dịch – Quảng Ninh

Giá vé: 200.000đ

Nhà xe Hoàng Phú Limousine

Điện thoại: 1900 1085

Giờ xuất phát: 3h đến 21h

Tần suất 30 phút/chuyến

Điểm đi/ đến: Hà Nội – Quảng Ninh (theo yêu cầu)

Giá vé: 200.000đ – 230.000đ

Nhà xe Limousine Hoàng Công

Điện thoại: 19000392

Giờ xuất phát: 3h – 20h

Tần suất 30 phút/chuyến

Điểm đi/ đến: Hai Bà Trưng – Móng Cái

Giá vé: 150.000đ – 160.000đ

5.Dịch vụ xe tiện chuyến

Những lợi ích khi đi xe tiện chuyến từ Nội Bài đi Quảng Ninh

Xe tiện chuyến Nội Bài là sau một lộ trình khách đi từ Hà Nội đến các tỉnh và quay xe rỗng trở về. Để tiết kiệm chi phí chiều về công ty Giang Gia qua ứng dụng sẽ kết nối khách hàng có nhu cầu.

Với hình thức thuê xe tiện chuyến Quảng Ninh giá rẻ hơn, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí từ 30 – 40% so với dịch vụ taxi đặt thông thường ( đặt xe trọn gói ). Hai bên thỏa thuận thống nhất về điểm đón, số người và hành lý, giá thuê xe tiện chuyến.

Đây là giải pháp tiết kiệm cho cả người thuê xe và bên công ty cho thuê. Bởi xe cùng lộ trình đi với quý khách nên giá rất rẻ. Bạn chỉ cần trả chi phí hỗ trợ xăng dầu, lái xe chứ không mất tiền thuê xe.

Vì xe tiện chuyến là xe đã được khách hàng khác thuê taxi thường đi một chiều trước. Nên trống khách chiều đón hoặc chiều về và không có chuyện xe cũ, chất lượng thấp.

xe tiện chuyến Hạ Long về Hà Nội
Xe tiện chuyến Hạ Long về Hà Nội

Bảng giá xe tiện chuyến từ Nội Bài đi các huyện Quảng Ninh

Dịch vụ xe tiện chuyến đi các huyện Quảng Ninh – Nội Bài với giá chỉ từ 5k/km

STT Các huyện tại Quảng Ninh 4 chỗ 5 chỗ 7 chỗ  16 chỗ
1 Đông Triều → Nội Bài 500.000 700.000 900.000 Liên hệ
2 Tp.Hạ Long → Nội Bài 900.000 1.100.000 1.300.000 Liên hệ
3 Tp.Cẩm Phả → Nội Bài 1.000.000 1.200.000 1.400.000 Liên hệ
4 Tp.Móng Cái → Nội Bài 1.600.000 1.800.000 2.100.000 Liên hệ
5 Ba Chẽ → Nội Bài 1.200.000 1.400.000 1.700.000 Liên hệ
6 Uông Bí → Nội Bài 650.000 900.000 1.100.000 Liên hệ
7 Tiên Yên → Nội Bài 1.100.000 1.300.000 1.600.000 Liên hệ
8 Quảng Yên → Nội Bài 800.000 1.000.000 1.200.000 Liên hệ
9 Hoành Bồ → Nội Bài 900.000 1.100.000 1.400.000 Liên hệ
10 Hải Hà → Nội Bài 1.800.000 2.000.000 2.200.000 Liên hệ
11 Bình Liêu → Nội Bài 1.300.000 1.500.000 1.800.000 Liên hệ
12 Đầm Hà → Nội Bài 1.400.000 1.600.000 1.900.000 Liên hệ
13 Vân Đồn → Nội Bài 1.000.000 1.200.000 1.500.000 Liên hệ
14 Yên Tử → Nội Bài 750.000 950.000 1.200.000 Liên hệ

Lựa chọn hãng xe tiện chuyến sân bay Nội Bài của Giang Gia

Chất lượng các xe tiện chuyến đang sử dụng tại thuê xe Giang Gia

 • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng. Hơn nữa, xe trang bị nội, ngoại thất sang trọng bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,….
 • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, … đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.
 • Ghế ngồi sang trọng, êm ái cùng chỗ để chân rộng rãi. Cho hành khách cảm giác ngồi thoải mái trong thời gian di chuyển dài. Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi. Có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội,….
 • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.

Những tiêu chí tại thuê xe Giang Gia được khách hàng đánh giá cao:

 • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng.
 • Xe mới, đa dạng đảm bảo chất lượng.
 • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
 • Dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài chỉ tính trọn gói với 2-3 điểm gần nhau.
 • Đưa đón chuyên gia người nước ngoài: có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp cơ bản với khách hàng.
 • Giá trọn gói: niêm yết công khai trên website. Đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.
 • Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình?. Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

Thuê xe sân bay tại Giang Gia luôn đảm bảo

Khi báo là có, luôn có xe sẵn sàng phục vụ bạn bắt cứ  thời điểm nào kể cả lễ Tết. Bạn không cần đặt trước cả ngày như đối với các nhà xe nhỏ.

Chuẩn giờ chuẩn tuyến. Với khách đi lên sân bay chúng tôi sẽ liên hệ trước với bạn trước mỗi lịch trình. Luôn theo dõi sát thông tin lịch trình chuyến bay của quý khách.

Luôn cải tiến dịch vụ taxi sân bay Nội Bài của mình mỗi ngày để đem đến cho hành khách sự hài lòng nhất!

Dịch vụ thuê xe taxi tiện chuyến sân bay của Giang Gia

Công ty cam kết cung cấp dịch vụ xe đi sân bay, xe tiện chuyến Nội Bài đi các tỉnh, xe tiện chuyến đi tỉnh đường dài, xe đi du lịch bằng các dòng xe đầu tư mới 100%. Các xe 4, 7, xe 16 chỗ, 29, 35 chỗ sang trọng, với chính sách giá cam kết rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Để đặt xe tốt nhất tại Thuê xe Giang Gia. Bạn có thể truy cập trang web thuexegianggia.com để nhận được tư vấn chất lượng nhất.

Hy vọng với nội dung này sẽ cung cấp chi tiết cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Trân trọng!

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Hotline đặt xe 24/7: 0949 250 863 tư vấn 24/24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *