Taxi sân bay Nội Bài đi P. Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội giá rẻ

Taxi sân bay Nội Bài đi quán Aozora Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI PHƯỜNG NGỌC HÀ, BA ĐÌNH GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Phường Ngọc Hà Ba Đình là một vùng đất giàu truyền thống lịch sử và cách mạng, làng lúa, làng hoa nổi tiếng của Hà Nội xưa và nay. Thuộc 1 trong 4 phường khu vực A1 trực thuộc quận Ba Đình.

Những năm vừa qua Ngọc Hà phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế – xã hội. Xứng đáng là phường có tốc độ phát triển hàng đầu của Ba Đình.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến Phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Cách sân bay Nội Bài khoảng 27km, có rất nhiều các phương tiện để di chuyển tới đây

Lộ trình: từ sân bay Nội Bài đi đường Võ Nguyên Giáp – Cầu Nhật Tân. Sau đó đi thẳng đường Võ Chí Công rẽ vào Đội Cấn – Văn Cao – Hoàng Hoa Thám – Ngọc Hà.

Di chuyển từ sân bay Nội Bài đến Phường Ngọc Hà, Ba Đình bằng xe bus

Lộ trình: đi bộ 550m từ sân bay bắt bus 109 dừng tại 315 Phạm Văn Đồng. Sau đó từ đây bắt bus 14 dừng tại Hoàng Hoa Thám. Đi bộ tầm 600m nữa tới phường Ngọc Hà.

Xe bus là phương tiện công cộng rất tiện, có ở mọi nơi. Giá thành lại rẻ nên được nhiều người lựa chọn. Nhưng nếu bạn đi tham quan hoặc du lịch đông người thì không nên đi bus.

Nếu không thạo bạn sẽ khó trong việc xác định đi tuyến bus nào. Khả năng cao sẽ tìm đường rất lằng nhằng và mất thời gian. Và nếu bạn đi du lịch đông người hoặc với gia đình thì xe bus không phải lựa chọn tối ưu.

Đi xe máy từ sân bay Nội Bài về Phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội

Lộ trình: từ sân bay Nội Bài đi về hướng Cầu Thăng Long rẽ trái vào ĐT 131 – QL2A. Đi vào đường Võ Nguyên Giáp – Hoàng Hoa Thám – Ngọc Hà.

Phương tiện lưu động dễ đi, chủ động thời gian. Nhưng thường điểm đón là ở sân bay Nội Bài thì là hầu hết mọi người vừa từ máy bay xuống thì việc đi xe máy cũng không khả quan.

Tuy nhiên, xe máy sẽ không phù hợp nếu bạn đi cả gia đình và nhóm người. Nó cũng hạn chế trong việc bạn có nhiều hành lý, đồ đạc.

Chưa kể đi xe máy bạn sẽ không tránh được thời tiết xấu, nhất là khi thời tiết hiện nay rất khắc nghiệt, khó đoán, nắng nóng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt. Đặc biệt, nếu nhóm bạn đi đông và có nhiều hành lý, đồ đạc kèm theo.

Di chuyển bằng grab từ sân bay Nội Bài tới Phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội

Grab đều là những phương tiện khá tiện lợi được sử dụng phổ biến. Hơn nữa, giá cả cũng được cập nhật sẵn nên không lo trong việc bị nâng giá trong quá trinh di chuyển.

Tuy nhiên một điểm đặc biệt là ở sân bay Nội Bài khá khó bắt Grab. Khả năng bị hủy chuyến khá cao. Nếu muốn bắt bạn phải di chuyển một đoạn khá xa thì may các tài xế Grab sẽ nhận cuốc.

Giá thành đi Grab sẽ cao nếu bạn không thạo sử dụng. Và thời gian cũng không quá linh động nếu bạn đi vào các giờ như từ 22h đêm đến 6h sáng.

Khi đó đặt xe taxi Nội Bài về Hà Nội cũng khó khăn và giá cước cũng sẽ tăng cao. Đặc biệt, đặt xe vào những giờ cao điểm hoặc quãng đường di chuyển của bạn quá xa, khả năng cao sẽ hủy chuyến. Điều đó cũng ảnh hưởng tới thời gian, công việc của bạn.

Ngoài ra, chưa kể không phải ai cũng thông thạo sử dụng các ứng dụng xe công nghệ Grab. Nên sử dụng Grab  cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài uy tín đến phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi phường Ngọc Hà, quận Ba Đình chất lượng nhất hiện nay là Thuê xe Giang Gia. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi đi sân bay Nội Bài.

Với các loại xe đa dạng với giá cả hợp lý nhất. Tiêu chí lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe 10 năm kinh nghiệm, cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình, đúng giờ… Chúng tôi luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi Phường Ngọc Hà, Ba Đình ?

Taxi sân bay Nội Bài là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài giá rẻ mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Bạn hãy thử dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài giá rẻ của thuê xe Giang Gia chúng tôi. Đến với dịch vụ xe taxi sân bay giá rẻ của Giang Gia bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi Phường Ngọc Hà, quận Ba Đình

STT  Nội Bài đi Phường Ngọc Hà Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Phường Ngọc Hà  – sân bay Nội Bài 180.000 230.000 400.000
2 Phố Ngọc Hà      
3 Làng Đại Yên      
4 Đường Hoàng Hoa Thám      

 

Di tích lịch sử điểm du lịch phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Đền Núi Sưa

 • Địa chỉ: khuôn viên Công viên Bách Thảo, phường Ngọc Hà

Được xây dựng vào thế kỷ XIX có độ cao 17,86m. Với tổng diện tích 6.481m2. Nằm trên Núi Sưa trong khuôn viên Công viên Bách Thảo, phường Ngọc Hà. Đền thờ Huyền Thiên Hắc Đế vị thần có công chống giặc ngoại xâm, bảo vệ nền độc lập, tự chủ của dân tộc.

Năm 2015, đền Núi Sưa đã được xếp hạng là di tích lịch sử văn hóa, kiến trúc nghệ thuật. Hiện nay đền còn bảo lưu được hệ thống bia đá gồm 4 tấn mang giá trị lịch sử văn hóa,

Văn bia là loại thư tịch, có niên đại rõ ràng, có giá trị như những tác phẩm văn học nghệ thuật, chứa đựng thông tin nhiều mặt về lịch sử, kinh tế, xã hội đương thời.

Lễ hội được tổ chức hàng năm vào ngày 19/1 âm lịch. Có nhiều trò chơi tiết, mục biểu diễn văn nghệ như hát chèo, đánh cờ người, đấu võ, chọi gà.

Hồ Hữu Tiệp

Nằm ở phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội là di tích của một khúc sông cũ. Khúc sông đó vào năm 1994 đã bị lấp, chỉ còn lại một phần và sau này trở thành hồ Hữu Tiệp ngày nay.

Một địa điểm ghi dấu lịch sử sống động. Hiện nay hồ này là một nơi phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân như: tập thể dục, đi bộ, dạo, …

Đình Ngọc Hà

 • Địa chỉ: ngõ 158 Ngọc Hà, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình,

Được xây dựng vào khoảng cuối thời Lê trung hung bên trong thờ Đức thánh Huyền Thiên Hắc Đế.

Năm 1992, Bộ Văn hóa và Thông tin đã xếp hạng là Di tích lịch sử văn hóa quốc gia. Với kiến trúc chạm khắc hình rồng theo phong cách cuối Lê, đầu Nguyễn. Bên trong đình có ban thờ Đức thánh Huyền Thiên Hắc Đế. Ngôi đình vốn nằm trên một cù lao giữa hồ nước, cổng nghi môn quay về phía nam

Sân trước đình còn có hai cây cổ thụ, ở giữa là bức bình phong với đôi voi đá chầu vào. Xa hơn có một ao vuông nhỏ rồi mới đến hồ nước. Hai bên tả hữu sân trong cổng nghi môn giáp với hai nhà giải vũ 3 gian đối diện nhau.

Công Viên Bách Thảo

 • Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình

Một công viên cây xanh nằm ở phía tây bắc thủ đô Hà Nội. Được thành lập từ những năm đầu người Pháp đặt chân đến Việt Nam.

Taxi sân bay Nội Bài đi công viên Bách thảo
Taxi sân bay Nội Bài đi công viên Bách thảo

Hiện nay vườn được ví như lá phổi xanh của Hà Nội. Điểm đến của những người yêu thiên nhiên được đắm mình trong màu xanh cây lá. Nơi đây đã chứng kiến rất nhiều biến cố trong lịch sử thủ đô Hà Nội.

Vào vườn Bách Thảo khách tham quan có dịp chiêm ngưỡng các loài cây gỗ quý hiếm. Bên cạnh đó, Vườn bách thảo Hà Nội cũng nuôi nhốt một số động vật như sóc, khỉ đuôi dài.

Quán ngon phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội

Bánh Xèo Nhật Bản Aozora – Ngọc Hà

 • Địa chỉ: 23A Ngõ 158 Ngọc Hà, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình

Không gian đậm chất phong cách Nhật, ấm cúng và lịch sự

Phục vụ các món ăn Nhật đặc trưng với hương vị thơm ngon, chất lượng với giá cả hợp lí

Nhân viên chu đáo, nhanh nhẹn

Taxi sân bay Nội Bài đi quán Aozora Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi quán Aozora Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội

Lẩu Vịt Phương Lan

 • Địa chỉ: 46 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình

Quán rộng thoáng, mát mẻ

Thực đơn chuyên về món vịt thơm ngon, chế biến vừa khẩu vị

Nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Bún Ốc Riêu Cua – Ngọc Hà

 • Địa chỉ: 158 Ngọc Hà, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình

Quán vỉa hè, thoáng mát

Chuyên phục vụ món bún ốc riêu cua ngon

Nhân viên phục vụ chu đáo

Còn rất nhiều địa điểm thú vị, món ăn ngon ở Phường Ngọc Hà Ba Đình. Nếu bạn vẫn cần tư vấn địa điểm thăm quan hay nghỉ ngơi cùng những địa chỉ ăn ngon. Hãy đồng hành cùng thuê xe Giang Gia tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn.

Chất lượng của xe taxi sân bay Nội Bài của công ty Giang Gia

 • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,….
 • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, … đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Ghế ngồi sang trọng, êm ái cùng chỗ để chân rộng rãi, cho hành khách cảm giác ngồi thoải mái trong thời gian di chuyển dài.
 • Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội, …
 • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.

Những tiêu chí tại thuê xe Giang Gia được khách hàng đánh giá cao:

 • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
 • Chất lượng xe đảm bảo, an toàn, sạch sẽ…
 • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
 • Miễn phí dịch vụ đưa đón sân bay với 2-3 điểm gần nhau.
 • Đưa đón chuyên gia người nước ngoài: có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp cơ bản với khách hàng.
 • Giá trọn gói: niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.
 • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
 • Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *