Xe tiện chuyến khu công nghiệp Quảng Ninh đi Hà Nội

Xe tiện chuyến khu công nghiệp Quảng Ninh đi Hà Nội chỉ 5k/km

XE TIỆN CHUYẾN KCN QUẢNG NINH ĐI HÀ NỘI CHỈ TỪ 5K/KM

Hiện nay, xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội được biết đến là dịch vụ di chuyển vừa linh động vừa tiết kiệm. Bởi tính thuận tiện và thiết thực của nó đem lại cho hành khách.

Vậy di chuyển từ KCN Quảng Ninh đi Hà Nội bằng xe tiện chuyến như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn. 

Xe tiện chuyến khu công nghiệp Quảng Ninh đi Hà Nội chỉ 5k/km
Xe tiện chuyến khu công nghiệp Quảng Ninh đi Hà Nội chỉ 5k/km

Bảng giá Xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội

Sau đây là giá cước xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội của Giang Gia. Chi tiết đến từng khu công nghiệp: 

Ưu đãi đối với xe tiện chuyến 4 chỗ – 5 chỗ – 7 chỗ giá chỉ từ 5k/km!

1, Xe tiện chuyến KCN Cái Lân – Hà Nội cước phí: 

2, Xe tiện chuyến KCN cảng biển Hải Hà – Hà Nội cước phí:

3, Xe tiện chuyến KCN Hải Yên – Hà Nội cước phí:

4, Xe tiện chuyến KCN Đông Mai – Hà Nội cước phí:

5, Xe tiện chuyến KCN Việt Hưng – Hà Nội cước phí:

6, Xe tiện chuyến KCN Bắc Tiền Phong – Hà Nội cước phí:

7, Xe tiện chuyến KCN Nam Tiền Phong – Hà Nội cước phí:

Đây là giá cước tham khảo, chi tiết mời liên hệ 0868.368.979 – 0949.250.863

Thông tin vị trí các KCN Quảng Ninh

Từ xưa đến nay, tỉnh Quảng Ninh nổi tiếng là thành phố cảng – biển với các hoạt động kinh tế nhộn nhịp top đầu cả nước. Đặc biệt là sự phát triển của ngành công nghiệp khai khoáng. Các ngành kỹ thuật, công nghệ cao. Cũng như thu hút dòng vốn lớn từ nước ngoài đổ vào. 

Chính vì vậy, việc hình thành các khu công nghiệp (KCN) nhằm tập trung, chuyên môn hoá hoạt động sản xuất cường độ cao là điều tất yếu. Hiện nay, địa bàn tỉnh Quảng Ninh có 8 KCN trọng điểm. Bên cạnh đó là nhiều KCN đang trong quá trình pháp lý và nghiên cứu khác. 

Các KCN lớn tại Quảng Ninh và vị trí 

1, Khu công nghiệp Cái Lân

Vị trí: Phường Giếng Đáy và Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là khu công nghiệp lớn bậc nhất tại Quảng Ninh. KCN Cái Lân thuận tiện vận chuyển theo đường thủy qua Cảng Cái Lân và đường bộ.

Xe tiện chuyến khu công nghiệp Cái Lân về Hà Nội
Xe tiện chuyến khu công nghiệp Cái Lân về Hà Nội

2, Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà

Vị trí: Xã Quảng Chính, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

3, Khu công nghiệp Hải Yên

Vị trí: Xã Hải Yên, thị xã cửa khẩu Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

4, Khu công nghiệp Đông Mai

Vị trí: Phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

5, Khu công nghiệp Việt Hưng

Vị trí: Xã Việt Hưng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

6, Khu công nghiệp Sông Khoai

Vị trí: Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

7, Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong (thuộc KCN dịch vụ Đầm Nhà Mạc)

Vị trí: Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

8, Khu công nghiệp Nam Tiền Phong (thuộc KCN dịch vụ Đầm Nhà Mạc)

Vị trí: Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

Nhu cầu di chuyển tại các KCN Quảng Ninh

Như đã nói ở trên, các KCN ở Quảng Ninh thuộc đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Trải rộng từ vật liệu xây dựng, kỹ thuật điện tử, cơ khí chế tạo, logistics… cho tới các khu chế xuất công nghệ cao. 

Cho nên có thể thấy số lượng công nhân, quản lý tại các KCN là rất lớn. Đặc biệt bộ phận công nhân từ Hà Nội tới Quảng Ninh làm việc chiếm tỷ trọng cao. Nhu cầu di chuyển của công nhân mang tính thường xuyên, liên tục.

Bên cạnh đó là nhu cầu đưa đón cán bộ, chuyên gia… hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp tại Quảng Ninh. 

Có nhiều KCN được kết nối trực tiếp với các quốc lộ, cảng và cửa khẩu. Ví dụ KCN Hải Yên. Nên nhu cầu xe Hà Nội đi KCN Quảng Ninh tới cảng, đi cửa khẩu… cũng phát sinh hằng ngày. 

Xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội là gì?

Trước tiên bạn đọc cần hiểu được khái niệm xe tiện chuyến.

Xe tiện chuyến là gì?

Không giống như hình thức đi xe ghép đi chung là đi cùng người khách. Hình thức xe tiện chuyến có thể hiểu một cách đơn giản tiện chở khách khi xe quay về.

Tức là sau một lộ trình ban đầu xe rỗng trở về. Để tiết kiệm chi phí chiều về công ty qua ứng dụng sẽ kết nối khách hàng có nhu cầu. Hai bên thỏa thuận thống nhất về điểm đón, số người và hành lý, giá thuê xe tiện chuyến.

Với hình thức thuê xe tiện chuyến giá rẻ hơn, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí từ 30 – 40% so với dịch vụ taxi đặt thông thường (đặt xe trọn gói). Bởi xe cùng lộ trình đi với quý khách nên giá rất rẻ, bạn chỉ cần trả chi phí hỗ trợ xăng dầu, lái xe chứ không mất tiền thuê xe.

Xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội là như thế nào? 

Xuất phát từ yêu cầu di chuyển từ đi các KCN Quảng Ninh. Dịch vụ xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe theo chiều ngược lại. 

Tức là nếu như bạn có công việc, hoạt động cần đến KCN Quảng Ninh. Bạn đã thuê xe ở lượt đi. Ở lượt về (KCN Quảng Ninh – Hà Nội), thông thường bạn phải tự tìm một chuyến xe khác. Nếu không ngay từ ban đầu bạn phải đặt dịch vụ trọn gói. Dịch vụ trọn gói thì lại bất tiện nếu bạn lưu trú nhiều ngày, và thường tốn kém.

Hoặc, bạn đang sinh sống, làm việc tại các KCN Quảng Ninh. Muốn di chuyển đến Hà Nội nhưng cảm thấy chi phí thuê xe riêng khá đắt đỏ. 

Khi đó, bạn cần tìm đến dịch vụ xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội. Chỉ cần bạn có nhu cầu, đơn vị cho thuê sẽ kết nối bạn với các hành khách cùng có lịch trình KCN Quảng Ninh – Hà Nội. Lúc này bạn được nhận dịch vụ đón trả như thuê xe, thuê taxi thông thường. Nhưng lại được nhà xe chia sẻ một phần chi phí tương đối lớn. 

Có thể thấy xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội là lựa chọn tối ưu. Đặc biệt với lực lượng anh chị em là công nhân có thu nhập trung bình nhưng có nhu cầu di chuyển trên các phương tiện chất lượng. 

Xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội của Giang Gia 

Thuê xe Giang Gia hiện là đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp được xếp vào top đầu trên địa bàn Hà Nội. Tại đây cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh, xe ghép, xe tiện chuyến… đáp ứng nhiều nhu cầu thiết thực khác nhau. 

Tại Giang Gia phát triển mảng dịch vụ xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội được khách hàng tin tưởng. Những ưu điểm xe tiện chuyến Giang Gia như: 

Mạng lưới xe dày đặc, hành trình dài 

Nếu tìm kiếm thông tin trên thị trường thuê xe, bạn sẽ thấy xe khách là phương tiện tiết kiệm và được nhiều người lựa chọn. Những xe khách chạy tuyến KCN Quảng Ninh – Hà Nội đều có đặc điểm là chỉ chạy các tuyến cố định. Địa điểm đón trả cố định.

Tuy nhiên đối với nhu cầu di chuyển KCN Quảng Ninh. Có thể thấy vị trí các KCN rất phân tán. Một đại lý xe khách có khi chỉ chạy từ KCN này mà không chạy qua KCN kia. Như vậy, nhu cầu đi lại của khách hàng rất bị hạn chế. 

Trong khi đó ở Giang Gia, chỉ cần bạn đặt xe. Dù bạn ở bất kỳ KCN nào, Giang Gia đều có mạng lưới xe dày đặc để phục vụ bạn.

Bạn có thể lựa chọn chạy thẳng xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh – Nội Bài, Quảng Ninh – các quận nội thành Hà Nội… Giang Gia đều đáp ứng bạn. 

An toàn, thuận tiện

Đối với tiêu chí an toàn, Giang Gia đảm bảo các mặt: 

  • Phương tiện an toàn: Toàn bộ xe tại Giang Gia có lắp camera hành trình. Xe được đăng kiểm, bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ nên rất an toàn. 
  • Lái xe an toàn: Đội ngũ tài xế tại Giang Gia đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Luôn lái xe với cái tâm người cầm lái. 

Đối với tiêu chí thuận tiện: Giang Gia cam kết đón trả bạn tại địa điểm theo hợp đồng. Xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội với lịch trình dày đặc nhưng luôn chuẩn giờ chuẩn tuyến. Taxi tiện chuyến Quảng Ninh – Nội Bài đưa đón tận nơi. 

Chất lượng cao

Chất lượng dịch vụ xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội tại Giang Gia được đánh giá cao. Bởi, các xe được trang bị nội thất và ngoại thất sang trọng. Bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,… 

Việc vệ sinh, chăm sóc xe cũng được chú trọng. Xe đảm bảo nội thất bọc da thơm tho, không mùi lạ. 

Chất lượng tư vấn và chăm sóc khách hàng đảm bảo thân thiện, kịp thời 24/7. 

Đa dạng loại xe, dòng xe

Dịch vụ xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội tại Giang Gia cung cấp: Xe taxi tiện chuyến từ 4 – 7 chỗ. Các xe đời mới, sang trọng, hiện đại với nhiều dòng xe cho khách hàng lựa chọn. 

Miễn phí dịch vụ chờ

Xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội của Giang Gia áp dụng chính sách miễn phí dịch vụ chờ. Không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên và hủy xe không mất phí chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

Giá tiết kiệm 

Về chính sách giá, xe tiện chuyến Quảng Ninh về Hà Nội của Giang Gia với mục đích chia sẻ chi phí giữa nhà xe với khách hàng. Đôi bên cùng có lợi, nên hầu như chỉ thu chi phí xăng dầu. Giá vé đã bao gồm chi phí cầu đường, bảo hiểm… 

Trên đây là những thông tin bổ ích bạn cần nắm được về xe tiện chuyến KCN Quảng Ninh đi Hà Nội. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn khi thuê xe tiện chuyến từ các khu công nghiệp tại Quảng Ninh. 

Để đặt xe tiện chuyến tại Giang Gia, bạn có thể truy cập trang web thuexegianggia.com. 

HOTLINE ĐẶT XE VÀ TƯ VẤN 0868.368.979 – 0949.250.863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *