Xe 7 chỗ Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh du lịch giá rẻ

Xe 7 chỗ Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh giá rẻ

THUÊ XE 7 CHỖ DU LỊCH NỘI BÀI HẢI PHÒNG QUẢNG NINH GIÁ RẺ 

Bạn đã biết về xe 7 chỗ Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh đi tour du lịch chưa?. Đây là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời nếu bạn đang lên kế hoạch thuê xe du lịch tour Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin trong bài viết dưới đây. 

Xe 7 chỗ Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh giá rẻ
Xe 7 chỗ Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh giá rẻ

Bảng giá xe 7 chỗ Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh du lịch đi tour

Sau đây là giá cước xe 7 chỗ du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh của Giang Gia:

Giá cước xe 7 chỗ Nội Bài về Quảng Ninh

1, Xe 7 chỗ Nội Bài về TP Hạ Long đi cao tốc: 1.500.000đ 

2, Xe Nội Bài – TP Uông Bí cước phí: 1.000.000đ

3, Xe Nội Bài – TP Cẩm Phả cước phí: 1.900.000đ

4, Xe Nội Bài – TP Móng Cái cước phí: 2.850.000đ

5, Xe Nội Bài – TX Đông Triều cước phí: 800.000đ

6, Xe Nội Bài – TX Quảng Yên cước phí: 1.320.000đ

7, Xe Nội Bài – Huyện Ba Chẽ cước phí: 2.200.000đ

8, Xe Nội Bài – Huyện Bình Liêu cước phí: 2.500.000đ

9, Xe Nội Bài – Huyện Cô Tô cước phí: 

10, Xe Nội Bài – Huyện Đầm Hà cước phí: 2.400.000đ

11, Xe Nội Bài – Huyện Hải Hà cước phí: 2.580.000đ

12, Xe Nội Bài – Huyện Tiên Yên cước phí: 2.280.000đ

13, Xe Nội Bài – Huyện Vân Đồn cước phí: 2.030.000đ

Bạn có thể tham khảo chi tiết điểm du lịch và giá theo bài xe Nội Bài về Quảng Ninh giá rẻ

Giá cước xe 7 chỗ Nội Bài – Hải Phòng

1, Xe Nội Bài – TP Hải Phòng cước phí: 1.050.000đ

2, Xe Nội Bài – Quận Dương Kinh cước phí: 1.320.000đ

3, Xe Nội Bài – Quận Đồ Sơn cước phí: 1.200.000đ

4, Xe Nội Bài – Quận Hải An cước phí: 1.280.000đ

5, Xe Nội Bài – Quận Hồng Bàng cước phí: 1.150.000đ

6, Xe Nội Bài – Quận Kiến An cước phí: 1.050.000đ

7, Xe Nội Bài – Quận Lê Chân cước phí: 1.230.000đ

8, Xe Nội Bài – Quận Ngô Quyền cước phí: 1.300.000đ

9, Xe Nội Bài – Huyện An Dương cước phí: 1.100.000đ

10, Xe Nội Bài – Huyện Bạch Long Vỹ cước phí: 

11, Xe Nội Bài – Huyện Cát Hải cước phí: 

12, Xe Nội Bài – Huyện Kiến Thuỵ cước phí: 1.230.000đ

13, Xe Nội Bài – Huyện Thuỷ Nguyên cước phí: 1.180.000đ

14, Xe Nội Bài – Huyện Tiên Lãng cước phí: 1.050.000đ

15, Xe Nội Bài – Huyện Vĩnh Bảo cước phí: 1.080.000đ

Đây là mức giá tham khảo. Chi tiết mời tìm hiểu bài xe taxi Nội Bài về Hải Phòng đi cao tốc giá rẻ hoặc liên hệ 0868.368.979 – 0949.250.863

Du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh hot 2023 

Xe 7 chỗ du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh đã dần trở nên không còn xa lạ. Những năm gần đây, cao tốc Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh thông xe toàn tuyến. Cùng việc hoàn thiện Cầu Bạch Đằng kết nối 3 trung tâm kinh tế chính trị – Hình thành lên chuỗi giao thông trọng điểm liên vùng.

Các tour du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh trở nên “hot hit” hơn bao giờ hết. Vậy du lịch tour Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh có những hoạt động hấp dẫn gì?

Hệ sinh thái biển đảo Hải Phòng Quảng Ninh

Hệ sinh thái biển đảo là sự kết hợp tuyệt vời của Hải Phòng Quảng Ninh gồm: Vịnh Hạ Long Quảng Ninh, Vịnh Lan Hạ – Quần đảo Cát Bà Hải Phòng. 

Đảo Cát Bà du lịch Hải Phòng
Thuê xe Nội Bài đi Đảo Cát Bà du lịch Hải Phòng
Vườn quốc gia Cát Bà Hải Phòng
Du lịch vườn quốc gia Cát Bà Hải Phòng
Xe tiện chuyến Hải Phòng du lịch Vịnh Lan Hạ
Xe Nội Bài Hải Phòng du lịch Vịnh Lan Hạ
Du lịch Đảo Cát Bà huyện Cát Hải Hải Phòng
Du lịch Đảo Cát Bà huyện Cát Hải Hải Phòng

Đây là sự kết hợp tuyệt vời của trời biển thiên nhiên khi ưu đãi cho 2 thành phố biển này. Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ (Quần đảo Cát Bà) đều là Di sản thiên nhiên thế giới UNESCO công nhận. Tại đây có các bãi biển với cát mịn, trải dài, nước trong xanh. Đảm bảo đem lại mùa hè bất tận cho bạn và gia đình. 

Không chỉ vậy, bạn còn được thưởng thức các đặc sản miền biển phong phú như: Hàu, ghẹ. bề bề, ốc, cua các loại… đến từ 2 vùng đánh bắt hải sản có tiếng toàn quốc. 

Những địa điểm nổi tiếng di tích lịch sử Hải Phòng Quảng Ninh

Rải rác khắp Hải Phòng, Quảng Ninh là nhiều địa điểm bạn không thể bỏ lỡ. Khi thuê xe taxi Hà Nội Hải Phòng Quảng Ninh bạn có thể ghé thăm: Bãi biển Đồ Sơn, Biệt thự Bảo Đại, Bến Nghiêng…; Đảo Hòn Dấu, Đảo Bạch Long Vỹ, Pháo đài thần công, Di tích Bạch Đằng Giang… tại Hải Phòng. 

Di tích Bạch Đằng Giang Thủy Nguyên Hải Phòng
Di tích Bạch Đằng Giang Thủy Nguyên Hải Phòng
Dinh thự vua Bảo Đại tại Đồ Sơn Hải Phòng
Dinh thự vua Bảo Đại tại Đồ Sơn Hải Phòng

Hoặc trải nghiệm hoạt động vui chơi giải trí chất lượng cao tại: Công viên Typhoon Water Park và Công viên Dragon Park – Những trung tâm giải trí hàng đầu Đông Nam Á của thành phố biển Quảng Ninh. 

Lưu trú nghỉ dưỡng ở Hải Phòng Quảng Ninh

Lựa chọn lưu trú nghỉ dưỡng hàng đầu cho du khách là hệ thống Vinpearl. Toàn hệ thống Vinpearl nói chung và Vinpearl Resort & Spa Hạ Long,  Sheraton Hai Phong,  Melia Vinpearl Hai Phong Rivera nói riêng, đều là những đơn vị lưu trú chất lượng cao. 

Không chỉ có Vinpearl, du khách có các lựa chọn “giá mềm” hơn như: Khách sạn Bạch Đằng, Blue Sky, Kim Cương, Crown Hotel,… Là những khách sạn tầm trung giá giao động từ 300.000 – 800.000VNĐ/đêm.

Có nhiều phương tiện để đi du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh. Tuy nhiên phần tiếp theo sẽ phân tích cho bạn lợi ích của xe 7 chỗ: 

Ưu điểm xe 7 chỗ du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh 

Xe 7 chỗ du lịch Hải Phòng Quảng Ninh Phù hợp nhiều đối tượng 

Với xe 7 chỗ du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh, bạn sẽ được đón từ sân bay ngay sau khi đáp chuyến. Sau đó lần lượt qua các địa điểm ở Hải Phòng, Quảng Ninh. Du khách thường đi tour Hải Phòng – Quảng Ninh với gia đình, nhóm bạn, nhóm đồng nghiệp cùng công ty… 

Vậy nên không còn loại phương tiện nào phù hợp hơn xe 7 chỗ. Vừa rộng rãi, số chỗ đáp ứng, lại có thể chở thêm hành lý của bạn khi đi du lịch. 

An toàn

Đây là một điểm bạn đọc cần lưu tâm. Bởi sẽ không vui vẻ gì nếu bạn di chuyển bằng các phương tiện công cộng và xảy ra các tình huống không may như mất đồ, lạc đồ. Xe 7 chỗ du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh thì không xảy ra tình trạng này. Do các xe đều trang bị camera giám sát hành trình đầy đủ. 

Thuận tiện tour du lịch Hải Phòng Quảng Ninh

Đi xe khách hoặc tàu, hành khách chỉ đáp tuyến tại các bến xe nhất định. Vậy tiếp theo bạn muốn đến các công viên, bãi tắm, vịnh, khu nghỉ dưỡng… thì đi như thế nào? Đáp án thuê xe 7 chỗ du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh sẽ là lựa chọn thông minh. Vì bạn được đưa đón tận nơi.

Chất lượng dịch vụ xe Nội Bài về Hải Phòng Quảng Ninh

Du khách thường đi du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh vào mùa hè. Nếu phải chịu đựng cái nóng oi bức và sự chen chúc trên các tàu hoả, xe khách thì quả là không mấy vui vẻ cho hành trình của bạn. 

Xe 7 chỗ du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh sẽ là lựa chọn đúng đắn. Bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Cùng các tiện ích miễn phí trong suốt quá trình ngồi xe như: Máy lạnh, nước uống miễn phí, khăn lạnh, tiện ích giải trí…

Thuê xe 7 chỗ Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh du lịch giá rẻ 

Sau đây là những cập nhật mới nhất về xe 7 chỗ du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh của Giang Gia – Đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội. 

Dịch vụ xe du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh Giang Gia cam kết: 

Xe đưa đón sân bay Nội Bài về Hải Phòng Quảng Ninh chất lượng cao 

Bạn đáp chuyến bay xuống Nội Bài và cần thuê xe đưa đón, Giang Gia sẽ luôn hỗ trợ bạn. Ngay sau khi bạn đặt xe, nhân viên sẽ liên hệ cập nhật thông tin vị trí và đón bạn đúng giờ. Bạn không cần lo ngại tình trạng không thông thạo đường đi, thủ tục. 

Đa dạng lựa chọn 

Xe 7 chỗ du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh của Giang Gia đa dạng các dòng xe: Toyota Innova, Honda CR-V, Mazda CX-8… Cho bạn lựa chọn. 

Các xe đều trang bị nội thất đầy đủ, chạy êm, không có mùi lạ. Cùng các tiện ích trang bị trên xe giúp hành trình của bạn thoải mái nhất. 

An toàn, tiết kiệm thời gian 

Xe 7 chỗ du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh của Giang Gia đều được đăng kiểm đầy đủ. Đóng bảo hiểm và được bảo dưỡng định kỳ. 

Tài xế tại đây thì đều có bằng cấp đầy đủ, vững chuyên môn. Từ đó tối ưu hoá sự an toàn trên hành trình của bạn. 

Hơn nữa, di chuyển từ Nội Bài qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Đón trả tận nơi

Đây là ưu thế mà khách hàng rất thích ở Giang Gia. Bạn đi du lịch, mang theo nhiều đồ, hoặc cần đến những địa điểm mà xe khách, tàu hoả không đưa bạn đến… Sẽ gây bất tiện và mệt mỏi cho bạn. Nắm bắt được điều đó, Thuê xe Giang Gia luôn đón bạn tận nơi, trả bạn tại điểm bạn muốn đến. 

Tác phong làm việc của nhân viên Giang Gia luôn chuyên nghiệp, chuẩn giờ chuẩn tuyến nên bạn không sợ muộn lịch trình. 

Giá ưu đãi 

Mức giá tại Giang Gia được niêm yết rõ ràng, đã bao gồm phí bảo hiểm, phí cầu đường. Ưu đãi chiều về giá cước xe tiện chuyến 7 chỗ du lịch Quảng Ninh Hải Phòng Hà Nội chỉ từ 5k/km.

Miễn phí dịch vụ chờ 

Xe Nội Bài về Quảng Ninh giá rẻ của Giang Gia áp dụng chính sách miễn phí dịch vụ chờ. Không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên và hủy xe không mất phí chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

Bạn không cần lo ngại khi mình và gia đình, bạn bè đang chuẩn bị khởi hành du lịch mà nhà xe cứ gọi điện giục giã gây mất thiện cảm. 

Luôn sẵn xe Nội Bài về Hải Phòng Quảng Ninh

Như độc giả thấy, các tour du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh luôn rất hot. Được đông đảo khách du lịch lựa chọn đến vui chơi cùng gia đình, bạn bè. Cho nên tại nhiều hàng xe, xe 7 chỗ du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh luôn cháy xe. 

Tuy nhiên, tại Giang Gia luôn sẵn xe cho bạn. Bạn gọi là có. Đảm bảo cả nhu cầu của bạn trong những dịp đông đúc như Lễ Tết.

Toàn bộ những thông tin xe 7 chỗ du lịch Nội Bài Hải Phòng Quảng Ninh đã được chúng tôi cập nhật đến bạn đọc. Hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn. 

Để liên hệ thuê xe 7 chỗ du lịch Nội Bài đi tỉnh giá rẻ, mời bạn đọc truy cập https://thuexegianggia.com. Hoặc gọi hotline 0868.368.979 – 0949.250.863 để đặt xe nhanh bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *