Taxi sân bay Nội Bài đi xã Đồng Thái Ba Vì Hà Nội giá rẻ

Taxi sân bay Nội Bài đi xã Đồng Thái Ba Vì Hà Nội

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI XÃ ĐỒNG THÁI BA VÌ HÀ NỘI GIÁ RẺ

Xã Đồng Thái Ba Vì là xã nằm phía Tây Bắc huyện Ba Vì. Toàn xã có 4 thôn là : Trì Lai, Đồng Bảng, Tăng Cấu và Thái Bình.

Hoạt động kinh tế chính của xã là nông nghiệp. Xã Đồng Thái có vụ đông hàng năm sản xuất cây khoai lang. Hiện đã được công nhận nhãn hiệu tập thể khoai lang Đồng Thái.

Taxi sân bay Nội Bài đi xã Đồng Thái Ba Vì Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi xã Đồng Thái Ba Vì Hà Nội

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến xã Đồng Thái huyện Ba Vì Hà Nội

Xã Đồng Thái huyện Ba Vì cách sân bay Nội Bài khoảng 68km với lộ trình đi qua Vĩnh Phúc ít tắc đường.

Lộ trình 1: từ đường Võ Văn Kiệt đi quốc lộ 2A – Đường tỉnh 131 – Đường tỉnh 305C. Đi tiếp qua Cầu Việt Trì – Hồng Hà 1 –Cầu Văn Lang – ĐT 93 – Đồng Thái.

Nếu bạn cần hay muốn đi qua cầu Thăng Long lộ trình sẽ tắc và đông hơn. Do đó thời gian đi lại cũng lâu hơn.

Lộ trình 2: Sân bay Nội Bài – Võ Văn Kiệt – cầu Thăng Long. Rẽ vào đường Hồ Tùng Mậu – quốc lộ 32 – rẽ đường tránh 93 về Đồng Thái, Ba Vì.

5 cách Sân bay Nội Bài về xã Đồng Thái huyện Ba Vì như xe bus, xe máy, taxi, grab, taxi sân bay Nội Bài.

Những phương tiện đi từ sân bay Nội Bài đi tới xã Đồng Thái huyện Ba Vì

Xe bus, xe khách từ sân bay Nội Bài đi xã Đồng Thái, Ba Vì

Xe bus và xe khách là phương tiện công cộng giá rẻ. Tuy nhiên, do khoảng cách từ thị xã Đồng Thái đến sân bay Nội Bài khá xa. Bạn vẫn phải đi bằng phương tiện khác một đoạn để về tận nơi.

Lộ trình xe buýt: từ sân bay Nội Bài bắt xe buýt 07 (Bãi đỗ xe Cầu Giấy). Đến Bãi đỗ xe Cầu Giấy bắt xe buýt 20A – từ cửa hàng xăng dầu số 14 QL32. Sau đó bắt tiếp buýt 92 đến Tây Đằng. Xuống ngã 3 Đồng Bảng.

Lộ trình 2: Sân bay Nội Bài bắt xe 68 (Hà Đông). Dừng tại điểm đỗ thủ lệ bắt tiếp xe 32 (Nhổn) đến Nhổn bạn bắt tiếp xe 92 (Tây Đằng) hoặc xe buýt 70A/70B. Đều dừng trước ngã 3 Đồng Bảng.

Lộ trình 3: Từ Nội Bài bắt xe 07 và 46 hoặc xe buýt 109 ( Nội Bài – Mỹ Đình). Dừng tại điểm đỗ BV đa khoa YHCT rồi đi sang 6 Phạm Hùng bắt xe 70A ( Trung Hà) hoặc 70B( Phú Cường). Xuống điểm đỗ trước ngã 3 Đồng Bảng.

Bạn có thể dùng xe máy hoặc đi bộ từ ngã Đồng Bảng – Đồng Thái để đến xã Đồng Thái.

Nhược điểm khi đi bus, xe khách

Phải đi ghép nhiều tuyến với các loại phương tiện. Lộ trình gần nhất từ sân bay Nội Bài đến Xã Đồng Thái bạn cũng mất ít khoảng 4 tiếng.

Ngoài ra khi đi xe bus, xe khách cũng khá bất tiện, bạn không thể chủ động về giờ giấc. Nhất là khi bạn đang vội việc quan trọng hay quá trình di chuyển. Bạn có nhiều hành lý và có con nhỏ thì lựa chọn đi xe bus càng khó khăn.

Hơn nữa để đến tận nơi có khá năng bạn phải đi thêm xe máy hoặc taxi. Có thể bạn không mấy tiết kiệm và còn không có thời gian nghỉ ngơi.

Xe máy từ Sân bay Nội Bài đi xã Đồng Thái , Ba Vì, Hà Nội

Đây là phương tiện giá rẻ và khá lưu động, chi phí rẻ thích hợp cho những chuyến trải nghiệm đi phượt. Bạn sẽ thoải mái tự chủ động thời gian cũng như dừng lại ngắm cảnh trên đường.

Tuy nhiên, xe máy sẽ không phù hợp nếu bạn đi cả gia đình và nhóm người. Nó cũng hạn chế trong việc bạn có nhiều hành lý, đồ đạc.

Chưa kể đi xe máy bạn sẽ không tránh được thời tiết xấu, nhất là khi thời tiết hiện nay rất khắc nghiệt, khó đoán, nắng nóng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt. Đặc biệt, nếu nhóm bạn đi đông và có nhiều hành lý, đồ đạc kèm theo.

Hơn nữa, đi bằng xe máy cũng sẽ làm bạn khá mệt mỏi, mất sức.

Thế nên xe máy sẽ không là lựa chọn tối ưu nếu bạn đi từ sân bay Nội Bài về xã Đồng Thái huyện Ba Vì.

Xe taxi, Grab từ sân bay Nội Bài đi xã Đồng Thái, huyện Ba Vì, Hà Nội

Taxi Nội Bài về Hà Nội là phương tiện khá tiện lợi được sử dụng phổ biến. Hơn nữa, giá cả cũng được cập nhật sẵn nên không lo trong việc bị nâng giá trong quá trinh di chuyển.

Tuy nhiên giá thành đi các phương tiện này khá cao nếu bạn không thạo sử dụng. Và thời gian cũng không quá linh động nếu bạn đi vào các giờ như từ 22h đêm đến 6h sáng.

Khi đó đặt xe cũng khó khăn và giá thành sẽ bị đẩy lên cao. Đặc biệt, đặt xe vào những giờ cao điểm hoặc quãng đường di chuyển của bạn quá xa, khả năng hủy chuyến khá là cao. Điều đó cũng ảnh hưởng tới thời gian, công việc của bạn.

Ngoài ra, chưa kể không phải ai cũng thông thạo sử dụng các ứng dụng xe công nghệ Grab. Nên sử dụng Grab hay taxi cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi Xã Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài giá rẻ về Hà Nội mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Bạn hãy thử dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài giá rẻ của thuê xe Giang Gia chúng tôi. Đến với dịch vụ xe taxi sân bay giá rẻ của Giang Gia bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Taxi sân bay Nội Bài uy tín tại Xã Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội

Thuê xe Giang Gia là đơn vị cho taxi sân bay Nội Bài đi xã Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội chất lượng nhất hiện nay là thuê xe Giang Gia.

Ngoài ra, chúng tôi có các dịch vụ như taxi sân bay Nội Bài giá rẻ, xe tiện chuyến, xe đi ghép sân bay Nội Bài, Sân bay Nôị Bài đi các tỉnh.

Với các loại xe đa dạng, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Cùng với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trên con đường của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lái xe taxi đi Sân Bay hơn 10 năm luôn cẩn thận, chu đáo, lịch sự, nhiệt tình, tận tâm, đúng giờ và hiểu tâm lý khách hàng.

Dịch vụ thuê xe taxi đi Sân Bay Nội Bài của Giang Gia chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, kể cả đối với những vị khách khó tính.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi Xã Đồng Thái huyện Ba Vì

STT Các thôn của Xã Đồng Thái đi Nội Bài Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Sân bay Nội Bài – Xã Đồng Thái, Ba Vì
2 Sân bay Nội Bài – Thôn Tri Lai , Xã Đồng Thái, Ba Vì
3 Sân bay Nội Bài – Thôn Đồng Bảng , Xã Đồng Thái, Ba Vì
4 Sân bay Nội Bài – Thôn Tăng Cấu, Xã Đồng Thái, Ba Vì
5 Sân bay Nội Bài – Thôn Thái Bình , Xã Đồng Thái, Ba Vì

Sân bay Nội Bài đi khu du lịch di tích lịch sử ở xã Đồng Thái, huyện Ba Vì, Hà Nội

Đình Đồng Bảng – xã Đồng Bảng, Ba Vì, Hà Nội

Được xếp hạng di tích cấp Quốc gia, Đình Đồng Bảng là một trong những đình tiêu biểu của xã Đồng Thái. Nơi đây với các kiến trúc nghệ thuật vô cùng đẹp.

Đây là nơi tụ tập sinh hoạt, tổ chức lễ hội hay các dịp quan trọng của người dân địa phương. Hoặc các dịp đầu năm, đây là nơi để người dân tới cúng cầu lấy may.

Thuê xe 7 chỗ du Lịch Bái Đính
Thuê xe sân bay Nội Bài đi lễ chùa đầu tháng.

Khung cảnh xung quang đình Đồng Bảng có vườn cây với rất nhiều loại cây phong phú. Đặc biệt vào mùa Xuân, các cây hoa đào nở rộ cả một góc tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp.

Khi hoàng hôn xuống, khung cảnh đình Đồng Bảng trở nên đẹp lạ thường. Một vẻ đẹp hoài niệm, cổ kính, huyền bí và một chút gì đó man mác buồn.

Du khách đến đây hàng năm với mục đích cầu may hạnh phúc đến với gia đình và chiêm ngưỡng khung cảnh nơi đây. Những vườn cây xanh mướt điểm chút màu hồng nhạt của hoa đào mang lại những cảm xúc khó có thể diễn tả bằng lời.

Đền Trúc Lâm – du lịch Đồng Bảng Ba Vì

Giới thiệu về Đền Trúc Lâm

Thuộc thôn Đồng Bảng, xã Đồng Thái, huyện Ba Vì, cách thị trấn Sơn Tây 17km. Để cảm ơn công đức của Phùng Lân Hổ trong việc giúp dân làng Đồng Bảng có một cuộc sống ổn định, Người dân nơi đây đã lập ra đền Trúc Lâm để cảm ơn và nhắc nhở con cái về công đức của ông.

Kiến trúc Đền Trúc Lâm

Xếp hạng di tích Quốc gia và kiến trúc Nghệ thuật quốc gia. Đền Trúc Lâm có một kiến trúc vô cùng độc đáo. Nghi môn kiểu cột trụ, uy nghi, tạo dáng bề thế, nối liền với các bức tường lửng vây quanh khu di tích

Ngôi đền này mang kiến trúc cổ, cấu trúc độc đáo gồm: Nghi môn, Tả hữu mạc và đền chính.

Hai nhà Tả, Hữu mạc nằm song song, quay hướng vào sân đền. Trong đền mỗi dãy năm gian, bộ vì quá giang cột trốn, tường hồi bít đốc, bào trơn đóng bén.

Đền thờ chính là một nếp nhà dọc 4 gian 2 chái với 4 lá mái. Các góc mái uốn cong, tạo hình rồng uốn khúc. Diềm mái chạm nổi tứ quý, hoa dây liên hoàn..

Bao quanh đền là ván bưng đố lụa. Mắt hồi trước là hệ thống cửa bức bàn. Các bộ vì được làm kiểu thượng chồng rường, hạ kẻ chuyền, bẩy hiên.

Những nét độc đáo của đền Trúc Lâm

Mọi mảng chạm ở đây mang đậm nét phong cách nghệ thuật dân gian của thời Hậu Lê. Hình đầu rồng, hoa lá, vân mây cách điệu, là các bức tranh thông, mai, cúc, trúc. Với các đường nét trau truốt, mềm mạị, …

Nhiều di vật quý giá thể hiện tấm lòng thành kính của dân làng Đồng Bảng với vị anh hùng dân tộc phù vua giúp nước đánh giặc ngoại xâm đều được gìn giữ tại đây.

Ba Vì là mảnh đất bán sơn địa với rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Bạn có thể du lịch giá rẻ cùng  Taxi sân bay Nội Bài về huyện Ba Vì Hà Nội của thuê xe Giang Gia. Hãy lựa chọn xe taxi sân bay của Giang Gia chúng tôi để đồng hành trong các chuyến đi của bạn. Dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài của chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xe đưa đón taxi Sân Bay Nội Bài của công ty Giang Gia

  • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng.
  • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, …
  • Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội, ….
  • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.
  • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
  • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
  • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
  • Gọi là có, hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao!

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *