Taxi sân bay Nội Bài đi huyện Mai Châu Hòa Bình giá rẻ

Taxi sân bay Nội Bài đi Bản Pom Coong Mai Châu Hòa Bình

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI MAI CHÂU HÒA BÌNH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Mai Châu là một huyện miền núi nằm ở điểm cực Tây của thành phố Hòa Bình. Cách Hà Nội 110km tương đương với gân 3 tiếng di chuyển. Đây được coi là một trong những điểm du lịch lý tưởng của các bạn trẻ.

Khí hậu vô cùng mát mẻ dễ chịu, thiên nhiên cảnh sắc vô cùng nên thơ và trữ tình. Con người nơi đy thì vô cùng thân thiện. Đến với Mai Châu không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp ở đây. Mà còn được trải nghiệm hòa vào bản sắc của dân tộc ở Mai Châu.  

XEM NHANH NỘI DUNG

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi huyện Mai Châu, Hòa Bình

STT Các địa điểm ở Mai Châu, Hòa Bình Nội Bài – Mai Châu Mai Châu – Nội Bài Đón tiễn 2 chiều
1 Sân bay Nội Bài – tp. Hòa Bình, Hòa Bình 800.000 1.000.000 1.500.000
2 Sân bay Nội Bài – tt. Mai Châu, Mai Châu, Hòa Bình 1.100.000 1.300.000 2.000.000
3 Sân bay Nội Bài – xã Bao La, Mai Châu, Hòa Bình 1.100.000
4 Sân bay Nội Bài – xã Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình
5 Sân bay Nội Bài – xã Cun Pheo , Mai Châu, Hòa Bình
6 Sân bay Nội Bài – xã Đồng Tân, Mai Châu, Hòa Bình
7 Sân bay Nội Bài – xã Hang Kia, Mai Châu, Hòa Bình
8 Sân bay Nội Bài – xã Đồng Tân, Mai Châu, Hòa Bình
9 Sân bay Nội Bài – xã Hang Kia, Mai Châu, Hòa Bình
10 Sân bay Nội Bài – xã Mai Hạ, Mai Châu, Hòa Bình
11 Sân bay Nội Bài – xã,Mai Hịch, Mai Châu, Hòa Bình
12 Sân bay Nội Bài – xã Nà Phòn, Mai Châu, Hòa Bình
13 Sân bay Nội Bài – xã Pà Cò, Mai Châu, Hòa Bình
14 Sân bay Nội Bài – xã Sơn Thủy, Mai Châu, Hòa Bình
15 Sân bay Nội Bài – xã Tân Thành, Mai Châu, Hòa Bình
16 Sân bay Nội Bài – xã Xăm  Khòe, Mai Châu, Hòa Bình
17 Sân bay Nội Bài – xã Thành Sơn, Mai Châu, Hòa Bình
18 Sân bay Nội Bài – xã Tòng Đậu, Mai Châu, Hòa Bình
19 Sân bay Nội Bài – xã Vạn Mai, Mai Châu, Hòa Bình

Giá taxi sân bay Nội Bài về Mai Châu Hòa Bình từ 1.100.000đ

Để biết giá taxi chi tiết xin vui lòng gọi hotline 0868.368.979 – 0949.250.863

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đi Mai Châu, Hòa Bình

Mai Châu cách sân bay Nội Bài khoảng 157km. Có rất nhiều phương tiện để di chuyển như xe bus grab, taxi sân bay Nội Bài, xe máy, taxi,.

Lộ trình: từ đường Võ Văn Kiệt đi Đại lộ Thăng Long – Hòa Lạc (Hòa Bình) – QL6 – Thị trấn Mai Châu.

Những cách di chuyển từ sân bay Nội Bài tới Mai Châu, Hòa Bình

Xe bus, xe khách Hà Nội đi Mai Châu, Hòa Bình

Các bạn sẽ phải di chuyển tới bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Yên Nghĩa để bắt xe khách đi Mai Châu.

Một số xe khách từ Hà Nội đi Mai Châu

Xe khách Hưng Thành

 – Giá vé: 140.000VNĐ/ chiều.

40 chỗ giường nằm.

Xe khách Hà Loan

§ Giá vé: 80.000 VNĐ/chiều

§  30 chỗ giường nằm.

Ngoài ra bạn có thể đi bus Yên Nghĩa – Hòa Bình bus 203 sau đó từ bến xe trung  tâm Hòa Bình bắt bus 03 đi Mai Châu.                   

Nhược điểm khi đi bus, xe khách Nội Bài đi huyện Mai Châu Hòa Bình

Phải đi ghép nhiều tuyến với các loại phương tiện. Lộ trình gần nhất từ sân bay Nội Bài đến Mai Châu Hòa Bình bạn cũng mất ít khoảng 4 tiếng, thậm chí sẽ còn lâu hơn đặc biệt là xe bus. Xe bus Hòa Bình sẽ thường đi lâu hơn dự kiến.

Ngoài ra khi đi xe bus, xe khách cũng khá bất tiện, bạn không thể chủ động về giờ giấc. Nhất là khi bạn đang vội việc quan trọng hay quá trình di chuyển. Bạn có nhiều hành lý và có con nhỏ thì lựa chọn đi xe bus, xe khách càng khó khăn.

Hơn nữa để đến tận nơi có khá năng bạn phải đi thêm xe máy hoặc taxi. Có thể bạn không mấy tiết kiệm và còn không có thời gian nghỉ ngơi.

Xe máy từ Hà Nội đi huyện Mai Châu Hòa Bình

Nếu đi bằng xe máy thì quãng đường bạn phải đi là 159km để đến được với Mai Châu Hòa Bình.

Bạn có thể di chuyển từ khu vực Nguyễn Trãi (Hà Đông), đi vào Quang Trung – Ba La – Chúc Sơn – Xuân Mai – Lương Sơn – Kỳ Sơn.  Rồi rẽ vào trung tâm Hòa Bình. Từ Hòa Bình tiếp tục cung đường đi Cao Phong- Tân Lạc – đèo Thung Khe. Rồi từ đèo Thung Khe đi theo biển chỉ dẫn thêm 6km nữa theo đường 15 là đến Mai Châu.

Đây là phương tiện giá rẻ và khá lưu động, chi phí rẻ thích hợp cho những chuyến trải nghiệm đi phượt. Bạn sẽ thoải mái tự chủ động thời gian cũng như dừng lại ngắm cảnh trên đường.

Tuy nhiên, xe máy sẽ không phù hợp nếu bạn đi cả gia đình và nhóm người. Nó cũng hạn chế trong việc bạn có nhiều hành lý, đồ đạc.

Nhược điểm khi đi xe máy đi chặng đường xa

Chưa kể đi xe máy bạn sẽ không tránh được thời tiết xấu, nhất là khi thời tiết hiện nay rất khắc nghiệt, khó đoán, nắng nóng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt. Đặc biệt, nếu nhóm bạn đi đông và có nhiều hành lý, đồ đạc kèm theo.

Hơn nữa, đi bằng xe máy cũng sẽ làm bạn khá mệt mỏi. Đặc biệt đi đường đi lên Mai Châu địa hình khá trắc trở, đường đi cũng khó tìm với những ai chưa đi lần nào. Nếu bạn đi phượt theo một nhóm đông thì mới nên chọn xe máy làm phương tiện đi lại.

Thế nên xe máy sẽ không là lựa chọn tối ưu nếu bạn đi từ sân bay Nội Bài đi Mai Châu, Hòa Bình

Taxi sân bay Nội Bài giá rẻ đi Mai Châu Hòa Bình của thuê xe Giang Gia

Giang Gia chuyên gia cung cấp dịch vụ xe riêng chọn gói giá rẻ với lộ trình đi từ Hà Nội – Sân bay Nội Bài, taxi sân bay Nội Bài đi các tỉnh

Đến với thuê xe Giang Gia bạn có thể lựa chọn nhiều dòng xe từ 4 chỗ , 5 chỗ , 7 chỗ cho tới xe 16 chỗ, 32 chỗ 45 chỗ.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi Mai Châu, Hòa Bình

Taxi sân bay Nội Bài là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài đi Hòa Bình giá rẻ mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Bạn hãy thử dịch vụ xe sân bay Nội Bài về Hòa Bình giá rẻ của thuê xe Giang Gia chúng tôi. Đến với dịch vụ xe taxi sân bay giá rẻ của Giang Gia bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Taxi sân bay Nội Bài uy tín đi Mai Châu, Hòa Bình

Thuê xe Giang Gia là đơn vị cho taxi sân bay Nội Bài đi huyện Mai Châu, Hòa Bình chất lượng nhất hiện nay là thuê xe Giang Gia.

Ngoài ra, chúng tôi có các dịch vụ như taxi sân bay Nội Bài giá rẻ, xe tiện chuyến, xe đi ghép sân bay Nội Bài, Sân bay Nôị Bài đi các tỉnh.

Với các loại xe đa dạng, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Cùng với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trên con đường của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lái xe taxi đi Sân Bay hơn 10 năm luôn cẩn thận, chu đáo, lịch sự, nhiệt tình, tận tâm, đúng giờ và hiểu tâm lý khách hàng.

Dịch vụ thuê xe taxi đi Sân Bay Nội Bài của Giang Gia chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, kể cả đối với những vị khách khó tính.

Thời điểm nào nên du lịch Mai Châu Hòa Bình?

Du lịch ở Mai Châu vào bất kì thời điểm nào trong năm cũng đều được. Thời tiết ở Mai Châu cùng đều rất dễ chịu. Tháng 2 tới tháng 4 là mùa xuân về là mùa hoa ban đang nở, thời tiết ấm áp, dễ chịu.

Tới tháng 5 đến tháng 6 là mùa lúa chiêm chín, màu vàng của những cánh đồng lúa ngập tràn ở khắp nơi. Tháng 8 tới tháng 10 là thời điểm đẹp nhất để tới Mai Châu. Tiết trời thu se se lạnh nhưng vẫn có những tia nắng nhẹ chiếu xuống. Một cảm giác vô cùng tuyệt vời . Cuối tháng 10 thung lũng ngả vàng kho vào mùa gặt. Tầm tháng 1 tới tháng 1 năm sau sẽ là lúc hoa mơ mận trắng cả thung lũng.

Những điểm du lịch ăn chơi ở Mai Châu Hòa Bình?

Đèo Thung Khe

Còn gọi là đèo Đá Trắng, nằm trên quốc lộ 6. Đây vốn là núi đá vôi, do quá trình mở đường tạo thành. Xung quanh được mây trời bao phủ, tạo nên một khung cảnh vô cùng mờ ảo , diệu kì. Cảm tưởng có thể vươn tay ra ôm lấy những đám mây bồng bềnh đẹp đẽ kia. Đường đi trên đèo xung quanh cũng có bán rất nhiều đồ ăn đặc sản để quý khách thưởng thức.

Cột cờ Mai Châu

Từ cột cờ bạn sẽ thấy toàn bộ khung cảnh của thung lũng Mai Châu. Đám mây trắng bay lượn trên bầu trời. Một khung cảnh tuyệt vời, chắc chắn là một cảm giác bạn sẽ không bao giờ quên được. Khi đi qua Đèo Thung Khoe bạn hãy dừng chân vài phút cùng nhau ngắm khung cảnh này. Lưu giữ lại những bước ảnh tuyệt đẹp của thung lũng Mai Châu.

Bản Lác, bản Pom Coọng

Có hàng trăm nhà sản ở đây có những ngôi nhà lên tới 700 năm. Nổi bật với khung cảnh cánh đồng lúa trải dài.

Bản người Thái đẹp không kém ở Mai Châu là bản Pom Coọng. Cách bản Lác không xa. Pom trong tiếng Thái nghĩa là đồi, Coọng nghĩa là trống. Làng của những ngọn đồi nằm trên chiếc trống lớn ý là cánh đồng. Tuy không nổi tiếng như bản Lác nhưng vẫn là một địa điểm hấp dẫn đối với khách du lịch.

Taxi sân bay Nội Bài đi Bản Pom Coong Mai Châu Hòa Bình
Taxi sân bay Nội Bài đi Bản Pom Coong Mai Châu Hòa Bình

Còn nếu bạn muốn mua sắm bạn đi tới bản Pom Coọng là chuẩn bài. Đủ các loại đồ lưu niệm được bán ở đây. Những chiếc vòng bé bé xinh xinh được làm thủ công và còn rất nhiều các món đồ khác.

Thác Mu

Nằm trên dãy Trường Sơn hùng vĩ ở độ cao hơn 1000m. Cách Mai Châu khá xa khoảng 80km. Tuy nhiên, đây vẫn là một địa điểm thu hút. Nó mang một sức hút mà khiến ai thấy cũng phải say đắm. Vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng độc đáp của miền núi Tây Bắc.

Taxi sân bay Nội Bài đi Thác Mu Hòa Bình
Taxi sân bay Nội Bài đi Thác Mu Hòa Bình

Bản Văn

Khá nổi tiếng với du khách nước ngoài bởi các homestay theo kiểu nhà sàn truyền thống. Có cánh đồng lúa, ao nước và những mương nước xinh xắn chảy qua.

Bản Nhót

Cũng giống như mọi bản làng khác ở Mai Châu. Ở đây có những con suối, những cánh đồng lúa đẹp vô cùng. Lang thang khám phá các cửa hàng thổ cẩm để chọn cho mình những món đồ ưng ý nhất. Tới đây, bạn hãy thử món rượu gạo cũng như thức ăn đặc sản cảu người Thái.

Hang Chiều

Trong list những địa điểm đẹp của Mai Châu không thể kể đến Hang Chiều. Chinh phục 1200 bậc đá mới đến được cửa hang. Nằm trên đỉnh của núi đá vôi Pù Kha, hang Chiều được hình thành từ những khối thạch nhũ. Chiều về những ánh nắng chiếu thẳng vô hang động, những tia sáng tạo nên vẻ đẹp của hang. Càng khám phá vào sâu bên trong bạn sẽ càng choáng ngợp bởi vẻ đẹp kỳ vĩ rực rỡ của hang Chiều.

Thác Gò Lào

Hay còn gọi là thác Gò Mu, là ngọn thác đẹp ở xã Phúc San, Mai Châu. Nơi này cách thị trấn 15km. Khung cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp xen lẫn những ngôi nhà Mường nhỏ xinh. Thác cao 20m, nước đổ trắng xóa cả một vùng, dưới lòng hồ là những khối đá lớn.

Thai Flower Garden

Địa điểm checkin của rất nhiều bạn trẻ khi tới Mai Châu. Cánh đồng hoa với đủ các loại hoa như hoa cải, tam giác mạch. Màu sắc tuyệt diệu kết hợp với khung cảnh núi rừng xung quanh không thể nào hài hòa hơn. Ở đây bạn sẽ cho ra nhất nhiều kiểu ảnh sống ảo đẹp tuyệt vời.

Món ăn nên thử khi tới Mai Châu Hòa Bình

Xôi nếp nương Mai Châu

Món xôi dẻo thơm, được chế biến vô cùng đặc sắc với đủ các loại màu. Nguyên liệu chắt lọc từ thiên nhiên để tạo nên màu sắc. Sắc đỏ của gấc, sắc xanh từ lá dứa, …Xôi nếp nương là món quà tinh túy từ thiên nhiên góp cùng công sức của người dân. Thực khách đến đây phải một lần trải nghiệm món xôi này.

Xôi nếp nương Mai Châu Hòa Bình
Xôi nếp nương – món ngon Mai Châu Hòa Bình

Cá nướng suối

Những con cá tươi ngon được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Một con vô cùng vô cùng vừa ăn. Uớp cùng các loại gia vị đặc trưng chỉ có ở vùng Tây Bắc. Tạo nên hương vị thơm ngon, khó tả mà không ở đâu có được. Cá nướng trên than hoa xong được bọc trong lá chuối đi đồ nên có hương vị thơm của lửa lẫn lá chuối. Tất cả kết hợp tạo nên hương vị tuyệt vời.

Những món ngon cá nướng cam lam rau rừng Mai Châu Hòa Bình
Những món ngon cá nướng, cam lam, lợn mán, thịt xiên nướng, rau rừng Mai Châu Hòa Bình

Lợn mán thui luộc Mai Châu

Do được thả và chạy tự do nên thịt ngon và thơm hơn rất nhiều so với lợn công nghiệp thông thường. Thịt được luộc trên bếp than hồng, đun vừa phải và phải giữ lửa đều. Miếng thịt lợn thơm ngon mềm mại và mọng nước ăn vô cùng đưa miệng. Hương thơm từ thịt tỏa khiến bất cứ ai ngửi đều say đắm.

Cơm lam nướng

Gạo nếp được vo kỹ rồi khéo léo đưa vào ống tre. Sau đó thì mang đi nướng trên bếp than hồng. Mùi thơm của gạo nếp, mùi than, mùi tre. Cùng kết hợp tạo nên một hương vị rất tuyệt vời. Khi ăn bạn nhớ chấm với muối vừng vô cùng hợp sự ngon sẽ phải tằng gấp 3 lần.

Thịt xiên nướng Mai Châu

Hấp dẫn du khách bởi tiết trời se se lạnh vào buổi tối cùng nhóm bạn ngồi thưởng thức các xiên thịt nướng. Thịt thơm mùi thịt lợn rừng, móc mật và than sẽ làm hài lòng bất kỳ ai. Tẩm ướp gia vị đặc biệt và vô cùng dễ ăn hợp khẩu vị của hầu hết mọi người.

Rượu Mai Hạ

Chỉ cần mở ra là mùi thơm của rượu đã tọa ngào ngạt. Trời se se lạnh ngồi bên nhau quay quần ở nhà sàn cùng thưởng thức rượu. Tâm sự, ngồi nghe kể chuyện từ những người dân địa phương còn gì tuyệt hơn.

Thịt lợn muối chua

Hình thức vô cùng bắt mắt, với màu vàng ươm của bột gạo. Khi thử sẽ có vị bùi bùi của bột gạo quyệt với ngậy của bì thịt, vị mặn của muối, vị chua chua khi thịt lên men. Kết hợp các loại lá mít, lá quế, lá trầu không tạo nên hương vị vô cùng lạ mà ngon. Món ăn như bọc lấy lưỡi, vị ngon khiến con người ngây ngất.

Còn rất nhiều món ăn độc đáo và ngon miệng ở Mai Châu chờ đón bạn thưởng thức. Còn chần chừ gì mà không đặt lịch để đi Mai Châu thưởng thức các món ăn ngon ở đây.

Nhà hàng, quán ăn phải thử ở Mai Châu

Nổi tiếng với các món đặc sản mang đậm chất của các dân tộc nơi đây. Không thể không thưởng thức các món ăn nổi tiếng như cơm lam, thịt lớn đắng, măng đắng,

Nhà sàn Mai Châu số 9

 • Địa chỉ : bản Lác, Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình
 • Giá cả :100.000 VNĐ/món

Nằm ở trung tâm bản Lác, vô cùng thuận tiện để đi du lịch. Ở đây gồm 4 nhà sàn với sức chứa khoảng 30 -40 khách. Sàn đều được làm bằng gỗ, mái ngón truyền thống. Trang bị đầy dủ tiện nghi cho khách nghỉ ngơi. Thực đơn phong phú với đủ các món ăn dân tộc vô cùng bắt mắt và ngon miệng.

Nhà Hàng Hoa Ban

 • Địa chỉ : Mai Châu, Hòa Bình
 • Mức giá : 70.000VNĐ/ món

Bao bọc bởi phong cảnh trữ tình view cực đỉnh, nhà hàng Hoa Ban đẹp tưởng chốn tiên cảnh. Vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa ngắm phong cảnh đẹp đẽ này còn gì tuyệt hơn. Không gian rộng rãi, thiết kế nhà hàng theo lối giản đơn của nhà sàn nhìn vô cùng hút mắt.

Thực đơn của nhà hàng đều là những món ăn mang đậm chất của vùng Tây Bắc. Đặc biệt còn có các món như sashimi cá hồi, gỏi cá hồi, … Món ăn ở đây đảm bảo làm hài lòng bất kì thực khách nào. Bởi hương vị đặc biệt ở đây thơm ngon, tươi mới, …

Mai Chau Sunset Bar – nhà hàng nổi tiếng ở Mai Châu

 • Địa chỉ: TT. Mai Châu, Mai Châu, Hòa Bình
 • Mức giá: 150.000VNĐ/ người

Một không gian tuyệt đẹp tràn đầy sự lãng mạn khi để miêu tả về quán ăn này. Có vị trí vô cùng đẹp, vừa ăn bạn vừa có thể ngắm phong cảnh phía xa. Dãy núi trùng trùng điệp điệp, cánh đồng xanh ngát, … Không chỉ thưởng thức các món ăn ngon mà bạn còn được nhâm nhi những món ăn tuyệt vời.

Mai Châu Ecolodge

 • Địa chỉ: Nà Phòn, Mai Châu, Hòa Bình
 • Mức giá tham khảo: 180.000VNĐ/ người

Không gian mộc mạc, yên bình có view bao quát thung lũng Mai Châu. Nhà hàng có 2 tầng , đứng ở vị trí cao nhất của resort có thể ngắm toàn bộ cảnh núi non, thung lũng. Món ăn nơi đây kết hợp tinh giữa 2 nền ẩm thực truyền thống của Việt Nam và đặc trưng của ngườ Thái.

Nguyên liệu tươi mới, lấy trực tiếp từ vườn của resort. Hầu hết các món ăn đều được chế biến từ rau xanh và thảo mộc, … vô cùng hợp vị người ăn.

Ngoài ra còn rất nhiều điều hay ho, thú vị chờ các bạn khám phá hãy chọn Giang Gia là người bạn đồng hành quen thuộc trên những chuyến đi của bạn.

Địa điểm resort, nhà nghỉ ở Mai Châu

Bakhan Village Resort

 • Địa chỉ : Ba Khan, Mai Châu, Hòa Bình
 • Giá :1.200.000/đêm

Khu nghỉ dưỡng với khí hậu mát mẻ quanh năm bao bọc bởi cây cối, núi rừng. Phù hợp để có một kì nghỉ hoàn hảo. Thiết kế sang trọng với các vân cùng không gian màu sắc nâu vàng tạo cảm giác vô cùng ấm cúng.

Phòng ngủ hiện đại, được trang bị đủ tất cả. Không gian hướng ra là núi rừng cây cối nhìn rất thư giãn. Du khách tới đây sẽ còn nhiều lựa chọn phòng từ hạng thường tới hạng cao cấp. Diện tích các phòng lớn nhỏ khác nhau để phù hợp với yêu cầu của du khách.

Khuôn viên có đủ các dịch vụ từ massage, xông hơi, spa đến các sân chơi dành cho cả người lớn lẫn trẻ em.

Mai Chau Sky Resort

 • Địa chỉ : Nà Thìa, Mai Châu, Hòa Bình
 • Mức giá : 935.000VNĐ/đêm

Khu nghỉ dưỡng giá rẻ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Giá cả hợp lí nhưng không vì thế là chất lượng ở đây kém. Chất lượng tốt so với giá tiền. Khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, cây cối xanh núi rừng vô cùng thơ mộng. Thiết kế lấy cảm hứng từ ngôi nhà sàn mái lá tạo nên sự bình dị và vô cùng đặc biệt. Bên trong trang bị vô cùng hiện đại.

Bên ngoài hồ bơi với làn nước trong xanh. Trên hồ bơi được setup các bàn trà nhỏ để quý khách thưởng thức và thư giãn sau khi bơi.

Avana Retreat

 • Địa chỉ: Xóm Pạnh, Mai Châu, Hòa Bình.
 • Mức giá: 4.700.000VNĐ/đêm

Nằm trong vị trí vô cùng đắt giá. Từ trên cao nhìn xuống Avana Retreat được bao bọc bởi núi rừng và những thửa ruộng bậc thang. Trông không khác gì một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp.

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà nhỏ mái lá với không gian mở. Du khách có thể tận hưởng cuộc sống trong lành cùng với thiên nhiên hùng vĩ nơi đây.

Trước mặt khu resort là bể bơi vô cực được thiết kế đường cong uốn lượn vô cùng đẹp với nguồn nước khoáng tự nhiên tinh khiết hoàn toàn có lợi cho sức khỏe du khách.

Phía trên bờ được decor các bàn trà, ghế tắm nắng mang màu sắc hài hòa, du khách có thể checkin cho mình những bộ ảnh kỉ niệm đẹp nơi đây.

Phòng ngủ với view mở nhìn xuống thung lũng, những cánh đồng lứa ruộng bậc thang tươi tốt khiến du khách thích thú đến mê mẩn, du khách được hòa mình cùng với thiên nhiên nơi đây, các phòng được trang bị với đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu của du khách lưu trú tại đây.

Hoa Ban homestay Mai Châu

 • Địa chỉ: Bản Lác 2 , Mai Châu, Hòa Bình.
 • Giá tham khảo : 500.000VNĐ – 700.000VNĐ

2 loại phòng ngủ: phòng Deluxe giường đôi với ban công bao gồm cả bữa sáng với giá 700.000đ/1 phòng, phòng Deluxe (2 người lớn + 1 trẻ em) có giá 500.000đ.

Phòng được thiết kế theo kiểu nhà sàn Thái rộng rãi, trang trí đơn giản, không gian thoáng mát gần gũi với thiên nhiên. Chị chủ và nhiên viên ở đây rất nhiệt tình, thân thiện, buối tối các bạn còn được tham gia giao lưu văn nghệ mang bản sắc dân tộc Thái.

Countryside homestay – Mai Châu

 • Địa chỉ : Pom Coong, Mai Châu, Hòa Bình
 • Giá tham khảo : 250.000VNĐ-850.000VNĐ

Được cho là một trong những homestay tại Mai Châu Hòa Bình tốt nhất.

Với nhiều loại phòng nghỉ khác nhau cho các bạn chọn lựa.

Giường đơn trong phòng nghỉ tập thể cho cả nam và nữ

250.000đ/đêm – 373.000đ/3 khách + ăn sáng

Phòng tiêu chuẩn giường đôi          

340.000đ/đêm + ăn sáng

Phòng có giường cỡ King nhìn ra cảnh núi non   

765.000đ/đêm + ăn sáng

Phòng cho 3 người nhìn ra núi       

850.000đ/đêm – 855.000đ/3 khách/đêm + ăn sáng.

Có rất nhiều địa điểm hay ho và những món ăn hay ho đang đón chờ ở Mai Châu. Hãy chọn Giang Gia chúng tôi làm người bạn đồng hành của bạn trên mỗi chuyến đi.

Xe taxi Sân Bay Nội Bài của công ty Giang Gia

 • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng.
 • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, …
 • Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội, ….
 • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.
 • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
 • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
 • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
 • Gọi là có, hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao!

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *