Taxi sân bay Nội Bài đi xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội giá rẻ

Taxi sân bay Nội Bài đi khu nghỉ dưỡng resort xã Yên Bài Ba Vì

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI XÃ YÊN BÀI, BA VÌ GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Yên Bài là một xã miền núi nằm phía Nam của huyện Ba Vì. Toàn xã có 08 thôn gồm các thôn: Mít Mái, Quýt, Chóng, Bài, Muỗi, Việt Yên, Phú Yên, Quảng Phúc.

Yên Bài là một xã miền núi thuần nông. Đời sống của nhân dân nói chung còn gặp rất nhiều khó khăn. Có tới 80% người dân sinh sống bằng nghề nông nghiệp. Xã có 01 làng nghề truyền thống (chè Phú Yên).

Taxi sân bay Nội Bài đi khu nghỉ dưỡng resort xã Yên Bài Ba Vì
Taxi sân bay Nội Bài đi khu nghỉ dưỡng resort xã Yên Bài Ba Vì

Tuy không có nhiều cảnh đẹp tự nhiên nhưng xã Yên Bài lại nằm giữa các khu du lịch. Ví như vườn quốc gia Ba Vì, sân golf Đồng Mô, Khoang xanh Suối Tiên, Làng văn hóa du lịch các dân tộc …

Vì vậy, ở xã Yên Bài có rất nhiều Resort, khu nghỉ dưỡng cho du khách tới Ba Vì thăm quan. Vậy đi từ sân bay Nội Bài về xã Yên Bài huyện Ba Vì Hà Nội  bạn cần chú ý những điều gì

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đi tới xã Yên Bài huyện Ba Vì

Xã Yên Bài cách sân bay Nội Bài khoảng 66km đi theo đường quốc lộ 2.

Lộ trình: từ đường Võ Văn Kiệt đi quốc lộ 2A – Đại lô Thăng Long – ĐCT 08 –  QL2C – TL87 – Yên Bài.

Có rất nhiều phương tiện để di chuyển đến Sân bay Nội Bài như xe bus, xe máy, taxi, grab, taxi sân bay Nội Bài.

Những cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi tới xã Yên Bài huyện Ba Vì

Xe bus, xe khách từ sân bay Nội Bài đi xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Với khoảng cách từ sân bay Nội Bài tới xã Yên Bài theo trục xe buýt đi trong thành phố Hà Nội khá xa. Bạn sẽ mất khoảng 4 tiếng để đi kèm them ghép 3 -4 tuyến xe buýt.

Lộ trình: Nội Bài bắt xe buýt 07 ( Nội Bài – Cầu Giấy) dừng tại 36A Phạm Văn Đồng bắt xe 46 về Mỹ Đình. Đến bến xe bắt xe 88 Xuân Mai đến KCN Hòa Lạc bắt xe 119 ( Bất Bạt). Dừng tại điểm làng Văn hóa thôn Quảng Phúc, xã Yên Bài, Ba Vì.

Lộ trình 2: Nội Bài bắt xe 109 (Nội Bài – bến Xe Mỹ Đình). Đến bến xe bắt xe 88 Xuân Mai đến KCN Hòa Lạc bắt xe 119 ( Bất Bạt). Dừng tại điểm làng Văn hóa thôn Quảng Phúc, xã Yên Bài, Ba Vì.

Nhược điểm khi đi bus, xe khách

Phải đi ghép nhiều tuyến với các loại phương tiện. Lộ trình gần nhất từ sân bay Nội Bài đến Xã Yên Bài bạn cũng mất ít khoảng 4 tiếng.

Ngoài ra khi đi xe bus, xe khách cũng khá bất tiện, bạn không thể chủ động về giờ giấc. Nhất là khi bạn đang vội việc quan trọng hay quá trình di chuyển. Bạn có nhiều hành lý và có con nhỏ thì lựa chọn đi xe bus càng khó khăn.

Hơn nữa để đến tận nơi có khá năng bạn phải đi thêm xe máy hoặc taxi. Có thể bạn không mấy tiết kiệm và còn không có thời gian nghỉ ngơi.

Xe máy từ Sân bay Nội Bài đi Xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Nếu đi bằng xe máy thì quãng đường bạn phải đi là 61km để đến được với xã  Yên Bài

Lộ trình : từ sân bay đi cầu Thăng Long- Quốc lộ 2A- ĐT310B – QL2C – QL21A – TL 87 – Yên Bài.

Đây là phương tiện yêu thích của dân đi phượt cũng như rất thông dụng với nhiều người. Bạn sẽ thoải mái tự chủ động thời gian cũng như dừng lại ngắm cảnh trên đường.

Tuy nhiên, xe máy sẽ không phù hợp nếu bạn đi cả gia đình và nhóm người. Nó cũng hạn chế trong việc bạn có nhiều hành lý, đồ đạc.

Chưa kể đi xe máy bạn sẽ không tránh được thời tiết xấu. Hơn nữa không khí bụi bặm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Thế nên xe máy sẽ không là lựa chọn tối ưu nếu bạn đi từ sân bay Nội Bài về Xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Xe taxi, Grab từ sân bay Nội Bài đi xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội

Grab, taxi đều là những phương tiện khá tiện lợi được sử dụng phổ biến. Hơn nữa, giá cả cũng được cập nhật sẵn nên không lo trong việc bị nâng giá trong quá trinh di chuyển.

Tuy nhiên giá thành đi các phương tiện này khá cao nếu bạn không thạo sử dụng. Và thời gian cũng không quá linh động nếu bạn đi vào các giờ như từ 22h đêm đến 6h sáng.

Khi đó đặt xe cũng khó khăn và giá thành sẽ bị đẩy lên cao. Đặc biệt, đặt xe taxi Nội Bài về Ba Vì Hà Nội vào những giờ cao điểm hoặc quãng đường di chuyển của bạn quá xa, khả năng hủy chuyến khá là cao. Điều đó cũng ảnh hưởng tới thời gian, công việc của bạn.

Ngoài ra, chưa kể không phải ai cũng thông thạo sử dụng các ứng dụng xe công nghệ Grab. Nên sử dụng Grab hay taxi cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài về Hà Nội giá rẻ mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ:

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Bạn hãy thử dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài giá rẻ của thuê xe Giang Gia chúng tôi. Đến với dịch vụ xe taxi sân bay giá rẻ của Giang Gia bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Taxi sân bay Nội Bài uy tín tại xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Thuê xe Giang Gia là đơn vị cho taxi Nội Bài về Hà Nội chất lượng nhất hiện nay là thuê xe Giang Gia.

Ngoài ra, chúng tôi có các dịch vụ như taxi sân bay Nội Bài giá rẻ, xe tiện chuyến, xe đi ghép sân bay Nội Bài, Sân bay Nôị Bài đi các tỉnh.

Với các loại xe đa dạng, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Cùng với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trên con đường của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lái xe taxi đi Sân Bay hơn 10 năm. Tài xế luôn cẩn thận, chu đáo, lịch sự, nhiệt tình, tận tâm, đúng giờ và hiểu tâm lý khách hàng.

Dịch vụ thuê xe taxi đi Sân Bay Nội Bài của Giang Gia chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, kể cả đối với những vị khách khó tính.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi xã Yên Bài huyện Ba Vì

STT Các thôn của Xã Yên Bài đi Nội Bài Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Sân bay Nội Bài – Xã Yên Bài, Ba Vì
2 Sân bay Nội Bài – Thôn Mít Mái, Xã Yên Bài, Ba Vì
3 Sân bay Nội Bài – Thôn Quảng Phúc , Xã Yên Bài, Ba Vì
4 Sân bay Nội Bài – Thôn Quýt, Xã Yên Bài, Ba Vì
5 Sân bay Nội Bài – Thôn Chóng, Xã Yên Bài, Ba Vì
6 Sân bay Nội Bài – Thôn Bài , Xã Yên Bài, Ba Vì
7 Sân bay Nội Bài – Thôn Muỗi , Xã Yên Bài, Ba Vì
8 Sân bay Nội Bài – Thôn Việt Yên, Xã Yên Bài, Ba Vì
9 Sân bay Nội Bài – Thôn Phú Yên , Xã Yên Bài, Ba Vì

Địa điểm du lịch xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội

Tuy Yên Bài không có nhiều điểm du lịch những lại nằm khá gần các địa điểm du lịch nổi tiếng. Với giá cả khá phải chăng bạn có thể thuê xe sân bay Nội Bài đi resort xã Yên Bài Ba Vì  trước chuyến du lịch Ba Vì của bạn.

Thung Pá Resort – du lịch nghỉ dưỡng xã Yên Bài, Ba Vì

Cung cấp cho du khách dịch vụ nghỉ dưỡng. Đem lại cho du khách thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Các hoạt động vui chơi, giải trí lý tưởng dưới những tán cây xanh. Gần khu rừng thơ mộng.

Thuận tiên cho bạn có thể tới thăm quan như: đền thờ Thánh Tản Viên, đền thờ Bác Hồ; Đền Và,… Du khách còn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản núi rừng.

Nếu bạn muốn trở về với thiên nhiên thì nên chọn cho mình Thung Pá Resort. Phòng nghỉ tiện nghi, hiện đại, sang trọng, rộng rãi để gia đình bạn thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần lý thú.

Đồi Chong Chóng Ba Vì – Camping & Team Building

Thiên nhiên nơi đây ưu ái cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Núi rừng bao quanh, khí hậu mát mẻ. Đồi chong chóng Ba Vì, bạn được tận hưởng không khí trong lành và hòa mình với thiên nhiên núi đồi và cây xanh.

Vì giá vào cửa được free nên bạn có thể ghé qua chụp ảnh check in thoải mái bất kì lúc nào. Buổi sáng thức dậy, chỉ cần mở cửa, bạn có thể phóng tầm mắt nhìn núi rừng, lắng nghe tiếng chim hót líu lo.

Ngoài ra, là nơi lý tưởng để cắm trại, tổ chức team building, họp lớp, vui chơi.

Suối Mơ – du lịch nghỉ dưỡng xã Yên Bài, Ba Vì

Đúng như cái tên của nó. Suối Mơ mang một vẻ đẹp tựa như mơ. Có không khí trong lành với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng. Kết hợp với đó là hệ thống thác nước và suối. Ngay suối Mơ cớ một hồ nước rộng từ suối đổ về.

Trong những ngày nắng nóng kéo dài nước suối ít, thác nước sẽ không đổ mạnh. Muốn tìm cảm giác mạnh bạn phải chịu lên tới thượng nguồn men theo dòng nước chảy. Sau gần một giờ đi bộ, bạn sẽ tới đầu suối nơi có thác nước đổ từ trên cao xuống và có thể nghỉ ngơi, tắm mát và ăn uống.

Đi bộ chừng 30 phút sẽ đến khu vực thảo nguyên, đồng cỏ mênh mông xanh tện chân trời. Có nhiều ngôi nhà được dựng bằng tre, nứa, lá cọ ở xung quanh đây

Yên Bài Garden – du lịch nghỉ dưỡng xã Yên Bài, Ba Vì

Với kiến trúc làng quê pha lẫn hiện đại để đem đến những phút giây yên ả nhẹ nhàng của cuộc sống. Diện tích cực lớn lên đến 12.000 m2 với 80% khuôn viên được bao phủ bởi 500 cây lưu niên. Các loại cây xung quanh vườn của Yên Bài Garden khá đa dạng bao gồm các loại cây ăn quả như mít, dừa, nhãn, na.

Không thể thiếu được trong lối kiến trúc này đó chính là hình ảnh chân chất mộc mạc của giếng nước cổ, vườn chè, ao cá…

Tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh về một làng quê giản dị trong suy nghĩ xưa cũ của con người.

Kiến trúc bên trong vô cùng cầu kì và khá tỉ mỉ. Yên Bài Garden lựa chọn gỗ tự nhiên là chất liệu chính và màu nâu cổ điển là tông màu chủ đạo cho toàn bộ villa. Đây là địa điểm lí tưởng để đi du lịch vào cuối tuần.

Family Yên Bài Resort – du lịch nghỉ dưỡng xã Yên Bài, Ba Vì

Trong chuỗi những khu du lịch nghỉ dưỡng tại xã Yên Bài, Ba Vì thì Family Resort cũng là địa điểm nhiều du khách check in. Family Resort nằm bên rừng thông mơ mộng với nhiều tán cây xanh.

Taxi sân bay Nội Bài đi Family resort Yên Bài Ba Vì
Taxi sân bay Nội Bài đi Family resort Yên Bài Ba Vì

Nằm trên khu đất rộng bao gồm khu biệt thự, khu nhà sàn, khách sạn. Cùng đầy đủ các tiện ích như phòng ăn, tổ chức hội thảo. Cùng rất nhiều dịch vụ giải trí khác cho bạn cùng gia đình lần lượt khám phá.

Mít Hilltop Ba Vì – du lịch nghỉ dưỡng xã Yên Bài, Ba Vì

Địa chỉ: xóm Mái, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Khu nghỉ dưỡng thích hợp cho những gia đình, tập thể đi du lịch Ba Vì. Với diện tích Khu biệt thự rộng 1910 m2, với thiết kế đơn giản, đầy đủ tiện ích cho nhiều người nghỉ dưỡng, ăn uống.

Từ cổng đi vào, quý khách sẽ cảm thấy thoải mái với khu vui chơi và bể bơi gần nhà. Đặc biệt vườn hoa hồng trông bên lối đi. Mỗi khu nghỉ dưỡng đều có khu vui chơi và nghỉ dưỡng. Mít Hilltop có các trò chơi như bilac, xúc cát,… giúp các bé thoải mái vui chơi.

Thung Lũng Bản Xôi du lịch nghỉ dưỡng xã Yên Bài, Ba Vì

Địa chỉ: làng Chóng, xã Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Là một vùng đất trũng dưới chân núi nằm bên cạnh hồ. Vào mỗi hè bởi có hồ điều hòa nhiệt độ nên không khí ở đây khá mát mẻ. Bên cạnh cảnh non nước hữu tình.

Ở đây bạn có thể tham gia các hoạt động cắm trại, picnic tổ chức ăn uống hòa mình vào thiên nhiên. 

Du lịch thung lũng Bản xôi xã Yên Bài Ba Vì
Du lịch thung lũng Bản xôi xã Yên Bài Ba Vì

Đến với Yên Bài, Ba Vì, bạn được thỏa thích nghỉ dưỡng trong không khí yên bình, trong lành, thoáng đãng nơi núi rừng. Cùng nhiều đặc sản núi rừng tươi ngon hấp dẫn.

Còn rất nhiều điều hay ho, thú vị chờ các bạn khám phá hãy chọn Giang Gia là người bạn đồng hành quen thuộc trên những chuyến đi của bạn.

Xe taxi Sân Bay Nội Bài giá rẻ của công ty Giang Gia

  • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng.
  • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, …
  • Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội,….
  • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.
  • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
  • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
  • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
  • Gọi là có, hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao!

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *