Xe Nội Bài về Biên Giang Hà Đông

Xe taxi sân bay Nội Bài về phường Biên Giang Hà Đông

XE TAXI NỘI BÀI VỀ PHƯỜNG BIÊN GIANG QUẬN HÀ ĐÔNG GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Phường Biên Giang nằm cuối quận Hà Đông, sát KCN Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Bạn muốn bắt xe taxi Nội Bài về Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội. Hay chiều ngược lại Biên Giang Hà Đông đi Nội Bài, 2 chiều, xe riêng trọn gói, sạch sẽ. Bạn băn khoăn chi phí chuyến đi và điều cần lưu ý quan tâm cho chuyến hành trình.

Xe taxi sân bay Nội Bài về phường Biên Giang Hà Đông
Xe taxi sân bay Nội Bài về phường Biên Giang Hà Đông

Khoảng cách xe taxi sân bay Nội Bài về phường Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội

Điều đầu tiên bạn thường quan tâm là khoảng cách. Từ sân bay Nội Bài đến phường Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội là khoảng 39 km. Thời gian di chuyển từ sân bay đến phường này thường dao động trong khoảng từ 60 đến 120 phút.

Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như trạng thái giao thông, mật độ xe cộ, thời gian trong ngày và cả trạng thái thời tiết. Trong đó, mật độ giao thông vào giờ cao điểm ảnh hưởng rất nhiều tới thời gian đi xe của bạn. Lộ trình đi lại bạn có thể đi qua cầu Thăng Long hoặc cầu Nhật Tân. Vào thời điểm tắc đường lái xe sẽ chọn lộ trình thích hợp cho bạn.

  • Lộ trình 1: sân bay Nội Bài – đường Võ Văn Kiệt – cầu Thăng Long – đường Vành đai 3. Sau đó rẽ phải vào đường Nguyễn Trãi – đường Quang Trung – đường Biên Giang, Hà Đông.
  • Lộ trình 2: sân bay Nội Bài – đường Võ Nguyên Giáp – cầu Nhật Tân – đường Võ Chí Công. Đi thẳng vành đai 2 – đường Láng – Vũ Phạm Hàm – Nguyễn Chánh – Hoàng Minh Giám. Sau đó rẽ phải vào đường Lê Văn Lương – Tố Hữu – đường Nghĩa Bình – phường Biên Giang Hà Đông.
Khoảng cách và lộ trình từ Nội Bài về Biên Giang Hà Đông
Khoảng cách và lộ trình từ Nội Bài về Biên Giang Hà Đông

Phương tiện nào từ sân bay Nội Bài đi tới phường Biên Giang, quận Hà Đông

Xe bus, xe khách từ sân bay Nội Bài về Biên Giang, quận Hà Đông

Là vùng xa nội thành Hà Nội, ít tuyến xe buýt đi qua. Phương tiện công cộng có giá thưởng rẻ nhất. Việc di chuyển xe buýt sân bay Nội Bài về Biên Giang Hà Đông có thể gặp một số bất tiện và khó khăn. Khoảng cách xa gần 40km và sự tách rời giữa các phương tiện giao thông công cộng có thể làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn. Đặc biệt là khi bạn không quen với hệ thống giao thông của Hà Nội.

Cách 1: đi khoảng 3h46’

Từ (B) sân bay Nội Bài đi tuyến 86 ga Hà Nội tới E3.4 điểm trung chuyển Long Biên . Sau đó đi bộ 1 phút đến E3.1 điểm trung chuyển Long Biên. Ở đây sẽ bắt xe 01 bến xe Yên Nghĩa tới giữ số 428- 430 Quang Trung- Hà Đông. Tại đây sẽ đi xe 37 Chương Mỹ đến  UBND xã Biên Giang -224 Biên Giang quốc lộ 6. Cuối cùng, đi bộ tầm 9 phút thì tới phương Biên Giang.

Cách 2: đi khoảng 2h55’

Từ sân bay Nội Bài đi xe 68 Hà Đông tới số 8 Quang Trung- Hà Đông. Sau đó bắt xe 57 tới kcn Phú Nghĩa. Điểm dừng tiếp theo là ở UBND xã Biên Giang -224 Biên Giang quốc lộ 6. Cuối cùng đi bộ tầm 9 phút thì tới phương Biên Giang.

Xe buýt 68 Hà Đông đi sân bay Nội Bài lộ trình giá vé
Xe buýt 68 Hà Đông đi sân bay Nội Bài lộ trình giá vé

Nhược điểm khi đi xe khách và bus

Chuyển đổi nhiều tuyến và thời gian chờ đợi. Điều này có thể làm mất nhiều thời gian của bạn. Đặc biệt khi bạn phải chuyển đổi giữa các phương tiện tiện lợi. Bên cạnh đó phải chờ đợi lâu để bắt kịp lịch trình tiếp theo.

Lịch trình cố định và thiếu linh hoạt khi sử dụng xe khách hoặc xe buýt. Vì vậy bạn phải tuân theo lịch trình cố định của họ. Điều này có thể khiến bạn không linh hoạt khi đi lại. Đặc biệt nếu bạn có việc gấp hoặc gấp muốn thay đổi thời gian di chuyển, tranh thủ nghỉ ngơi

Việc phải chuyển đổi với nhiều hành lý hoặc chăm sóc trẻ nhỏ trong quá trình chuyển đổi các phương tiện. Điều này có thể gây bất tiện và cản trở trong quá trình chuyển đổi.

Phải sử dụng phương tiện khác sau khi đến trung tâm thành phố. Điều này có thể làm giảm thời gian và tăng thêm chi phí. Khi bạn phải sử dụng xe máy hoặc taxi để đến địa điểm cuối cùng sau khi đến trung tâm thành phố.

Trong những trường hợp cần di chuyển một cách nhanh chóng, thuận tiện và linh hoạt. Việc sử dụng taxi hoặc xe thuê có thể là một lựa chọn tốt hơn. Taxi và xe thuê sẽ đưa bạn trực tiếp đến đích mà không cần phải chuyển đổi nhiều tuyến. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc chi phí của việc sử dụng các phương tiện tiện lợi này. Để đảm bảo việc di chuyển vẫn hợp lý về mặt tài chính cho chính bạn.

Xe máy từ Sân bay Nội Bài đi phường Biên Giang, quận Hà Đông,  Hà Nội

Đi xe máy có nhiều ưu điểm như giá rẻ, lưu động và tự chủ động thời gian. Đặc biệt phù hợp cho những chuyến đi phượt đơn lẻ. Hoặc muốn khám phá một vùng đất mới một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, cũng có những hạn chế và không phù hợp trong một số trường hợp. Như khi đi cùng gia đình hoặc nhóm người có nhiều thành viên, hoặc trong điều kiện thời tiết xấu.

Khi di chuyển nhiều người hoặc nhiều hành lý, việc đi xe máy có thể gặp nhiều khó khăn và không thuận lợi. Xe máy sẽ bị hạn chế về số lượng người và hành động. Làm cho công việc di chuyển không thoải mái và không an toàn.

Bên cạnh đó còn có những nhược điểm

Ngoài ra, khi thời tiết xấu như nắng nóng hay mưa rào. Việc đi xe máy không thể an toàn và gặp nhiều khó khăn,. Đặc biệt khi di chuyển trên những tuyến đường lớn và đông đúc.

Trong trường hợp bạn có nhiều người hoặc nhiều hành lý, hoặc muốn thoải mái và thuận lợi. Hãy lựa chọn các phương tiện tiện lợi khác. Như taxi, xe thuê hoặc xe công cộng sẽ được ưu tiên hơn.

Những phương tiện tiện ích này sẽ đảm bảo sự an toàn. Và thoải mái cho bạn và gia đình trong hành trình từ sân bay Nội Bài đến phường Biên Giang. Hơn nữa, vẫn chưa có trục đường ngắn từ Nội Bài về Biên Giang mà bạn phải đi vòng.

Xe Grap Nội Bài đi phường Biên Giang, quận Hà Đông,  Hà Nội

Việc sử dụng Grab, taxi hay các dịch vụ xe công nghệ có nhiều ưu điểm thuận lợi. Nhưng bạn cũng cần cân nhắc và hiểu rõ nhược điểm trước khi lựa chọn. Dưới đây là một số nhược điểm cần xem xét:

Giá cao của Grab, taxi và dịch vụ xe công nghệ có thể tăng cao trong những thời điểm đặc biệt. Như giờ cao điểm, đi vào các khung giờ không phổ biến hoặc quãng đường di chuyển xa. Điều này có thể làm tăng chi phí di chuyển và làm cho việc sử dụng dịch vụ này không tiết kiệm.

Khi đi Grab, taxi hay dịch vụ xe công nghệ, bạn phải theo dõi lịch trình đã định sẵn. Và không thể chủ động thay đổi giờ ngủ lại. Điều này có thể gây khó khăn cho những kế hoạch di chuyển linh hoạt hoặc khi cần đi vào những giờ không phổ biến.

Bên cạnh những điều trên còn có 1 số bất tiện

Trong một số trường hợp, việc đặt xe có thể gặp khó khăn. Đặc biệt khi đi vào giờ cao điểm hoặc có yêu cầu di chuyển xa. Việc hủy chuyến cũng có thể gặp vấn đề trong một số trường hợp. Và điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển giao của bạn.

Một số người không thể sử dụng thông tin sử dụng ứng dụng đặt xe. Hoặc không có điện thoại thông minh để sử dụng dịch vụ Grab. Điều này làm cho việc sử dụng phương tiện này không phù hợp với tất cả mọi người.

Khi lựa chọn phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài đến phường Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội. Bạn cần xem xét và cân nhắc các yếu tố về giá thành, thời gian và tiện lợi. Việc làm này giúp bạn có thể lựa chọn được phương tiện phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi Biên Giang quận Hà Đông,  Hà Nội?

Taxi sân bay Nội Bài là phương tiện di chuyển thuận lợi và đáng tin cậy cho hành khách đến và đi từ sân bay. Các xe taxi sân bay luôn được quản lý và bảo dưỡng cẩn thận. Đảm bảo mức độ an toàn và thoải mái cho hành khách.

Dịch vụ của lái xe taxi sân bay Nội Bài được đánh giá cao với mức độ chu đáo và lịch sự. Họ luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Và tạo cảm giác thoải mái thoải mái và hài lòng trong suốt hành trình.

Một lợi thế quan trọng của dịch vụ taxi sân bay là tính chủ động trong thời gian. Hành khách có thể dễ dàng đặt xe trước, đảm bảo thời gian đón tiễn chính xác. Và không phải lo lắng về chuyến bay lỡ chuyến. Điều này giúp đảm bảo đi lại thuận lợi và không gặp rắc rối với lịch trình.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài thường có giá cả phải chăng, hợp lý và vẫn đảm bảo đẳng cấp sang trọng, lịch sự. Điều này tạo nên một sự lựa chọn tuyệt vời cho hành khách khi đến và đi từ sân bay Nội Bài.

Với những ưu điểm trên, dịch vụ taxi sân bay Nội Bài sẽ là một lựa chọn tốt. Và thuận tiện cho bạn khi di chuyển từ sân bay Nội Bài đến phường Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội.

Xe taxi Nội Bài uy tín đi phường Biên Giang, quận Hà Đông,  Hà Nội

Công ty cho thuê xe Giang Gia là đơn vị cho thuê xe taxi sân bay Nội Bài Hà Nội uy tín và chất lượng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ taxi chất lượng với giá rẻ và xe tiện lợi.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và kinh nghiệm của chúng tôi được đánh giá cao. Nhờ sự cẩn thận, chu đáo, lịch sự và nhiệt tình trong công việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một trong những điểm mạnh của thuê xe Giang Gia là loại xe đa dạng, sạch sẽ và giá cả hợp lý. Chúng tôi hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất trên con đường. Với lịch sử dài trong việc phục vụ và đưa đón khách hàng, công ty chúng tôi đã xây dựng được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài của thuê xe Giang Gia hướng đến việc trở thành bạn đồng hành quen thuộc và đáng tin cậy trong mỗi hành trình của khách hàng. Công ty cam kết đảm bảo di chuyển dễ dàng và tiện lợi, cùng với những kỷ niệm đáng nhớ và trọn vẹn. Chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn được cam kết làm hài lòng mọi vị khách.

Với những cam kết và lợi ích này, Thuê xe Giang Gia có thể là một lựa chọn hữu ích và tin cậy. Đặc biệt khi bạn cần di chuyển từ sân bay Nội Bài đến phường Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội. Hoặc các điểm đến khác trong thành phố.

Giá xe taxi Nội Bài về phường Biên Giang, quận Hà Đông

Bảng giá 5 chỗ xe taxi Nội Bài về Biên Giang, Hà Đông năm 2023

STT Các đường, phố của phường Biên Giang đi Nội Bài Hà Đông – Nội Bài Nội Bài – Hà Đông Đón tiễn 2 chiều
1  Xe 5 chỗ Nội Bài –  An Thắng, Biên Giang, Hà Đông 230 300 500
2 Xe 5 chỗ Nội Bài – Phúc Thành, Biên Giang, Hà Đông 230 300 500
3 Xe 5 chỗ Nội Bài – Phượng Bãi, Biên Giang, Hà Đông 230 300 500
4 Xe 5 chỗ Nội Bài – Đoàn Kết, Biên Giang, Hà Đông 230 300 500
5 Xe 5 chỗ Nội Bài – Giang Chính, Biên Giang, Hà Đông 230 300 500
6 Xe 5 chỗ Nội Bài – Giang lẻ, Biên Giang, Hà Đông 230 300 500
7 Xe 5 chỗ Nội Bài – Phú Mỹ, Biên Giang, Hà Đông 230 300 500
8 Xe 5 chỗ Nội Bài – Rạng Đông, Biên Giang, Hà Đông 230 300 500

Bảng giá 7 chỗ xe taxi Nội Bài về Biên Giang, Hà Đông năm 2023

STT Các đường, phố của phường Biên Giang, Hà Đông đi Nội Bài Hà Đông – Nội Bài Nội Bài – Hà Đông Đón tiễn 2 chiều
1  Xe 7 chỗ Nội Bài –  An Thắng, Biên Giang, Hà Đông 270 330 550
2 Xe 7 chỗ Nội Bài – Phúc Thành, Biên Giang, Hà Đông 270 330 550
3 Xe 7 chỗ Nội Bài – Phượng Bãi, Biên Giang, Hà Đông 270 330 550
4 Xe 7 chỗ Nội Bài – Đoàn Kết, Biên Giang, Hà Đông 270 330 550
5 Xe 7 chỗ Nội Bài – Giang Chính, Biên Giang, Hà Đông 270 330 550
6 Xe 7 chỗ Nội Bài – Giang lẻ, Biên Giang, Hà Đông 270 330 550
7 Xe 7 chỗ Nội Bài – Phú Mỹ, Biên Giang, Hà Đông 270 330 550
8 Xe 7 chỗ Nội Bài – Rạng Đông, Biên Giang, Hà Đông 270 330 550

Giá xe Nội Bài về phường Biên Giang, quận Hà Đông trên đã bao gồm phí cầu đường, chưa bao gồm VAT. Phí dao động tăng 10k -30k tùy vào giờ cao điểm và đêm.

Các địa điểm checkin, ăn uống tại phường Biên Giang, quận Hà Đông

Likes milk tea- tiệm trà sữa Nam Sơn( đồ ăn vặt mì cay) – quán ăn ngon phường Biên Giang, Hà Đông

Địa chỉ: Phượng Bãi, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

Được biết đến với món mì cay rất ngon và trà sữa đồ ăn vặt tuyệt vời. Trà sữa Nam Sơn là một địa điểm hấp dẫn những ai thích trà sữa và đồ ăn vặt mì cay. Đánh giá về giá cả phải chăng và thực đơn đa dạng với các món ăn vặt hấp dẫn. Địa điểm này xứng đáng để bạn bè vui chơi đến thưởng thức.

Menu Likes milk tea - tiệm trà sữa Nam Sơn
Menu Likes milk tea  tiệm trà sữa Nam Sơn quán ngon ở P. Biên Giang Hà Đông

Nếu bạn là người thích trà sữa và mì cay, trà sữa Nam Sơn chắc chắn là một địa điểm mà bạn nên thử. Mỳ cay ngon quyện cùng trà sữa đủ hương vị sẽ làm cho bữa ăn trở nên thú vị và đáng nhớ. Thực đơn đa dạng với nhiều lựa chọn món ăn vặt và đồ uống. Giúp bạn thoải mái thoải mái lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân.

Likes milk tea tiệm trà sữa Nam Sơn - đồ ăn vặt mỳ cay
Likes milk tea tiệm trà sữa Nam Sơn – đồ ăn vặt mỳ cay

Thêm vào đó, giá cả phải chăng giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể thưởng thức những món ăn ngon miệng. Điều này làm cho tiện ích trà sữa Nam Sơn trở thành một điểm dẫn đến sự hấp dẫn để chill và thư giãn cùng bạn bè.

Nhà hàng An Điểm Lẩu cháo 150k – quán ăn ngon phường Biên Giang, Hà Đông

Địa chỉ: Phượng Bãi, Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội

Quán có nhiều món ăn để lựa chọn, đặc biệt là lẩu và cháo. Điều này cho phép bạn thưởng thức nhiều hương vị và lựa chọn phù hợp với khẩu vị của bạn.

Nhà hàng An Điểm Lẩu cháo - quán ngon phường Biên Giang Hà Đông
Nhà hàng An Điểm Lẩu cháo – quán ngon phường Biên Giang Hà Đông

Với không gian rộng rãi, bạn có thể thoải mái thoải mái và thưởng thức bữa ăn một cách thoải mái. Đặc biệt, quán được giữ sạch sẽ. Điều này tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi thưởng thức món ăn cho bạn.

Bên cạnh đó, quán có chỗ đỗ xe ô tô đủ rộng, giúp bạn di chuyển dễ dàng và thuận tiện. Đặc biệt nếu bạn di chuyển bằng xe ô tô.

 Đặc biệt sự nhiệt tình và thân thiện từ chủ quán và nhân viên khiến bạn cảm thấy được chào đón và thoải mái trong quá trình ăn uống.

Xe taxi Sân Bay Nội Bài của công ty Giang Gia

Công ty Giang Gia cung cấp dịch vụ xe taxi Sân Bay Nội Bài về Hà Đông với nhiều ưu điểm và tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty có nhiều loại xe từ đời mới, hiện đại đến sang trọng. Phục vụ phù hợp với sở thích và yêu cầu của từng khách hàng. Sự chăm sóc và duy trì bảo vệ sinh xe đảm bảo khách hàng có trải nghiệm thoải mái và dễ chịu trong suốt hành trình.

Xe có khoang chứa hành lý rộng rãi. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận lợi khi di chuyển. Các tài xế của Giang Gia được đào tạo chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện. Đảm bảo hành trình diễn ra an toàn và thoải mái.

Dịch vụ tư vấn và báo giá được cung cấp nhanh chóng. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đặt xe theo nhu cầu. Miễn phí dịch vụ chờ giúp giảm bớt khó khăn khi phải chờ đợi tại sân bay cho bạn.

Dịch vụ đặt xe sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo sự linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng. Bên cạnh đó công ty linh hoạt trong việc thay đổi lịch trình và hủy xe, miễn phí cho việc hủy đặt xe.

Liên hệ đặt xe taxi Nội Bài về Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội

Trên đây là những thông tin và lưu ý khi bạn đi xe Nội Bài về Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội. Nếu cần tư vấn chuyến đi và đặt xe bạn có thể liên hệ thông tin qua hotline 0949250863 – 0868368979. Hoặc truy cập trang web thuexegianggia.com để lại thông tin để nhận được tư vấn chất lượng nhất nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *