Xe tiện chuyến Hải Phòng Hà Nội đi cao tốc

Xe tiện chuyến Hà Nội đi Hải Phòng giá rẻ

MÁCH BẠN XE TIỆN CHUYẾN HẢI PHÒNG HÀ NỘI ĐI CAO TỐC CHỈ 5K/KM

Xe tiện chuyến Hải Phòng Hà Nội chạy đường cao tốc là dịch vụ đang được đông đảo hành khách ủng hộ. Nếu bạn thường xuyên phải đi công tác, hoặc thích đi du lịch từ Hà Nội đến các tỉnh lân cận. Có thể nói xe tiện chuyến chính là loại dịch vụ tiết kiệm chi phí cho bạn một cách đáng kể. 

Hiện, xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc đang có ưu đãi bất ngờ về giá!

Bảng giá xe tiện chuyến Hải Phòng Hà Nội chạy đường cao tốc

Dưới đây là bảng giá xe tiện chuyến Hải Phòng Hà Nội đi cao tốc của Giang Gia:

Ưu đãi lớn Giá cước xe tiện chuyến Hà Nội đi Hải Phòng chỉ 5k/km!

1, Xe tiện chuyến Hà Nội – Quận Đồ Sơn cước phí:

2, Xe tiện chuyến Hà Nội – Quận Dương Kinh cước phí:

3, Xe tiện chuyến Hà Nội – Quận Hải An cước phí:

4, Xe tiện chuyến Hà Nội – Quận Hồng Bàng cước phí:

5, Xe tiện chuyến Hà Nội – Quận Kiến An cước phí:

6, Xe tiện chuyến Hà Nội – Quận Lê Chân cước phí:

7, Xe tiện chuyến Hà Nội – Quận Ngô Quyền cước phí:

8, Xe tiện chuyến Hà Nội – Huyện An Dương cước phí:

9, Xe tiện chuyến Hà Nội – Huyện An Lão cước phí:

10, Xe tiện chuyến Hà Nội – Huyện Bạch Long Vĩ cước phí:

11, Xe tiện chuyến Hà Nội – Huyện Cát Hải cước phí:

12, Xe tiện chuyến Hà Nội – Huyện Kiến Thuỵ cước phí:

13, Xe tiện chuyến Hà Nội – Huyện Thủy Nguyên cước phí:

14, Xe tiện chuyến Hà Nội – Huyện Tiên Lãng cước phí:

15, Xe tiện chuyến Hà Nội – Huyện Vĩnh Bảo cước phí:

Đây là mức giá tham khảo. Chi tiết mời liên hệ 0868.368.979 – 0949.250.863

Dịch vụ xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc

Xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc là dịch vụ hữu ích. Bởi tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh luôn có số lượt di chuyển lớn. Xe tiện chuyến sẽ giúp kết nối hành khách với nhà xe, giảm chi phí đi lại ở lượt về.  

Xe tiện chuyến là gì? 

Hình thức xe tiện chuyến có thể hiểu một cách đơn giản là tiện chở khách khi xe quay về.

Tức là sau một lộ trình chở khách (lượt đi), nhà xe thường phải quay về trong tình trạng xe rỗng. Để tiết kiệm chi phí chiều về, nhà xe sẽ kết nối khách hàng có nhu cầu. Hai bên thỏa thuận thống nhất về điểm đón, số người và hành lý, giá thuê… Đó được gọi là dịch vụ xe tiện chuyến. 

Chính vì vậy, dù xuất hiện chưa lâu nhưng xe tiện chuyến, đặc biệt là xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. 

Nhu cầu xe tiện chuyến 

Vậy câu hỏi đặt ra là khách hàng có thể thuê xe tiện chuyến trong những dịp nào? Bất cứ lúc nào, bất cứ nhu cầu gì của bạn cũng có thể được giải quyết với xe tiện chuyến. 

Xe tiện chuyến đi công việc, hội nghị, cưới hỏi 

Xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc là giải pháp cho bạn trong các trường hợp:

Đi công việc, công tác ở thành phố Cảng Hải Phòng. Thậm chí là Quảng Ninh. Bạn muốn thuê xe tiện chuyến đi hội nghị, cưới hỏi… theo nhóm bạn, thuê xe tiện chuyến còn hỗ trợ bạn chuyên chở cả hành lý. 

Với nhiều loại hình xe và số chỗ ngồi đa dạng – Xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của bạn. 

Xe tiện chuyến du lịch Hải Phòng 

Từ xưa đến nay, du lịch Hà Nội đến thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng vẫn luôn tấp nập. Chưa kể tour du lịch Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh bằng đường cao tốc là chuyến đi thú vị không thể bỏ qua. 

Các bạn trẻ có thể đi xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc cho mục đích du lịch. Đến tham quan, nghỉ dưỡng tại các hòn đảo, bãi biển của Hải Phòng. Check-in sống ảo tại nhiều khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng. 

Khi ấy nếu như thuê được xe tiện chuyến qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng dài hơn 100km sẽ giúp rút ngắn thời gian đi lại rất nhiều. Và còn tiết kiệm chi phí nhằm tối ưu trải nghiệm du lịch của bạn nữa!

Ưu điểm dịch vụ xe tiện chuyến 

Đưa đón tận nơi 

Đi xe khách hoặc đi tàu thường chỉ tới một số bến, ga nhất định. Như vậy cực kỳ bất tiện cho hành khách, đặc biệt nếu bạn không thạo đường. Nếu đi du lịch mang theo một số hành lý thì sẽ rất mệt mỏi nếu phải đi tìm hay chờ xe. Xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc sẽ kết nối bạn. Từ đó đến đón bạn tận nơi, trả tận nhà với mức giá vô cùng tiết kiệm. 

Xe tiện chuyến Hải Phòng Hà Nội du lịch giá rẻ
Xe tiện chuyến Hải Phòng Hà Nội du lịch giá rẻ

Đội ngũ tài xế xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc không những đón bạn trong thời gian ngắn. Mà còn gợi ý cho bạn những địa điểm bạn có thể ghé thăm.

Phục vụ tận tình 

Có rất nhiều loại xe cho bạn lựa chọn. Cũng như số chỗ ngồi từ 4 – 16 chỗ phù hợp cho mọi mục đích đi lại. 

Bởi vì giá vé xe tiện chuyến thường rẻ hơn so với dịch vụ trọn gói. Nên không ít người nghi ngờ về chất lượng dịch vụ của nó. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng bởi những đơn vị xe tiện chuyến uy tín luôn cung cấp cho bạn sự chăm sóc chu đáo nhất. 

Trước đó ở lượt đi đã có khách hàng rồi, cho nên ở lượt về bạn cũng nhận được đãi ngộ tương tự. Không sợ xe cũ, nội thất kém êm ái hay là mùi xe khó chịu…

Giá rẻ bất ngờ 

Thuê xe tiện chuyến giá rẻ, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí từ 30 – 40% so với dịch vụ taxi đặt thông thường. 

Do ở lượt về xe cũng rỗng nên việc kết nối với khách hàng có nhu cầu tiện chuyến cũng hỗ trợ phần nào về chi phí xăng dầu cho nhà xe.

Có thể nói xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc là dịch vụ đôi bên cùng có lợi. Do vậy được đông đảo hành khách ủng hộ.  

Xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc của Giang Gia

Nắm bắt được nhu cầu xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc, Thuê xe Giang Gia cập nhật ngay những thông tin về dịch vụ này: 

Xe tiện chuyến Hà Nội đi Hải Phòng giá rẻ
Xe tiện chuyến Hải Phòng Hà Nội đi cao tốc giá rẻ

Giới thiệu Công ty TNHH thương mại dịch vụ Giang Gia

Giang Gia là một trong những đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Hà Nội. Tại đây có nhiều loại hình dịch vụ được đánh giá cao về độ an toàn, giá rẻ:

Thuê xe limousine, xe taxi 4 – 7 – 9 – 16 chỗ. 

Thuê xe đi công tác, hội nghị, xe hoa, xe cưới…

Xe đưa đón cán bộ, chuyên gia, đưa đón học sinh…

Xe đưa đón sân bay. 

Với mức giá vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 5k/km. 

Giang Gia hoạt động với tiêu chí đặt khách hàng làm trọng tâm, đề cao chất lượng và sự an toàn mỗi chuyến đi lên hàng đầu. Luôn tiếp thu những phản hồi của khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa. 

Dịch vụ xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc giá rẻ nhất

Giang Gia phát triển dịch vụ xe tiện chuyến khắp 25 tỉnh phía Bắc. Đặc biệt dịch vụ xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng có ưu đãi đặc biệt về giá. 

Đến với xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc Giang Gia, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí lên tới 40%. 

Với mức giá chỉ từ 5k/km, đã bao gồm phí bảo hiểm, phí cầu đường… Xe tiện chuyến Hà Nội đi tỉnh của Giang Gia luôn luôn sẵn xe. Bạn gọi là có, cam kết đón tận nơi, trả tận nhà. 

Ở Giang Gia không có tình trạng chậm giờ chậm tuyến. Đội ngũ tài xế, trực tổng đài và chăm sóc khách hàng đều làm việc tác phong chuyên nghiệp. Ngay sau khi bạn đặt xe sẽ có nhân viên liên hệ hỗ trợ và cập nhật lịch trình. 

Bạn cũng không sợ cháy xe vào các dịp lễ, Tết. Nếu như là khách quen còn có thể nhận rất nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi. 

Liên hệ xe tiện chuyến Hà Nội Hải Phòng chạy đường cao tốc

Bạn đọc có thể: 

Truy cập trang web https://thuexegianggia.com. Sau đó lựa chọn dịch vụ thuê xe, số chỗ, hãng xe… Và để lại thông tin liên lạc. 

Hoặc nhanh hơn là gọi điện tới hotline 0868.368.979 – 0949.250.863 . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn toàn bộ thao tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *