Xe Taxi Nội Bài về phường Đồng Tâm Hà Nội giá rẻ

Taxi Nội Bài về phường Đồng Tâm Hà Nội giá rẻ

XE TAXI NỘI BÀI VỀ PHƯỜNG ĐỒNG TÂM HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI GIÁ RẺ

Để đi taxi Nội Bài về Phường Đồng Tâm Hà Nội. Phường này là phường phía Nam quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Địa bàn của phường giáp với 2 phường Bách Khoa, Trương Định Phương Mai, Tương Mai, Phương Liệt, Giáp Bát. Là một phường thuộc nội thành Hà Nội nên tại đây còn nhiều địa điểm ăn uống cực kì hấp dẫn.

Quán ngon có thể kể đến như bánh đa cá Quỳnh Côi, mỳ vằn thắn Thanh Miến, bún ốc bánh mỳ chảo. Vậy đi từ sân bay Nội Bài về phường Đồng Tâm sao cho thuận tiện nhất thì hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây.

Taxi Nội Bài về phường Đồng Tâm Hà Nội giá rẻ
Taxi Nội Bài về phường Đồng Tâm Hà Nội giá rẻ

Từ Nội Bài đi phường Đồng Tâm Hai Bà Trưng Hà Nội bao xa?

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến phường Đồng Tâm hết khoảng 31km. Tương đương tầm hơn 40 phút di chuyển. Còn tùy vào chất lượng giao thông nếu đường tắc thì thời gian di chuyển có thể sẽ lâu hơn. Bạn có thể tham khảo cung đường đi sân bay Nội Bài ngắn nhất dưới đây:

Từ sân bay Nội Bài đi về phía Nội địa Đi T1. Đi theo Đ. Võ Nguyên Giáp, Đ. Võ Chí Công và Đ. Láng đến P. Đại La tại Đồng Tâm.

Giá taxi sân bay Nội Bài về phường Đồng Tâm Hà Nội

Cước xe taxi Nội Bài về quận Hai Bà Trưng Hà Nội xe riêng trọn gói giá rẻ 280k

1. Giá cước taxi sân bay Nội Bài về Phường Đồng Tâm Hai Bà Trưng xe riêng trọn gói chỉ 280.000đ

2. Taxi sân bay Nội Bài về Phố Đại La cước phí 280.000đ

3. Taxi sân bay Nội Bài về Đường Đại La cước phí 280.000đ

4. Taxi sân bay Nội Bài về Phố Giảng Phóng cước phí 280.000đ

5. Taxi sân bay Nội Bài về Phố Lê Thanh Nghị cước phí 280.000đ

6. Taxi sân bay Nội Bài về Phố Tương Mai cước phí 280.000đ

7. Taxi sân bay Nội Bài về Phố Vọng cước phí 280.000đ

8. Taxi sân bay Nội Bài về Phố Nguyễn An Ninh cước phí 280.000đ

Giá taxi từ Đồng Tâm Hà Nội đi sân bay Nội Bài

1. Cước taxi Hai Bà Trưng đi sân bay Nội Bài xe riêng trọn gói chỉ 200.000VNĐ

2. Taxi phố Đại La đi sân bay Nội Bài cước phí 200.000VNĐ

3. Taxi đường Đại La đi sân bay Nội Bài cước phí 200.000VNĐ

4. Taxi phố Giảng Phóng đi sân bay Nội Bài cước phí 200.000VNĐ

5. Taxi phố Lê Thanh Nghị đi sân bay Nội Bài cước phí 200.000VNĐ

6. Taxi phố Tương Mai đi sân bay Nội Bài cước phí 200.000VNĐ

7. Taxi Phố Vọng đi sân bay Nội Bài cước phí 200.000VNĐ

8. Taxi Phố Nguyễn An Ninh đi sân bay Nội Bài cước phí 200.000VNĐ

Taxi Nội Bài về phường Đồng Tâm Hà Nội uy tín giá rẻ

Một trong những phương tiện di chuyển từ Hai Bà Trưng đến sân bay Nội Bài tiện lợi nhất hiện nay chính là taxi sân bay Nội Bài. Với nhiều ưu điểm nên nhiều người đã chọn nó làm phương tiện để di chuyến trên đường đi đến Nội Bài.

Tuy nhiên bên cạnh chất lượng và độ tiện lợi thì giá thành có cao hơn các phương tiện khác.

Đặt xe taxi Nội Bài về phường Đồng Tâm Hà Nội của Giang Gia

  • Chất lượng dịch vụ tốt, nhiều tiện lợi
  • Đúng giờ, di chuyển nhanh mà không bị phụ thuộc như khi xe đi bus hoặc xe khách
  • Xe đầy đủ tiện nghi
  • Trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tốt hơn so với xe khách và xe bus
  • Không gian riêng tư, thoải mái

Hiện nay, ở sân bay Nội Bài có rất nhiều hãng xe taxi mà bạn không biết chọn cho mình xe nào sao cho uy tín. Thì bạn có thể tham khảo taxi sân bay Nội Bài về Hà Nội của Giang Gia chúng tôi. Là một địa chỉ cung cấp xe đi taxi sân bay Nội Bài giá rẻ và uy tín. Cùng tài xế có kinh nghiệm lái xe trên 10 năm đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngoài taxi sân bay Nội Bài, bạn có thể tham khảo một số các phương tiện khác như sau:

Phương tiện ngoài taxi Nội Bài về phường Đồng Tâm Hai Bà Trưng Hà Nội thuận tiện

Bus ( xe buýt) Nội Bài về phường Đồng Tâm Hà Nội

Bus là một phương tiện công cộng nên rất thân thiện với môi trường. Giá vé đi xe bus cũng rất rẻ phù hợp ở với túi tiền của học sinh, sinh viên.
Tuyến bus bạn có thể tham khảo như sau:

Từ sân bay Nội Bài bắt bus 07 dừng tại Bãi Đỗ Xe Cầu Giấy. Sau đó tại đây bắt bus 24 dừng tại 197 Đại La. Đi bộ thêm 35m là đến được địa phận phường Đồng Tâm.

Nhưng có một lưu ý là xe bus di chuyển đi khá chậm, nếu bạn không dư dả về thời gian thì xe bus không phải là lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra, mỗi hãng hàng không cũng có xe đưa đón về trung tâm thành phố. Để đi về đến địa điểm cần đến thì bạn vẫn cần bắt thêm tuyến xe bus nữa.

Xe máy Nội Bài về phường Đồng Tâm Hai quận Hai Bà Trưng

Ở Việt Nam xe máy là phương tiện khá phổ biến. Vì việc đi xe máy là phương tiện lưu động nên cực kì tiện lợi. Bạn có thể đi bất cứ địa điểm nào, thời gian nào bạn thích, len lỏi khắp phố phường Hà Nội.

Tuy nhiên, nhược điểm của xe máy lại là bạn sẽ không tránh khỏi trời mưa và nắng nóng. Đặc biệt, thời tiết dạo gần đây mưa rất nhiều nên di chuyển bằng xe máy cũng không khả quan.

Grab Taxi Nội Bài về P Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Về mức độ tiện lợi thì không cần phải bàn, đây là một trong những cách cực kì tiện để di chuyển tới sân bay. Tùy vào nhu cầu bạn có thể đặt Grab Car hoặc Grab Bike để di chuyển.

Nhưng cước phí của Grab khá cao. Đặc biệt, vào giờ cao điểm hoặc trời mưa. Giá cước sẽ bị tăng cao hơn rất nhiều. Thậm chí còn xảy ra trường hợp hủy chuyến.

Có gì ăn chơi tại phường Đồng Tâm quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Chợ Đồng Tâm Hai Bà Trưng Hà Nội

  • Địa chỉ: số 126 phố Đại La, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

là khu chợ nằm trong nội thành Hà Nội, có lịch sử khá lâu đời. Nếu bạn có dịp đi qua phường Đồng Tâm có thể ghé qua địa chỉ chợ này để mua bán.

Tại đây, bạn có thể khám phá các dịch vụ ăn uống với giá cả bình dân. Mua đồ ăn sẵn hay các thực phẩm khá dễ dàng.

Đại học Kinh tế Quốc Dân phường Đồng Tâm Hà Nội

  • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng.

Đây là một trường đại học định hướng nghiên cứu hàng đầu trong các trong các trường đại học. Nổi trội nhất với lĩnh vực kinh tế. Nằm trong nhóm đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, là một trong những trường Đại học danh giá nhất Việt Nam.

Nơi đây, là ngôi trường của rất nhiều người nổi tiếng có thể kể đến như: Ông Nguyễn Xuân Phúc, Ông Ngô Văn Dụ, Ông Nguyễn Đức Kiên, …

Hiện trường đang đào tạo khoảng 22000 sinh viên với 19 khoa, 45 chuyên ngành, 11 viện và 8 trung tâm, 13 bộ môn, 9 phòng ban chức năng và 4 đơn vị phục vụ khác.

Ngoài ra, khu ký túc xá trường kinh tế quốc dân trước cổng có rất nhiều đồ ăn vặt giá rẻ.

Đại học Xây Dựng Hà Nội phường Đồng Tâm Hà Nội

  • Địa chỉ: 55 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng.

Đứng đầu trong khối ngành xây dựng, đại học Xây dựng Hà Nội là một trong những trường đại học danh giá nhất, đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

Những công trình xây dựng tầm cỡ quốc gia, quốc tế tại Việt Nam hầu hết đều có sự góp mặt của những kỹ sư, kiến trúc sư là cựu sinh viên trường Xây dựng.

Các ngành thế mạnh của trường có thể kể đến chính là Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Kiến trúc, Kinh tế Xây dựng, Xây dựng Cầu Đường, Hệ thống Kỹ thuật trong Công trình, Tin học Xây dựng, Vật liệu Xây dựng, Cấp thoát nước, Kỹ thuật Môi trường.

Tiền thân là khoa xây dựng của đại học Bách Khoa Hà Nội. Và sau đó, vào năm 1966, thì tách ra làm trường riêng. Năm 2017, trường trở thành 1 trong 4 trường đại học đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, nếu bạn đam mê ăn vựt thì đây chính là thiên đường với giá rẻ tại phường Đồng Tâm. Liên hệ hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ

Ngoài taxi sân bay Nội Bài, Giang Gia chúng tôi còn có cả dịch vụ taxi đi tỉnh. Các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên. Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn. Ninh Bình, Hòa Bình.Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên. Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái …

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *