Taxi Nội Bài về Đồng Mai, Hà Đông giá rẻ

Xe taxi Noi Bai về Đông Mai Hà Đông giá rẻ

THUÊ XE TAXI SÂN BAY NỘI BÀI VỀ PHƯỜNG ĐỒNG MAI, HÀ ĐÔNG GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Bạn cần thuê xe taxi Nội Bài về Đồng Mai, Hà Đông, bạn cần xe đẹp sạch sẽ, đón tiễn tận nơi đúng giờ. Vậy bạn cần lưu ý những thông tin gì khi thuê xe taxi Nội Bài. Cùng thuê xe Giang Gia tìm hiểu các bước trong quá trình tìm xe Nội Bài về Đồng Mai, Hà Đông hợp lý.

Phường Đồng Mai, Hà Đông là nằm phía Tây sát với huyện Thanh Oai và Chương Mỹ. Đồng Mai là một trong những vùng đất cổ còn lưu giữ nhiều phong tục và đình cổ như đình Cổ Bản, đình Phúc Mậu, đình Chợ, đình Nhân Huệ.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài về Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội

Khoảng cách từ Nội Bài về Đồng Mai, Hà Đông khoảng 39km. Và việc di chuyển từ sân bay Nội Bài đến phường Đồng Mai, quận Hà Đông có thể mất một khoảng thời gian đáng kể. Nó tùy thuộc vào tình trạng giao thông và lưu thông trên tuyến đường.

Thường thì quãng đường này sẽ mất từ 50 đến 180 phút. Tuy nhiên, vào giờ cao điểm hoặc khi có tình trạng kẹt xe. Thời gian di chuyển có thể kéo dài hơn, đôi khi vượt quá 120 phút.

Xe taxi phường Đồng Mai Hà Đông đi Nội Bài giá rẻ tại Hà Nội
Xe taxi phường Đồng Mai Hà Đông đi Nội Bài giá rẻ tại Hà Nội

Phương tiện đi từ sân bay Nội Bài về Đồng Mai, quận Hà Đông thuận tiện

Xe bus, xe khách từ sân bay Nội Bài về Đồng Mai, quận Hà Đông

Cách 1: Đi khoảng 3h02’

Từ sân bay Nội Bài đi xe 07 (Cầu Giấy – Nội Bài)  đến sân bay Nội Bài. Trạm trung chuyển Hoàng Quốc Việt bắt tuyến xe 33 tới cụm công nghiệp Thanh Oai. Điểm dừng tiếp theo là 90 tổ 7 Phú Lãm. Tiếp đó sẽ đi bộ 32 phút (2,6km) thì tới Đồng Mai- Hà Đông.

Xe buýt 07 Cầu Giấy đi sân bay Nội Bài
Xe buýt 07 Cầu Giấy đi sân bay Nội Bài

Cách 2: Đi khoảng 3h11’

Từ sân bay Nội Bài(nhà ga T2) đi tuyến 90 tới Hào Nam. Sau đó tới Kim Mã( nhà chờ BRT Kim Mã- biển trước. Sau đó sẽ đi bộ tầm 1 phút đến bến xe Kim Mã.  Ở đây sẽ bắt chuyến xe BRT 01 bến xe Yên Nghĩa.

Tiếp tục đi bộ 1 phút để đến điểm dừng giáp hàng rào BX Yên Nghĩa( đối diện đồng hồ)- quốc lộ 6). Ở điểm này sẽ bắt chuyến 37 Chương Mỹ. Điểm dừng tiếp theo là ở đối diện công ty cổ phần gỗ thép Đại Lộc( Đồng Mai)- quốc lộ 6. Tiếp  đó đi bộ 23 phút là tới Đồng Mai- Hà Đông.

Nhược điểm khi đi xe khách và bus là gì?

Việc phải chuyển đổi giữa các tuyến xe khách hoặc bus khi đến các điểm đến không chỉ trên cùng một tuyến. Điều này có thể tốn thời gian và gây khó khăn. Đặc biệt khi có nhiều hành lý hoặc cần chăm sóc trẻ nhỏ.

Xe khách và bus có lịch trình cố định, bạn phải tuân theo thời gian khởi hành của họ, điều này giới hạn sự linh hoạt trong việc đi lại và có thể gây khó khăn nếu có việc gấp hoặc muốn thay đổi lịch trình.

Sau khi đến trung tâm thành phố, bạn có thể phải sử dụng các phương tiện khác như xe máy hoặc taxi để đến điểm đích cuối cùng, điều này tốn thời gian và tăng chi phí di chuyển.

Trên xe khách và bus, sự hạn chế về hành lý có thể gây khó khăn nếu bạn có quá nhiều đồ mang theo và không có tiện ích cá nhân như trong taxi hoặc xe thuê.

Chất lượng dịch vụ và chi phí của xe khách và bus có thể không đồng đều tùy thuộc vào nhà xe hoặc công ty vận chuyển, điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trong chuyến đi.

Xe máy từ Sân bay Nội Bài về Đồng Mai, quận Hà Đông,  Hà Nội

Việc sử dụng xe máy thực sự có nhiều lợi ích. Như tiết kiệm chi phí, linh hoạt trong việc di chuyển và quản lý thời gian. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc di chuyển bằng xe máy có thể gặp một số khó khăn. Như hạn chế về số lượng người và hành lý, cũng như ảnh hưởng của thời tiết không thuận lợi.

Nếu bạn cần di chuyển cùng nhiều người hoặc mang theo nhiều hành lý. Hoặc muốn tránh rủi ro trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hãy lựa chọn các phương tiện khác như taxi, xe thuê hoặc xe công cộng sẽ mang đến sự an toàn và thoải mái hơn.

Những phương tiện này có khả năng chở nhiều hành lý và người. Và cung cấp dịch vụ tiện ích và chất lượng. Hãy xem xét kỹ lưỡng các yếu tố và nhu cầu của bạn để đưa ra quyết định thông minh và an toàn cho chuyến đi.

Xe taxi, Grab từ sân bay Nội Bài về Đồng Mai, quận Hà Đông,  Hà Nội

Việc sử dụng các dịch vụ xe công nghệ như taxi và Grab để di chuyển từ sân bay Nội Bài đến phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội có nhiều điểm tiện lợi. Nhưng cũng đi kèm với những nhược điểm mà bạn cần xem xét trước khi lựa chọn.

Những nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ taxi và Grab bao gồm giá cao trong một số trường hợp đặc biệt. Đặc biệt là vào giờ cao điểm, giờ ít phổ biến hoặc khi di chuyển xa. Điều này có thể làm tăng chi phí di chuyển và khiến việc sử dụng dịch vụ này không tiết kiệm.

Thời gian di chuyển cố định trước khi đi là một nhược điểm khác. Khiến việc điều chỉnh lịch trình trở nên khó khăn khi cần thay đổi giờ giấc hoặc lịch trình. Điều này có thể gây khó khăn cho những kế hoạch di chuyển linh hoạt hoặc khi cần đi vào những giờ không phổ biến.

Bên cạnh đó còn những khó khăn khác khi đi taxi và grab

Khó khăn trong việc đặt xe và hủy chuyến cũng là một nhược điểm của dịch vụ taxi và Grab. Đặc biệt vào giờ cao điểm hoặc khi yêu cầu di chuyển xa. Việc này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch di chuyển của người dùng.

Bên cạnh đó, không phù hợp với một số người vì họ không quen dùng các ứng dụng công nghệ. Hoặc không có điện thoại thông minh để sử dụng dịch vụ Grab. Điều này khiến việc sử dụng dịch vụ này không thực sự phù hợp với tất cả mọi người.

Khi lựa chọn phương tiện di chuyển, quan trọng là cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố. Như về giá thành, thời gian, tiện lợi và tính linh hoạt để chọn phương tiện phù hợp. Với nhu cầu và điều kiện của mình trong chuyến đi.

Lí do bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài về Đồng Mai, quận Hà Đông,  Hà Nội?

Lựa chọn taxi sân bay Nội Bài về Hà Đông, Hà Nội mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho hành khách.

Sự tiện lợi và đáng tin cậy là một trong những lợi ích đáng chú ý của dịch vụ taxi sân bay. Các xe taxi được bảo dưỡng cẩn thận. Luôn đảm bảo an toàn và thoải mái cho hành khách. Giúp bạn có một trải nghiệm di chuyển thuận lợi.

Lái xe taxi sân bay được đào tạo chuyên nghiệp và chu đáo, tận tâm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tốt của lái xe. Giúp tạo cảm giác thoải mái và hài lòng trong suốt hành trình.

Bên cạnh đó còn có những lợi ích khi sử dụng taxi sân bay Nội Bài

Một điểm đáng lưu ý là dịch vụ taxi sân bay giúp giảm thiểu lo lắng về việc tìm đường đi. Bạn không cần phải lo lạc lối hay mất thời gian trong việc di chuyển từ sân bay đến điểm đích cuối cùng. Vì lái xe taxi đã quen thuộc với địa điểm và tuyến đường này.

Đặt xe trước cũng giúp đảm bảo thời gian đón tiễn chính xác. Giúp bạn không phải lo lắng về việc bị lỡ chuyến bay và tạo sự thuận tiện trong lịch trình di chuyển.

Giá cả phải chăng và hợp lý cũng là một ưu điểm khi sử dụng dịch vụ taxi sân bay. Dịch vụ này vẫn đảm bảo đẳng cấp sang trọng và lịch sự. Tạo ra một sự lựa chọn tuyệt vời và tiết kiệm chi phí cho hành khách khi đến và đi từ sân bay Nội Bài.

Taxi sân bay Nội Bài uy tín về phường Đồng Mai, quận Hà Đông,  Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe taxi sân bay Nội Bài Hà Nội của Thuê xe Giang Gia có những ưu điểm đáng tin cậy và tiện lợi khi di chuyển đến phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội. Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm phục vụ. Giúp đảm bảo sự cẩn thận, chu đáo, lịch sự và nhiệt tình trong mỗi hành trình.

Lộ trình xe ô tô Nội Bài về phường Đồng Mai Hà Đông Hà Nội
Lộ trình xe ô tô Nội Bài về phường Đồng Mai Hà Đông Hà Nội

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu ưu tiên. Xe luôn được giữ gìn sạch sẽ và đảm bảo an toàn. Tạo cảm giác thoải mái và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và đáng giá khi sử dụng dịch vụ taxi sân bay Nội Bài của Thuê xe Giang Gia.

Với tư vấn nhiệt tình, dịch vụ đa dạng loại xe và giá cả hợp lý. Chúng tôi hy vọng mang đến sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng khi di chuyển từ sân bay Nội Bài đến phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội.

Bảng giá xe taxi sân bay Nội Bài về Đồng Mai, quận Hà Đông

Giá xe 4 chỗ taxi Nội Bài về Đồng Mai Hà Đông năm 2023

STT Các đường, phố của phường Đồng Mai đi Nội Bài Hà Đông – Nội Bài Nội Bài – Hà Đông Đón tiễn 2 chiều
1 Xe 4 chỗ Nội Bài –   phường Đồng Mai, Hà Đông  200 260 450
2 Xe 4 chỗ Nội Bài – Phúc Mậu, Đồng Mai, Hà Đông  200 260 450
3 Xe 4 chỗ Nội Bài – Đồng Hoàng Bãi, Đồng Mai, Hà Đông  200 260 450
4 Xe 4 chỗ Nội Bài – đê Tả Đáy, Đồng Mai, Hà Đông  200 260 450
5 Xe 4 chỗ Nội Bài – Đường Mương, Đồng Mai, Hà Đông  200 260 450
6 Xe 4 chỗ Nội Bài – đường Nhà Thờ, Đồng Mai, Hà Đông  200 260 450
7 Xe 4 chỗ Nội Bài – đường Mương La Khê, Đồng Mai, Hà Đông  200 260 450
8 Xe 4 chỗ Nội Bài – Cổ Bàn, Đồng Mai, Hà Đông  200 260 450
9 Xe 4 chỗ Nội Bài – Y Sơn, Đồng Mai, Hà Đông  200 260 450
10 Xe 4 chỗ Nội Bài – Đông Dương, Đồng Mai, Hà Đông  200 260 450

 

Bảng giá xe 7 chỗ taxi Nội Bài về Đồng Mai Hà Đông năm 2023

STT Các đường, phố của phường Dương Nội Hà Đông đi Nội Bài Hà Đông – Nội Bài Nội Bài – Hà Đông Đón tiễn 2 chiều
1 Xe 7 chỗ Nội Bài –   phường Đồng Mai, Hà Đông 270 330 550
2 Xe 7 chỗ Nội Bài – Phúc Mậu, Đồng Mai, Hà Đông 270 330 550
3 Xe 7 chỗ Nội Bài – Đồng Hoàng Bãi, Đồng Mai, Hà Đông 270 330 550
4 Xe 7 chỗ Nội Bài – đê Tả Đáy, Đồng Mai, Hà Đông 270 330 550
5 Xe 7 chỗ Nội Bài – Đường Mương, Đồng Mai, Hà Đông 270 330 550
6 Xe 7 chỗ Nội Bài – đường Nhà Thờ, Đồng Mai, Hà Đông 270 330 550
7 Xe 7 chỗ Nội Bài – đường Mương La Khê, Đồng Mai, Hà Đông 270 330 550
8 Xe 7 chỗ Nội Bài – Cổ Bàn, Đồng Mai, Hà Đông 270 330 550
9 Xe 7 chỗ Nội Bài – Y Sơn, Đồng Mai, Hà Đông 270 330 550
10 Xe 7 chỗ Nội Bài – Đông Dương, Đồng Mai, Hà Đông 270 330 550

Bảng giá trên mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng gọi 0868368979 – 0949250863

Các địa điểm nổi bật khi bạn tại phường Đồng Mai, quận Hà Đông

Hội làng Đồng Hoàng Đồng Mai Hà Đông
Hội làng Đồng Hoàng Đồng Mai Hà Đông

Làng Phúc Mậu, phường Đồng Mai, Hà Đông

Địa chỉ: nằm trên đường Đồng Dương, tổ 13, Đồng Mai, Hà Đông

Làng có môi trường sạch sẽ và khang trang. Dân ở làng Phúc Mậu được miêu tả là mến khách và hiền hậu. Điều này thể hiện tính cách hòa đồng và thân thiện của cộng đồng.

Cổng làng Phúc Mậu phường Đồng Mai Hà Đông Hà Nội
Cổng làng Phúc Mậu phường Đồng Mai Hà Đông Hà Nội

Sự hiếu khách và lịch sự của người dân tạo nên không khí ấm áp và thân thiện trong làng. Nơi đây thu hút lòng tin và tình cảm của du khách và người đi qua.

Tuy nhiên, đường dẫn vào làng từ lối Ba La có thể gập ghềnh và khó đi, có thể gây khó khăn cho người đi lại. Đặc biệt là trong những thời điểm thời tiết xấu hoặc khi đường bị hư hỏng.

Chính vì vậy, đây là một điểm mà chính quyền địa phương và cộng đồng cần quan tâm. Và cần cải thiện để điều kiện giao thông được tốt hơn.

Đình Nhân Huệ phường Đồng Mai, Hà Đông

Địa chỉ: nằm trên đường Nhân Huệ, Đồng Mai, Hà Đông

Đình Chùa Nhân Huệ có thiền đường trang nghiêm. Mang đến không gian thanh tịnh và yên bình.

Mỗi tối thứ 7, chùa có tụng kinh và tọa thiền, thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tham gia. Sự hiện diện của các bạn trẻ này làm cho chùa Nhân Huệ trở nên sống động và đầy sinh khí.

Đình Nhân Huệ phường Đồng Mai Hà Đông Hà Nội
Đình Nhân Huệ phường Đồng Mai Hà Đông Hà Nội

Những hoạt động này cùng với không gian linh thiêng, tượng phật uy nghi truyền tải tinh thần của đạo Phật. Làm cho chùa trở thành một điểm đến tâm linh quan trọng và thu hút lòng tôn kính. Và tìm hiểu về Phật pháp của đông đảo người dân và du khách.

Chùa Nhân Huệ là nơi bạn có thể tìm thấy sự bình an và tĩnh lặng trong tâm hồn. Nơi đây tạo điều kiện thuận lợi cho việc tu tập và tìm hiểu về đạo Phật.

Đình làng Bãi phường Đồng Mai, Hà Đông

Địa chỉ: Ng.Thanh Niên, Đồng Mai, Hà Đông

Đây là một ngôi đình độc đáo và đặc biệt trong khu vực. Nằm gần sông Đáy,  tạo nên không gian yên tĩnh và thơ mộng.

Đình làng Bãi có môi trường đẹp, với kiến trúc độc đáo và tinh tế. Nơi đây thường thu hút du khách và người dân địa phương đến thăm quan và cầu nguyện. Không gian yên bình và thanh tịnh của đình làng Bãi mang đến cảm giác thư giãn và tĩnh lặng. Giúp khách tham quan tìm thấy bình an và cảm nhận không gian văn hóa dân tộc truyền thống.

Nằm cách xa trung tâm thành phố, đình làng Bãi là một điểm đến lý tưởng cho những người muốn thoát khỏi sự ồn ào và hối hả của cuộc sống đô thị. Tìm về với thiên nhiên và tận hưởng không gian yên bình của một làng quê truyền thống.

Tiệm ăn vặt Akay phường Đồng Mai, Hà Đông

Địa chỉ: số 8, Đông Anh, Đồng Mai, Hà Đông

Đây là một điểm đến hấp dẫn với những món ăn ngon và đồ uống hấp dẫn.

Quán ăn vặt Akay phường Đồng Mai Hà Đông
Quán tiệm ăn vặt Akay phường Đồng Mai Hà Đông

Quán có không gian đẹp và thoải mái, tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng cho khách hàng. Bà chủ của quán được đánh giá nhiệt tình và vui tính. Giúp tạo ra môi trường thân thiện và thoải mái cho khách hàng.

Với đa dạng thực đơn, bạn sẽ có nhiều lựa chọn từ đồ ăn vặt ngon miệng đến các loại đồ uống hấp dẫn. Tận hưởng những bữa ăn ngon và những khoảnh khắc thư giãn tại tiệm ăn vặt Akay sẽ là trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Xe taxi Sân Bay Nội Bài về Đồng Mai, Hà Đông của công ty Giang Gia

Công ty Giang Gia tự hào cung cấp dịch vụ Taxi Sân Bay Nội Bài Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu và thoải mái của khách hàng. Với nhiều loại xe từ đời mới, hiện đại đến sang trọng. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn phương tiện phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Chúng tôi luôn đảm bảo xe luôn được duy trì và chăm sóc vệ sinh đều đặn. Tạo môi trường sạch sẽ và thoải mái trong suốt hành trình. Không gian xe đủ lớn để chứa hành lý một cách tiện lợi. Giúp bạn di chuyển mà không gặp khó khăn về hành lý.

Các tài xế của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo. Đảm bảo hành trình di chuyển an toàn và thoải mái. Dịch vụ tư vấn và báo giá nhanh chóng giúp bạn lựa chọn và đặt xe một cách dễ dàng và thuận tiện.

Với dịch vụ đặt xe nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể linh hoạt trong việc sắp xếp lịch trình. Chúng tôi không tính phí dịch vụ chờ tại sân bay. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh những khó khăn khi chuyến bay bị trễ.

 Liên hệ đặt taxi Nội Bài về Đồng Mai, Hà Đông giá rẻ

Trên đây là toàn bộ thông tin và lưu ý khi đặt taxi Nội Bài về Đồng Mai, Hà Đông. Nếu quý khách có nhu cầu đặt xe vui lòng Gọi hotline 0949250863 – 0868368979

Hoặc truy cập trang web thuexegianggia.com để nhận được tư vấn chất lượng nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *