Taxi sân bay Nội Bài đi xã Vân Hòa, Ba Vì giá rẻ nhất Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài đi Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI XÃ VÂN HÒA, BA VÌ GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Xã Vân Hòa là một xã miền núi cách trung tâm huyện Ba Vì 20km về phía Nam.

Với địa hình vừa có núi có sông lại nằm trong vườn quốc gia Ba Vì. Xã Vân Hòa có nhiều tiềm năng trong phát triển du lịch.

Ở Vân Hòa có rất nhiều địa điểm nổi tiếng đáng để khám phá. Với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp. Hơn nữa bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon và địa điểm vui chơi thú vị.

XEM NHANH NỘI DUNG

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội là bao nhiêu km?

Xã Vân Hòa huyện Ba Vì cách sân bay Nội Bài khoảng 65km đi theo đường quốc lộ 2 qua cầu Vĩnh Thịnh.

Lộ trình :Từ Nội Bài đi đường Võ Văn Kiệt đi quốc lộ 2A – Nút giao 3 Bình Xuyên. Từ đường tỉnh 310B – quốc lộ 2C – quốc lộ 21A – đường Xuân Khanh – Vân Hòa, Ba Vì.

Từ sân bay Nội Bài đi xã Vân Hòa huyện Ba Vì Hà Nội như xe bus, xe máy, taxi, grab, taxi sân bay Nội Bài.

Những cách di chuyển từ Sân bay Nội Bài đi xã Vân Hòa, Ba Vì

Xe bus, xe khách từ sân bay Nội Bài đi xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

Xe bus và xe khách là phương tiện công cộng giá rẻ. Bạn sẽ phải mất đến 3 chuyến chỉ có thể đến khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên.

Lộ trình 1: Từ sân bay Nội Bài đi xe máy hoặc taxi đến ngã 3 thôn Điền. Bắt xe buýt số 109 (Nội Bài – bến xe Mỹ Đình). Đến bến xe đi buýt 88 đi Xuân Mai đến KCN cao Hòa Lạc bắt xe buýt 119 (Bất Bạt Ba Vì).

Dừng tại khu du lịch Khoang Sanh Suối Tiên. Sau bắt xe máy, taxi đến xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội.

Lộ trình 2: Từ sân bay Nội Bài bắt xe 109 về bến xe Mỹ Đình. Hoặc đi ghép 2 chuyến 07 đến 36A Phạm Văn Đồng thì bắt xe buýt 46 về bến xe Mỹ Đình. Bạn có thể bắt xe khách hoặc theo tiếp như lộ trình 1.

Bởi vì, xe bus không có tuyến thẳng đến vị trí bạn cần đến mà phải chuyển nhiều chuyến. Với lộ trình gần nhất từ sân bay Nội Bài về Xã Vân Hòa huyện Ba Vì Hà Nội bạn cũng mất ít khoảng 4 tiếng.

Nhược điểm khi đi bus, xe khách

Khi sử dụng xe bus hay xe khách các điểm dừng chờ xe bus không phải lúc nào cũng gần nhau. Nên vậy việc bạn phải đi bộ, đi xe máy hay đi taxi một quãng đường xa là việc không thể tránh khỏi.

Ngoài ra khi đi xe bus, xe khách cũng khá bất tiện, bạn không thể chủ động về giờ giấc. Nhất là khi bạn đang vội việc quan trọng hay quá trình di chuyển bạn có nhiều hành lý và có con nhỏ thì lựa chọn đi xe bus càng khó khăn.

Hơn nữa để đến tận nơi có khá năng bạn phải đi thêm xe máy hoặc taxi. Điều này cũng không mấy tiết kiệm và còn không có thời gian nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thể dục và tiết kiệm tiền trong chuyến đi thì xe buýt là phương án tối ưu.

Xe máy từ Sân bay Nội Bài đi xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

Đây là phương tiện giá rẻ và khá lưu động, bạn cũng có thể chủ động về thời gian. Nhưng xe máy sẽ không phù hợp nếu bạn đi cả gia đình và nhóm người.

Nó cũng hạn chế trong việc bạn có nhiều hành lý, đồ đạc. Nếu đi ở địa điểm gần sân bay Nội Bài như Sóc Sơn, Đông Anh thì việc lựa chọn xe máy làm phương tiện di chuyển khá hợp lý.

Nhưng với một địa điểm xa hơn thì xe máy không hẳn là một sự lựa chọn tốt.

Chưa kể đi xe máy bạn sẽ không tránh được thời tiết xấu. Khi thời tiết hiện nay rất khắc nghiệt, khó đoán, nắng nóng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt. Đặc biệt, nếu bạn và gia đình hay nhóm bạn đi đông và có nhiều hành lý, đồ đạc kèm theo.

Thế nên xe máy sẽ không là lựa chọn tối ưu nếu bạn đi từ sân bay Nội Bài về xã Vân Hòa huyện Ba Vì Hà Nội.

Xe taxi, Grab từ sân bay Nội Bài đi xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

Xe Grab, taxi đều là những phương tiện khá tiện lợi được sử dụng phổ biến. Hơn nữa, giá đặt xe taxi Nội Bài về Hà Nội cũng được cập nhật sẵn nên không lo trong việc bị nâng giá trong quá trinh di chuyển.

Tuy nhiên giá thành đi các phương tiện này khá cao nếu bạn không thạo sử dụng. Và thời gian cũng không quá linh động nếu bạn đi vào các giờ như từ 22h đêm đến 6h sáng.

Khi đó đặt xe cũng khó khăn và giá thành sẽ bị đẩy lên cao. Đặc biệt, đặt xe vào những giờ cao điểm hoặc quãng đường di chuyển của bạn quá xa, khả năng hủy chuyến khá là cao. Điều đó cũng ảnh hưởng tới thời gian, công việc của bạn.

Ngoài ra, chưa kể không phải ai cũng thông thạo sử dụng các ứng dụng xe công nghệ Grab. Nên sử dụng Grab hay taxi cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi Xã Vân Hòa, Ba Vì

Taxi sân bay Nội Bài là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng. Xe sạch sẽ, phục vụ chu đáo, lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài Hà Nội giá rẻ mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ:

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn giờ.

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Taxi sân bay Nội Bài uy tín đi Xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón Sân bay Nội Bài đi xã Vân Hòa huyện Ba Vì chất lượng nhất hiện nay là thuê xe Giang Gia.

Công ty chúng tôi có các dịch vụ như taxi sân bay Nội Bài giá rẻ. Xe tiện chuyến, xe đi ghép sân bay Nội Bài, Sân bay Nôị Bài đi các tỉnh.

Với các loại xe đa dạng, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Cùng với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trên con đường của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lái xe taxi đi Sân Bay hơn 10 năm luôn cẩn thận, chu đáo, lịch sự, nhiệt tình, tận tâm, đúng giờ và hiểu tâm lý khách hàng.

Dịch vụ thuê xe taxi đi Sân Bay Nội Bài của Giang Gia chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, kể cả đối với những vị khách khó tính.

Giá taxi sân bay Nội Bài đi xã Vân Hòa huyện Ba Vì

STT Các thôn của Xã Vân Hòa đi Nội Bài Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Sân bay Nội Bài – Xã Vân Hòa, Ba Vì
2 Sân bay Nội Bài – Thôn Bặn, Xã Vân Hòa, Ba Vì
3 Sân bay Nội Bài – Thôn Mồ, Xã Vân Hòa, Ba Vì
4 Sân bay Nội Bài – Thôn Đồi, Xã Vân Hòa, Ba Vì
5 Sân bay Nội Bài – Thôn Đồng Chay, Xã Vân Hòa, Ba Vì
6 Sân bay Nội Bài – Thôn Việt Hòa, Xã Vân Hòa, Ba Vì
7 Sân bay Nội Bài – Thôn Xuân Hòa, Xã Vân Hòa, Ba Vì
8 Sân bay Nội Bài – Thôn Hòa Trung, Xã Vân Hòa, Ba Vì
9 Sân bay Nội Bài – Thôn Bơn, Xã Vân Hòa, Ba Vì
10 Bồ Sân bay Nội Bài – Thôn Rùa, Xã Vân Hòa, Ba Vì
11 Sân bay Nội Bài – Thôn Xoan, Xã Vân Hòa, Ba Vì
12 Sân bay Nội Bài – Thôn Nghe, Xã Vân Hòa, Ba Vì
13 Sân bay Nội Bài – Thôn Đa Cuống, Xã Vân Hòa, Ba Vì
14 Sân bay Nội Bài – Thôn Muồng Voi, Xã Vân Hòa, Ba Vì

Những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí ở xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội

Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

Giới thiệu về khu lịch sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên

Địa điểm: xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

KDL sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên là một địa điểm vui chơi tuyệt vời phù hợp với mọi độ tuổi.

Rời khỏi sự ồn ào, bụi bặm vốn có của thành thị để về với Khoang Xanh Suối Tiên. Du khách sẽ được đắm chìm trong không gian thiên nhiên tươi mới của nơi đây.

Đúng như cái tên gọi Khoang Xanh Suối Tiên. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho một không gian thoáng đãng, khung cảnh vô cùng tươi mát. Cùng với nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp. Khoang Xanh – Suối Tiên là một địa điểm ấn tượng trong chuyến trải nghiệm thiên nhiên.

Nơi đây, phù hợp cho các cuộc dã ngoại ngắn hay kì nghỉ lễ ngắn ngày. Hãy đến với Khoang Xanh Suối Tiên để có một trải nghiệm du lịch đầy thú vị.

Đến với Khoang Xanh – Suối Tiên được hưởng trọn vẹn phong cảnh tươi đẹp, thanh bình và lãng mạn.

Cùng với thuận tiện về giao thông và ưu thế về cảnh quan. Khoang Xanh Suối Tiên trở thành một trong những địa điểm du lịch lý tưởng trong mùa hè

Những trò chơi trải nghiệm ở Khoang Xanh Suối Tiên

Hồ tạo sóng Khoang Xanh

Được ví như biển nhỏ trên đỉnh núi cùng với làn nước trong xanh, sóng vỗ dạt dào. Cùng khung cảnh thiên nhiên hữu tình, lãng mạn, hồ tạo sóng Khoang Xanh là một nơi đáng để trải nghiệm một lần.

Với diện tích 3.500m2, hồ tạo sóng Khoang Xanh là hồ chứa nước từ những thác nước trong vắt từ đỉnh núi Tản Viên. Nước tự nhiên không hóa chất, đảm bảo sức khỏe cho du khách cùng với hệ thống tạo sóng hiện đại. Những cột sóng trong hồ cao nửa mét khiến du khách có cảm giác vô cùng thích thú.

Đến với Khoang Xanh đề được hòa mình vào thiên nhiên. Thêm đó bạn được giải tỏa căng thẳng sau những tuần làm việc đầy mệt mỏi với sự ôm ấp, vỗ về của từng con sóng nhỏ .

Trượt máng nước tốc độ Khoang Xanh

Sẽ vô cùng thiếu sót nếu không thêm trò chơi này vào danh sách những trò chơi phải thử ở Khoang Xanh. Thu hút những bạn trẻ đam mê mạo hiểm, muốn trải nghiệm cảm giác mạnh.

Trượt máng nước tốc độ mang tới cho người chơi cảm giác như bay khỏi đường trượt với tốc độ cực cao. Thách thức tới những bạn trẻ gan dạ muốn thử thách và thể hiện sự liều lĩnh của mình.

Đu lắc đĩa bay

Một trò chơi cảm giác mạnh nữa với đu lắc đĩa bay bạn sẽ trải nghiệm khó quên. Bạn đã bao giờ được trải nghiệm cảm giác trở thành quả lắc của một chiếc đồng hồ khổng lồ chưa?

Với trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đó. Xoay vòng trên quả lắc cực lớn được thiết kế với chiếc ghế hướng ra ngoài trên trục quay cao 10m đã được kiểm định về độ an toàn.

Chắc chắn sẽ đem tới cho bạn cảm giác phiêu lưu cực mạnh và những phút giây để giải tỏa stress khó quên.

Đu quay nữ hoàng

Phù hợp với cả trẻ em lẫn người lớn, sẽ rất tuyệt nếu cả gia đình sẽ cùng nhau trải nghiệm.

Cả bé và gia đình sẽ có những kỉ niệm tuyệt đẹp trong chuyến du lịch tới Khoang Xanh Suối Tiên. Đây sẽ trở thành một kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi đứa trẻ.

Trò chơi đu quay nhẹ nhàng, vui nhộn cùng với tiếng nhạc tươi vui. Điều này không chỉ làm hài lòng trẻ em mà còn làm hài lòng người lớn. Đặc biệt đây sẽ là một địa điểm sống ảo để các bạn trẻ yêu thích phong cách Hàn Quốc.

Khu trượt tuyết – khám phá Bắc Cực

Trượt tuyết, nặn tuyết, trượt bằng máng, chụp ảnh với khung cảnh đầy sắc màu ,… Tất cả những điều này bạn sẽ được trải nghiệm tất khi đến với khu trượt tuyết – khám phá Băc Cực tại Khoang Xanh.

Đến đây bạn sẽ được cảm nhận và trải nghiệm cảm giác nếu có tuyết là như thế nào. Với thời tiết ở Việt Nam việc trượt tuyết, nặn tuyết … đều là những việc khó khăn. Để trải nghiệm tuyết rơi bạn sẽ phải đến những địa điểm xa hoặc phải đi du lịch nước ngoài.

Nhưng giờ bạn không cần đi xa mà có được trải nghiệm thực tế vói giá cả cũng hợp lí. Với hệ thống tuyết nhân tạo hiện đại, sẽ đem đến cho bạn cảm giác chân thân nhất có thể.

Những địa điểm thăm quan ở Khoang Xanh Suối Tiên

Thăm quan Suối – Thác – Rừng Khoang Xanh Suối Tiên

Ở Khoang Xanh Suối Tiên có những thác nước từ trên cao đổ xuống tung thành bọt trắng xóa. Từ thác Tràn ngược lên đến Hòn Chồng khoảng 1 km. Là những thác nước đẹp mê hồn như thác Mơ, thác Mâm Xôi, thác Hòa Lan, thác Hòa Lan…

Nội Bài đi Khoanh Xanh Suối Tiên Ba Vì Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi Khoanh Xanh Suối Tiên Ba Vì Hà Nội

Thác nước có những phiến đá to nằm rải rác dọc theo bờ suối. Điểm dừng chân lý tưởng để du khách nghỉ ngơi và ngắm cảnh núi rừng.

Không chỉ tắm thác, lội suối du khách có thể leo núi khi đến đây. Núi vua, nơi có rừng nguyên sinh với hệ thống thực vật phong phú và các loại cây cổ thụ quí

Khoang Xanh – Suối Tiên là điểm du lịch có môi trường sinh thái còn tương đối nguyên vẹn.

Phong cảnh với núi rừng hùng vỹ, những đám mây trắng bồng bềnh ôm gọn lấy đỉnh núi Tản. Còn có thác nước đổ trắng xóa xung quanh khiến khung cảnh nơi đây thêm càng huyền bí, thơ mộng.

Du khách khi đến với Khoang Xanh Suối Tiên sẽ được đắm mình vào không gian thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây. Với thung lũng xanh đầy thơ mộng bên núi Tản Viên. Nơi có dòng Suối Tiên vắt mình từ trên cao, len lỏi qua các sườn đá chảy xuống trông như một dải lụa bạc khổng lồ.

Các dịch vụ tại Khoang Xanh Suối Tiên

Bể bơi khoáng nóng

Nguồn nước trong bể luôn được giữ nhiệt độ phù hợp. Đây là bể nước khoáng nước nóng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Ngâm mình trong bồn nước khoáng đều đặn sẽ rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là làn da.

Trong nước khoàng chứa hàm lượng chất thuốc tự nhiên đã hòa tan, chất thuốc này sẽ ngấm qua da và niêm mạc,

Nước khoáng chữa được các chứng viêm mũi, viêm xoang, viêm amidam, viêm tai, viêm thanh quản. Các chứng ho dai dẳng, hen xuyễn cũng được giảm nhẹ nhờ nước khoáng nóng, khiến người bệnh dễ thở hơn.

Việc ngậm mình trong nước khoáng nóng còn rất hữu hiệu với những người đang trầm cảm hay stress. Đặc biệt với những người mắc chứng rối loạn giấc ngủ. Bởi vì, các vi lượng có sẵn trong nước khoáng tác dụng vào tế bào da, duy trì trạng thái cân bằng cho cơ thể

Chưa kể nhiệt độ trong nước khoáng còn giúp thư giãn cơ thể rất tốt.

Bùn khoáng thiên nhiên tại Khoang Xanh Suối Tiên 

Tắm bùn V.I.P Spa, tắm bùn Tiên Sa, tắm bùn đăc biệt hay tắm bùn tập thể

Mỗi du khách đều có thể chọn cho mình liệu pháp phù hợp với bản thân phù hợp với sở thích hay nhu cầu .

Ngoài ra, du khách thể sử dụng thêm các dịch vụ khác ở đây: tắm ôn tuyền thủy lieu pháp, massage, …

Nhà hàng ở Khoang Xanh Suối Tiên

Nhà hàng Suối Tiên

Du khách khi đến với Khoang Xanh Suối Tiên ngoài việc chiêm ngưỡng và đắm chìm vào khung cảnh nơi đây. Việc thưởng thức những món ăn đặc biệt nơi đây là điều không thể bỏ qua.

Nhà hàng có những món ăn vô cùng đặc biệt mang đậm phong cách núi Tản sông Đà

Hệ thống 2 nhà hàng với diện tích sử dụng hơn 1000m2, có thể đáp ứng được hơn 1000 khách hàng. Du khách khi đến với nhà hàng ở Khoang Xanh Suối Tiên , sẽ được thưởng thức các món ăn truyền thống mang đậm hương vị Việt.

Các món ăn được trình bày và trang trí một cách tinh tế và sáng tạo. Nguyên liệu tươi ngon ngọt tự nhiên từ cá sông, gà đồi, lươn núi.

Không những thế khi cùng với những âm thanh của suối nước chim rừng trong khi thưởng thức các món ăn. Một khung cảnh vô cùng mãn nhãn cùng với những món ăn hấp dẫn không thể chối từ.

Khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

Giới thiệu về khu du lịch sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà

Địa chỉ: Thiên Sơn Suối Ngà thuộc khu Vườn quốc gia Ba Vì, xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội.

Cách trung tâm Hà Nội hơn 60km đi về hướng Tây. Thiên Sơn Suối Ngà là một điểm đến vô cùng hấp dẫn cho các dịp cuối tuần hay những kì nghỉ đi chơi ngắn hạn.

Taxi sân bay Nội Bài đi Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì
Taxi sân bay Nội Bài đi Thiên Sơn Suối Ngà Ba Vì

Đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn những con suối chảy róc rách, khung cảnh núi rừng hùng vĩ. Đắm mình vào thiên nhiên sẽ đem đến cho bạn một cảm giác vô cùng thư thái.

Những địa điểm du lịch tại Khu sinh thái Thiên Sơn Suối Ngà

Hạ Sơn

Với phong cảnh nên thơ hữu tình, Hạ Sơn có thác Tam Cấp và nhiều con suối nhỏ. Điểm nhấn của Hạ Sơn là những dải cầu bắc ngang qua dòng suối uốn lượn, gây tò mò cho du khách khi tới Hạ Sơn tham quan.

Không khí mát mẻ cùng với những cơn gió nhẹ nhàng thổi qua. Đem tới cho du khách một cảm giác vô cùng thoải mái

Đặc biệt, nếu bạn là một người thích chụp ảnh thì không thể bỏ qua Vọng Lâu. Đây là một dãy nhà được thiết kế ốp sát vào khe núi và có dây leo xung quanh phủ đầy mái ngói, che kín cả bức tường.

Trung Sơn

Chỉ cách Hạ Sơn một khoảng hơn 1.5km. Bạn chắc chắn ngạc nhiên bởi khung cảnh thiên nhiên ở Trung Sơn. Vẻ đẹp của Suối Ngà, các dãy núi cùng những hàng cây xanh rì.

Khác với Hạ Sơn ở Trung Sơn không có nhiếu suối nhỏ và cầu bắc qua. Trung Sơn nổi tiếng là một khu ẩm thực riêng biệt cùng với phong cách kiến trúc nghệ thuật độc đáo ở nơi đây.

Những hang động cổ xưa trang trí bởi các ánh đèn lung linh với đủ các sắc cầu vòng. Các nhà nghỉ xen giữa những tán cây rừng bên những bể bơi nước xanh biếc.

Hay bạn có thể thử trải nghiệm tắm ở khu hồ nước nhân tạo đồng thời ngắm khung cảnh đặc biệt nơi đây. Khu hồ còn có cả nơi dành cho trẻ em với nhiều đồ chơi hình thú vô cùng thu hút

Ngoài ra, còn có thác Cổng Trời như một dải lụa bạc vắt từ trên đỉnh núi xuống tạo một khung cảnh cực kì thơ mộng.

Ngoạn Sơn

Từ Trung Sơn bạn có thể đi ngược dòng nước khoảng 700m là có thể đến được với Ngoạn Sơn. Ngọan Sơn sẽ đem đến cho bạn một cảm giác mới lạ khác hoàn toàn những gì bạn vừa trải nghiệm ở Hạ Sơn Trung Sơn.

Nổi bật ở Ngọan Sơn là có bàn tay chữa lành được thiết kế hoàn toàn bằng tre đan mang ý nghĩa chữa lành và đem về may mắn.

Khi ăn uống và nghỉ ngơi ở đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng và sống ảo với khung cảnh hùng vĩ của ngọn núi Ba Vì.

Cùng rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị khác như chèo bè, câu cá,… tha hồ lựa chọn.

Nhà hàng tại Thiên Sơn Suối Ngà

Tại đây có nhà hàng Trung Sơn với không gian vô cùng rộng rãi, thoáng mát. Phục vụ các món ăn đặc sản của đất Ba Vì như: lợn mán, xôi ngũ sắc, cá sông Đà, bê thui, …

Với menu vô cùng đa dạng và phong phú phục vụ thực khách khi đến đây

Nguyên liệu tại đây đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Thực phẩm hoàn toàn tự nhiên do chính tay trồng và chăm nuôi nên bạn yên tâm về chất lượng cũng như độ tươi sống của thực phẩm.

Món ăn cho tới kiến trúc nơi đây đều toát lên vẻ đẹp mộc mạc giản dị, truyền thống. Mỗi một ăn tuy đa dạng như đều mang những hương vị riêng biệt và đặc trưng của Việt Nam.

Những phòng nghỉ ngơi khách sạn tại Thiên Sơn Suối Ngà

Phòng nghỉ tại Thiên Sơn Suối Ngà đều được trang bị đầy đủ tiện nghi. Một không gian hòa hảo để cho bạn nghỉ ngơi sau một ngày vô cùng mệt nhọc. Hiện có khoảng 30 phòng nghỉ tại đây

Bao gồm 2 dạng phòng nghỉ :

Phòng tiêu chuẩn  

 • ở khu Ngoạn Sơn với view hồ êm ả
 • 3 loại phòng để bạn chọn lựa : 1 giường, 2 giường và phòng VIP 2 giường lớn

Biệt thự Tây Âu

 • Gồm 10 phòng cạnh nhau tại khu Trung Sơn cho những ai yêu thích sự sang trọng kiến trúc theo kiểu Châu Âu.

Trang trại đồng quê Ba Vì, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

Giới thiệu về Trang trại đồng quê Ba Vì

Địa chỉ: Trang trại nằm trên ngọn đồi, tựa lưng vào dãy núi Ba Vì cách Hà Nội 49km.

Khu vực này có đủ sông, núi, đồi, ao hồ, suối, phong cảnh nên thơ, xanh mướt.

Khách du lịch khi đến đây có thể trải nghiệm các hoạt động như cấy lúa, bắt cá, làm mật ong, cho vật nuôi ăn,…..

Du khách sẽ được tham quan các làng sản xuất có truyền thống lâu đời. Hưởng thụ các đặc sản thiên nhiên tươi lành trong không gian gia đình ấm cúng

Các loại phòng và giá phòng ở Trang trại đồng quê Ba Vì

Phòng đơn : 150k/ đêm, phòng đôi : 475k/ đêm, gia đình : 650k/đêm, phòng tập thể nhà sàn : 3.450k/đêm.

Các hoạt động trải nghiệm và hoạt động thú vị tại Trang trại đồng quê Ba Vì

Du lịch Nông nghiệp

Là tour du lịch đồng quê dành cho mọi lứa tuổi khác nhau. Du khách sẽ được trải nghiệm xay lúa, tráng bánh cuốn, úp nơm bắt cá, nướng cá,….

Tham gia các lớp học trải nghiệm

Lớp học này sẽ mang tới cho du khách đặc biệt là các học sinh, em nhỏ. Các bé trải nghiệm những công việc thực tế như nấu ăn, lớp học làm vườn, khám phá thiên nhiên, kỹ năng dã ngoại,…

Sẽ là một kỉ niệm vô cùng đẹp cho các em nhỏ cùng như người lớn khi tham gia trải nghiệm các lớp học này.

Khu du lịch sinh thái Thác Đa, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

Giới thiệu về khu du lịch sinh thái Thác Đa Ba Vì

Địa chỉ: thôn Muồng Chấu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội

Khoảng 55km để đi từ Hà Nội tới khu sinh thái Thác Đa Ba Vì

Trong thời tiết mùa hè đang vô cùng nóng bức oi ả thì việc lựa chọn nơi thiên nhiên mát mẻ rất được ưa chuộng. Hơn nữa giá cả phù hợp cũng như hài lòng về dịch vụ thì khu du lịch sinh thái Thác Đa Ba Vì là lựa chọn hoàn hảo.

Thác Đa Ba Vì nổi tiếng với không khí trong lành, sạch sẽ và mát mẻ. Du khách khi tới đây sẽ cảm nhận rõ sự thanh bình, tươi mát của nơi đây.

Du lịch thác Đa Ba Vì Hà Nội
Du lịch thác Đa huyện Ba Vì Hà Nội

Các hoạt động tại khu du lịch sinh thái Thác Đa Ba Vì       

Được đánh giá là một trong những khu du lịch hấp dẫn nhất miền Bắc. Bên cạnh nhưng kì quan mà thiên nhiên ban tặng, nơi đây còn sở hữu nhiều công trình, khu vui chơi giải trí hiện đại.

Rất nhiều địa điểm thăm quan ở đây như đền thờ tình yêu, đền thờ Bà Liễu Hạnh. Hay như chuyến tham quan các khu vườn với đầy các loại trái cây tươi ngon.

Buổi chiều du khách có thể ghé thăm các địa điểm khác trong khu du lịch như rừng trúc xanh. Tượng chàng Si và nàng Đa, chàng Cóc cô đơn,…

Ngoài ra có thể tham quan vườn chim nơi tụ tập cả những loài chim vô cùng quý hiếm.

Các dịch vụ tiện nghi và được cung cấp vô cùng đây đủ để đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi. Khu du lịch thác Đa Ba Vì có hệ thống sân bóng rộng lớn, nơi đỗ trực thăng, khu massage, xông hơi, karaoke cùng với những khu vui chơi giải trí.

Tối đến, du khách có thể trải  nghiệm không gian sinh hoạt đặc sắc của các dân tộc nơi đây. Mọi người cùng hòa mình làm một, ca hát, vui chơi, nhảy múa. Ngoài ra, còn được thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật mang đậm bản sắc dân tộc, náo nhiệt và tràn đầy cảm xúc.

Các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi ở khu du lịch sinh thái Thác Đa Ba Vì

Nghỉ ngơi ở các khu vực nhà sàn được thiết kế với vẻ ngoài cổ điển, đơn sơ nhưng bên trong lại đầy đủ tiện nghi.
Bể bơi rộng rãi, thoáng mát, hiện đại mang đến cho khách những phút giây thư giãn nhất. Bên ngoài, cũng có các villa, khách sạn, nhà nghỉ cho du khách tha hồ lựa chọn theo tiêu chí.

Món ăn được các nhà hàng vô cùng đầu tư và bỏ rất nhiều tâm huyết vào. Một số món tiêu biểu như bánh xèo, khoai lang nướng, bánh hỏi, cà tím bung, gà rừng, lợn bản,…

Ngoài ra, còn rất nhiều các địa điểm ăn uống vui chơi khác tại xã Vân Hòa.

Nếu bạn muốn một tour du lịch cuối tuần tại Ba Vì ngay gần trung tâm Hà Nội. Bạn có thể du lịch giá rẻ cùng  Taxi sân bay Nội Bài về huyện Ba Vì Hà Nội của thuê xe Giang Gia. Với giá cả ưu đãi phải chăng mà tiện ích vô cùng.

Taxi Sân Bay Nội Bài của công ty Giang Gia

 • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng.
 • Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội,….
 • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.
 • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
 • Chất lượng xe đảm bảo, an toàn, sạch sẽ…
 • Miễn phí dịch vụ chờ.
 • Đưa đón chuyên gia người nước ngoài: có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp cơ bản với khách hàng.
 • Giá trọn gói: niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.
 • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Như vậy, dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay là dịch vụ tiện ích cho nhiều du khách có nhu cầu đi lại tại các sân bay lớn hiện nay.

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *