Taxi sân bay Nội Bài xã Thụy An, Ba Vì giá rẻ nhất Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài đi xã Thụy An Ba Vì Hà Nội

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI XÃ THỤY AN, BA VÌ GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Thụy An là một xã vùng đồi gò trung du, cách trung tâm huyện Ba Vì 6 km về phía Nam. Trải dài gần 6km theo tỉnh lộ 413 và cách trung tâm thành phố Hà Nội gần 60 km.

Toàn xã có 08 thôn, gồm: Yên Khoái, Đông An, Áng Đông, Thụy Phiêu, Đông Kỳ, Đông Cao, Duyên Lãm, Liên Minh.

Thụy An giàu truyền thống cách mạng, đã được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ chống Pháp.

Nhân dân trong xã chủ yếu sản xuất nông nghiệp. Điều kiện tự nhiên của xã phù hợp với nhiều loại cây trồng, vật nuôi. Đặc biệt vị thế của xã thuận lợi cho chăn nuôi gia súc và gia cầm, đặc biệt là gà đồi, bò thịt. Vậy để đi từ sân bay Nội Bài về xã Thụy An huyện Ba Vì bạn nên chú ý những điều gì.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đi tới xã Thụy An huyện Ba Vì

Xã Thụy An cách sân bay Nội Bài khoảng 59km đi theo đường quốc lộ 2.

Lộ trình: từ đường Võ Văn Kiệt đi quốc lộ 2A – ĐCT 05 – rẽ vào trạm thu phí Bình Xuyên đi vào ĐT310B – ĐT 303. Sau đó rẽ vào QL2C – Quốc lộ 32 – ĐT91 – Thụy An.

Có rất nhiều phương tiện để di chuyển đến Sân bay Nội Bài như xe bus, xe máy, taxi, grab, taxi sân bay Nội Bài.

Những phương tiện từ sân bay Nội Bài đi tới xã Thụy An huyện Ba Vì

Xe bus, xe khách từ sân bay Nội Bài đi xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội

Xe bus và xe khách là phương tiện công cộng giá rẻ.

Lộ trình: từ sân bay Nội Bài bắt xe 07 đi bãi đỗ xe Cầu Giấy. Từ đây bắt xe 20A đi đến bến xe Sơn Tây. Bến xe Sơn Tây bắt bus 111  đừng tại làng văn hóa Đông Lâu. Đi thêm 650m nữa đến Thuỵ An.

Nhược điểm khi đi bus, xe khách

Phải đi ghép nhiều tuyến với các loại phương tiện. Lộ trình gần nhất từ sân bay Nội Bài đến Xã Thụy An  bạn cũng mất ít phải hơn 4 tiếng.

Ngoài ra khi đi xe bus, xe khách cũng khá bất tiện, bạn không thể chủ động về giờ giấc. Nhất là khi bạn đang vội việc quan trọng hay quá trình di chuyển. Bạn có nhiều hành lý và có con nhỏ thì lựa chọn đi xe bus càng khó khăn.

Hơn nữa để đến tận nơi có khá năng bạn phải đi thêm xe máy hoặc taxi. Có thể bạn không mấy tiết kiệm và còn không có thời gian nghỉ ngơi.

Xe máy từ sân bay Nội Bài đi xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội

Nếu đi bằng xe máy thì quãng đường bạn phải đi là 54km để đến được với xã Thụy An

Lộ trình: từ sân bay đi cầu Thăng Long – Quốc lộ 2A – ĐT310B – QL2C – QL32 – ĐT 91 – Thụy An.

Đây là phương tiện giá rẻ và khá lưu động, chi phí rẻ thích hợp cho những chuyến trải nghiệm đi phượt. Bạn sẽ thoải mái tự chủ động thời gian cũng như dừng lại ngắm cảnh trên đường.

Tuy nhiên, xe máy sẽ không phù hợp nếu bạn đi cả gia đình và nhóm người. Nó cũng hạn chế trong việc bạn có nhiều hành lý, đồ đạc.

Chưa kể đi xe máy bạn sẽ không tránh được thời tiết xấu. Không khí Hà Nội lại nhiều khói bụi khiến quá trình đi lại lâu dài mệt mỏi.

Thế nên xe máy sẽ không là lựa chọn tối ưu nếu bạn đi từ sân bay Nội Bài về xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Xe taxi, Grab từ sân bay Nội Bài đi xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội

Grab, taxi đều là những phương tiện khá tiện lợi được sử dụng phổ biến. Hơn nữa, giá taxi Nội Bài về Hà Nội cũng được cập nhật sẵn nên không lo trong việc bị nâng giá trong quá trinh di chuyển.

Tuy nhiên giá thành đi các phương tiện này khá cao nếu bạn không thạo sử dụng. Và thời gian cũng không quá linh động nếu bạn đi vào các giờ như từ 22h đêm đến 6h sáng.

Khi đó đặt xe cũng khó khăn và giá thành sẽ bị đẩy lên cao. Đặc biệt, đặt xe vào những giờ cao điểm hoặc quãng đường di chuyển của bạn quá xa, khả năng hủy chuyến khá là cao. Điều đó cũng ảnh hưởng tới thời gian, công việc của bạn.

Ngoài ra, chưa kể không phải ai cũng thông thạo sử dụng các ứng dụng xe công nghệ Grab. Nên sử dụng Grab hay taxi cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài Hà Nội giá rẻ mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Bạn hãy thử dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài giá rẻ của thuê xe Giang Gia chúng tôi. Đến với dịch vụ xe taxi sân bay giá rẻ của Giang Gia bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Taxi sân bay Nội Bài uy tín tại xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội

Thuê xe Giang Gia là đơn vị cho taxi Nội Bài về xã Thụy An huyện Ba Vì, Hà Nội tận nơi giá rẻ chất lượng nhất hiện nay là thuê xe Giang Gia.

Ngoài ra, chúng tôi có các dịch vụ như taxi sân bay Nội Bài giá rẻ, xe tiện chuyến, xe đi ghép sân bay Nội Bài, Sân bay Nôị Bài đi các tỉnh.

Với các loại xe đa dạng, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Cùng với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trên con đường của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lái xe taxi đi Sân Bay hơn 10 năm luôn cẩn thận, chu đáo, lịch sự, nhiệt tình, tận tâm, đúng giờ và hiểu tâm lý khách hàng.

Dịch vụ thuê xe taxi đi Sân Bay Nội Bài của Giang Gia chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, kể cả đối với những vị khách khó tính.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi xã Thụy An huyện Ba Vì

STT Các thôn của Xã Thụy An đi Nội Bài Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Sân bay Nội Bài – Xã Thụy An, Ba Vì
2 Sân bay Nội Bài – Thôn Yên Khoái, Xã Thụy An, Ba Vì
3 Sân bay Nội Bài – Thôn Đông An, Xã Thụy An, Ba Vì
4 Sân bay Nội Bài – Thôn Áng Đông, Xã Thụy An, Ba Vì
5 Sân bay Nội Bài – Thôn Thụy Phiêu, Xã Thụy An, Ba Vì
6 Sân bay Nội Bài – Thôn Đông Kỳ, Xã Thụy An, Ba Vì
7 Sân bay Nội Bài – Thôn Đông Cao, Xã Thụy An, Ba Vì
8 Sân bay Nội Bài – Thôn Duyên Lãm, Xã Thụy An, Ba Vì
9 Sân bay Nội Bài – Thôn Liên Minh, Xã Thụy An, Ba Vì

Địa điểm du lịch xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội

Đình Thụy Phiêu

Giới thiệu về Đình Thụy Phiêu

Có từ năm 1531, Đình Thụy Phiêu là nơi thờ phụng Tản Viên Tam Thánh. Tọa lạc ở thôn Thụy Phiêu, xã Thụy An, Ba Vì, Hà Nội. Năm 2001, Đình được xếp hạng là Di tích quốc gia.

Nhiều ngôi đình dưới chân núi Ba Vì thường nhìn về đỉnh núi này. Nhưng đình Thụy Phiêu lại mang một nét riêng biệt. Tựa lưng vào núi và quay mặt ra Đầm Đượng ở hướng Đông – Đông Bắc.

Taxi sân bay Nội Bài đi xã Thụy An Ba Vì Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi xã Thụy An Ba Vì Hà Nội

Phía trước đình là một hồ nước khá rộng. Hồ cùng với các thửa ruộng trũng hàng năm thường vẫn bị ngập nước trong mùa mưa kéo liền thành một dải.

Điều đó minh chứng cho vết tích của một dòng chảy cổ. Trong đình có ngai thờ và bài vị Thành hoàng làng và Tản Viên Sơn Thánh.

Kiến trúc của Đình Thụy Phiêu

Đình Thụy Phiêu tọa lạc trên một gò đá ong ở đầu làng diện tích xây khoảng hơn 1000m2. Nền đình rất cao, vốn là đất nện, sau lát gạch.

Đại đình gồm 3 gian 2 chái lớn, dài 20,3m và rộng 11,05m. Kết cấu gỗ dựa trên 8 cột cái đường kính 80cm và 16 cột quân. Hầu hết là gỗ mít, các cột lim hay thông đỏ được thay trong các đợt trùng tu muộn hơn.

Chân cột kê trên tảng đá ong, có kích thước khá lớn so với đường kính cột, hình thức sơ sài.

Hiện nay không còn sàn gỗ, nhưng trên thân của các sạp đều còn các dấu mộng của dầm sàn. Căn cứ các lỗ mộng trên thân cột thì sàn gỗ cũ có 2 cấp. Cấp dưới cách mặt chân tảng khoảng 0,6m, cấp thứ hai cao hơn cấp thứ nhất 0,1m.

Cả 4 vì nóc chính và 2 vì lửng cùng làm kiểu giá chiêng, giữa lòng giá chiêng lắp ván lá đề. Đáng tiếc ván lá đề của vì nóc bên trái gian giữa đã bị mất và các ván lá đề khác không còn nguyên vẹn.

Nghệ thuật điêu khắc của đình Thụy Phiêu

Ngoài hình tượng linh thú, con người, đình Thụy Phiêu còn có các mảng chạm hình tự nhiên. Hoa văn được thể hiện nhiều nhất là các vân xoắn lớn chạm ở đầu một số con rường của vì nóc và vì nách.

Các vân xoắn này được cho là biểu tượng của nguồn sáng hay tia chớp. Thể hiện mong ước cầu mưa của cư dân nông nghiệp lúa nước. Các đề tài hoa lá như cúc, hướng dương được chạm nổi, tả rõ khối lồi lõm.

Hàng năm, làng Thụy Phiêu có hai kỳ lễ hội. Hội mùa Xuân được tổ chức vào ba ngày đầu của tháng Hai âm lịch. Gồm có các mục chính như lễ tế thần và rước nước từ giếng đình vào làm lễ Mộc dục, dâng cỗ chay… Hội mùa Thu diễn ra vào tháng Chín âm lịch.  

Nếu bạn là tín đồ du lịch ẩm thực hãy tìm hiểu tour quanh Ba Vì Hà Nội. Cùng thuê xe Giang gia khám phá tour du lịch giá rẻ  Taxi sân bay Nội Bài về huyện Ba Vì Hà Nội nhé. Với giá cả ưu đãi phải chăng mà tiện ích vô cùng.

Xe taxi Sân Bay Nội Bài của công ty Giang Gia

  • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng.
  • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, …
  • Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội, ….
  • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.
  • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
  • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
  • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
  • Gọi là có, hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao!

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *