Taxi Nội Bài về phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm giá rẻ nhất

Taxi sân bay Nội Bài đi đền Bạch Mã Hàng Buồm Hoàn Kiếm Hà Nội

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI PHƯỜNG HÀNG BUỒM HOÀN KIẾM GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Phường Hàng Buồm thuộc quận Hoàn Kiếm. Gồm 10 con phố như Hàng Buồm, Mã Mây, Đào Duy Tư, Lương Ngọc Quyến, Hàng Chĩnh, Nguyễn Văn Siêu, Chợ Gạo, Hàng Giầy, Tạ Hiện và Ngõ Phất Lộc.

Đây chính là trung tâm của khu Phố Cổ. Điểm đến lí tưởng của khách du lịch. Tại đây lúc nào cũng rất sôi động và náo nhiệt đặc biệt là về đêm.

Đi từ sân bay Nội Bài đến phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm hết bao lâu?

Cách sân bay Nội Bài về phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm khoảng 26km. Mất tầm hơn 40 phút đi đường

Lộ trình đi: sân bay Nội Bài – Cầu Nhật Tân. Qua cầu rẽ vào đường Âu Cơ – An Dương Vương – Hàng Than – Hàng Lược – Lãn Ông –  Hàng Buồm.

Có rất nhiều phương tiện để bạn di chuyển đến đây.

Những tuyến xe bus từ sân bay Nội Bài đi phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm

Có các tuyến bus như:

 • Tuyến Bus 86 Nội Bài – Ga Hà Nội dừng ở 162 Trần Quang Lợi đi thêm 750m đến Hàng Buồm
 • Bus 07 Nội Bài – Bãi đỗ xe Cầu Giấy dừng tại Phạm Văn Đồng sau đó bắt tiếp bus 14 dừng ở 80 Trần Nhật Duật. Sau đó đi thêm 400m là đến Hàng Buồm.
 • Buýt 17 ( Nội Bài – Long Biên) dừng tại điểm trung chuyển Long Biên đi thêm 950m nữa là tới hàng Buồm.

Xe bus là phương tiện công cộng rất tiện, có ở mọi nơi. Giá thành lại rẻ nên được nhiều người lựa chọn. Nhưng nếu bạn đi tham quan hoặc du lịch đông người thì không nên đi bus.

Từ sân bay Nội Bài đi tới Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm bạn sẽ phải đi bộ 1 quãng khá xa. Chưa kể nếu không thạo bạn sẽ khó trong việc xác định đi tuyến bus nào.

Tìm đường rất lằng nhằng và mất thời gian. Và nếu bạn đi du lịch đông người hoặc với gia đình thì xe bus không phải lựa chọn tối ưu.

Xe máy đi từ sân bay Nội Bài đến Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm

Phương tiện lưu động, phổ biến nhưng ở địa điểm đón là sân bay Nội Bài sẽ ít di chuyển bằng xe máy

Thời tiết nắng nóng và mưa rào bất thường cộng với tắc đường sẽ làm tốn thời gian của bạn.

Không phù hợp đi đông người

Xe Grab đi từ sân bay Nội Bài tới phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm

Ngoài hai cách trên ta có thể chọn Grab. Grab đều là những phương tiện khá tiện lợi được sử dụng phổ biến. Hơn nữa, giá cả cũng được cập nhật sẵn nên không lo trong việc bị nâng giá trong quá trinh di chuyển.

Tuy nhiên một điểm đặc biệt là ở sân bay Nội Bài khá khó bắt Grab. Khả năng bị hủy chuyến khá cao. Nếu muốn bắt bạn phải di chuyển một đoạn khá xa thì may các tài xế Grab sẽ nhận cuốc.

Giá thành đi Grab sẽ cao nếu bạn không thạo sử dụng. Và thời gian cũng không quá linh động nếu bạn đi vào các giờ như từ 22h đêm đến 6h sáng.

Khi đó đặt xe cũng khó khăn và giá cước cũng sẽ tăng cao. Đặc biệt, đặt xe taxi Nội Bài về Hà Nội vào những giờ cao điểm hoặc quãng đường di chuyển của bạn quá xa, khả năng cao sẽ hủy chuyến. Điều đó cũng ảnh hưởng tới thời gian, công việc của bạn.

Ngoài ra, chưa kể không phải ai cũng thông thạo sử dụng các ứng dụng xe công nghệ Grab. Nên sử dụng Grab  cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Để thuận tiện nhất và hợp lí nhất bạn nên chọn cho mình các hãng taxi sân bay Nội Bài uy tín mà giá rẻ.

Taxi Sân bay của Giang Gia – dịch vụ đưa đón tận nơi đi sân bay Nội Bài

Thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài uy tín đến phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài về Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm chất lượng nhất hiện nay là Thuê xe Giang Gia. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi đi sân bay Nội Bài.

Với các loại xe đa dạng với giá cả hợp lý nhất. Tiêu chí lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe 10 năm kinh nghiệm, cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình, đúng giờ… Chúng tôi luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Vì sao nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm?

Taxi sân bay Nội Bài của Giang Gia là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài Hà Nội giá rẻ mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài của Giang Gia giá rẻ

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Bạn hãy thử dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài về Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm giá rẻ của thuê xe Giang Gia chúng tôi. Đến với dịch vụ xe taxi sân bay giá rẻ của Giang Gia bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm

STT  Nội Bài đi phường Hàng Buồm Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm – sân bay Nội Bài 180.000 230.000 400.000
2 Sân bay Nội Bài về đường Lương Ngọc Quyến phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm
3 Sân bay Nội Bài về phố Chợ Gạo phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm
4 Sân bay Nội Bài về phố Đào Duy Từ phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm
5 Sân bay Nội Bài về Phố Đông Thái phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm
6 Sân bay Nội Bài về phố Hàng Buồm phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm
7 Sân bay Nội Bài về Hàng Chĩnh phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm
8 Sân bay Nội Bài về Hàng Giấy phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm
9 Sân bay Nội Bài về phố Lương Ngọc Quyến phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm
10 Sân bay Nội Bài về phố Mã Mây phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm
11 Sân bay Nội Bài về phố Ngõ Gạch phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm
12 Sân bay Nội Bài về phố Nguyễn Siêu phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm
13 Sân bay Nội Bài về phố Tạ Hiện phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm
14 Sân bay Nội Bài về phố Trần Nhật Duật phường Hàng Buồm Hoàn Kiếm

 

Du lịch ở phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Đền Bạch Mã – Hàng Buồm – tứ trấn thành Thăng Long xưa

 • Địa chỉ: 76 P. Hàng Buồm, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm

Xây dựng từ thế kỷ 9 để thờ thần Long Đỗ. Ngôi đền có quy mô kiến trúc lớn, quay theo hướng Nam. Một trong những di tích kiến trúc nghệ thuật tiêu biểu của thủ đô Hà Nội.

Trong đền gồm có Nghi môn, Phương đình, Đại bái, Thiêu hương, Cung cấm và nhà hội đồng. Kiến trúc đền còn l mang phong cách nghệ thuật thời Nguyễn.

Taxi sân bay Nội Bài đi đền Bạch Mã Hàng Buồm Hoàn Kiếm Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi đền Bạch Mã Hàng Buồm Hoàn Kiếm Hà Nội

Điểm nổi bật trong kiến trúc của đền là khung nhà gỗ với hệ thống cột gỗ lim lớn,

Hiện đền còn lưu giữ nhiều di vật cổ có giá trị như: bia đá, sắc phong, kiệu thờ, hạc thờ, Cùng với các giá trị về kiến trúc nghệ thuật. Di tích đền Bạch Mã là nguồn tư liệu quý để nghiên cứu, tìm hiểu Thăng Long-Hà Nội về nhiều mặt.

Lễ hội đền Bạch Mã diễn ra ngày 12 đến 13 tháng Hai âm lịch để tưởng nhớ đến công ơn của thần Long Đỗ. Du khách có thể chọn cho mình thời điểm phù hợp để trải nghiệm chân thực nhất về đền Bạch Mã.

Phố Hàng Buồm

 • Địa chỉ: phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm

Một trong những con phố cổ nhất của Hà Nội. Nổi tiếng với rất nhiều hàng quán nên không ngoa khi phố Hàng Buồm được mệnh danh là phố ẩm thực.

Sự đa dạng trong từng món ăn. Con phố này đã trở thành con phố được yêu thích nhất đối với người dân Hà Nội cũng như khách du lịch.

Các món ăn vặt khoái khẩu của giới trẻ: Hàng ngàn những món ăn vặt được bày bán dọc theo con phố này.

Việc ngồi quây quần bên, cùng nhau gắp những món ăn trên bàn kéo du khách gần nhau hơn, đặc biệt là những chuyến du lịch với gia đình.

Đền Quan Đế

 • Địa chỉ: 28 P. Hàng Buồm, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm

Công trình kiến trúc cổ độc đáo của khu phố cổ Hà Nội. Điểm đặc biệt tại đền Quan Đế là ngôi đền thờ của người hoa nhưng thiết kế kiến trúc mang vẻ truyền thống của Việt Nam.

Mọi thứ kiến trúc trong đền đều được trang trí, chạm khắc kỹ lưỡng. Mảng trang trí chạm khắc mang phong cách nghệ thuật Việt đầu thế kỷ 19. Năm 2015, đền Quan Đế đã được công nhận là Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia.

Hội quán Quảng Đông

 • Địa chỉ: phố Hàng Ngang, Hàng Buồm, Lãn Ông.

Đập vào mắt là một không gian rộng lớn. Các nét kiến trúc cổ kính mang đậm phong cách giữa văn hóa giữa Việt – Hoa – Pháp.

Không gian tại đây được bố trí thành nhiều tầng, lớp với các gian khác. Vẻ đẹp hoài niệm của nơi đây phù hợp để các nghệ sĩ thỏa sức bố trí các tác phẩm nghệ thuật.

Một số các cuộc triển lãm được tổ chức tại đây bao gồm: Phiêu diêu, Hàng Buồm, Ký họa phố cổ 2021…, Mỗi triển lãm được bố trí tại các không gian riêng giúp du khách dễ dàng khám phá, trải nghiệm.

Không chỉ có các triển lãm nghệ thuật ấn tượng. Tại đây còn thu hút giới trẻ bởi những góc chụp ảnh mới lạ, độc đáo.

Phố Tạ Hiện

 • Địa chỉ: Phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm.

Mệnh danh là con phố không nghỉ.  Tối lêm, hàng quán bày bán khắp con phố. Khách Tây – khách Ta trộn lẫn, hòa vào dòng người náo nhiệt đầy sôi động. Tiếng nhạc, tiếng nói cười, mùi thức ăn thơm lừng cồn cào bao tử từ cửa tiệm.

Taxi sân bay Nội Bài đi phố Tạ Hiện phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi phố Tạ Hiện phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Mang hai nét đẹp cổ kính và hiện đại. Con phố toát lên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm nhưng không kém phần tinh nghịch, quyến rũ. Khiến ai lạc vào đây cũng phải trầm trồ thích thú.

Ăn gì ở phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm?

Bún Ngọc Thuỷ – món ngon tại phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm

 • Địa chỉ: 10 Ngõ Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm

Bún sườn mọc măng nên nước dung rất thơm vị văng. Nước dung thật sự là điểm cộng rất ngon, ngọt và ăn không thể ngừng lại được. Viên mọc tuy bé nhưng lại rất nhiều. Kèm theo vào đó măng ăn kèm ăn kết hợp với nhau rất hợp.

Viên mọc thơm dẻo chấm cùng nước xì dầu tỏi ớt ăn cực kì hấp dẫn. Sườn là một miếng rất chi là to và cực kĩ nhiều thịt cắn rất đa miệng.

Hương vị đơn giản nhưng lại gây thương nhớ. Khiến bất cứ ai ăn rồi đều muốn quay lại để ăn. Một bát như vậy chỉ 40.000đ rất rẻ so với chất lượng. Ngoài bún quán còn có miến nữa, ngoài mọc và sườn thì có tim cật cũng ngon.

Phở xào Bà Thanh Béo

 • Địa chỉ: 1 P. Hàng Buồm, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm

Quán này đã là một quán chuyên bán phở xào quá nổi tiếng rồi. Có thương hiệu hơn 20 năm. Thịt bò quán sử dụng là phần thịt bò bắp nên với độ giòn sần sật rất lôi cuốn.

Phở xào mềm, không nhiều dầu ăn rất vừa phải không khô và cũng không ngấy. 1 suất phở xào gồm với thịt thịt bò bắp, rau cải. Kèm theo theo là 1 rổ rau sống và nước chấm chua ngọt

Đĩa đầy ú ụ với giá 60.000đ thì quả thực rất xứng đáng.

Bò Nướng Xuân Xuân

 • Địa chỉ: 47 P. Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm

Bò ướp đậm đà, kèm nhiều rau củ nên ăn không bị ngán. Đồ ăn ra món khá nhanh, phục vụ cũng tạm.

Một suất là một đĩa đã đủ 3 loại nầm, ba chỉ heo, thịt bò cùng rau củ. Thịt ướp vừa miệng, gia vị chanh tưởng là bình thường mà ăn lạ lạ khá ngon.

Kaoya Hotpot – Mì Vịt Quay & Cơm Xá Xíu

 • Địa chỉ: 103 Hàng Buồm, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm

Menu khá phong phú từ các món mỳ, miến, cơm. Món đặc biệt nhất là món bánh quấn vịt quay. Vịt ở đây siêu dày thịt luôn mà quay rất vừa phải. Miếng thịt vẫn mềm mà thấm vị vừa phải, không mặn cũng không nhạt. Ăn kèm với xốt kiểu xá xíu quyện thấm đều và thơm. Ăn kèm với cơm trắng đảm bảo cực kỳ tuyệt vời.

Kaoya hotpot Quán ăn ngon tại phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm Hà Nội
Kaoya hotpot Quán ăn ngon tại phường Hàng Buồm quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Mì vịt quay có sợi mì kiểu mì tươi giống sợi mì vằn thắn. Thịt vịt quay thì miếng nào ra miếng đó. Kiểu vịt quay Trung, ngọt thịt, rưới nước sốt xì dầu vừng và ăn kèm với rau cải.

Bánh cuốn xá xíu là bánh phở cuộn chiên giòn ngoài mềm ở trong ăn lạ miệng, bon mồm.

Xôi gà Mã Mây Hàng Buồm

 • Địa chỉ: 45 Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm

Không gian rộng rãi, thoáng mát, lịch sự.

Xôi dẻo thơm ngon ăn kèm với thit gà rất ngon. Giá cả lại rất hợp lý.

Phục vụ rất nhanh và nhiệt tình

Rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá ở phường Hàng Buồm. Còn thắc mắc về điều gì hãy liên hệ ngay với dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài của Giang Gia.

Xe taxi sân bay Nội Bài của công ty Giang Gia

 • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng
 • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
 • Chất lượng xe đảm bảo, an toàn, sạch sẽ…
 • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
 • Miễn phí dịch vụ đưa đón sân bay với 2-3 điểm gần nhau.
 • Đưa đón chuyên gia người nước ngoài: có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp cơ bản với khách hàng.
 • Giá trọn gói: niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.
 • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
 • Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Như vậy, dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay là dịch vụ tiện ích cho nhiều du khách có nhu cầu đi lại tại các sân bay lớn hiện nay. Việc lựa chọn dịch vụ này sẽ không hề sai lầm nếu bạn biết cách chọn dịch vụ. Để đặt xe tốt nhất tại Thuê xe Giang Gia, bạn có thể truy cập trang web thuexegianggia.com để nhận được tư vấn chất lượng nhất.

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *