Xe taxi Hà Nội về An Dương Hải Phòng giá rẻ nhất

Xe taxi Hà Nội về huyện An Dương Hải Phòng giá rẻ

THUÊ XE TAXI HÀ NỘI VỀ AN DƯƠNG HẢI PHÒNG ĐI CAO TỐC GIÁ RẺ

Xe taxi Hà Nội đi An Dương Hải Phòng bao gồm nhiều loại xe với số chỗ, mức giá đa dạng. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin mới nhất về xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng uy tín giá rẻ. Từ đó giúp bạn đưa ra lựa chọn thuê xe tối ưu chi phí. 

Xe taxi Hà Nội về huyện An Dương Hải Phòng giá rẻ
Xe taxi Hà Nội về huyện An Dương Hải Phòng giá rẻ

Bảng giá xe taxi Hà Nội đi An Dương Hải Phòng 

Dưới đây là bảng giá taxi Hà Nội đi An Dương Hải Phòng của Giang Gia. Mức giá tham khảo như sau: 

Ưu đãi lớn: Riêng giá cước xe tiện chuyến taxi Hải Phòng đi Hà Nội chỉ 5k/km!

1, Xe taxi Hà Nội đi Thị trấn An Dương cước phí: 900.000đ

2, Xe taxi Hà Nội đi Xã An Đồng cước phí:

3, Xe taxi Hà Nội đi Xã An Hòa cước phí:

4, Xe taxi Hà Nội đi Xã An Hồng cước phí:

5, Xe taxi Hà Nội đi Xã An Hưng cước phí:

6, Xe taxi Hà Nội đi Xã Bắc Sơn cước phí:

7, Xe taxi Hà Nội đi Xã Đại Bản cước phí:

8, Xe taxi Hà Nội đi Xã Đặng Cương cước phí:

9, Xe taxi Hà Nội đi Xã Đồng Thái cước phí:

10, Xe taxi Hà Nội đi Xã Hồng Phong cước phí:

11, Xe taxi Hà Nội đi Xã Hồng Thái cước phí:

12, Xe taxi Hà Nội đi Xã Lê Lợi cước phí:

13, Xe taxi Hà Nội đi Xã Lê Thiện cước phí:

14, Xe taxi Hà Nội đi Xã Nam Sơn cước phí:

15, Xe taxi Hà Nội đi Xã Quốc Tuấn cước phí:

16, Xe taxi Hà Nội đi Xã Tân Tiến cước phí:

Chi tiết giá cước mời liên hệ 0868.368.979 – 0949.250.863

Nhu cầu xe Hà Nội An Dương Hải Phòng hiện nay 

Huyện An Dương nằm ở phía tây thành phố Hải Phòng, có vị trí địa lý: Giáp với quận Hồng Bàng và quận Lê Chân ở phía bắc. Phía tây giáp huyện An Lão và huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Nam giáp quận Kiến An với ranh giới tự nhiên là sông Lạch Tray. Còn phía bắc giáp huyện Thuỷ Nguyên và thị xã Kinh Môn. 

Nhu cầu làm việc, du lịch, về quê, cưới hỏi, hội nghị

Là một huyện tương đối phát triển về kinh tế nông nghiệp ở Hải Phòng. Nơi dân cư rất đông đúc và cuộc sống phát triển. Nhu cầu di chuyển, thuê xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng cũng khá liên tục, đều đặn. 

Nếu như bạn có nhu cầu đi làm việc, du lịch, về quê, đi hội nghị, cưới hỏi… ở An Dương Hải Phòng. Vậy, thuê xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng là lựa chọn hợp lý và thuận tiện cho công việc của bạn nhất. 

Nhu cầu thuê xe taxi Hà Nội về khu công nghiệp An Dương

Hải Phòng là một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn tại miền Bắc. Bởi có những thuận lợi lớn về cảng Biển. Trong đó, huyện An Dương Hải Phòng cũng có nhiều khu công nghiệp lớn. Vì vậy, nhu cầu thuê xe taxi Hà Nội đi khu công nghiệp An Dương Hải Phòng cũng rất lớn. Những khu công nghiệp tại An Dương Hải Phòng bao gồm:

Thuê xe Hà Nội đi khu công nghiệp An Dương Hải Phòng
Thuê xe Hà Nội đi khu công nghiệp An Dương Hải Phòng

1, Khu công nghiệp An Dương – Hải Phòng

Với tổng diện tích 196.1ha. Cách sân bay Nội Bài 12km, cách Hà Nội khoảng 100km nằm ngay gần trục đường quốc lộ 5.
Địa chỉ: Xã Hồng Phong, Bắc Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

2, Khu công nghiệp Nomura An Dương Hải Phòng hay KCN Nhật Bản – Hải Phòng.

Khu công nghiệp Nhật Bản Hải Phòng có diện tích 276 ha. Địa chỉ: xã An Dương, huyện An Dương, Hải Phòng.

3, Khu công nghiệp Tràng Duệ

Với diện tích 1288ha do Công ty CP KCN Sài Gòn – Hải Phòng đầu tư. KCN Tràng Duệ cách sân bay Nội Bài 110km, cách Hà Nội 90km. Địa chỉ: xã Lê Lợi, huyện An Dương, Hải Phòng

Thuê xe taxi Hà Nội về An Dương Hải Phòng nên ghé thăm địa điểm du lịch nào 

Du lịch văn hoá tâm linh Chùa Cao Linh

Địa chỉ: Chùa Cao Linh tọa lạc tại thôn Bắc Hà, xã Bắc Sơn, huyện An Dương.

Thuê xe Hà Nội đi chùa Cao Linh An Dương Hải Phòng
Thuê xe Hà Nội đi chùa Cao Linh An Dương Hải Phòng

Đây cũng là cửa ngõ phía Tây của thành phố Hải Phòng. Cách trung tâm thành phố khoảng 12km. Với vị trí đắc địa, trước mặt là quốc lộ 10, sau chùa tiếp giáp quốc lộ 5 – Chùa Cao Linh là địa điểm du lịch văn hoá tâm linh nổi tiếng miền Bắc. 

Du lịch chùa Cao Linh An Dương Hải Phòng
Du lịch chùa Cao Linh An Dương Hải Phòng

Nơi đây sở hữu một kiến trúc nguy nga và đồ sộ. Có sự pha trộn giữa nét đẹp cổ kính đậm chất phương Đông và nét đẹp hiện đại phương Tây. Công trình quan trọng nhất tại chùa Cao Linh chính là toà Đại Hùng Bảo Điện.

Sau khi bước qua tấm bình phong và dãy tượng Phật uy nghi ở khu vực cổng chùa. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng công trình kiến trúc Phật giáo tiêu biểu xếp theo hình chữ Đinh. Đây cũng là công trình mang nhiều dấu vết của thời gian với phần mái lợp 3 cấp phủ đầy rêu phong. 

Bên trong chùa Cao Linh huyện An Dương Hải Phòng
Bên trong chùa Cao Linh huyện An Dương Hải Phòng

Bạn có thể ghé Chùa Cao Linh các dịp lễ Tết, hoặc đến dâng hương bái Phật và vãn cảnh chùa cùng các bà, các mẹ. So với các điểm du lịch tấp nập nhộn nhịp ở Hải Phòng. Chùa Cao Linh quả là chốn linh thiêng, thanh tịnh, phù hợp với du khách thích bình yên. 

Chùa Đồng Giới

Địa chỉ: Ngôi chùa cách thành phố Hải Phòng 10km, thuộc huyện An Dương, Hải Phòng.

Chùa Đồng Giới An Dương Hải Phòng
Chùa Đồng Giới An Dương Hải Phòng

Ngôi chùa cổ được khởi dựng vào thế kỷ XIII cuối thời Lý, đầu thời Trần. Chùa Đồng Giới nổi tiếng là nơi còn lưu giữ được nhiều nét độc đáo từ cách trang trí trên tường đến việc bảo quản kinh sách và ván khắc. Với 2000 bộ ván khắc để in kinh Phật. Trong đó, có bộ ván khắc Tứ Phần Luật kinh; Hiền ngu Nhân Quả kinh… được chế tác từ gỗ thị và được các nghệ nhân xưa dùng để in kinh.

Check – in làng hoa, cây cảnh – du lịch An Dương Hải Phòng

Điạ chỉ: xã Đặng Cương, huyện An Dương, Hải Phòng.

Là huyện giáp ngay trung tâm thành phố, có nhiều làng nghề truyền thống tập trung ở phía đông và đông nam. Đặc biệt huyện An Dương Hải Phòng nổi tiếng với các làng nghề hoa, cây cảnh có văn hoá lâu đời.

Do được các dòng sông đẹp chảy qua như sông Lạch Tray, sông Cấm. Nên người dân thường dựa vào lợi thế các bãi bồi màu mỡ để trồng hoa.

Một số làng nghề hoa, cây cảnh có cảnh quan rất đẹp bạn đọc có thể ghé qua như: Làng nghề hoa, cây cảnh Đồng Dụ và Tri Yếu (Đặng Cương); Kiều Trung (Hồng Thái); Minh Kha (Đồng Thái). 

Vi vu “food-tour” chợ An Dương Hải Phòng

Nếu có dịp thuê xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng mà không quá vội vàng – Nhớ ghé chợ An Dương bạn nhé! Chợ An Dương Hải Phòng nổi tiếng xa gần với văn hoá ẩm thực fast-food giá rẻ cực chất lượng. Được các tiktoker review và khen nức nở. 

Tại đây có các món ăn vặt và món truyền thống đặc trưng thành phố hoa phượng đỏ. Tuy nhiên, giá cả lại cực kỳ “sinh viên” nhé! Bạn có thể thử các món như: Giá bể xào chỉ từ 20k; Gà tần Nhạn (30k – 35k); Bánh bèo Dung (10k – 17k); Bì bò trộn nem thính, nem thính cô Phượng (từ 20k); Nộm bánh đúc Huyền (từ 10k). Hay là Chè dừa dầm nổi tiếng Hải Phòng, chè hạt sen long nhãn… với giá cực rẻ nhưng hương vị lại chất lượng vô cùng. 

Thông tin xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng uy tín giá rẻ

Trên đây là gợi ý cho bạn về nhu cầu ghé thăm An Dương Hải Phòng. Vậy làm thế nào để đặt xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng giá rẻ?. Khoảng cách từ Hà Nội đến An Dương Hải Phòng là 100km do đó có nhiều phương tiện phù hợp với nhu cầu cho bạn lựa chọn. Hãy cùng Giang Gia tìm hiểu những phương tiện đó nhé!

Xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng gồm những loại nào? 

Có nhiều phương tiện để bạn lựa chọn. Xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng gồm có:

Thứ nhất, phương tiện cá nhân: Nếu bạn có xe ô tô riêng thì sẽ rất tiện lợi để đi An Dương Hải Phòng. Tuy nhiên sẽ vất vả hơn nếu phương tiện của bạn là xe máy. 

Thứ hai, xe khách: Thành phố Hải Phòng nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 102 km. Bạn có thể bắt xe khách tại bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm. Tuy nhiên để đi tiếp đến An Dương thì lại phải thuê xe tiếp đó nhé!

Tàu hoả: Đây là phương tiện thích hợp với những bạn muốn mang nhiều hành lý. Cũng như tiết kiệm chi phí và ngắm cảnh trên đường đi. Tàu hoả chạy theo tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng với hai nhà ga là Dụ Nghĩa và Vật Cách.

Vì sao bạn nên thuê xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng?

Bởi xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng của các hãng cho thuê xe uy tín có những ưu điểm. Cũng như lợi thế nhất định mà phương tiện khác không có như:

An toàn, thuận tiện

So với phương tiện cá nhân, thuê xe đem lại cho bạn độ an toàn cao hơn. Bởi tài xế sẽ là người cầm lái và đảm bảo an toàn cho bạn trong những trường hợp bạn mệt mỏi, căng thẳng. 

Bạn cũng không phải chịu đựng sự ô nhiễm tiếng ồn hoặc lo ngại tình trạng mất đồ, thất lạc hành lý… như khi đi xe khách. 

Đón trả tận nơi 

Thuê xe taxi Hà Nội đi An Dương Hải Phòng là dịch vụ đưa đón bạn tận nhà, đúng nơi đúng chỗ. Sau khi bạn đặt xe, đơn vị cho thuê xe sẽ liên hệ với bạn ngay để cập nhật điểm đón. Cũng như đưa bạn tới tận địa chỉ bạn cần.

Chi phí thấp, chất lượng cao 

Nếu như bạn thuê xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng theo hình thức tiện chuyến, ghép xe… Các hình thức này sẽ tiết kiệm cho bạn từ 30 – 40% chi phí thuê xe thông thường. 

Còn nhiều ưu điểm nữa như: Tự do lựa chọn số chỗ ngồi, loại hình xe…

Vậy thuê xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng uy tín giá rẻ ở đâu?

Dịch vụ xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng của Giang Gia 

Thuê xe Giang Gia hiện là đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp được xếp vào top đầu trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng nói riêng và xe taxi Hà Nội Hải Phòng giá rẻ của Giang Gia được đánh giá cao vì các ưu điểm: 

Đa dạng lựa chọn 

Dịch vụ xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng tại Giang Gia cung cấp các xe 4 chỗ, 7 chỗ; riêng với xe đi tour từ 4 – 45 chỗ. Các xe đời mới, sang trọng, hiện đại: Mercedes, Toyota, BMW…. 

Dịch vụ an toàn, tiện lợi, chất lượng cao 

Toàn bộ xe tại Giang Gia có lắp camera hành trình. Xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp vững tay nghề. Nhân viên luôn chu đáo, tận tình, phục vụ 24/7.

Xe trang bị nội thất và ngoại thất sang trọng bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,… Trên xe luôn sạch sẽ, không hề có mùi hôi, mùi lạ trên xe. 

Giá rẻ tiết kiệm 

Cước xe Hà Nội Hải Phòng giá rẻ được niêm yết công khai trên website của Giang Gia. Trong đó, cước phí đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.

Cùng các ưu đãi khác như miễn phí dịch vụ chờ cho 3 tiếng chờ đầu tiên; Không mất phí huỷ xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ; Luôn sẵn xe cả dịp lễ Tết…

Trên đây là một số thông tin về xe Hà Nội đi An Dương Hải Phòng uy tín giá rẻ. Mong rằng có thể hữu ích với nhu cầu tìm thuê xe của bạn đọc. 

Bạn có thể truy cập trang web thuexegianggia.com. Hoặc liên hệ Hotline 24/7: 0949 250 863 – 0868 368 979 để nhận được tư vấn và đặt xe online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *