Taxi sân bay Nội Bài đi xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội giá rẻ

Taxi sân bay Nội Bài đi xã Minh Quang Ba Vì Hà Nội

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI XÃ MINH QUANG, BA VÌ, HÀ NỘI GIÁ RẺ

Xã Minh Quang là xã dân tộc miền núi nằm ở sườn Tây núi Ba Vì. Cách trung tâm huyện Ba Vì 30km  và trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 70km.

Xã có tổng 15 thôn, có 3 dân tộc cùng chung sống là Mường, Kinh, Dao và dân tộc Mường chiếm 55%.

Chủ yếu sản xuất nông nghiệp, kinh tế vườn hộ. Có 2 làng nghề được công nhận là Thương hiệu Làng ghề chế biến miến dong và làng nghề chế biến chè búp khô.

Taxi sân bay Nội Bài đi xã Minh Quang Ba Vì Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi xã Minh Quang Ba Vì Hà Nội

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến xã Minh Quang huyện Ba Vì

Xã Minh Quang Ba Vì cách sân bay Nội Bài khoảng 74km đi theo đường quốc lộ 2

Lộ trình: từ đường Võ Văn Kiệt đi quốc lộ 2A – đến thị trấn Hương Canh. Đi vào đường tỉnh 310B – Quốc lộ 2C – Quốc lộ 32 – Xuân Sơn –  Đường tỉnh 414 – Minh Quang.

Có rất nhiều phương tiện để di chuyển đến Sân bay Nội Bài như xe bus, xe máy, taxi, grab, taxi sân bay Nội Bài.

Những phương tiện đi từ sân bay Nội Bài tới xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội

Xe bus, xe khách từ sân bay Nội Bài đi xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội

Là một trong những phương tiện công cộng giá rẻ.

Lộ trình: từ Nội Bài bắt xe 07 (Nội Bài – bến xe Cầu Giấy). Đến bến xe Cầu Giấy bắt xe 20A (Sơn Tây) lên tiếp xe buýt 110 Đá Chông. Sau đó bắt xe ôm hoặc taxi về xã Minh Quang.

Lộ trình 2: từ sân bay Nội Bài bắt xe buýt 109 (Nội Bài – bến xe Mỹ Đình). Ở bến xe bắt xe buýt 157 về bến xe Sơn Tây. Sau đó bắt tiếp xe 110 Đá Chông, đi tiếp xe ôm hoặc taxi về xã Minh Quang.

Nhược điểm khi đi bus, xe khách

Phải đi ghép nhiều tuyến với các loại phương tiện. Lộ trình gần nhất từ sân bay Nội Bài đến Xã Minh Quang  bạn cũng mất ít khoảng 4 tiếng.

Ngoài ra khi đi xe bus, xe khách cũng khá bất tiện, bạn không thể chủ động về giờ giấc. Nhất là khi bạn đang vội việc quan trọng hay quá trình di chuyển. Bạn có nhiều hành lý và có con nhỏ thì lựa chọn đi xe bus càng khó khăn.

Hơn nữa để đến tận nơi có khá năng bạn phải đi thêm xe máy hoặc taxi. Có thể bạn không mấy tiết kiệm và còn không có thời gian nghỉ ngơi.

Xe máy từ Sân bay Nội Bài đi Xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội

Đây là phương tiện giá rẻ và khá lưu động, chi phí rẻ thích hợp cho những chuyến trải nghiệm đi phượt. Bạn sẽ thoải mái  tự chủ động thời gian cũng như dừng lại ngắm cảnh trên đường.

Tuy nhiên, xe máy sẽ không phù hợp nếu bạn đi cả gia đình và nhóm người. Nó cũng hạn chế trong việc bạn có nhiều hành lý, đồ đạc.

Chưa kể đi xe máy bạn sẽ không tránh được thời tiết xấu, nhất là khi thời tiết hiện nay rất khắc nghiệt, khó đoán, nắng nóng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt. Đặc biệt, nếu nhóm bạn đi đông và có nhiều hành lý, đồ đạc kèm theo.

Hơn nữa, đi bằng xe máy cũng sẽ làm bạn khá mệt mỏi

Thế nên xe máy sẽ không là lựa chọn tối ưu nếu bạn đi từ sân bay Nội Bài về Xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Xe taxi, Grab từ sân bay Nội Bài đi xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội

Taxi Nội Bài về Hà Nội là một trong phương tiện khá tiện lợi được sử dụng phổ biến. Hơn nữa, giá cả cũng được cập nhật sẵn nên không lo trong việc bị nâng giá trong quá trinh di chuyển.

Tuy nhiên giá thành đi các phương tiện này khá cao nếu bạn không thạo sử dụng. Và thời gian cũng không quá linh động nếu bạn đi vào các giờ như từ 22h đêm đến 6h sáng.

Khi đó đặt xe cũng khó khăn và giá thành sẽ bị đẩy lên cao. Đặc biệt, đặt xe vào những giờ cao điểm hoặc quãng đường di chuyển của bạn quá xa, khả năng hủy chuyến khá là cao. Điều đó cũng ảnh hưởng tới thời gian, công việc của bạn.

Ngoài ra, chưa kể không phải ai cũng thông thạo sử dụng các ứng dụng xe công nghệ Grab. Nên sử dụng Grab hay taxi cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi Xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài về Hà Nội giá rẻ mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Bạn hãy thử dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài giá rẻ của thuê xe Giang Gia chúng tôi. Đến với dịch vụ xe taxi sân bay giá rẻ của Giang Gia bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Taxi sân bay Nội Bài uy tín tại Xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội

Thuê xe Giang Gia là đơn vị cho thuê xe đưa đón Sân bay Nội Bài đi xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội chất lượng nhất hiện nay là thuê xe Giang Gia.

Ngoài ra, chúng tôi có các dịch vụ như taxi sân bay Nội Bài giá rẻ, xe tiện chuyến, xe đi ghép sân bay Nội Bài, Sân bay Nôị Bài đi các tỉnh.

Với các loại xe đa dạng, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Cùng với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trên con đường của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lái xe taxi đi Sân Bay hơn 10 năm luôn cẩn thận, chu đáo, lịch sự, nhiệt tình, tận tâm, đúng giờ và hiểu tâm lý khách hàng.

Dịch vụ thuê xe taxi đi Sân Bay Nội Bài của Giang Gia chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, kể cả đối với những vị khách khó tính.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi Xã Minh Quang huyện Ba Vì

STT Các thôn của Xã Minh Quang đi Nội Bài Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Sân bay Nội Bài – Xã Minh Quang, Ba Vì
2 Sân bay Nội Bài – Thôn Đá Chông , Xã Minh Quang, Ba Vì
3 Sân bay Nội Bài – Thôn Dy , Xã Minh Quang, Ba Vì
4 Sân bay Nội Bài – Thôn Liên Bu, Xã Minh Quang, Ba Vì
5 Sân bay Nội Bài – Thôn Sổ , Xã Minh Quang, Ba Vì
6 Sân bay Nội Bài – Thôn Phú Lội , Xã Minh Quang, Ba Vì
7 Sân bay Nội Bài – Thôn Cốc Đồng Tâm , Xã Minh Quang, Ba Vì
8 Sân bay Nội Bài – Thôn Lặt , Xã Minh Quang, Ba Vì
9 Sân bay Nội Bài – Thôn Nội , Xã Minh Quang, Ba Vì
10 Sân bay Nội Bài – Thôn Víp , Xã Minh Quang, Ba Vì
11 Sân bay Nội Bài – Thôn Minh Hồng , Xã Minh Quang, Ba Vì
12 Sân bay Nội Bài – Thôn Vống Gốc Vải , Xã Minh Quang, Ba Vì
13 Sân bay Nội Bài – Thôn Đầm Sản , Xã Minh Quang, Ba Vì
14 Sân bay Nội Bài – Thôn Pheo , Xã Minh Quang, Ba Vì
15 Sân bay Nội Bài – Thôn Xuân Thọ , Xã Minh Quang, Ba Vì
16 Sân bay Nội Bài – Thôn Mộc , Xã Minh Quang, Ba Vì

Vui chơi gì ở xã Minh Quang, Ba Vì ?

Đền Hạ – du lịch xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội

Giới thiệu về Đền Hạ

Còn có tên gọi khác là Tây Cung hay Đền Năm Dân. Ngôi đền tọa lạc dưới chân núi Tản ven bờ sông Đà xã Minh Quang, Ba Vì,

Tương truyền, thuở nhỏ ba an hem Sơn Tinh đi từ Động Lăng Xương sang núi ngọc Tản kiếm củi. Nhiều hôm trời tối không về kịp nên đã nghỉ tại nơi đây. Về sau, người dân đã xây dựng một ngôi đền ngay tại nơi đó với mục đích để tưởng nhớ các ngày. Và đó chính là đền Hạ ngày nay.

Kiến trúc và ý nghĩa của Đền Hạ

Kiến trúc của Đền Hạ gồm điện thời chính (Tiền Bái, Hậu Cung), Tam Quan, nhà thờ Mẫu, Lầu cô, lầu cậu, nhà sắp lễ.

Được bao quang bởi rất nhiều cây xanh, đền Hạ mang một vẻ vô cùng huyền bí. Mang phong cách của các công trình xưa cũ. Khi đến đây bạn như lạc vào một công trình từ xa xưa nào đó.

Vào rằm tháng riêng hàng năm nơi đây tổ chức lễ hội để tưởng nhớ ngày sinh của Đức Thánh Tản. Được coi là một trong những lễ hội lớn mang tính vùng miền. Khi lễ hội diễn ra, thu hút được rất nhiều khách từ bốn phương về tham dự. Phần hội bao gồm các trò chơi đặc thù của  người Mường, Dao như ném còn, bắn nỏ. Ngoài ra còn các hoạt động khác như bóng chuyển, bóng đá, kéo co,…

Các bạn nên tới đây một lần để cảm nhận không khí lễ hội đầy náo nhiệt nơi đây. Tham gia vào các hoạt động, trò chơi được tổ chức chắn chắn bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng vui vẻ.

Đền Trung – du lịch xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội

Hay còn gọi là Trung Cung, là nơi thờ bà Ma Thị Cao Sơn, mẹ nuôi của Đức Thánh Tản Viên. Tọa lạc tại một vị trí tương đối bằng phẳng lưng chừng phía Tây núi Ba Vì. Bên dưới là dòng sông Đà vắt ngang như dải lụa.

Quy mô đền lớn, hoành tráng gồm có nhiều hạng mục kiến trúc như miếu thờ Đức Ôn, nhà Mẫu, nhà thờ Phật. Toàn bộ những điều này đã tạo nên một quần thể di tích có vị thế đẹp nhất trong tất cả các ngôi đền thờ Tản Viên ở Ba Vì.

Chùa Tản Viên Sơn – du lịch xã Minh Quang, Ba Vì, Hà Nội

Có một vị trí vô cùng đẹp cùng với kiến trúc tinh xảo, ấn tượng. Tên đầy đủ của chùa Tản Viên Sơn là Tản Viên Sơn Quốc Tự, đây là một ngôi chùa có từ xa xưa.

Nơi để nghiên cứu, học tập tu hành chính pháp của các tín đồ Phật Tử và nhân dân cả nước tới chiêm bài. Diện tích 500m2, chùa Tản Viên Sơn được xây dựng theo lối kiến trúc Cổ – Kim kết hợp. Không gian chùa thoáng đáng, rộng rãi và được bao quang bởi nhiều cây xanh. Du khách khi đến với chùa Tản Viên Sơn đều choáng ngợp bởi không gian, kiến trúc nơi đây Đầy vè uy nghiêm, tráng lệ không kém phần cổ kính đây đều là những cảm nhận của du khách khi tham quan chùa Tản Viên Sơn

Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm thú vị ở xã Minh Quang để bạn trải nghiệm hãy lựa chọn xe taxi sân bay của Giang Gia chúng tôi để đồng hành trong các chuyến đi của bạn. Dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài về Ba Vì Hà Nội của chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xe taxi Sân Bay Nội Bài của công ty Giang Gia

  • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng.
  • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, …
  • Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội,….
  • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.
  • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
  • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
  • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
  • Gọi là có, hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao!

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *