Taxi sân bay Nội Bài đi xã Thuần Mỹ, Ba Vì, Hà Nội giá rẻ

Taxi sân bay Nội Bài đi xã Thuần Mỹ Ba Vì Hà Nội

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI XÃ THUẦN MỸ, BA VÌ GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Xã Thuần Mỹ huyện Ba Vì thuộc vùng trung du đồi gò phía tây huyện Ba Vì. Địa hình chia thành 3 vùng: vùng bãi, vùng đồi gò và vùng đồi núi.

Toàn xã có 6 thôn, gồm: Thôn 1 (làng Hàm Long), Thôn 2 (làng Vỹ Long), Thôn 3 (làng Lương Phú), Thôn 4 (làng Lương Khê), Thôn 5 (làng Bảng Trung), Thôn 6 (làng Thạch Xá).

Hoạt động kinh tế chủ yếu của Thuần Mỹ là sản xuất nông nghiệp. Trước đây có nghề truyền thống trồng dâu nuôi tằm, được khôi phục trong những năm 1990 đến năm 2003 nhưng hiện nay không được duy trì phát triển.

Đặc sản của Thuần Mỹ là Chuối tiêu và hiện nay là Chuối tiêu hồng. Ngoài ra còn một số sản phẩm của trồng cây ăn quả khác như Bưởi, Hồng Xiêm.

Taxi sân bay Nội Bài đi xã Thuần Mỹ Ba Vì Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi xã Thuần Mỹ Ba Vì Hà Nội

Sản phẩm chăn nuôi có sản phẩm từ chăn nuôi lợn, nuôi gà có sản lượng lớn hàng năm và các loại vật nuôi khác như bò, đà điểu đang phát triển.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đi tới xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì, Ba Vì

Xã Thuần Mỹ cách sân bay Nội Bài khoảng 73km đi theo đường quốc lộ 2.

Lộ trình: từ đường Võ Văn Kiệt đi quốc lộ 2A – ĐT 131- QL 2C – Quốc lộ 32 – Đường tỉnh  411C – Thuần Mỹ.

Có rất nhiều phương tiện để di chuyển đến Sân bay Nội Bài như xe bus, xe máy, taxi, grab, taxi sân bay Nội Bài.

Những cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi tới xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì, Hà Nội

Xe bus, xe khách từ sân bay Nội Bài đi xã Thuần Mỹ, Ba Vì

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì việc sử dụng xe buýt, xe khách sẽ giúp bạn tiết kiệm. Đặc biệt là các cụ cao tuổi, học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên, khoảng cách từ sân bay Nội Bài về xã Thuần Mỹ khá xa. Bạn phải đi 2 đến 3 chuyến và phải kết hợp với xe ôm hoặc taxi để về tận nơi.

Cách bắt xe buýt từ Nội Bài về xã Thuần Mỹ, Ba Vì

Lộ trình: từ sân bay Nội Bài đi bắt xe buýt 07 đi bến xe Cầu Giấy. Từ  bãi đỗ xe Cầu Giấy bắt xe 20A đi tới bến xe Sơn Tây. Từ đây bắt bus 111 đi Bất Bạt dừng tại Ngã 3 vườn Quốc Gia Ba Vì. Bắt tiếp bus 119 đi Thuần Mỹ.

Cách 2: Từ sân bay Nội Bài bắt xe buýt 109 (Nội Bài – Mỹ Đình). Tại bến xe Mỹ Đình bắt xe buýt 88(Xuân Mai) hoặc 157 (bến xe Sơn Tây). Đến bến xe Sơn Tây bắt bus 111 đi Bất Bạt dừng tại Ngã 3 vườn Quốc Gia Ba Vì. Bắt tiếp bus 119 đi Thuần Mỹ.

Nhược điểm khi đi bus, xe khách từ Nội Bài về Thuần Mỹ, Ba Vì

Phải đi ghép nhiều tuyến với các loại phương tiện. Lộ trình gần nhất từ sân bay Nội Bài đến Xã Thuần Mỹ  bạn cũng mất ít khoảng 4 tiếng.

Ngoài ra khi đi xe bus, xe khách cũng khá bất tiện, bạn không thể chủ động về giờ giấc. Nhất là khi bạn đang vội việc quan trọng hay quá trình di chuyển. Bạn có nhiều hành lý và có con nhỏ thì lựa chọn đi xe bus càng khó khăn.

Hơn nữa để đến tận nơi có khá năng bạn phải đi thêm xe máy hoặc taxi. Có thể bạn không mấy tiết kiệm và còn không có thời gian nghỉ ngơi.

Xe máy từ Sân bay Nội Bài đi xã Thuần Mỹ, Ba Vì, Hà Nội

Nếu đi bằng xe máy thì quãng đường bạn phải đi là 68km để đến được với xã Thuần Mỹ

Đây là phương tiện giá rẻ và khá lưu động, chi phí rẻ thích hợp cho những chuyến trải nghiệm đi phượt. Bạn sẽ thoải mái tự chủ động thời gian cũng như dừng lại ngắm cảnh trên đường.

Tuy nhiên, xe máy sẽ không phù hợp nếu bạn đi cả gia đình và nhóm người. Nó cũng hạn chế trong việc bạn có nhiều hành lý, đồ đạc.

Chưa kể đi xe máy bạn sẽ không tránh được thời tiết xấu, nhất là khi thời tiết hiện nay rất khắc nghiệt, khó đoán, nắng nóng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt. Đặc biệt, nếu nhóm bạn đi đông và có nhiều hành lý, đồ đạc kèm theo.

Hơn nữa, đi bằng xe máy cũng sẽ làm bạn khá mệt mỏi

Thế nên xe máy sẽ không là lựa chọn tối ưu nếu bạn đi từ sân bay Nội Bài về xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Xe taxi, Grab từ sân bay Nội Bài đi xã Thuần Mỹ, huyện Ba Vì, Hà Nội

Grab, taxi đều là những phương tiện khá tiện lợi được sử dụng phổ biến. Hơn nữa, giá cả cũng được cập nhật sẵn nên không lo trong việc bị nâng giá trong quá trinh di chuyển.

Tuy nhiên giá thành đi các phương tiện này khá cao nếu bạn không thạo sử dụng. Và thời gian cũng không quá linh động nếu bạn đi vào các giờ như từ 22h đêm đến 6h sáng.

Khi đó đặt xe taxi Nội Bài về Hà Nội cũng khó khăn và giá thành sẽ bị đẩy lên cao. Đặc biệt, đặt xe vào những giờ cao điểm hoặc quãng đường di chuyển của bạn quá xa, khả năng hủy chuyến khá là cao. Điều đó cũng ảnh hưởng tới thời gian, công việc của bạn.

Ngoài ra, chưa kể không phải ai cũng thông thạo sử dụng các ứng dụng xe công nghệ Grab. Nên sử dụng Grab hay taxi cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi xã Thuần Mỹ , Ba Vì, Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài giá rẻ mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Bạn hãy thử dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài giá rẻ của thuê xe Giang Gia chúng tôi. Đến với dịch vụ xe taxi sân bay giá rẻ của Giang Gia bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Taxi sân bay Nội Bài uy tín tại xã Thuần Mỹ, Ba Vì, Hà Nội

Thuê xe Giang Gia là đơn vị cho thuê xe đưa đón Sân bay Nội Bài đi xã Thuần Mỹ, Ba Vì, Hà Nội chất lượng nhất hiện nay là thuê xe Giang Gia.

Ngoài ra, chúng tôi có các dịch vụ như taxi sân bay Nội Bài giá rẻ, xe tiện chuyến, xe đi ghép sân bay Nội Bài, Sân bay Nôị Bài đi các tỉnh.

Với các loại xe đa dạng, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Cùng với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trên con đường của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lái xe taxi đi Sân Bay hơn 10 năm luôn cẩn thận, chu đáo, lịch sự, nhiệt tình, tận tâm, đúng giờ và hiểu tâm lý khách hàng.

Dịch vụ thuê xe taxi đi Sân Bay Nội Bài của Giang Gia chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, kể cả đối với những vị khách khó tính.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi xã Thuần Mỹ huyện Ba Vì

STT Các thôn của Xã Thuần Mỹ đi Nội Bài Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Sân bay Nội Bài – Xã Thuần Mỹ, Ba Vì
2 Sân bay Nội Bài – Thôn 1, Xã Thuần Mỹ, Ba Vì
3 Sân bay Nội Bài – Thôn 2, Xã Thuần Mỹ, Ba Vì
4 Sân bay Nội Bài – Thôn 3, Xã Thuần Mỹ, Ba Vì
5 Sân bay Nội Bài – Thôn 4, Xã Thuần Mỹ, Ba Vì
6 Sân bay Nội Bài – Thôn 5, Xã Thuần Mỹ, Ba Vì
7 Sân bay Nội Bài – Thôn 6, Xã Thuần Mỹ, Ba Vì

Du lịch Khoáng nóng Thuần Mỹ, Ba Vì – KDL suối khoáng tự nhiên gần Hà Nội nhất

Trữ lượng lớn với hàng triệu mét khối sâu dưới lòng đất. Nước khoáng nóng nơi đây, có nhiều hàm chất vi lượng rất tốt cho sức khỏe. Rất nhiều các dịch vụ khác ở đây để cho quý khách trải nghiệm.

Du lịch suối nước nóng Thuần Mỹ Ba Vì Hà Nội
Du lịch suối nước nóng Thuần Mỹ Ba Vì Hà Nội

Suối nước nóng có đầu ở Thuần Mỹ, Ba Vì chảy đến huyện Thanh Thủy, Phú Thọ.

Hãy yên tâm khi đến ngoài trải nghiệm dịch vụ tắm nước khoáng nóng còn rất nhiều các hoạt động như spa, massage. Thuần Mỹ là một làng quê yên tĩnh, thanh bình đích thực.

Khung cảnh xung quanh có núi thoai thoải, bên cạnh dòng sông Đà trong vắt.

Bạn vừa được thư giãn vừa được thưởng thức các món ăn vùng quê. Có cá trôi, cá Lăng sông Đà thịt chắc thơm không quá tanh, gà đồi ngọt dai.

Du lịch suối nước nóng Thuần Mỹ - Osen gần Hà Nội nhất
Sân bay Nội Bài đi du lịch suối nước nóng Thuần Mỹ – Osen gần Hà Nội nhất

Bạn có thể đi du lịch tới đây vào bất cứ khoảng thời gian nào bạn thích. Tuy nhiên khuyến khích các bạn đi vào mùa đông. Khi đó thời tiết se se lạnh thì được ngâm tắm khoang nước nóng thì gì tuyệt vời hơn.

Thuê xe Giang Gia luôn là người bạn đồng hành quen thuộc trên những chuyến đi của bạn. Ngoài ra huyện Ba Vì còn rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Bạn có thể du lịch giá rẻ cùng  Taxi sân bay Nội Bài về huyện Ba Vì Hà Nội của thuê xe Giang Gia. Với giá cả ưu đãi phải chăng mà tiện ích vô cùng.

Xe taxi Sân Bay Nội Bài giá rẻ của công ty Giang Gia

  • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng.
  • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, …
  • Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội,….
  • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.
  • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
  • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
  • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
  • Gọi là có, hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao!

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *