Taxi sân bay Nội Bài đi phường Ngọc Khánh Ba Đình giá rẻ

Taxi sân bay Nội Bài đi Đình Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI PHƯỜNG NGỌC KHÁNH BA ĐÌNH GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Phường Ngọc Khánh quận Ba Đình nằm ở phía Tây thành phố trấn giữ Ô Cầu Giấy, trên tuyến giao thông huyết mạch nối liền sân bay quốc tế nội bài với Thủ đô.

Có hai làng cổ là Thủ Lệ và Ngọc Khánh thuộc mười ba làng trại từ thời vua Lý Thái Tông. Với tốc độ kinh tế phát triển nhanh. Ngọc Khánh đã thu hút người lao động từ nhiều tỉnh thành trên cả nước về sinh sống và làm việc.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Sân bay Nội Bài đến phường Ngọc Khánh Ba Đình có khoảng cách là 25km. Có rất nhiều phương tiện để di chuyển đến đây.

Lộ trình: từ sân bay Nội Bài đi Võ Nguyên Giáp – cầu Nhật Tân. Đi tiếp đường Võ Chí Công – đường Bưởi – Kim Mã – Phường Ngọc Khánh.

Di chuyển bằng xe bus từ sân bay Nội Bài tới phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình

Lộ trình: đi bộ 550m từ sân bay bắt bus 07( Nội Bài – bến xe Cầu Giấy) dừng tại bãi xe Cầu Giấy. Sau đó từ đây đi 800m phường Ngọc Khánh.

Hoặc để đỡ đi bộ bạn dừng trên đường Cầu Giấy bắt ghép xe đi tiếp.  Các tuyến xe buýt 27(Yên Nghĩa – Nam Thăng Long), 28 ( nước ngầm – đại học Mỏ), 32 ( Giáp Bát – Nhổn), 34 (Mỹ Đình – Gia Lâm) dừng tại điểm gần Ngọc Khánh.

Xe bus là phương tiện công cộng rất tiện, có ở mọi nơi. Giá thành lại rẻ nên được nhiều người lựa chọn. Nhưng nếu bạn đi tham quan hoặc du lịch đông người thì không nên đi bus.

Nếu không thạo bạn sẽ khó trong việc xác định đi tuyến bus nào. Khả năng cao sẽ tìm đường rất lằng nhằng và mất thời gian. Và nếu bạn đi du lịch đông người hoặc với gia đình thì xe bus không phải lựa chọn tối ưu.

Đi xe máy từ sân bay Nội Bài về phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình

Lộ trình: từ sân bay Nội Bài đi về hướng Cầu Thăng Long rẽ trái vào ĐT 131 – QL2A. Đi vào đường Võ Nguyên Giáp – Ngã Tư Sở – Đ.Bưởi – Kim Mã – Phường Ngọc Khánh.

Phương tiện lưu động dễ đi, chủ động thời gian. Nhưng thường điểm đón là ở sân bay Nội Bài thì là hầu hết mọi người vừa từ máy bay xuống thì việc đi xe máy cũng không khả quan.

Tuy nhiên, xe máy sẽ không phù hợp nếu bạn đi cả gia đình và nhóm người. Nó cũng hạn chế trong việc bạn có nhiều hành lý, đồ đạc.

Chưa kể đi xe máy bạn sẽ không tránh được thời tiết xấu, nhất là khi thời tiết hiện nay rất khắc nghiệt, khó đoán, nắng nóng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt. Đặc biệt, nếu nhóm bạn đi đông và có nhiều hành lý, đồ đạc kèm theo.

Di chuyển bằng grab từ sân bay Nội Bài tới phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình

Grab đều là những phương tiện khá tiện lợi được sử dụng phổ biến. Hơn nữa, giá cả cũng được cập nhật sẵn nên không lo trong việc bị nâng giá trong quá trinh di chuyển.

Tuy nhiên một điểm đặc biệt là ở sân bay Nội Bài khá khó bắt Grab. Khả năng bị hủy chuyến khá cao. Nếu muốn bắt bạn phải di chuyển một đoạn khá xa thì may các tài xế Grab sẽ nhận cuốc.

Giá thành đi Grab sẽ cao nếu bạn không thạo sử dụng. Và thời gian cũng không quá linh động nếu bạn đi vào các giờ như từ 22h đêm đến 6h sáng.

Khi đó đặt xe cũng khó khăn và giá cước cũng sẽ tăng cao. Đặc biệt, đặt xe vào những giờ cao điểm hoặc quãng đường di chuyển của bạn quá xa, khả năng cao sẽ hủy chuyến. Điều đó cũng ảnh hưởng tới thời gian, công việc của bạn.

Ngoài ra, chưa kể không phải ai cũng thông thạo sử dụng các ứng dụng xe công nghệ Grab. Nên sử dụng Grab  cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài uy tín đến phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình giá rẻ chất lượng nhất hiện nay là Thuê xe Giang Gia. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi đi sân bay Nội Bài.

Với các loại xe đa dạng với giá cả hợp lý nhất. Tiêu chí lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe 10 năm kinh nghiệm, cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình, đúng giờ… Chúng tôi luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi phường Ngọc Khánh, Ba Đình ?

Taxi sân bay Nội Bài là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài về Hà Nội giá rẻ mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ:

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Bạn hãy thử dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài giá rẻ của thuê xe Giang Gia chúng tôi. Đến với dịch vụ xe taxi sân bay giá rẻ của Giang Gia bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình

STT  sân bay Nội Bài đi phường Ngọc Khánh quận Ba Đình Hà Nội Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 phường Ngọc Khánh quận Ba Đình  – sân bay Nội Bài 180.000 230.000 400.000
2 Đường Bưởi, phường Ngọc Khánh – sân bay Nội Bài
3 Đường Cầu Giấy, phường Ngọc Khánh – sân bay Nội Bài
4 Đường Đê La Thành, phường Ngọc Khánh – sân bay Nội Bài
5 Đường Vạn Bảo, phường Ngọc Khánh – sân bay Nội Bài
6 Phố Đào Tấn, phường Ngọc Khánh – sân bay Nội Bài
7 Phố Kim Mã, phường Ngọc Khánh – sân bay Nội Bài
8 Phố Ngọc Khánh, phường Ngọc Khánh – sân bay Nội Bài
9 Phố Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh – sân bay Nội Bài
10 Phố Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh – sân bay Nội Bài
11 Phố Phạm Huy Thông, phường Ngọc Khánh – sân bay Nội Bài

 

Di tích lịch sử, địa điểm du lịch phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình

Đình Ngọc Khánh – du lịch Ba Đình, Hà Nội

Đình có từ thời Lê, thờ 3 thành hoàng: Linh Lang, Hoàng Phúc Trung, Bà chúa Kho. Cổng đình hiện nay là một nghi môn với bốn trụ biểu có đắp câu đối chữ Há. Hai bên có phù điêu hình ông hộ pháp.

Ngôi đình nhìn về phía đông nam qua sân và cổng ra hồ Ngọc Khánh. Bên tả có một cây đa cổ thụ toả bóng che rợp sân. Tất cả nằm trong một khuôn viên khá hẹp do bị thu nhỏ diện tích so với trước kia.

Taxi sân bay Nội Bài đi Đình Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi Đình Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội

Sau sân gạch là toà phương đình xây kiểu 2 tầng 8 mái lợp ngói ri. Bên trong đình hiện nay không còn lưu giữ được nhiều cổ vật, trừ một số đồ tế khí, trang trí

Năm 2008, đình Ngọc Khánh đã được xếp hạng là di tích lịch sử – kiến trúc nghệ thuật.

Đền Voi Phục – du lịch Ba Đình, Hà Nội

 • Địa chỉ: Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình

toạ lạc trên đất trại Thủ Lệ, một trong “Thập Tam Trại” được lập vào thời Lý. Bài trí trên một gò đất bằng phẳng và rộng rãi với thế phong thủy rất quý.

Tam quan nội là một nếp nhà ba gian mở cửa đón gió đông-nam và tạo không gian mát rượi. Chính điện nhìn về hướng đông, nơi mặt hồ Thủ Lệ làm thành một tấm gương tự nhiên khổng lồ phản chiếu ánh thiên quang xuyên qua các tán lá xanh vào mỗi buổi sáng.

Hai bên con ngõ rộng dài lát gạch to dẫn vào đền còn giữ được nhiều cây cổ thụ. Trước sân tiền tế có nhiều bậc đá khá cao dẫn xuống một cái giếng hình bán nguyệt. Được Bộ Văn hóa xếp hạng Di tích lịch sử văn hóa quốc gia vào năm1962.

Đền ở ven hồ, hai bên lại là vườn thú và công viên Thủ Lệ. Đây quả là một trong những địa chỉ tâm linh và thắng cảnh hàng đầu của thủ đô Hà Nội

Công viên Thủ Lệ

Địa điểm tham quan lí tưởng cho các gia đình. Công viên nằm bên trong khuôn viên vó một mặt hồ lớn. Với dải đất hình oval giống như giọt nước. Đó là lí do công viên có tên là Thủ Lệ. Vườn bách thú ở đây là nơi rất thu hút rất nhiều các bạn nhỏ. Nhiều loại động vật quý hiếm ở đây. Ngoài ra còn có các khu vui chơi, hồ nước và các hoạt động giải trí khác.

Trung tâm thương mại ở quận Ba Đình Hà Nội

Lotte Shopping Center – Liễu Giai

 • Địa chỉ : 54 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình

Gây ấn tưởng bởi độ cao của toà nhà này. Trung tâm thương mại này được đánh cao về độ hiện đại và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Có rất nhiều chỗ vui chơi dành cho gia đình. Đặc biệt ở Lotte có đài quan sát được đặt ở tầng 65. Từ đây bạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh của thủ đô Hà Nội.

Vincom Center Metropolis Liễu Giai

 • Địa chỉ : 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình

Hội tụ rất nhiều các cửa hàng thương hiệu lớn. Ngoài ra, có rất nhiều nhà hàng từ trong nước tới nước ngoài ở đây. Tới đây bạn có thể thưởng thức các nền ẩm thực khác nhau. Bên cạnh đó, Vincom Center Metropolis còn có rạp chiếu phim CGV và khu vui chơi giải trí Timezone.

Quán ăn ngon ở phường Ngọc Khánh

Volcano Restaurant – Ẩm Thực Nhật, Ý

 • Địa chỉ: 26 Nguyễn Chí Thanh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình

Không gian thiết kế sang trọng theo phong cách Nhật

Với thực đơn là những món ăn theo phong cách Nhật, đậm đà chất Ý….cùng những nguyên vật liệu tươi ngon, chế biến chuyên nghiệp

Phục vụ chu đáo, tận tình

Hải Sản Hà Phương

 • Địa chỉ: 69B Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình

Không gian rộng rãi, thoáng mát, lịch sự

Thực đơn chuyên các món nướng hải sản với hương vị thơm ngon, hấp dẫn

Giá hợp lí.

Taxi sân bay Nội Bài đi nhà hàng hải sản Hà Phương Ngọc Khánh Ba Đình
Taxi sân bay Nội Bài đi nhà hàng hải sản Hà Phương Ngọc Khánh Ba Đình

Al Fresco’s

 • Địa chỉ: L2-11 Tầng 2- TTTM Vincom Center Metropolis, 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình

Mức giá cả hợp lí, phải chăng.

Tạo dựng được danh tiếng với những món ăn ngon như bít tết, pizza, mỳ ý, sườn nướng

Thực đơn nước uống vô cùng phong phú, đa dạng.

Thiết kế với phong cách sạch sẽ, thoải mái những vẫn tạo được sự gần gũi

Nhân viên của Al Fresco’s đều thể hiện thái độ và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Còn rất nhiều địa điểm thú vị, món ăn ngon ở Phường Ngọc Khánh, Ba Đình. Nếu bạn vẫn cần tư vấn địa điểm thăm quan hay nghỉ ngơi cùng những địa chỉ ăn ngon. Hãy đồng hành cùng thuê xe Giang Gia tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn.

Xe taxi sân bay Nội Bài của công ty Giang Gia

 • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
 • Xe đời mới, có cam hành trình. Chất lượng xe đảm bảo, an toàn, sạch sẽ…
 • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
 • Đưa đón chuyên gia người nước ngoài: có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp cơ bản với khách hàng.
 • Giá trọn gói: niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.
 • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
 • Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay là dịch vụ tiện ích cho nhiều du khách có nhu cầu đi lại tại các sân bay lớn hiện nay.

Thuê xe sân bay Nội Bài của Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… 45 chỗ đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *