Xe Nội Bài về Mộ Lao Hà Đông

Xe taxi Nội Bài về Mộ Lao quận Hà Đông giá rẻ

XE SÂN BAY NỘI BÀI VỀ PHƯỜNG MỘ LAO HÀ ĐÔNG THUẬN TIỆN LỘ TRÌNH, GIÁ VÉ

Phường Mộ Lao (hay còn được gọi là Mỗ Lao) đóng vai trò quan trọng là cửa ngõ từ trung tâm Hà Nội vào quận Hà Đông. Nằm trên trục đường lớn Trần Phú và Tố Hữu dễ dàng di chuyển xe Nội Bài về Mộ Lao quận Hà Đông. Ngoài ra, phường Mộ Lao còn có nhiều dự án chung cư và khu đô thị lớn như làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao, …

Bản đồ phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội
Bản đồ phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

XEM NHANH NỘI DUNG

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài về Mộ Lao, quận Hà Đông,  Hà Nội

Sân bay Nội Bài cách phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội là khoảng 31 km, tùy thuộc vào tuyến đường bạn lựa chọn đi. Thời gian di chuyển thông thường từ sân bay đến phường này khoảng 40-120 phút, tùy vào tình trạng giao thông và lưu thông.

Lộ trình đi xe ô tô:  nhà ga sân bay Nội Bài – đường Võ Văn Kiệt – đường Phạm Hùng – đường vành đai 3 Khuất Duy Tiến. Sau dó rẽ phải vào đường Nguyễn Trãi – Trần Phú rẽ phải vào phường Mộ Lao Hà Đông.

Khoảng cách và lộ trình đi xe ô tô Nội Bài về Mộ Lao Hà Đông
Khoảng cách và lộ trình đi xe ô tô Nội Bài về Mộ Lao Hà Đông

Giá cước xe Nội Bài về Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

Bảng giá xe taxi 4 chỗ sân bay Nội Bài đi phường Mộ Lao, quận Hà Đông

STT Các đường, phố của phường Mộ Lao, Hà Đông đi Nội Bài Hà Đông – Nội Bài Nội Bài – Hà Đông Đón tiễn 2 chiều
1 Xe 4 chỗ Nội Bài –  Mộ Lao, Hà Đông 220 260 450
2 Xe 4 chỗ Nội Bài – Nguyễn Văn Trỗi, Hà Đông 220 260 450
3 Xe 4 chỗ Nội Bài – Ao Sen, Hà Đông 220 260 450
4 Xe 4 chỗ Nội Bài – An Hòa, Hà Đông 220 260 450
5 Xe 4 chỗ Nội Bài – Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông 220 260 450
6 Xe 4 chỗ Nội Bài – Vũ Trọng Khánh, Hà Đông 220 260 450
7 Xe 4 chỗ Nội Bài – Thanh Bình, Hà Đông 220 260 450
8 Xe 4 chỗ Nội Bài – KĐT Mỗ Lao, Hà Đông  220  260 450
9 Xe 4 chỗ Nội Bài – chợ Mỗ Lao, Hà Đông  220  260  450
10 Xe 4 chỗ Nội Bài – Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao, Hà Đông
 220  260  450
11 Xe 4 chỗ Nội Bài – Học viện Bưu chính Viễn thông, Hà Đông
 220  260  450

Giá xe taxi 7 chỗ sân bay Nội Bài đi phường Mộ Lao, quận Hà Đông

STT Các đường, phố của phường Mộ Lao, Hà Đông đi Nội Bài Hà Đông – Nội Bài Nội Bài – Hà Đông Đón tiễn 2 chiều
1 Xe 7 chỗ Nội Bài –  Mộ Lao, Hà Đông 270 320 550
2 Xe 7 chỗ Nội Bài – Nguyễn Văn Trỗi, Hà Đông 270 320 550
3 Xe 7 chỗ Nội Bài – Ao Sen, Hà Đông 270 320 550
4 Xe 7 chỗ Nội Bài – An Hòa, Hà Đông 270 320 550
5 Xe 7 chỗ Nội Bài – Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông 270 320 550
6 Xe 7 chỗ Nội Bài – Vũ Trọng Khánh, Hà Đông 270 320 550
7 Xe 7 chỗ Nội Bài – Thanh Bình, Hà Đông 270 320 550
8 Xe 7 chỗ Nội Bài – KĐT Mỗ Lao, Hà Đông  270  320 550
9 Xe 7 chỗ Nội Bài – chợ Mỗ Lao, Hà Đông  270  320 550
10 Xe 7 chỗ Nội Bài – Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao, Hà Đông
 270  320 550 
11 Xe 7 chỗ Nội Bài – Học viện Bưu chính Viễn thông, Hà Đông
 270  320  550

Giá trên đã bao gồm phí qua trạm thu phí, chưa bao gồm VAT. Để được giá xe ưu đãi Nội Bài về Mộ Lao, Hà Đông giảm giá 10k-30k vào giờ vàng vui lòng gọi 0868.368.979 – 0949.250.863 . Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những phương tiện khác bạn có thể tham khảo dưới đây.

Xe taxi Nội Bài về Mộ Lao quận Hà Đông giá rẻ
Xe taxi Nội Bài về Mộ Lao quận Hà Đông giá rẻ

Những phương tiện đi từ sân bay Nội Bài về Mộ Lao, quận Hà Đông thuận tiện

Xe bus Nội Bài về phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội lộ trình và giá vé

Việc di chuyển từ sân bay Nội Bài đến phường Mộ Lao, Quận Hà Đông bằng các phương tiện công cộng có thể gặp một số bất tiện và khó khăn. Khoảng cách giữa hai điểm này khá xa, và việc chuyển xe nhiều lần có thể làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Cách 1: Đi khoảng 2h18’ giá vé 400.000đ

Từ sảnh tầng 1 nhà ga T2 sân bay Nội Bài đi xe 68 đến Hà Đông. Sau đó đến điểm Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông- Trần Phú. Tiếp tục đi bộ 8 phút( 700m) thì tới Mộ Lao.

Xe buýt 68 Hà Đông đi sân bay Nội Bài lộ trình giá vé
Xe buýt 68 Hà Đông đi sân bay Nội Bài lộ trình giá vé

Cách 2: Đi khoảng 2h8’

Từ sân bay Nội Bài đi xe 86 tới ga Hà Nội. Tiếp tục di chuyển đến E3.4 điểm trung chuyển Long Biên. Sau đó đi bộ khoảng 1’ sẽ rời sang E3.1 điểm trung chuyển Long Biên. Tiếp đó đi xe 01 tới bến xe Yên Nghĩa. Dừng tại học viện công nghệ bưu chính viễn thông- Trần Phú thì đi bộ 8 phút (700m) thì đến Mộ Lao.

Xe bus sân bay Nội Bài về phường Mộ Lao quận Hà Đông
Xe buýt sân bay Nội Bài về phường Mộ Lao quận Hà Đông

Cách 3: Đi khoảng 2h23’

Từ sân bay Nội Bài (nhà ga T2) đi xe 90 tới bến xe Hào Nam. Tiếp đó sẽ tới điểm dừng ở Kim Mã( nhà chờ BRT Kim Mã)- biển trước. Sau đó đi bộ khoảng 1’ tới bến xe Kim Mã đi xe BRT01 tới bến xe Yên Nghĩa. Cuối cùng di chuyển đến nhà chờ Mỗ Lao thì đi bộ khoảng 11 phút là tới Mộ Lao.

Cách 4: Đi khoảng 2h16’

Từ sân bay Nội Bài đi xe 07 tới bãi đỗ xe Cầu Giấy. Sau đó đến trước 100m ngõ 218 Phạm Văn Đồng (đối diện công viên Hòa Bình) để chuyển tuyến xe sang 27 đi bến xe Yên Nghĩa. Tiếp  đó sẽ đến điểm dừng học viên công nghệ bưu chính viễn thông- Trần Phú , đi bộ khoảng 8’ thì đến Mộ Lao.

Nhược điểm khi đi xe khách và bus:

Việc phải chuyển đổi nhiều tuyến và thời gian chờ đợi có thể làm mất nhiều thời gian của bạn. Điều này đặc biệt khó khăn khi bạn mang theo nhiều hành lý hoặc cần chăm sóc trẻ nhỏ trong quá trình di chuyển.

Thêm vào đó, lịch trình cố định khi đi bus hoặc xe khách có thể khiến bạn không linh hoạt trong việc đi lại. Nếu có việc gấp hoặc muốn thay đổi giờ giấc di chuyển, bạn sẽ gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, sau khi đến trung tâm thành phố, bạn có thể phải sử dụng phương tiện khác như xe máy hoặc taxi để đến nơi đích cuối cùng. Điều này không chỉ làm mất thời gian mà còn tăng thêm chi phí và bất tiện.

Trong trường hợp bạn muốn di chuyển một cách nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt, việc sử dụng taxi hoặc xe thuê có thể là một lựa chọn tốt hơn. Taxi và xe thuê sẽ đưa bạn trực tiếp đến đích mà không cần phải chuyển đổi nhiều tuyến và giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Xe máy từ Sân bay Nội Bài về Mộ Lao, quận Hà Đông,  Hà Nội

Đi xe máy có những ưu điểm như giá rẻ, lưu động và tự chủ động thời gian. Nó phù hợp cho những chuyến đi phượt đơn lẻ hoặc khi bạn muốn khám phá một vùng đất mới một cách tự do.

Tuy nhiên, đi xe máy cũng có những hạn chế và không phù hợp trong một số trường hợp. Điều này đặc biệt đúng khi bạn đi cùng gia đình hoặc nhóm người có nhiều thành viên. Xe máy sẽ bị hạn chế về số lượng người và hành lý, điều này làm cho việc di chuyển không thoải mái và không tiện lợi.

Ngoài ra, khi thời tiết xấu như nắng nóng hay mưa rào, việc đi xe máy có thể gặp nhiều khó khăn và không an toàn. Đặc biệt khi di chuyển trong những tuyến đường lớn và đông đúc.

Trong trường hợp bạn đi từ sân bay Nội Bài đến phường Mộ Lao, quậnHà Đông, Hà Nội và có nhiều người hoặc hành lý. Hoặc muốn thoải mái và tiện lợi, lựa chọn các phương tiện khác như taxi, xe thuê hoặc xe công cộng sẽ là tối ưu hơn. Những phương tiện này sẽ đảm bảo an toàn và thoải mái cho bạn và gia đinh.

Xe taxi Grab từ sân bay Nội Bài về Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

Việc sử dụng Grab, taxi hoặc các dịch vụ xe công nghệ là một phương tiện tiện lợi. Và phổ biến trong việc di chuyển từ sân bay Nội Bài đến các khu vực trong thành phố Hà Nội. Tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm mà người dùng cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Giá cao trong một số trường hợp đặc biệt

Một trong những nhược điểm đáng chú ý là giá cao trong một số trường hợp đặc biệt. Như giờ cao điểm, đi vào các khung giờ không phổ biến hoặc quãng đường di chuyển xa. Điều này có thể làm tăng chi phí di chuyển và khiến việc sử dụng dịch vụ này trở nên không tiết kiệm.

Thời gian không linh hoạt

Thời gian cố định và không linh động là một yếu tố khác khi đi taxi hoặc Grab. Người dùng phải tuân thủ lịch trình đã định sẵn và không thể chủ động thay đổi giờ giấc đi lại. Điều này có thể gây khó khăn đối với những kế hoạch di chuyển linh hoạt hoặc khi cần đi vào những giờ không phổ biến.

Khó khăn trong việc đặt xe và hủy chuyến

Khả năng hủy chuyến và khó khăn trong việc đặt xe là một vấn đề có thể xảy ra trong một số trường hợp. Đặc biệt khi đi vào giờ cao điểm hoặc có yêu cầu di chuyển xa. Việc này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch di chuyển của người dùng.

Một số người không thông thạo ứng dụng đặt xe

Cuối cùng, không phù hợp với mọi người vì có những người không quen dùng các ứng dụng công nghệ. Hoặc không có điện thoại thông minh để sử dụng dịch vụ Grab. Điều này khiến việc sử dụng phương tiện này không phù hợp với tất cả mọi người.

Do đó, khi lựa chọn phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài đến phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội, bạn cần xem xét và cân nhắc các yếu tố về giá thành, thời gian và tiện lợi. Việc này giúp người dùng có thể chọn được phương tiện phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài về Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội?

Taxi sân bay Nội Bài Hà Đông là một phương tiện di chuyển rất tiện lợi và đáng tin cậy cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Những chiếc xe taxi sân bay luôn được bảo quản và bảo dưỡng cẩn thận. Đảm bảo mức độ an toàn và thoải mái cho hành khách.

Phục vụ của các lái xe taxi sân bay Nội Bài được đánh giá cao với mức độ chu đáo và lịch sự. Họ luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Và tạo cảm giác thoải mái và hài lòng trong suốt hành trình.

Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ taxi sân bay Nội Bài

Một lợi thế quan trọng của dịch vụ taxi sân bay là tính chủ động trong thời gian. Hành khách có thể dễ dàng đặt xe trước. Đảm bảo thời gian đón tiễn chính xác. Và không phải lo lắng về việc bị lỡ chuyến bay. Điều này rất quan trọng để đảm bảo đi lại thuận tiện và không gặp rắc rối với lịch trình.

Bên cạnh đó, dịch vụ taxi sân bay Nội Bài thường có giá cả phải chăng, hợp lý và vẫn đảm bảo đẳng cấp sang chảnh, lịch sự. Điều này tạo nên một sự lựa chọn tuyệt vời cho hành khách khi đến và đi từ sân bay Nội Bài.

Taxi sân bay Nội Bài về Mộ Lao, quận Hà Đông uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Được biết đến là một đơn vị cho thuê taxi sân bay Nội Bài uy tín và chất lượng. Thuê xe Giang Gia đã cam kết cung cấp các dịch vụ taxi chất lượng với giá rẻ và xe tiện chuyến. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của họ đảm bảo cẩn thận, chu đáo, lịch sự, nhiệt tình. Và đúng giờ trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Taxi Nội Bài về làng Việt Kiều Châu Âu Mộ Lao Hà Đông
Taxi Nội Bài về làng Việt Kiều Châu Âu Mộ Lao Hà Đông

Đa dạng loại xe, sạch sẽ và giá cả hợp lý là một trong những điểm mạnh của Thuê xe Giang Gia. Chúng tôi hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất trên con đường. Với một lịch sử dài trong việc phục vụ hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài về Hà Nội của Thuê xe Giang Gia hướng đến việc làm bạn đồng hành quen thuộc và đáng tin cậy trong mỗi hành trình của khách hàng. Đảm bảo di chuyển dễ dàng và tiện lợi, cùng với những kỷ niệm đáng nhớ và trọn vẹn. Chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn được cam kết để hài lòng mọi vị khách.

Các địa điểm bạn nên ghé qua khi về Mộ Lao, quận Hà Đông

Hồ Gươm Plaza – địa điểm xem phim, trung tâm mua sắm

Địa chỉ: Trần Phú, Phường Mộ Lao, Hà Đông

Rạp CGV Hồ Gươm Plaza được thiết kế sang trọng và hiện đại, không gian được bài trí hợp lý và tinh tế. Tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

CGV Hồ Gươm Plaza phường Mộ Lao Hà Đông
CGV Hồ Gươm Plaza phường Mộ Lao, Hà Đông

CGV Hồ Gươm Plaza có các quầy đồ ăn và nước uống đa dạng và phong phú. Khách hàng có thể tận hưởng những món ăn ngon và thức uống thơm ngon trong suốt buổi chiếu phim. Rạp cũng cung cấp khu vực chờ riêng biệt và tiện nghi cho khách hàng sử dụng thẻ VIP & VVIP. Tạo điều kiện thuận lợi và sang trọng hơn cho khách hàng cao cấp.

Ngoài ra, Hồ Gươm Plaza còn cung cấp các dịch vụ khác như trưn tâm mua sắm BigC, bể bơi, phòng tập Gym, …

Hồ Gươm Plaza top trung tâm mua sắm giải trí Hà Đông Hà Nội
Hồ Gươm Plaza top trung tâm mua sắm giải trí Hà Đông Hà Nội

Mì cay Sasin Yasuo 7 cấp độ – quán ăn ngon Mộ Lao Hà Đông

Địa chỉ: đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Hà Đông

Quán nổi tiếng với món mì cay vô cùng hấp dẫn với 7 cấp độ độ cay khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của từng thực khách. Quán được thiết kế thoáng đãng. Tạo không gian dễ chịu và thoải mái cho khách hàng.

Mỳ cay Sasin Yasuo 7 cấp độ Mộ Lao Hà Đông
Mỳ cay Sasin Yasuo 7 cấp độ Mộ Lao Hà Đông

Mì cay Sasin Yasuo được chế biến tỉ mỉ và tinh tế. Mang đến hương vị đậm đà, cay nồng mà vẫn đảm bảo sự thơm ngon của các nguyên liệu. Đặc biệt, quán còn cung cấp nhiều cấp độ cay khác nhau để phù hợp với khẩu vị của từng thực khách.

Ngoài món mì cay, quán còn có nhiều món ăn khác như nem nụi ngon và hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thưởng thức các thức uống. Như chè, sữa chua, trà sữa và nhiều loại đồ uống khác.

Cafe Ý – địa điểm ăn uống Mộ Lao Hà Đông 

Địa chỉ: 222 phố Nguyễn Văn Lộc, Phường Mộ Lao, Hà Đông

Cafe Ý được thiết kế với phong cách độc đáo. Tạo không gian ấm cúng và sang trọng. Từ nội thất đến trang trí, quán mang đến cảm giác thoải mái và tinh tế cho khách hàng.

Cafe Ý địa điểm ăn uống phường Mộ Lao Hà Đông
Cafe Ý địa điểm ăn uống phường Mộ Lao Hà Đông

 Cafe Ý nổi tiếng với các loại cà phê đậm đà, thơm ngon và hấp dẫn. Khách hàng có thể thưởng thức những ly cà phê tuyệt vời được pha chế từ những hạt cà phê chất lượng cao. Mùi hương của cà phê tươi ngon lan tỏa trong không gian quán. Tạo cảm giác thư giãn và thư thái cho khách hàng.

Cafe Ý hương vị cà phê độc đáo tại Mộ Lao Hà Đông
Cafe Ý hương vị cà phê độc đáo tại Mộ Lao Hà Đông

Đội ngũ nhân viên tại quán luôn nhiệt tình và chu đáo, tạo cảm giác chào đón và thoải mái cho khách hàng. Họ sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ cafe Ý mang đến giá cả hợp lý và cạnh tranh. Khách hàng có thể thưởng thức những đồ uống ngon mà không lo về giá cả.

Let’s Sushi Hà Đông – quán ăn ngon Mộ Lao Hà Đông

Địa chỉ: 53 khu A, TTTM TSQ, phố Nguyễn Văn Lộc, Phường Mộ Lao, Hà Đông

Let’s Sushi Hà Đông nổi tiếng với các món sushi ngon và tươi ngon. Những miếng sushi được chế biến tỉ mỉ và đảm bảo độ tươi ngon cho thực khách. Quán được thiết kế với phong cách hiện đại, bày trí đẹp mắt và tinh tế. Khách hàng có thể thưởng thức món ăn trong không gian sang trọng và ấm cúng.

Let's Sushi thưởng thức đồ ăn Nhật tại Mộ Lao Hà Đông
Let’s Sushi thưởng thức đồ ăn Nhật tại Mộ Lao Hà Đông

Let’s Sushi Hà Đông cung cấp các món sushi với giá cả hợp lý, phù hợp với đa số khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại quán luôn nhiệt tình và thân thiện. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn về menu và các món ăn cho khách hàng.

Dịch vụ tại Let’s Sushi Hà Đông nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đảm bảo thực khách được thưởng thức đồ ăn ngay khi nó còn tươi ngon nhất. Quán còn có chỗ đậu xe rộng rãi và thoải mái. Giúp khách hàng dễ dàng đến và đi mà không lo lắng về việc tìm chỗ để xe.

Bếp Madam Liên

Địa chỉ: Ngách 17, ngõ 4, đường Thanh bình, Phường Mộ Lao, Hà Đông

Các món ăn tại Bếp Madam Liên được đánh giá rất ngon và thơm ngon. Mỗi món đều mang hương vị đặc biệt và đảm bảo bổ dưỡng.  Bếp Madam Liên cam kết đem đến chất lượng tốt nhất cho mỗi món ăn. Nguyên liệu tươi ngon và chọn lọc kỹ càng là điều quan trọng nhất để tạo nên hương vị đặc biệt. Món ăn được làm sạch sẽ đóng gói cẩn thận bạn có thể mua về để ăn cùng gia đình

Mỗi món ăn được nấu bằng tâm huyết của người nấu bếp. Điều này làm cho món ăn thêm đặc biệt và ngon hơn.

Xe taxi Sân Bay Nội Bài về Mộ Lao, Hà Đông của công ty Giang Gia

  • Đa dạng loại xe

 Công ty cung cấp nhiều loại xe, từ đời mới, hiện đại đến sang trọng. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

  • Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ

Sự chăm sóc và duy trì vệ sinh xe là điều quan trọng. Để đảm bảo khách hàng có một trải nghiệm thoải mái và dễ chịu trong suốt hành trình.

  • Khoang chứa hành lý rộng rãi

Đảm bảo không gặp vấn đề về không gian để chứa hành lý. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tiện lợi khi di chuyển.

  • Xe có lắp camera hành trình

 Điều này đảm bảo an toàn cho khách hàng và tạo sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

  • Tài xế chuyên nghiệp

Các tài xế của công ty được đào tạo chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện. Giúp khách hàng có một hành trình an toàn và thoải mái.

  • Nhân viên tư vấn nhanh chóng

Dịch vụ tư vấn và báo giá được cung cấp nhanh chóng. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt xe theo nhu cầu của mình.

  • Miễn phí dịch vụ chờ

 Giảm bớt khó khăn khi phải chờ đợi tại sân bay và không tính phí khi chuyến bay bị trễ.

  • Nhân viên tổng đài 24/7

Dịch vụ đặt xe sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Đảm bảo sự linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng.

  • Hủy xe không mất phí

Công ty linh hoạt trong việc thay đổi lịch trình và hủy xe, không tính phí cho việc hủy đặt xe.

 Liên hệ đặt xe taxi sân bay Nội Bài về Mộ Lao, Hà Đông

Trên đây là toàn bộ thông tin và lưu ý khi đi xe taxi Nội Bài về Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Gọi ngay hotline 0949250863 – 0868368979 hoặc truy cập trang web thuexegianggia.com để nhận được tư vấn chất lượng nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *