Taxi Sân bay Nội Bài đi Tây Đằng Ba Vì giá rẻ nhất Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài đi đình Tây Đằng Ba Vì Hà Nội

Taxi Sân bay Nội Bài đi Tây Đằng Ba Vì giá rẻ nhất Hà Nội

Thị trấn Tây Đằng là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của huyện Ba Vì. Nơi đây có chợ, bến sống, quốc lộ 32A chạy qua và nhiều cơ qua đơn vị đóng trên địa bàn.

Tây Đằng là địa bàn trung tâm của huyện Ba Vì. Nơi có đình Tây Đằng nổi tiếng với nghệ thuật điêu khắc. Tây Đằng có vị trí thuận tiện lại không cách quá xa Hà Nội. Vì vậy, ở đây có rất nhiều tiềm năng và ưu thế để phát triển các ngành nghề kinh doanh dịch vụ, du lịch …  

 Những cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Thị trấn Tây Đằng huyện Ba Vì

Thị trấn Tây Đằng cách sân bay Nội Bài khoảng 56km đi theo đường quốc lộ 2 qua cầu Vĩnh Thịnh.

Lộ trình: từ sân bay Nội Bài đi đường Võ Văn Kiệt. Sau đi sang đường quốc lộ 2A – Nút giao 3 (Bình Xuyên) – Đường Tỉnh 310B (Vĩnh Phúc). Tiếp đó qua Cầu Vĩnh Thịnh – Quốc lộ 32 – Phú Mỹ – Thị trấn Tây Đằng.

5 cách di chuyển từ Sân bay Nội Bài về thị trấn Tây Đằng huyện Ba Vì như xe bus, xe máy, taxi, grab, taxi sân bay Nội Bài.

Xe bus, xe khách từ sân bay Nội Bài đi thị trấn Tây Đằng huyện Ba Vì:

Bus và xe khách là phương tiện công cộng giá rẻ. Tuy nhiên, do khoảng cách từ thị trấn Tây Đằng đến sân bay Nội Bài khá xa. Nếu chọn xe buýt làm phương tiện di chuyển thì chắc chắn sẽ mất thời gian hơn rất nhiều.

Bởi vì, xe buýt không có tuyến thẳng đến vị trí bạn cần đến mà phải chuyển nhiều chuyến. Với lộ trình gần nhất từ sân bay Nội Bài đến thị trấn Tây Đằng bạn cũng mất ít khoảng 4 tiếng.

Cách 1: Từ sân bay Nội Bài bạn bắt xe buýt 68 (Nội Bài – Hà Đông). Dừng tại điểm công viên Thủ Lệ. Sau đó, bắt tiếp tuyến 32 dừng tại điểm đỗ Nhổn – đi tiếp xe 92 về Tây Đằng Ba Vì.

Cách 2:  đi bằng xe khách. Bạn có thể bắt tuyến buýt 109 đến bến xe Mỹ Đình rồi tại bến xe Mỹ Đình bắt xe khách về Tây Đằng Ba Vì.

Nhược điểm khi đi bằng xe buýt, xe khách

Khi sử dụng xe bus hay xe khách các điểm dừng chờ xe bus không phải lúc nào cũng gần nhau. Nên vậy việc bạn phải đi bộ, đi xe máy hay đi taxi một quãng đường xa là việc không thể tránh khỏi.

Ngoài ra khi đi xe buýt, xe khách cũng khá bất tiện. Hơn thế bạn không thể chủ động về giờ giấc. Nhất là khi bạn đang vội việc quan trọng hay quá trình di chuyển bạn có nhiều hành lý và có con nhỏ thì lựa chọn đi xe bus càng khó khăn.

Việc đi thêm xe máy hoặc taxi cũng không mấy tiết kiệm và còn không có thời gian nghỉ ngơi.

Với việc di chuyển lâu còn làm cho bạn thấy mệt mỏi.

Xe máy từ Sân bay Nội Bài đi thị trấn Tây Đằng huyện Ba Vì:

Đây là phương tiện giá rẻ và khá lưu động, bạn cũng có thể chủ động về thời gian. Nhưng xe máy sẽ không phù hợp nếu bạn đi cả gia đình và nhóm người. Nó cũng hạn chế trong việc bạn có nhiều hành lý, đồ đạc. Nếu đi ở địa điểm gần sân bay Nội Bài như Sóc Sơn, Đông Anh thì việc lựa chọn xe máy làm phương tiện di chuyển khá hợp lý.

Nhưng với một địa điểm xa hơn thì xe máy không hẳn là một sự lựa chọn tốt. Chưa kể đi xe máy bạn sẽ không tránh được thời tiết xấu. Nhất là khi thời tiết hiện nay rất khắc nghiệt, khó đoán, nắng nóng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt. Đặc biệt, nếu nhóm bạn đi đông và có nhiều hành lý, đồ đạc kèm theo.

Thế nên xe máy sẽ không là lựa chọn tối ưu nếu bạn đi từ sân bay Nội Bài về thị trấn Tây Đằng.

Xe taxi, Grab từ sân bay Nội Bài thị trấn Tây Đằng huyện Ba Vì:

Đặt taxi Nội Bài về Hà Nội đều là những phương tiện khá tiện lợi được sử dụng phổ biến. Hơn nữa, giá cả cũng được cập nhật sẵn nên không lo trong việc bị nâng giá trong quá trinh di chuyển.

Tuy nhiên giá thành đi các phương tiện này khá cao nếu bạn không thạo sử dụng. Và thời gian cũng không quá linh động nếu bạn đi vào các giờ như từ 22h đêm đến 6h sáng.

Khi đó đặt xe cũng khó khăn và giá thành sẽ bị đẩy lên cao. Đặc biệt, đặt xe vào những giờ cao điểm hoặc quãng đường di chuyển của bạn quá xa, khả năng hủy chuyến khá là cao. Điều đó cũng ảnh hưởng tới thời gian, công việc của bạn.

Ngoài ra, chưa kể không phải ai cũng thông thạo sử dụng các ứng dụng xe công nghệ Grab. Nên sử dụng Grab hay taxi cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi thị trấn Tây Đằng, Ba Vì

Taxi sân bay Nội Bài Hà Nội giá rẻ là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài giá rẻ mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ:

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Taxi sân bay Nội Bài uy tín đi thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội:

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe taxi đưa đón Sân bay Nội Bài đi thị trấn Tây Đằng huyện Ba Vì chất lượng nhất hiện nay là thuê xe Giang Gia.

Công ty chúng tôi có các dịch vụ như taxi sân bay Nội Bài giá rẻ, xe tiện chuyến, xe đi ghép sân bay Nội Bài, Sân bay Nôị Bài đi các tỉnh.

Với các loại xe đa dạng, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Cùng với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trên con đường của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lái xe taxi đi Sân Bay hơn 10 năm luôn cẩn thận. Tài xế chu đáo, lịch sự, nhiệt tình, tận tâm, đúng giờ và hiểu tâm lý khách hàng.

Dịch vụ thuê xe taxi đi Sân Bay Nội Bài của Giang Gia chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, kể cả đối với những vị khách khó tính.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi Thị trấn Tây Đằng huyện Ba Vì Hà Nội

STT Các thôn của thị trấn Tây Đằng đi Nội Bài Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Sân bay Nội Bài – Thị trấn Tây Đằng, Ba Vì
2 Sân bay Nội Bài – Thôn Đông, Tây Đằng, Ba Vì
3 Sân bay Nội Bài – Thôn Đông, Tây Đằng, Ba Vì
4 Sân bay Nội Bài – Thôn Đoài, Tây Đằng, Ba Vì
5 Sân bay Nội Bài – Thôn Bắc, Tây Đằng, Ba Vì
6 Sân bay Nội Bài – Thôn Hưng Đạo, Tây Đằng, Ba Vì
7 Sân bay Nội Bài – Thôn Cao Nhang, Tây Đằng, Ba Vì
8 Sân bay Nội Bài – Thôn Cầu Bã, Tây Đằng, Ba Vì
9 Sân bay Nội Bài – Thôn Văn Trai, Tây Đằng, Ba Vì
10 Bồ Sân bay Nội Bài – Thôn Lai, Tây Đằng, Ba Vì
11 Sân bay Nội Bài – Thôn Vân Hồng, Tây Đằng, Ba Vì
12 Sân bay Nội Bài – Thôn Chợ Chàng, Tây Đằng, Ba Vì
13 Sân bay Nội Bài – Thôn Cửa Đình, Tây Đằng, Ba Vì
14 Sân bay Nội Bài – Thôn Phú Mỹ, Tây Đằng, Ba Vì
15 Sân bay Nội Bài – Thôn Đài Hoa, Tây Đằng, Ba Vì

Những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí ở thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì

Đình Tây Đằng, thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội

Địa chỉ: Di tích Đình Tây Đằng nằm trên địa bàn thôn Đông, Thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Đình Tây Đằng là một trong những địa điểm du lịch nổi bật ở thị trấn Tây Đằng. Nếu bạn là nhà nghiên cứu chuyên về điêu khắc, chạm trổ cổ truyền thì đây là nơi lý tưởng để bạn nghiên cứu và học tập tham quan.

Taxi sân bay Nội Bài đi đình Tây Đằng Ba Vì Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi đình Tây Đằng Ba Vì Hà Nội

Kiến trúc chạm khắc nổi tiếng của Đình Tây Đằng, thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội

Di tích Đình Tây Đằng như một bảo tàng nghệ thuật chạm khắc gỗ. Với những chi tiết chạm khắc gỗ độc đáo, bố trí một cách hài hòa và không hề trùng nhau.

Từng mảng chạm khắc trên kết cấu gỗ ở trần, cốn, xà nách, bẩy, ván, ….

Tất cả đều được tạo tác qua kỹ thuật chạm lộng, chạm bong kênh, chạm nổi, chạm thủng. Qua tay các nghệ nhân thời xưa đã trở thành các tuyệt tác điêu khắc mang giá trị lịch sử văn hóa.

Phong cảnh xung quang Di tích Đình Tây Đằng nên thơ hữu tình, cùng với kiến trúc đặc biệt. Từ đó, mang lại cho du khách một trải nghiệm nghệ thuật tuyệt vời.

Nội Bài đi du lịch đình Tây Đằng Ba Vì Hà Nội
Nội Bài đi du lịch đình Tây Đằng Ba Vì Hà Nội tham quan nghệ thuật điêu khắc gỗ nhà Mạc

Ý nghĩa Đình Tây Đằng trong văn hóa, lịch sử, cuộc sống

Đình Tây Đằng là một trong những ngôi đình cổ nhất Việt Nam. Ngôi đình được nhà nước công nhận là một di tích đặc biệt của Việt Nam được xếp hạng..

Đây là di tích kiến trúc mang tính nghệ thuật tiêu biểu, độc đáo bậc nhất của văn hóa xứ Đài. Di tích Đình Tây Đằng không chỉ là trung tâm sinh hoạt văn hóa của nhân dân địa phương. Mặt khác Đình Tây Đằng còn là bảo tàng văn hóa, nghệ thuật, di sản kiến trúc vĩnh tuyệt.

Đến với Đình Tây Đằng du khách được sẽ được trải nghiệm một thế giới nghệ thuật chạm khắc xưa cũ của Việt Nam.

Đình Tây Đằng đem tới cho du khách một cảm giác yên bình, cổ kính.

Hàng năm, các lễ hội truyền thống của người dân đều được tổ chức tại Đình Tây Đằng. Du khách tham quan đến đình Tây Đằng vào các dịp diễn ra lễ hội diễn ra sẽ được trải nghiệm, cảm nhận không khí náo nhiệt của nơi đây.

Nếu có dịp bạn hãy thử một lần đến thử với đình Tây Đằng. Để trải nghiệm văn hóa, con người, phong cảnh nơi đây. Di tích Đình Tây Đằng sẽ cho bạn một kỉ niệm tuyệt vời trong hành trình du lịch của mình,

Những địa điểm ăn uống tại thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì :

 • Nhà hàng Phủ Quang :

Địa chỉ : Thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Nhà hàng chuyên cung cấp các đồ hải sản như cá song, cá suối tự nhiên. Thực phẩm tươi ngon cùng với giá cả lại phải chăng sẽ làm hài lòng thực khách khi đến đây

 • Sơn Trang – Cá Sông Đà và Gà Ri :

Địa chỉ : Quốc lộ 32, thị trấn Tây Đằng, Huyện Ba Vì ,Hà Nội.

Các món tại đây đều chuyên phục vụ khách du lịch trên đường xa. Ẩm thực độc đáo đồ ăn ngon rẻ, phù hợp với khách du lịch.

Ngoài ra, còn rất nhiều các địa điểm ăn uống vui chơi khác ở thị trấn Tây Đằng. Nếu cần tư vấn thuê xe Giang Gia chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trên các chuyến đi. Bạn có thể du lịch giá rẻ cùng  Taxi sân bay Nội Bài về huyện Ba Vì Hà Nội của thuê xe Giang Gia. Với giá cả ưu đãi phải chăng mà tiện ích vô cùng.

Cam kết đem lại cho bạn một chuyển du lịch trọn vẹn nhất.

Xe taxi Sân Bay Nội Bài của công ty Giang Gia

 • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,….
 • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, … đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Ghế ngồi sang trọng, êm ái cùng chỗ để chân rộng rãi, cho hành khách cảm giác ngồi thoải mái trong thời gian di chuyển dài.
 • Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội,….
 • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.

Những tiêu chí tại thuê xe Giang Gia được khách hàng đánh giá cao:

 • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
 • Chất lượng xe đảm bảo, an toàn, sạch sẽ…
 • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
 • Miễn phí dịch vụ đưa đón sân bay với 2-3 điểm gần nhau.
 • Đưa đón chuyên gia người nước ngoài: có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp cơ bản với khách hàng.
 • Giá trọn gói: niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.
 • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
 • Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp l

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *