Taxi sân bay Nội Bài đi xã Phú Đông, Ba Vì, Hà Nội giá rẻ

Taxi sân bay Nội Bài đi xã Phú Đông, Ba Vì, Hà Nội

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI XÃ PHÚ ĐÔNG, BA VÌ GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Phú Đông là một xã thuộc vùng đồi, gò phía Bắc huyện Ba Vì. Cách trung tâm huyện Ba Vì 8km.

Toàn xã có tổng cộng 3 thôn và 7 cụm dân cư. Nông nghiệp, chăn nuôi bò sữa được coi là nghề nghiệp chính của người dân trong xã Phú Đông.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đi tới xã Phú Đông, huyện Ba Vì, Hà Nội

Xã Phú Đông cách sân bay Nội Bài khoảng 67km đi theo đường quốc lộ 2.

Lộ trình: từ đường Võ Văn Kiệt đi quốc lộ 2A – Đường Tỉnh 305C – Cầu Việt Trì –Hồng Hà 1– Cầu Văn Lang –  ĐT 93 – Phú Đông.

Taxi sân bay Nội Bài đi xã Phú Đông, Ba Vì, Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi xã Phú Đông, Ba Vì, Hà Nội

Có rất nhiều phương tiện để di chuyển đến Sân bay Nội Bài như xe bus, xe máy, taxi, grab, taxi sân bay Nội Bài. Hãy tìm hiểu những Cách đi từ sân bay Nội Bài về xã Phú Đông huyện Ba Vì Hà Nội

Những phương tiện từ sân bay Nội Bài tới xã Phú Đông, huyện Ba Vì, Hà Nội

Xe bus, xe khách từ sân bay Nội Bài đi xã Phú Đông, Ba Vì, Hà Nội

Xe bus và xe khách là phương tiện công cộng giá rẻ. Tuy nhiên, do khoảng cách từ xã Phú Đông đến sân bay Nội Bài khá xa. Không có xe buýt, xe khách về tận nơi ở xã Phú Đông, Ba Vì.

Những lộ trình xe buýt bạn có thể lựa chọn

Lộ trình 1: từ sân bay Nội Bài bắt xe buýt 07 (Bãi đỗ xe Cầu Giấy). Đến Bãi đỗ xe Cầu Giấy bắt xe buýt 20A – từ cửa hàng xăng dầu số 14 QL32. Sau đó bắt tiếp buýt 92 đến Tây Đằng. Xuống ngã 3 Đồng Bảng.
Lộ trình 2: Sân bay Nội Bài bắt xe 68 (Hà Đông). Đến công viên thủ lệ bắt tiếp xe 32 tại Nhổn bạn bắt tiếp xe 92 (Tây Đằng) hoặc xe buýt 70A/70B. Xuống tại ngã 3 Đồng Bảng, xã Đồng Thái.

Lộ trình 3: Từ Nội Bài bắt xe buýt 109 ( Nội Bài – Mỹ Đình). Dừng tại điểm đỗ BV đa khoa YHCT rồi đi sang 6 Phạm Hùng bắt xe 70A ( Trung Hà) hoặc 70B( Phú Cường). Xuống điểm đỗ trước ngã 3 Đồng Bảng. 

Từ Đồng Bảng, xã Đồng Thái bạn phải đi xe taxi hoặc xe ôm theo ĐT93 khoảng 6km về xã Phú Đông, Ba Vì.

Nhược điểm khi đi bus, xe khách

Phải đi ghép nhiều tuyến với các loại phương tiện. Lộ trình gần nhất từ xe bus sân bay Nội Bài đến Xã Phú Đông huyện Ba Vì bạn cũng mất ít khoảng 4 tiếng.

Ngoài ra khi đi xe bus, xe khách cũng khá bất tiện, bạn không thể chủ động về giờ giấc. Nhất là khi bạn đang vội việc quan trọng hay quá trình di chuyển. Bạn có nhiều hành lý và có con nhỏ thì lựa chọn đi xe bus càng khó khăn.

Hơn nữa để đến tận nơi có khá năng bạn phải đi thêm xe máy hoặc taxi. Có thể bạn không mấy tiết kiệm và còn không có thời gian nghỉ ngơi.

Xe máy từ Sân bay Nội Bài đi xã Phú Đông, Ba Vì, Hà Nội

Đây là phương tiện giá rẻ và khá lưu động, chi phí rẻ thích hợp cho những chuyến trải nghiệm đi phượt. Bạn sẽ thoải mái tự chủ động thời gian cũng như dừng lại ngắm cảnh trên đường.

Tuy nhiên, xe máy sẽ không phù hợp nếu bạn đi cả gia đình và nhóm người. Nó cũng hạn chế trong việc bạn có nhiều hành lý, đồ đạc.

Chưa kể đi xe máy bạn sẽ không tránh được thời tiết xấu, nhất là khi thời tiết hiện nay rất khắc nghiệt, khó đoán, nắng nóng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt. Đặc biệt, nếu nhóm bạn đi đông và có nhiều hành lý, đồ đạc kèm theo.

Hơn nữa, đi bằng xe máy cũng sẽ làm bạn khá mệt mỏi

Thế nên xe máy sẽ không là lựa chọn tối ưu nếu bạn đi từ sân bay Nội Bài về Xã Phú Đông, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Xe taxi, Grab từ sân bay Nội Bài đi xã Phú Đông, huyện Ba Vì, Hà Nội

Grab, taxi đều là những phương tiện khá tiện lợi được sử dụng phổ biến. Hơn nữa, giá taxi Nội Bài về Hà Nội cũng được cập nhật sẵn nên không lo trong việc bị nâng giá trong quá trinh di chuyển.

Tuy nhiên giá thành đi các phương tiện này khá cao nếu bạn không thạo sử dụng. Và thời gian cũng không quá linh động nếu bạn đi vào các giờ như từ 22h đêm đến 6h sáng.

Khi đó đặt xe cũng khó khăn và giá thành sẽ bị đẩy lên cao. Đặc biệt, đặt xe vào những giờ cao điểm hoặc quãng đường di chuyển của bạn quá xa, khả năng hủy chuyến khá là cao. Điều đó cũng ảnh hưởng tới thời gian, công việc của bạn.

Ngoài ra, chưa kể không phải ai cũng thông thạo sử dụng các ứng dụng xe công nghệ Grab. Nên sử dụng Grab hay taxi cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi xã Phú Đông, Ba Vì, Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài về Hà Nội giá rẻ mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Bạn hãy thử dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài giá rẻ của thuê xe Giang Gia chúng tôi. Đến với dịch vụ xe taxi sân bay giá rẻ của Giang Gia bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Taxi sân bay Nội Bài uy tín tại xã Phú Đông, Ba Vì, Hà Nội

Thuê xe Giang Gia là đơn vị cho taxi Sân bay Nội Bài đi xã Phú Đông, Ba Vì, Hà Nội chất lượng nhất hiện nay là thuê xe Giang Gia.

Ngoài ra, chúng tôi có các dịch vụ như taxi sân bay Nội Bài giá rẻ, xe tiện chuyến, xe đi ghép sân bay Nội Bài, Sân bay Nôị Bài đi các tỉnh.

Với các loại xe đa dạng, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Cùng với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trên con đường của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Dịch vụ thuê xe taxi đi Sân Bay Nội Bài của Giang Gia chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, kể cả đối với những vị khách khó tính.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi xã Phú Đông huyện Ba Vì

STT Các thôn của Xã Phú Đông đi Nội Bài Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Sân bay Nội Bài – Xã Phú Đông, Ba Vì
2 Sân bay Nội Bài – Thôn Đông Lâu , Xã Phú Đông, Ba Vì
3 Sân bay Nội Bài – Thôn Phú Nghĩa , Xã Phú Đông, Ba Vì
4 Sân bay Nội Bài – Thôn Đồng Phú , Xã Phú Đông, Ba Vì

Địa điểm đẹp xã Phú Đông, huyện Ba Vì, Hà Nội

Làng Đông Lâu

Địa chỉ: xã Phú Đông, Ba Vì, Hà Nội.

Mặc dù đây không phải một địa điểm du lịch nổi tiếng hay được nhiều người biết tới. Một nơi chỉ vô tình được phát hiện ra. Không biết phải miêu tả vẻ đẹp của ngôi làng này bằng từ gì.

Vì dù có dùng bất cứ từ gì cũng sẽ không toát được hết cái đẹp ở nơi đây. Nhưng ngôi làng mang hình ảnh y hệt như những gì chúng ta tượng tưởng về một làng quê. Chỉ khi bạn chứng kiến tận mắt bạn mới có thể hiểu điều đó.

Cổng làng được thiết kế theo phong cách thời xưa, nằm giữa hai cây đa cổ thụ. Cảm giác đem đến cho con người ta sự thanh bình, yên tĩnh đúng chất của làng quê.

Cảnh đẹp làng Đông Lâu

Xa xa là những dãy núi, cánh đồng lúa xanh ngát. Khi chiều tà tất cả cùng tạo nên một khung cảnh vô cùng dịu êm. Ngắm khung cảnh ấy, khung cảnh chạm tới trái tim con người.

Mang tới cảm giác bình yên, nhẹ lòng đến khó tả. Bỏ qua những điều khiến bạn stress, buồn bã và đau khổ. Hãy đến đây để nghỉ ngơi cảm nhận và quên đi những điều đó.

Ba Vì là địa điểm du lịch hot hiện nay với nhiều thắng cảnh tự nhiên. Bạn có thể du lịch giá rẻ cùng  Taxi sân bay Nội Bài về huyện Ba Vì Hà Nội của thuê xe Giang Gia. Với giá cả ưu đãi phải chăng mà tiện ích vô cùng.

Xe taxi Sân Bay Nội Bài giá rẻ của công ty Giang Gia

  • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng.
  • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, …
  • Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội,….
  • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.
  • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
  • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
  • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
  • Gọi là có, hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao!

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *