Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội giá rẻ

Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội giá rẻ

XE TIỆN CHUYẾN QUẢNG NINH HẢI PHÒNG HÀ NỘI GIÁ RẺ ĐI CAO TỐC

Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội là dịch vụ kết nối những hành khách có nhu cầu đi từ Quảng Ninh hoặc Hải Phòng về thủ đô.

Vậy xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội có những lợi ích cụ thể nào? Làm sao để đặt xe tiện chuyến giá rẻ?. Cách để bạn có một tour du lịch tự túc giá rẻ hơn.

Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau. 

Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội giá rẻ
Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội giá rẻ

Bảng giá xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội 

Giá xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội  chỉ 5k/km được Giang Gia cung cấp như sau: 

Xe tiện chuyến Quảng Ninh – Hà Nội

1, Xe tiện chuyến TP Hạ Long – Hà Nội cước phí: 

2, Xe tiện chuyến TP Uông Bí – Hà Nội cước phí: 

3, Xe tiện chuyến TP Cẩm Phả – Hà Nội cước phí: 

4, Xe tiện chuyến TP Móng Cái – Hà Nội cước phí: 

5, Xe tiện chuyến TX Đông Triều – Hà Nội cước phí: 

6, Xe tiện chuyến TX Quảng Yên – Hà Nội cước phí: 

7, Xe tiện chuyến Huyện Ba Chẽ – Hà Nội cước phí: 

8, Xe tiện chuyến Huyện Bình Liêu – Hà Nội cước phí: 

9, Xe tiện chuyến Huyện Cô Tô – Hà Nội cước phí: 

10, Xe tiện chuyến Huyện Đầm Hà – Hà Nội cước phí: 

11, Xe tiện chuyến Huyện Hải Hà – Hà Nội cước phí: 

12, Xe tiện chuyến Huyện Tiên Yên – Hà Nội cước phí: 

13, Xe tiện chuyến Huyện Vân Đồn – Hà Nội cước phí: 

Xe tiện chuyến Hải Phòng – Hà Nội 

1, Xe tiện chuyến Quận Đồ Sơn – Hà Nội cước phí:

2, Xe tiện chuyến Quận Dương Kinh – Hà Nội cước phí:

3, Xe tiện chuyến Quận Hải An – Hà Nội cước phí:

4, Xe tiện chuyến Quận Hồng Bàng – Hà Nội cước phí:

5, Xe tiện chuyến Quận Kiến An – Hà Nội cước phí:

6, Xe tiện chuyến Quận Lê Chân – Hà Nội cước phí:

7, Xe tiện chuyến Quận Ngô Quyền – Hà Nội cước phí:

8, Xe tiện chuyến Huyện An Dương – Hà Nội cước phí:

9, Xe tiện chuyến Huyện An Lão – Hà Nội cước phí:

10, Xe tiện chuyến Huyện Bạch Long Vĩ – Hà Nội cước phí:

11, Xe tiện chuyến Huyện Cát Hải – Hà Nội cước phí:

12, Xe tiện chuyến Huyện Kiến Thuỵ – Hà Nội cước phí:

13, Xe tiện chuyến Huyện Thủy Nguyên – Hà Nội cước phí:

14, Xe tiện chuyến Huyện Tiên Lãng – Hà Nội cước phí:

15, Xe tiện chuyến Huyện Vĩnh Bảo – Hà Nội cước phí:

Đây là mức giá tham khảo. Để biết chi tiết giá xe tiện chuyện mời liên hệ 0868.368.979 – 0949.250.863.

Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội là gì? 

Xe tiện chuyến là gì? 

Hình thức xe tiện chuyến có thể hiểu một cách đơn giản là tiện chở khách khi xe quay về.

Tức là sau một lộ trình chở khách (lượt đi), nhà xe thường phải quay về trong tình trạng xe rỗng. Để tiết kiệm chi phí chiều về, nhà xe sẽ kết nối khách hàng có nhu cầu. Hai bên thỏa thuận thống nhất về điểm đón, số người và hành lý, giá thuê… Đó được gọi là dịch vụ xe tiện chuyến. 

Do ở lượt về xe cũng rỗng nên việc kết nối với khách hàng có nhu cầu tiện chuyến cũng hỗ trợ phần nào về chi phí xăng dầu cho nhà xe.

Chính vì vậy, dù xuất hiện chưa lâu nhưng xe tiện chuyến, đặc biệt là xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. 

Nhu cầu xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội 

Vậy xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội áp dụng cho những trường hợp nào? Khi nào khách hàng có thể thuê xe tiện chuyến? 

Câu trả lời bất cứ lúc nào, bất cứ nhu cầu gì của bạn cũng có thể được giải quyết với xe tiện chuyến. 

 • Nhu cầu công việc đi cảng, cửa khẩu, khu công nghiệp

Hải Phòng và Quảng Ninh là hai tỉnh thành phố lớn của cả nước. Trong khi Quảng Ninh có cửa khẩu lớn là Móng Cái thì Hải Phòng lại có hải cảng lớn nhất phía Bắc nơi hàng hóa đường biển qua đây.

Xe tiện chuyến Hà Nội đi Móng Cái Quảng Ninh giá rẻ
Xe tiện chuyến Hà Nội đi Móng Cái Quảng Ninh giá rẻ

Ngoài ra, Hải Phòng và Quảng Ninh cũng có nhiều khu công nghiệp lớn. Các khu công nghiệp lớn ở Hải Phòng như: khu công nghiệp VISIP, khu công nghiệp Tràng Duệ, khu công nghiệp Đình Vũ, Khu công nghiệp Tràng Cát, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, khu công nghiệp Nomura Hải Phòng, khu công nghiệp An Dương, khu công nghiệp Đồ Sơn.

Các khu công nghiệp lớn tại Quảng Ninh: khu công nghiệp Cái Lân, khu công nghiệp Đông Mai, khu công nghiệp Hải Yên,  khu công nghiệp Texhong – Hải Hà, khu công nghiệp Nam Tiền Phong, kcn sông Khoai, kcn Việt Hưng. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên cần đi công tác thì hãy sử dụng xe tiện chuyến Quảng Ninh Hà Nội giá rẻ chỉ 5k/km này nhé.

 • Nhu cầu đi lại học tập, hội nghị, cưới hỏi…

Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội là giải pháp cho bạn trong các trường hợp:

Bạn sinh sống tại Hà Nội nhưng cần đi công tác ở thành phố Hải Phòng hoặc Quảng Ninh. Khi đi bạn đã di chuyển bằng một phương tiện khác và bạn chưa có phương tiện ở lượt về. Lúc này bạn có thể liên hệ xe tiện chuyến để quay về cho tiết kiệm chi phí đi lại. Hoặc bạn ở những địa điểm thuộc Hải Phòng, Quảng Ninh. Và có nhu cầu tìm thuê xe di chuyển tới thủ đô Hà Nội. 

 • Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội du lịch lữ hành

Với nhiều loại hình xe và số chỗ ngồi đa dạng – Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội sẽ đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của bạn. 

Đảo Cát Bà du lịch Hải Phòng
Xe tiện chuyến du lịch Đảo Cát Bà Hải Phòng

Nhu cầu đi tour Quảng Ninh – Hải Phòng và ngược lại chưa bao giờ tăng cao đến thế kể từ sau dịch Covid. Đặc biệt việc kết hợp các điểm hẹn du lịch tại hai thành phố cảng – biển lớn nhất cả nước của Sở Du lịch khiến cho hoạt động du lịch tại Hải Phòng, Quảng Ninh được nâng tầm quốc tế. Chính vì vậy lượt di chuyển giữa Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội qua các tuyến quốc lộ, cao tốc là rất lớn. 

Nếu bạn ở thủ đô, đi du lịch tại Quảng Ninh, Hải Phòng nhưng lúc về chưa liên hệ được phương tiện. Hoặc cảm thấy chi phí thuê riêng một chuyến xe là cao hơn dự tính – Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội chính là giải pháp cho bạn. 

Ưu điểm xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội 

 • Chủ động địa điểm đón trả

Nếu như đi xe khách hoặc đi tàu thường chỉ tới một số bến, ga nhất định, gây bất tiện cho hành khách. Thì xe tiện chuyến sẽ dựa theo nhu cầu địa điểm đón của bạn để đón bạn tận nơi và trả bạn tại nơi bạn cần xuống. Bởi xe tiện chuyến giúp kết nối bạn với những chiếc xe có cùng cung đường. 

 • An toàn, chất lượng tốt

Những hãng xe tiện chuyến uy tín luôn tham gia các loại bảo hiểm xe cơ giới đầy đủ. Thủ tục đăng kiểm rõ ràng và minh bạch. Đội ngũ tài xế vững tay nghề. 

So với đi xe khách, đi tàu hoả có nhiều vấn đề về chất lượng xe, sự chen chúc, nạn móc túi… – Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội là lựa chọn an toàn hơn cả. 

Bởi vì trước đó ở lượt đi đã có khách hàng rồi. Cho nên ở lượt về bạn cũng nhận được đãi ngộ tương tự. Không sợ xe cũ, nội thất kém êm ái hay là mùi xe khó chịu…

 • Tiết kiệm thời gian 

Đặc biệt, xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội chạy cao tốc còn rút ngắn thời gian đi lại rất nhiều. Và còn tiết kiệm chi phí nhằm tối ưu trải nghiệm đi lại của bạn nữa!

 • Mức giá hợp lý 

Do xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội kết nối những hành khách có nhu cầu di chuyển từ 2 thành phố biển về thủ đô ở lượt về của nhà xe. Cho nên giá cước bạn phải trả rẻ hơn khi đặt xe lượt đi hoặc đặt xe trọn gói. Mức phí gần như chỉ nhằm mục đích chia sẻ một phần chi phí xăng dầu với đơn vị cho thuê xe. Trong khi dịch vụ bạn được nhận thì không hề kém chất lượng hơn. 

Thuê xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội uy tín giá rẻ 

Những thông tin trên đã giúp bạn đọc hiểu được những ưu thế của xe tiện chuyến so với dịch vụ khác. Vậy làm sao để thuê xe tiện chuyến Quảng Ninh Hà Nội giá rẻ uy tín?

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu bạn đọc Công ty TNHH thương mại dịch vụ Giang Gia. 

Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội của Giang Gia 

Giang Gia hiện là đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp. Chất lượng được đánh giá là tốt nhất trên địa bàn thủ đô. Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội tại Giang Gia có những ưu thế như: 

 • Đa dạng lựa chọn 

Tại Giang Gia bạn có thể chọn xe tiện chuyến 4 – 7 – 9 – 16 chỗ. Phụ thuộc vào nhu cầu đi lại của bạn. Nếu thuê xe đi tour du lịch bạn có thể lựa chọn số chỗ từ 4 – 45 chỗ. 

Các xe đều là xe đời mới, sang trọng, hiện đại, đa dạng dòng xe. 

 • Đưa đón tận nơi 

Ở Giang Gia không có tình trạng chậm giờ chậm tuyến. Đội ngũ tài xế, trực tổng đài và chăm sóc khách hàng đều làm việc tác phong chuyên nghiệp. Ngay sau khi bạn đặt xe sẽ có nhân viên liên hệ hỗ trợ và cập nhật lịch trình. 

 • Miễn phí dịch vụ chờ 

Xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội của Giang Gia miễn phí dịch vụ chờ. Không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên và hủy xe không mất phí chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

 • Giá rẻ tiết kiệm 

Giá cước tại Giang Gia được niêm yết công khai, đã bao gồm phí bảo hiểm, phí cầu đường… 

Đến với xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội tại Giang Gia, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí lên tới 40%. Chi phí cho một lượt hầu như không chênh lệch nhiều so với đi xe khách hoặc đặt taxi.  

 • Luôn luôn sẵn xe 

Xe tiện chuyến Giang Gia luôn luôn sẵn xe. Bạn gọi là có, cam kết đón tận nơi, trả tận nhà. Bạn cũng không sợ cháy xe vào các dịp lễ, Tết. Nếu như là khách quen còn có thể nhận rất nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi. 

Liên hệ xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội

Trên đây là những thông tin chắt lọc nhất về xe tiện chuyến Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội

Bạn đọc có thể truy cập trang web https://thuexegianggia.com. Sau đó lựa chọn dịch vụ thuê xe, số chỗ, hãng xe… Và để lại thông tin liên lạc. Ngoài ra, thuê xe Giang Gia còn cung cấp dịch vụ xe tiện chuyến tỉnh về Hà Nội chỉ 5k/km

Hoặc gọi điện tới hotline 0868.368.979 – 0949.250.863 để nhận tư vấn đặt xe nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *