Taxi sân bay Nội Bài đi huyện Mỹ Đức giá rẻ nhất Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài đi huyện Mỹ Đức Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài đi huyện Mỹ Đức giá rẻ nhất Hà Nội

 “Em Đi Chùa Hương”

Hôm nay em đi chùa Hương

Hoa cỏ còn mờ hơi sương

Cùng thầy me em vấn đầu soi gương

Nghe bài hát về chùa Hương, huyện Mỹ Đức, Hà Nội ắt hẳn bạn sẽ rất tò mò về cảnh đẹp nơi đây. Huyện Mỹ Đức Hà Nội là mảnh đất bán sơn địa. Nơi sơn thủy hữu tình, đặc biệt là quần thể khu du lịch chùa Hương, suối yến, chùa Thiên Trù, chùa Bảo Đài, chùa Long Vân, Đầm An Phú …

Nơi có hệ thống động: động Hương Tích (Nam Thiên đệ nhất động), động Đại Binh. Và nhiều hang như hang Người Xưa (hay còn gọi là hang Sũng Sàm), Hang Luồn…

Với rất nhiều các hồ đẹp: Hồ Quan Sơn, hồ Tuy Lai, hồ Thung Cấm, hồ Đồng Suối với diện tích hàng nghìn ha.

Taxi sân bay Nội Bài đi du lịch chùa Hương Mỹ Đức Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi du lịch chùa Hương Mỹ Đức Hà Nội

Huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội trước thuộc tỉnh Hà Tây cũ nổi tiếng với rất nhiều làng nghề truyền thống. Với làng nghề may, dệt lụa, trồng dâu nuôi tằm, mây tre đan, …

Những cách đi từ sân bay Nội Bài đến huyện Mỹ Đức Hà Nội

Huyện Mỹ Đức cách sân bay Nội Bài khoảng 70km.

Lộ trình: Từ sân bay Nội Bài đi đường Võ Nguyên Giáp qua cầu Nhật Tân. Qua cầu đi đường Võ Chí Công – Vành đai 2 – đường Láng – Tố Hữu. Đi tiếp P. Nguyễn Thanh Bình – đường Biên Giang – đường 419 – Mỹ Đức.

Để di chuyển lên sân bay Nội Bài có rất nhiều phương tiện công cộng và cá nhân như xe buýt, xe máy, xe taxi, grap, taxi sân bay Nội Bài về Mỹ Đức Hà Nội.

Xe buýt, xe khách từ huyện Mỹ Đức đi sân bay Nội Bài

Do sân bay Nội Bài về huyện Mỹ Đức Hà Nội khá xa nên nếu bạn đi bằng xe buýt chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian để bắt các chuyến. Với ô tô bạn mất hơn 1 tiếng đồng hồ với đường thoáng. Còn đi xe buýt bạn mất khoảng 4 tiếng 30 phút chưa tính thời gian chờ giữa các xe

Lộ trình 1: tại sân bay Nội Bài bắt xe buýt 07 (bến xe Cầu Giấy) hoặc 109 (bến xe Mỹ Đình). Ngõ 218 Phạm Văn Đồng bắt xe buýt 27 (bến xe Yên Nghĩa) tiếp bắt xe buýt 102 (Vân Đình). Đến chợ Ba Thá bắt xe buýt 125 Tế Tiêu sau đó đi phương tiện khác khoảng 1km đến huyện Mỹ Đức.

Lộ trình 2: Tại Nội Bài bắt xe buýt 68 (Hà Đông). Đến số 8 Quang Trung – Hà Đông bắt xe buýt 78 Tế Tiêu dừng tại cây xăng Phố Vác bắt xe buýt 125 Tế Tiêu cách huyện Mỹ Đức hơn 1km.

Thường khi sử dụng xe buýt đi lại trong các quận huyện Hà Nội đi sân bay Nội Bài. Địa điểm đỗ không phải lúc nào cũng sát nơi bạn đang dừng chân. Vì vậy bạn thường phải đi bộ hay đi xe máy hay taxi ra tới địa điểm đỗ xe.

Việc này khá bất tiện nhất là khi bạn đi có con nhỏ, nhiều đồ đạc hay có nhiều người thì cũng không mấy tiết kiệm.

Xe máy từ huyện Mỹ Đức đi sân bay Nội Bài, Hà Nội

Đây là phương tiện giá rẻ và khá lưu động. Nếu bạn thích đi phượt với ít hành lý, thời tiết đẹp thì có thể sử dụng phương tiện này.

Nhưng nếu thời tiết xấu nóng hay lạnh quá hoặc mưa thì với quãng đường khoảng 70km sân bay Nội Bài đi Mỹ Đức sẽ khá mệt mỏi.

Xe taxi, xe grap từ sân bay Nội Bài đi huyện Mỹ Đức, Hà Nội

Đây là phương tiện khá tiện lợi và được nhiều hành khách sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không quen sẽ bị giá thành khá cao.

Hơn nữa, nếu bạn bay các chuyến bay giá rẻ thì giờ bay của bạn thường vào khung giờ 22h đêm – 6h sáng hôm sau thì các xe này rất ít hoạt động. Bạn khó có thể gọi xe, bắt xe grap vào giờ này. Hơn nữa giá cả vào giờ ngoài giờ, cuối tuần, lễ tết cũng thay đổi.

Taxi sân bay Nội Bài đi huyện Mỹ Đức, Hà Nội lựa chọn tối ưu cho bạn

Bạn cần những chiếc xe taxi tiện lợi, lịch sự và linh hoạt trong các tuyến phố. Đưa đón tận nơi, đảm bảo chuẩn giờ.

Delay không lo tốn thêm tiền, giá xe đưa đón sân bay Nội Bài Hà Nội hợp lý, đi ghép taxi sân bay Nội Bài chỉ giá rẻ. Dịch vụ chuyên nghiệp, biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Bạn hay thử dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài về huyện Mỹ Đức Hà Nội của thuê xe Giang Gia chúng tôi chưa.

Thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài uy tín tại huyện Mỹ Đức

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài đi huyện Mỹ Đức Hà Nội chất lượng nhất hiện nay là Thuê xe Giang Gia.

Công ty chúng tôi có các dịch vụ taxi đi sân bay Nội Bài giá rẻ, xe tiện chuyến, xe đi ghép sân bay Nội Bài, sân bay Nội Bài đi các tỉnh.

Với các loại xe đa dạng với giá cả hợp lý nhất. Tiêu chí lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Taxi sân bay Nội Bài đi các xã huyện Mỹ Đức Hà Nội giá rẻ
Taxi sân bay Nội Bài đi các xã huyện Mỹ Đức Hà Nội giá rẻ

Cùng đội ngũ lái xe 10 năm kinh nghiệm, cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình, đúng giờ, … Chúng tôi luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi các xã thuộc huyện Mỹ Đức Hà Nội

STT Các xã của huyện Mỹ Đức đi sân bay Nội Bài Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Thị trấn Đại Nghĩa – sân bay Nội Bài
2 Xã An Mỹ – sân bay Nội Bài
3 Xã An Phú – sân bay Nội Bài
4 Xã An Tiến – sân bay Nội Bài
5 Xã Bột Xuyên – sân bay Nội Bài
6 Xã Đại Hưng – sân bay Nội Bài
7 Xã Đốc Tín – sân bay Nội Bài
8 Xã Đồng Tâm – sân bay Nội Bài
9 Xã Hồng Sơn – sân bay Nội Bài
10 Xã Hợp Thanh – sân bay Nội Bài
11 Xã Hợp Tiến– sân bay Nội Bài
12 Xã Hùng Tiến – sân bay Nội Bài
13 Xã Hương Sơn – sân bay Nội Bài
14 Xã Lê Thanh – sân bay Nội Bài
15 Xã Mỹ Thành – sân bay Nội Bài
16 Xã Phù Lưu Tế – sân bay Nội Bài
17 Xã Phúc Lâm – sân bay Nội Bài
18 Xã Phùng Xá – sân bay Nội Bài
19 Xã Thượng Lâm – sân bay Nội Bài
20 Xã Tuy Lai – sân bay Nội Bài
21 Xã Vạn Kim – sân bay Nội Bài
22 Xã Xuy Xá – sân bay Nội Bài

Những điểm du lịch, giải trí nổi tiếng tại huyện Mỹ Đức Hà Nội

Huyện Mỹ Đức Hà Nội có nhiều danh lam thắng cảnh. Có điểm du lịch được ví như “Vịnh Hạ Long trên cạn”, ví như “Hoa quả sơn”. Cùng với nhiều đảo trong lòng hồ rộng lớn tạo nên bức tranh thủy mặc hữu tình.

Nổi tiếng nhất trong các khu du lịch tại huyện Mỹ Đức là khu du lịch Chùa Hương.

Ngôi đình đền chùa nổi tiếng tại huyện Mỹ Đức – thành phố Hà Nội

Khu danh lam thắng cảnh Chùa Hương – du lịch huyện Mỹ Đức Hà Nội

Địa chỉ: chùa Hương thuộc xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Chùa Hương là khu danh lam thắng cảnh di tích nổi tiếng gần trung tâm Hà Nội. Cũng là trung tâm Phật giáo với hàng chục ngôi chùa, đền thờ thể hiện tín ngưỡng và văn hóa nền nông nghiệp.

Hằng năm mỗi độ tết đến xuân về hàng nghìn du khách hành hương về nơi đây.

Danh lam thắng cảnh chùa Hương tại xã Hương Sơn là sự kết hợp giữa kì quan thiên nhiên và bàn tay con người. Một kiệt tác hoàn mỹ những dãy núi đá vôi, những hang động cùng dòng suối uốn quanh.

Quần thể danh lam thắng cảnh chùa Hương Mỹ Đức Hà Nội
Quần thể danh lam thắng cảnh chùa Hương Mỹ Đức Hà Nội

Những ngôi chùa được xây dọc theo sườn núi nằm lọt trong khung cảnh núi rừng.

Quần thể danh lam thắng cảnh Hương Sơn với hệ thống chùa chiền. Như chùa Ngoài, rồi vào chùa Trong, lên chùa Giải Oan, chùa Thiên Trù, …

Trong đó địa điểm được nhiều du khách ghé qua nhất là chùa Thiên Trù.

Chùa Thiên trù quần thể di tích Chùa Hương Mỹ Đức Hà Nội
Chùa Thiên trù quần thể di tích Chùa Hương Mỹ Đức Hà Nội

Chùa nào cũng cổ kính, uy nghi, đèn nến chập chờn giữa làn khói hương mờ mờ, ảo ảo, tạo nên không khí huyền bí, linh thiêng.

Hương Sơn có rất nhiều hang động nhưng lớn nhất, kì thú nhất vẫn là động Hương Tích.

Phổ Đà Sơn ( chùa Cao) – thử thách leo núi cuối tuần gần Hà Nội

Địa chỉ: Cách chợ Bến 4km, thuộc xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Phổ Đà Sơn hay còn gọi là núi chùa Cao. Bạn đi xe đến chùa Quan Âm bên hồ Bát Nhã (xã Hồng Sơn) rồi bắt đầu hành trình leo núi lên đỉnh Phổ Đà Sơn.

Cùng trải nghiệm leo núi mạo hiểm với những bậc đá dốc thử thách sự kiên trì của bạn.

Trên đường đi bạn có thể ngắm khung cảnh núi rừng, những bông hoa và cây rừng lạ mắt. Phóng mắt xuống phía dưới là hồ Tuy Lai xanh ngắt, những đồng lúa xa xa.

Leo hết 1.500 bậc bạn lên đỉnh Phổ Đà Sơn là chùa Cao.

Cửa động Bảo Quan Âm (còn gọi là động Ngọc Long) – một trong năm ngọn núi trong dãy Phổ Đà Sơn – cũng đã hiện ra.

Từ động Ngọc Long, có thể đưa tầm mắt nhìn xuống dưới để ngắm bức tranh toàn cảnh xa xa như một bức tranh thiên nhiên tuyệt sắc.

Cũng có thể nhìn sang đỉnh Hai Ngọn, nơi có động Bồng Lai. Bên kia là đỉnh Bàn Cờ, nơi có dáng bàn cờ tiên giữa mây trời. Phía trong động lại như một thế giới với những luồng hơi mát như từ chiếc máy điều hòa tự nhiên, khổng lồ xả vào mọi người.

Những địa điểm nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái huyện Mỹ Đức – thành phố Hà Nội

Hồ Quan Sơn

Địa chỉ: xã Hợp Tiến, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Hồ Quan Sơn có hàng trăm ngọn núi, hòn đảo lớn nhỏ nổi lên trên mặt nước, được ví như “vịnh Hạ Long trên cạn”. Nếu chỉ đi thuyền ngắm cảnh trên hồ Quan Sơn, mọi người thường chọn mùa hoa sen hoặc hoa súng nở rộ.

Bạn sẽ được đi thuyền du ngoạn khung cảnh non nước. Những dãy núi đá, những thảm thực vật nổi bật in bóng xuống lòng hồ.

Dưới chân núi những con thuyền rẽ nước qua những vùng hoa sen, hoa súng là vùng đảo Hoa Quả Sơn. Đây là một trong số các đảo lớn nhất vùng lòng hồ Quan Sơn.

Nét độc đáo của đảo Hoa Quả Sơn

Trước đây trên đảo từng có bầy khỉ đông đúc sinh sống và trên đảo có rất nhiều loại hoa, quả tự nhiên của núi rừng nên có cái tên là “Hoa Quả Sơn”.

Trên đỉnh Hoa quả sơn có tên là đỉnh Cột Cờ. Tuy đỉnh không cao như đỉnh Phổ Đà Sơn nhưng chặng đường lên núi cũng đầy thách thức.

Ngoài việc phải vượt qua những mỏm đá trơn, dốc chỉ có chỗ để vừa đúng một bàn chân, mọi người phải tìm cách luồn qua những cành cây đâm ra chắn đường.

Và có lẽ, hồ Quan Sơn được ví như vịnh Hạ Long trên cạn cũng không ngoa, nếu du khách đứng ở đỉnh Cột Cờ trên đảo Hoa Quả Sơn để phóng tầm mắt xuống lòng hồ này.

Khu du lịch sinh thái Hồ Quan Sơn

Ngoài chiêm ngưỡng những cảnh đẹp danh lam thắng cảnh tại Hồ Quan Sơn. Bạn cũng có thể cắm trại picnic cuối tuần tại đây. Đốt lửa trại trong khung cảnh thiên nhiên hữu tình đúng là trải nghiệm khó quên.

Để picnic cắm trại tại đây thì bạn nên chuẩn bị sẵn mọi thứ vì ở đây nhiều điểm còn hoang sơ và không dễ để bạn mua sắm đồ cần thiết.

Động Ngọc Long – chùa Quan Âm

Hệ thống núi đá vôi ở Mỹ Đức dài gần 40km với độ cao từ 200-600m, nối với vùng rừng núi của huyện Kim Bôi, Lạc Thủy (tỉnh Hòa Bình).

Nơi đây có nhiều hang động karst – loại hang động nhiều nhũ đá, măng đá, sông suối ngầm, có tiềm năng lớn để khai thác du lịch.

Ngoài ra, với hệ thống sông, suối, hồ phong phú như sông Đáy, suối Yên, hồ Tuy Lai, hồ Quan Sơn… chạy theo núi đá vôi, tạo thành một vùng thắng cảnh non nước hùng vĩ, tuyệt đẹp.

Du khách có thể leo núi để vãn cảnh chùa, thăm hang động và chinh phục các đỉnh cao nhất, ngắm cảnh trời đất, sông hồ bao la.

Thời điểm nào du lịch Hồ Quan Sơn tốt nhất

Xung quanh hồ có nhiều điểm có hoa sen và hoa súng. Vì vậy, thời điểm từ tháng 5 đến giữa tháng 6 là lúc hoa nở đẹp nhất.

Ngoài ra thời điểm nào bạn đến đây cũng có quang cảnh non nước xanh biếc. Vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ như bức tranh thủy mặc.

Với đảo Sư Tử, đồi Voi Phục, ngọn Giằng Xé, ngọn Trâu Đá Bạc,… mỗi cái một hình thù mọc sừng sững nên mặt nước như món quà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi đây. Càng khám phá nhiều ở nơi đây, bạn sẽ lại càng bị choáng ngợp bởi sự thú vị ở đây.

Khu Sinh Thái Bể Bơi Cửa Hương

Địa chỉ: thôn Phú Duy, xã An Tiến, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Là khu được xây thành nhiều bể bơi, nước trong bể là nguồn nước được lấy từ nguồn nước ngầm trong dãy núi chảy xuống…

Khu Sinh Thái Bể Bơi Cửa Hương ẩn chứa một điển tích đẹp nào đó từ ngày khai thiên lập địa. Nước trong đầm mát lạnh về mùa hè, ấm nóng về mùa đông. Điều đặc biệt là nước luôn được lưu thông nên rất sạch.

Người dân khi làm đồng về, chỉ cần nhảy xuống tắm táp, để dòng nước vuốt ve, xoa dịu là bao mệt mỏi như tan biến. Với đám trẻ, thì hang Cửa Hương là một điểm vui chơi lý thú suốt bốn mùa.

Hoa súng suối Yến chùa Hương

Mỗi mùa tháng 10 cho tới tháng 12 đến dọc hai bên bờ suối Yến ngập tràn sắc tím hoa súng. Những bông hoa súng nở rộ tạo nên khung cảnh thơ mộng.

Hoa súng nơi đây to đẹp, hoa nở đều dầy trải dài theo hai bên bờ suối. Nếu như hoa sen được trồng nhiều nơi thì điểm hoa súng đẹp gần Hà Nội không nhiều.

Du lịch suối Yến Mỹ Đức Hà Nội
Du lịch suối Yến Mỹ Đức Hà Nội

Nếu bạn thích sắc tím hoa súng mang vẻ đẹp đài các này khi đến chùa Hương không thể bỏ mắt qua vẻ đẹp nơi đây.

Đầm sen thôn Đức Dương

Địa chỉ: thôn Đức Dương, xã An Phú, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội

Xung quanh Hà Nội có rất nhiều đầm sen đẹp. Và không thể kể đến những đầm sen tại huyện Mỹ Đức, đặc biệt là đầm sen An Phú.

Đầm sen An Đức thực chất là mảnh ruộng lúa mà mỗi mùa nước ngập người dân thay thế bằng trồng sen. Vì vậy sen nơi đây rất to và đẹp.

Vì vậ, sen nơi đây rất đẹp một vùng bằng phẳng thẳng cánh cò bay, được bao quanh xa xa là những ngọn núi sừng sững.

Đến huyện Mỹ Đức mỗi thời điểm có mùi hoa đẹp. Tháng 3 hoa gạo, tháng 6 hoa sen, tháng 10 hoa súng làm tô điểm cho vẻ đẹp các thắng cảnh vùng quê Mỹ Đức.

Hồ Tuy Lai

Địa chỉ: xã Tuy Lai và xã Thượng Lâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 45 km về phía Tây Nam và cách trung tâm huyện Mỹ Đức 8km.

Hồ có diện tích khoảng 26,5 km2 được tạo nên bởi các dải núi đá vôi, một số hang động, thung lũng. Cùng với gần 10 di tích lịch sử – văn hóa bao gồm đền thờ, chùa, đình tạo nên một không gian thanh tịnh huyền ảo, trữ tình hiếm thấy.

Hồ Tuy Lai vẫn còn giữ được nhiều vẻ đẹp hoang sơ. Khung cảnh hữu tình yên bình xua đi những mệt mỏi nơi phố thị.

Bạn muốn tự mình khám phá những cảnh tự nhiên thì có thể tự mình “xách balo đi trốn” nhé.

Huyện Mỹ Đức có vô vàn điểm du lịch, cùng nhiều món ăn ẩm thực núi rừng. Hãy đồng hành cùng thuê xe Giang Gia tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn.

Xe taxi sân bay Nội Bài của công ty Giang Gia

  • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng.
  • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
  • Chất lượng xe đảm bảo, an toàn, sạch sẽ…
  • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên.
  • Taxi Nội Bài về Hà Nội chỉ 180k.
  • Đưa đón chuyên gia người nước ngoài: có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp cơ bản với khách hàng.
  • Giá trọn gói: niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.
  • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
  • Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Như vậy, dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay là dịch vụ tiện ích cho nhiều du khách có nhu cầu đi lại tại các sân bay lớn hiện nay.

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *