Xe taxi Hà Nội thành phố Lào Cai đi cao tốc giá rẻ

Xe taxi Hà Nội thành phố Lào Cai đi cao tốc giá rẻ

Xe taxi Hà Nội đi thành phố Lào Cai đi cao tốc giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thành phố Lào Cai là một trong những thành phố trẻ, phát triển sôi động nhất Tây Bắc. Vậy đến đây chơi, ăn gì? Thuê xe Taxi Hà Nội Lào Cai đi cao tốc giá rẻ như thế nào? Cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây của chúng tôi.

Bảng giá thuê xe Taxi Hà Nội thành phố Lào Cai đi cao tốc giá rẻ chi tiết nhất

Dưới đây là bảng giá xe taxi Hà Nội đi thành phố Lào Cai xe 4-5-7 chỗ hành khách có thể tham khảo:

Loại xe taxi theo số chỗ Hà Nội thành phố Lào Cai Xe 4 chỗ Xe 5 chỗ Xe 7 chỗ
1, Taxi Hà Nội đi Thành phố Lào Cai 2.360.000 2.450.000 3.050.000
2, Taxi Hà Nội đi phường Bắc Cường 2.350.000 2.445.000 3.030.000
3, Taxi Hà Nội đi phường Bắc Lệnh 2.290.000 2.380.000 2.910.000
4, Taxi Hà Nội đi phường Bình Minh 2.290.000 2.380.000 2.910.000
5, Taxi Hà Nội đi phường Cốc Lếu 2.360.000 2.450.000 3.050.000
6, Taxi Hà Nội đi phường Duyên Hải 2.380.000 2.480.000 3.150.000
7, Taxi Hà Nội đi phường Kim Tân 2.350.000 2.445.000 3.030.000
8, Taxi Hà Nội đi phường Nam Cường 2.310.000 2.400.000 3.000.000
9, Taxi Hà Nội đi phường Pom Hán 2.290.000 2.380.000 2.910.000
10, Taxi Hà Nội đi phường Xuân Tăng 2.300.000 2.400.000 3.000.000

Ngoài ra, thuê xe Giang Gia còn có taxi Hà Nội đi 7 xã của thành phố Lào Cai. Các xã như: Cam Đường, Cốc San, Đồng Tuyển, Hợp Thành, Tả Phời, Thống Nhất, Vạn Hòa.

Bảng giá chỉ mang tính tham khảo. Với giá xe 2 chiều Hà Nội Lào Cai và xe tiện chuyến chỉ từ 5k/km. Để biết chính xác Cước xe taxi Hà Nội – Lào Cai bạn vui lòng liên hệ hotline 0868.368.979 – 0949.250.863

Xe taxi Hà Nội thành phố Lào Cai đi cao tốc giá rẻ
Xe taxi Hà Nội thành phố Lào Cai đi cao tốc giá rẻ

Giá xe taxi Hà Nội thành phố Lào Cai phụ thuộc vào những điều kiện gì

Khoảng cách từ Hà Nội đi Lào Cai và lộ trình cho xe ô tô?

Từ trung tâm Hà Nội đến thành phố Lào Cai khoảng 280 km. Để đi tới Lào Cai bạn có thể tham khảo tuyến đường như sau:

Từ trung tâm Hà Nội đi cầu Nhật Tân. Sau đó đi theo đường cao tốc Nội Bài Lào Cai. Đây là con đường ngắn nhất chỉ mất tầm hơn 3 tiếng có thể đến được Lào Cai. Tuy nhiên, đây là trục đường có thu phí nhưng đem cho bạn hành trình thoải mái và thời gian đi lại ngắn nhất.

Cao tốc Nội Bài Lào Cai mức phí thu cho xe taxi

Để đi taxi Hà Nội – Lào Cai hầu như các xe vận tải hành khách đều chọn cung đường này. Nếu như trước đây để đi du lịch Sapa Lào Cai thì chặng đường rất khó đi và mất nhiều thời gian. Nhưng tới năm 2014 khi có Cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Với chiều dài 264km đã giúp du khách được tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn hơn
Tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai được chia thành 2 đoạn là Hà Nội – Yên Bái và Yên Bái – Lào Cai. Tốc độ tối đa từng đoạn lần lượt là 120 km/h và 80 km/h.
Trên trục cao tốc có tất cả 15 trạm thu phí của ETC. Đây cũng là tuyến cao tốc dài nhất hiện nay.
Nếu đi từ điểm đầu km 6 đến km 237, phương tiện dưới 12 ghế và tải trọng dưới 12 tấn cần trả số tiền 295.000 đồng. Chi phí này được chia thành 2 phần, đoạn đầu từ km 6 đến trạm thu phí IC11, đoạn còn lại từ IC11 đến km 237. Như vậy, mức phí qua cao tốc taxi Hà Nội Lào Cai là 295k.
Vì thế, nên giá cước taxi Hà Nội Lào Cai có thể cao hơn so với những trục đường khác.

Nhu cầu xe taxi từ Hà Nội đi thành phố Lào Cai.

Thành phố trẻ Lào Cai “nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt”. Nơi có sự giao thoa của 2 dòng sông là sông Hồng và sông Nậm Thi. Đặc trưng với 1 dòng trong 1 dòng đục.

Cửa khẩu Lào Cai nơi giao thương nhộn nhịp. Bạn có thể dễ dàng qua biên giới để thưởng thức ẩm thực Trung Quốc

Hơn nữa, thành phố còn có nhiều di tích lịch sử văn hóa và thắng cảnh đẹp. Phải kể đến như: khu quần thể di tích Đền Thượng, Đền Mẫu, Chùa Tân Bảo; Đền Cấm, Đền Quan; Đền Đôi cô, Chùa Cam Lộ…

Thành phố Lào Cai cũng là những địa điểm du lịch văn hóa tâm linh nổi tiếng. Thu hút đông đảo du khách ghé thăm.

Chợ Cốc Lếu – nơi giao thương buôn bán lớn nhất của thành phố nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung. Ở đây bày bán những mặt hàng thủ công của các dân tộc. Ngoài ra có các loại quần áo, giày dép của trong và ngoài nước với giá cả phải chăng. 

Ngoài ra, Bảo tàng tỉnh là một địểm đến mới đang thu hút rất nhiều khách đến tham quan. Với 16.000 tư liệu, hiện vật mang giá trị khảo cổ học, dân tộc học, những tư liệu.

Những điểm đến khi tới thành phố Lào Cai 

Cửa khẩu quốc tế Lào Cai – nền kinh tế phát triển mới phía Bắc

Thành phố Lào Cai có cửa khẩu nằm sát với biên giới Trung Quốc. Hơn nữa, thành phố Lào Cai lại có tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai thuận tiện cho giao thương. Cùng với tuyến đường bộ là cao tốc Nội Bài Lào Cai. Chính vì vậy, cửa khẩu quốc tế Lào Cai khá nhộn nhịp nên nhu cầu đi đến đây khá lớn.

Trong tour du lịch của mình bạn có thể đi qua cửa khẩu Lào Cai để khám phá ẩm hực độc đáo bên kia biên giới.

Xe taxi Hà Nội đi Cửa khẩu quốc tế Lào Cai
Xe taxi Hà Nội đi Cửa khẩu quốc tế Lào Cai

Chợ Cốc Lếu thành phố Lào Cai – điểm hấp dẫn chợ biên giới

Tại chợ Cốc Lếu thành phố Lào Cai có nhiều sản phẩm đặc sắc. Những đồ vật mà nhiều chợ ở Hà Nội hay nhiều chợ miền xuôi không có.

Đi chợ Cốc Lếu có những gì?
Đi chợ Cốc Lếu có những gì?

Với nhiều túi xách, quần áo từ thổ cẩm do những người phụ nữ khéo tay vùng cao dệt nên. Ngoài ra, có những đồ thủ công mỹ nghệ, những món quà xinh xắn hết sức độc đáo. Đặc sản từ núi rừng trong dãy Hoàng Liên Sơn …

Chợ Cốc Lếu chợ vùng biên giới Lào Cai
Chợ Cốc Lếu chợ vùng biên giới Lào Cai

Du lịch tâm linh tại thành phố Lào Cai

Nhắc đến du lịch tâm linh tại thành phố Lào Cai chắc chắn bạn nên có một tour đi những điểm du lịch này. Bởi nơi này có rất nhiều đền chùa bạn có thể tham quan.

Du lịch tâm linh Đền Thượng

Vị trí: phường Lào Cai, thành phố Lào Cai

Đền Thượng là ngôi đền nổi tiếng và linh thiêng ở Lào Cai. Ngôi đền này còn có một cái tên khác là Thánh Trần Từ. Ngôi đền được xây dựng khá lâu đời từ thời nhà Lê, khoảng cuối thế ký XVI.

Trước đây ngôi đền này từng là nơi hỏa hiệu cho quân sĩ. Còn sau này được dùng để thờ Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn. Đến năm 1996, đền Thượng chính thức được các cấp công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia.

Đền Thượng được xây dựng với thiết kế độc đáo, mang phong cách kiến trúc cổ hình chữ công. Ở giữa là khu vực chính điện và 2 bên là tả vu và hữu vu.

Còn phía sau ngôi đền là bia đá khắc. Nơi ghi lại những thông tin, chiến tích, cùng với công lao của Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn.

Nếu bạn muốn biết đầy đủ về ngôi đền cổ này thì nên đến vào 20/ 8 âm lịch hàng năm. Du khách có thể  hòa mình vào lễ hội không khí nào nhiệt của đền Thượng. Đồng thời đây cũng là ngày giỗ chính của Trần Quốc Tuấn.

Đền Mẫu

Vị trí: Nằm ở cột mốc biên giới Việt – Trung số 102, Lào Cai.

Đền Mẫu ngôi chùa ở Lào Cai với thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất. Nếu bạn có dịp đi qua gần cửa Khầu Lào Cai thì hãy ghé tham quan ngôi chùa cổ này nhé.

Ngôi chùa được xây dựng từ thế kỷ XVIII, được xếp vào Di tích lịch sử cấp quốc gia (2011).

Được biết đền thờ chủ yếu là Liễu Hạnh Công Chúa. Tiếp đó Ngọc Hoàng Thượng Đế, bà Đệ Nhị Sơn Trang, Quan Lớn Thủ Đền, …

Đền Mẫu du lịch tâm linh thành phố Lào Cai
Đền Mẫu du lịch tâm linh thành phố Lào Cai

Bước chân vào đền, bạn sẽ ngỡ ngàng trước những bức tượng được sơn son thiếp vàng ấn tượng. Không gian mang lại dáng vẻ nguy nghiêm. Khung cảnh xunh quanh là những cây cổ thụ.

Chùa Tân Bảo

Vị trí: Nằm ở tổ 7, phường Lào Cai, thị xã Lào Cai, tỉnh Lào Cai (Giáp ranh giới Việt – Trung). 

Ngay gần khu đền Mẫu là Chùa Tân Bảo hay còn được gọi là chùa Lê Lợi.

Công trình được xây dựng với diện tích 1.500m2 và chùa thuộc hệ phái Bắc tông. Du khách tới đây không những được lễ Phật, được tham quan kiến trúc độc đáo của chùa.

Ngoài ra, bạn còn được hòa mình trong không gian thanh tịnh để thư giãn nữa nhé. Chùa tọa ở vị trí gần cửa khẩu biên giới. Thuận tiện cho khách thập phương tới đây tham quan rất đông, đặc biệt là vào những ngày lễ, cuối năm.

Đền Cấm

Vị trí: Nằm ở tổ 3, Phường Phố Mới, Lào Cai.

Cùng với đền Thượng thì đền Cấm cũng là ngôi đền cổ được xây dựng vào thế kỷ XVI. Tuy được trùng tu nhiều nhưng vẫn giữ được nét đẹp của kiến trúc cổ vốn có.

Du khách đặt chân tới đền Cấm nơi du khách thập phương tới cúng bái hành lễ. Bên cạnh đó, bạn có thể du ngoạn và khám phá kiến trúc độc đáo nơi đây.

Nơi này còn gắn liền với những sự kiện, truyền thuyết, lịch sử, gắn liền với sự phát triển của đất nước nữa nhé.

Nếu muốn du lịch đền Cấm thì không thể bỏ qua lễ hội đền Cấm. Lễ hội được tổ chức vào ngày thìn tháng bảy (âm lịch) hàng năm nhé. Thời gian này người dân Lào Cai cùng nhau góp gạo, thịt để cùng tổ chức và buổi làm lễ được diễn ra trang trọng.

Khám phá lễ hội bạn có thể tham gia các hoạt động: Chèo thuyền, đánh én, ném còn, …

Do đó, đền Cấm cũng là một trong các ngôi đền/chùa ở Lào Cai bạn nhất định phải ghé thăm.

Đền Đôi Cô – Chùa Cam Lộ

Vị trí: thôn Chiềng On, xã Cam Đường, tỉnh Lào Cai.

Ngôi đền Đôi Cô – chùa Cam Lộ được tọa lạc ở vị trí khá đẹp. Phía trước ngôi đền là dòng suối trong xanh, lưng tựa vào gò đồi đất lớn.

Đây là ngôi đền được xây dựng cách đây hàng trăm năm nhưng vẫn còn lưu giữ những nét cổ xưa, linh thiêng.

Đền Đôi Cô – chùa Cam Lộ Lào Cai

Đền Đôi Cô thường diễn ra những ngày lễ hội như:

1, Lễ tết thượng nguyên vào ngày 10 tháng giêng âm lịch,

2, Lễ vào hè tổ chức vào 10/4 âm lịch.

3, Lễ ra hè được tổ chức ngày 10/7 âm lịch. Tuy nhiên, ngày lễ chính của đền Đôi Cô là 13/9 âm lịch hàng năm.

Chùa Cam Lộ nằm liền đền Đôi Cô. Ngôi chùa được xây dựng khang trang rộng rãi, thu hút nhiều người đến dâng hương và cầu nguyện vào mỗi dịp Lễ, tết.

Từ ngày 12/9 người dân nơi đây đã chuẩn bị cho ngày lễ lớn nhất. Bởi vì ngày này gợi nhớ đến ngày sinh của Đức Phật.

Đền Quan

Đây là ngôi đền được xây dựng cách đây khoảng 400 năm. Nơi này thờ ở Quan Thanh tra giám sát trong tín ngưỡng thờ Quan Tứ Phủ.

Vào ngày 25/5 âm lịch hàng năm ngôi đền Quan có lễ hội lớn. Bên cạnh thờ Quan thanh tra giám sát, đền Quan còn thờ nhiều nhân vật quan trọng trong tín ngưỡng dân gian.

Các địa danh trên chắc chắn gợi nên mong muốn được ghé thăm Lào Cai một lần của bạn đọc. Nếu bạn đang muốn thuê xe Taxi Hà Nội Lào Cai đi cao tốc giá rẻ thì Giang Gia sẽ là đơn vị uy tín dành cho bạn!

Thuê Xe Taxi Hà Nội Lào Cai đi cao tốc giá rẻ, chất lượng hàng đầu

Giang Gia hiện là một trong những đơn vị cho thuê xe uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Tại Giang Gia cung cấp dịch vụ xe Hà Nội đi Lào Cai qua cao tốc với nhiều loại hình xe 4-7-16-29-45 chỗ.

Có thể nói để đi Lào Cai thì qua cao tốc chính là con đường nhanh và thuận tiện nhất. Thuê Taxi Hà Nội Lào Cai đi cao tốc tại Giang Gia không chỉ có giá rẻ mà còn nhiều tiện ích sau:

  • Đảm bảo sự an toàn

Xe Taxi tại Giang Gia luôn được bảo dưỡng kiểm tra định kỳ, đăng kiểm đúng hạn. Kết cấu, bộ phân cho đến nội thất xe luôn an toàn, chắc chắn, đem đến sự thoải mái và an toàn nhất cho khách hàng.

  • Nhanh chóng, thời gian chủ động, thoải mái.
  • Bạn có thể thoải mái mang theo nhiều hành lý mà không sợ thất lạc, hư hỏng. 
  • Xe đưa đón tận nơi, giá cả hợp lý, công khai và minh bạch. 
  • Không gian xe riêng tư, sạch sẽ
  • Chủ động về thời gian đi lại, thăm quan từng địa điểm tại Lào Cai
  • Thuê xe sẽ có chính sách bồi thường khi có sự cố phát sinh 
  • Đặt chắc chắn có xe, cam kết không tăng giá kể cả những dịp lễ tết. 
  • Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho bạn.
  • Chi phí xe Hà Nội đi Lào Cai  rẻ nhất:

Mức giá thuê xe taxi Hà Nội đi Lào Cai được Giang Gia niêm yết công khai, minh bạch.

Hơn nữa, đặt xe càng sớm thì chính sách giá càng ưu đãi, chỉ 5k/km cho chiều về xe tiện chuyến Lào Cai về Hà Nội!

Bạn đọc có thể tham khảo chi phí thuê xe Hà Nội Lào Cai đi cao tốc như sau: (Đã bao gồm phí xăng dầu, thuê lái xe và phí cầu đường)

Đối với xe 4 chỗ, 5 chỗ: 

Mức giá cho xe 7 chỗ là 

Còn đối với xe 16 chỗ:

Cách liên hệ đặt xe Taxi Hà Nội Lào Cai đi cao tốc giá rẻ tại Giang Gia

Để đặt xe Hà Nội Lào Cai đi cao tốc giá rẻ nói chung từ 4-5-7 chỗ đến 45 chỗ cũng như các loại xe đi tỉnh khác tại Thuê xe Giang Gia. Bạn có thể liên hệ Hotline đặt xe 24/7: 0949 250 863 – 0868 368 979 để nhận được tư vấn 24/24. Hoặc truy cập trang web thuexegianggia.com để cập nhật nhiều thông tin chi tiết.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Thuê Taxi Hà Nội Lào Cai đi cao tốc giá rẻ dành cho bạn. Cũng như những thông tin về địa điểm du lịch khi muốn đến thăm Lào Cai. Mong rằng thông tin hữu ích, đội ngũ nhân viên của Giang Gia rất hân hạnh được phục vụ bạn 24/24!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *