taxi Hà Nội Vân Đồn Quảng Ninh

Xe taxi Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh giá rẻ

THUÊ XE TAXI HÀ NỘI ĐI VÂN ĐỒN QUẢNG NINH CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Thuê xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh uy tín giá rẻ đang là mối quan tâm của rất nhiều người. Chỉ nằm cách trung tâm thành phố Hạ Long chừng 50km – Huyện Vân Đồn Quảng Ninh là một trong những điểm hẹn văn hoá du lịch hot nhất hè này. 

Xe taxi Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh giá rẻ
Xe taxi Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh giá rẻ

Note lại thông tin quan trọng về xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh trong bài viết này ngay các bạn nhé!

Bảng giá xe taxi Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh

Sau đây là giá taxi Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh với khách cách Hà Nội Vân Đồn khoảng 206km của Thuê xe Giang Gia:

1, Xe 4 chỗ Hà Nội – Vân Đồn Quảng Ninh 1.650.000đ

2, Xe 5 chỗ Hà Nội – Văn Đồn Quảng Ninh 1.850.000đ

3, Xe 7 chỗ Hà Nội – Vân Đồn Quảng Ninh 2.220.000đ

4, Xe 16 chỗ Hà Nội – Vân Đồn Quảng Ninh: Liên hệ

5, Xe limousine Hà Nội Vân Đồn Quảng Ninh: Liên hệ

Giá cước xe taxi Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh đến các xã

(Ưu đãi cước phí xe tiện chuyến Vân Đồn Quảng Ninh – Hà Nội chỉ từ 5k/km!)

1, Giá Taxi Hà Nội đi Thị trấn Cái Rồng (Đảo cái Bầu), Vân Đồn 206km: 1.650.000

2, Taxi Hà Nội đi Xã Bản Sen, Vân Đồn:

3, Taxi Hà Nội đi Xã Bình Dân, Vân Đồn 208km:

4, Taxi Hà Nội đi Xã Đài Xuyên, Vân Đồn:

5, Taxi Hà Nội đi Xã Đoàn Kết, Vân Đồn 202km:

6, Taxi Hà Nội đi Xã Đông Xá, Vân Đồn 208km:

7, Taxi Hà Nội đi Xã Hạ Long, Vân Đồn 210km:

8, Taxi Hà Nội đi Xã Minh Châu, Vân Đồn km:

9, Taxi Hà Nội đi Xã Ngọc Vừng, Vân Đồn km:

10, Taxi Hà Nội đi Xã Quan Lạn ( đảo Quan Lạn), Vân Đồn km:

11, Taxi Hà Nội đi Xã Thắng Lợi, Vân Đồn km:

12, Taxi Hà Nội đi Xã Vạn Yên, Vân Đồn km:

Giá cước xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh theo số chỗ, hình thức thuê

  Xe 4 chỗ Xe 5 chỗ Xe 7 chỗ 
1, Xe tiện chuyến Vân Đồn Quảng Ninh – Hà Nội 5k/km  5k/km 5k/km 
2, Xe ghép Hà Nội – Vân Đồn Quảng Ninh      

Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng gọi số hotline 0868.368.979 – 0949 250 863 để được tư vấn.

Nhu cầu thuê xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh theo tour du lịch 

Huyện Vân Đồn nằm ở phía đông tỉnh Quảng Ninh. Vân Đồn là một vùng biển nằm trong vịnh Bắc Bộ. Bao gồm 600 hòn đảo lớn nhỏ thuộc hai quần đảo Cái Bầu và Vân Hải. Đây là hai quần đảo sở hữu nhiều bãi tắm đẹp. Cho nên nhu cầu du lịch Vân Đồn Quảng Ninh vô cùng tấp nập mỗi độ hè về. 

Xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh đi tour quần Đảo Vân Hải 

Quần đảo Vân Hải nằm ở rìa phía đông nam huyện Vân Đồn. Gồm hàng trăm đảo lớn nhỏ. Các đảo đều có địa hình núi đá vôi, có nhiều hang động Các-xtơ thạch nhũ đẹp mê ly.

Đi tour Quần đảo Vân Hải, bạn có cơ hội Vườn Quốc gia Bái Tử Long – Một trong những hệ sinh thái biển đảo đẹp nhất miền Bắc, bao gồm:

  • Nhiều bãi biển hoang sơ

Tiêu biểu có Bãi biển Quan Lạn, Bãi Minh Châu, Bãi đá Mặt Trăng – Mang vẻ đẹp hoang sơ và không khí trong lành, tinh khiết. Đây là những bãi biển thuộc địa phận xã đảo Minh Châu và xã Quan Lạn. 

Chiều dài các bãi tắm này thường khoảng gần 1km. Rộng hàng trăm mét trải dài từ mép nước đến chân đồi. Đặc biệt Bãi đá Mặt Trăng nổi tiếng hàng vạn viên đá nhẵn bóng, hình tròn, hình bầu dục đều đặn như mặt trăng, mặt trời rải rác trên bờ biển. 

Hay là các bãi tắm có vị trí từ hòn Thiên Nga ra khơi thêm 15km, các bãi tắm trên đảo Ngọc Vừng… Nổi bật bởi bờ cát trắng mịn màng, thời tiết dễ chịu và không gian yên bình. 

  • Hệ thống hang động thạch nhũ kỳ thú

Do địa hình cắt xẻ mạnh cùng sự giao hoà của biển và rừng. Huyện Vân Đồn Quảng Ninh được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh quan đẹp. Bao gồm các hang động thạch nhũ và núi đá vôi san sát.

Du khách không thể bỏ qua trải nghiệm bơi thuyền khám phá các hang thạch nhũ chảy từ trên động đá xuống. Nhiều hang động nổi tiếng bởi vẻ đẹp lung linh huyền ảo tại các đảo như: Đảo hòn Đũa, Đảo hòn Thiên Nga, Hang Soi Nhụ… 

Đảo Ba Mùn – khu bảo tồn động vật Vân Đồn Quảng Ninh

Vị trí xã Minh Châu của huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Đảo Ba Mùn có diện tích khoảng 1.800ha và nằm song song với Đảo Quan Lạn. Ngoài ra, đảo còn có tên gọi khác là đảo Cao Lô hay đảo Thú.

Đảo Ba Mùn du lịch Vân Đồn Quảng Ninh
Đảo Ba Mùn du lịch Vân Đồn Quảng Ninh

Bởi nơi đây vẫn còn bảo tồn được hệ động vật trên đảo vô cùng phong phú với nhiều loại quý hiếm. Ngọn núi cao nhất là núi Quít, đỉnh cao 397 m.

Trên đảo Ba Mùn có 7 khe suối lớn với các tên gọi khá độc đáo như khe: Ổ lợn to, Ổ lợn con, suối Miếu Danh, Vạn Lau, Cao Lồ, khe Chè…

Trên đảo có nước chảy quanh năm, rất trong sạch do có độ che phủ của rừng lớn. Đây là nguồn nước ngọt quý giá giữa biển khơi.

Đảo Quan Lạn – du lịch Văn Đồn Quảng Ninh

Du lịch đảo Quan Lạn mùa nào thích nhất: đảo Quan Lạn đẹp nhất vào mùa hè, đặc biệt từ tháng 4 đến hết tháng 6 khi trời chưa quá nóng, không có bão. Còn nếu đi từ tháng 7 đến tháng 9 thời tiết vẫn ấm nhưng phải tránh những ngày mưa bão.

Du lịch đảo Quan Lạn Quảng Ninh
Du lịch đảo Quan Lạn Quảng Ninh

Những bãi tắm đẹp nét hoang sơ trên đảo Quan Lạn

Bãi Quan Lạn
là bãi gần cảng và gần chợ nhất. Bãi Quan Lạn vắng vẻ hơn bãi Minh Châu, cát trắng nhưng không trắng bằng các bãi khác, nước biển trong xanh, sóng vừa phải.
Bãi Minh Châu bãi tắm đẹp đảo Quan Lạn

có bờ cát trắng mịn nhất nên luôn đông khách. Để có một tấm ảnh ưng ý trên bãi biển vắng người, bạn chỉ cần chịu khó đi thêm khoảng 1 km về phía bến cảng Trụi Minh Châu. Tại đây có một bãi tắm hoang sơ, hầu như rất ít người tắm.

Bãi rất thoải, nền cứng, trong xanh nhất trong các bãi biển ở đây. Tuy nhiên, do vị trí nằm hướng gió nên đôi khi Minh Châu trở thành ‘bãi rác bất đắc dĩ’ cho những vật thải từ biển đổ về.

Bãi tắm Minh Châu đảo Quan Lạn Quảng Ninh
Bãi tắm Minh Châu đảo Quan Lạn Quảng Ninh
Bãi Việt Mỹ

gần cầu cảng, vốn là một dự án để hoang nên người dân thuê theo mùa để kinh doanh, nơi duy nhất khu đồ ăn hướng ra biển, view đẹp, giá phải chăng, nhiều quán có karaoke. Đường bờ biển dài, cát không mịn như ở Minh Châu, nhưng bãi biển thoai thoải.

Bãi tắm Sơn Hào

giữa bãi Quan Lạn và bãi Minh Châu. Điểm ấn tượng nhất của bãi Sơn Hào là khi mực nước lên lớn nhất thì khu bãi biển sẽ nhỏ lại.

Bãi Robinson

nằm giữa bãi Sơn Hào và Minh Châu nhưng gần với Minh Châu hơn. Bãi này có duy nhất một nhà nghỉ sát biển, không có dịch vụ gì khác, đúng kiểu hoang đảo.

Đường vào nhỏ, gập ghềnh, không có biển chỉ dẫn nên tôi mò mãi mới thấy. Nhưng bãi này đẹp nhất, nhà nghỉ xinh xắn nằm giữa rừng thông.

Du lịch tâm linh – Đình Quan Lạn

Ngôi chùa cổ kính được xây dựng từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17). Đình Quan Lạn được tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn. Nơi đây thờ thành hoàng làng là các vị Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn và thờ Trần Khánh Dư.

Đình Quan Lạn du lịch Vân Đồn Quảng Ninh
Đình Quan Lạn du lịch Vân Đồn Quảng Ninh

Xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh đi tour Đảo Cái Bầu 

  • Đảo Cái Bầu 

Vị trí: Cách thành phố Hạ Long khoảng 50km. Hoặc cách Cửa Ông 7km theo đường tỉnh lộ 334 qua cầu Vân Đồn. 

Đảo Cái Bầu vẫn còn là một hòn đảo nguyên sơ. Chưa in dấu chân nhiều du khách. Thiên nhiên đã vô cùng ưu ái khi ban tặng cho đảo Cái Bầu một nguồn thủy hải sản phong phú.

Ngoài tắm biển, du khách có thể khám phá những hang động đẹp trên đảo Cái Bầu. Cũng như cơ hội khám phá nhiều loài động vật quý trên hòn đảo này. 

  • Chùa Cái Bầu 

Đây là một trong những địa điểm du lịch tâm linh đẹp nổi tiếng ở đảo Vân Đồn. Chùa Cái Bầu còn có tên gọi là Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm. Ngôi chùa mang vẻ đẹp cổ kính, trang nghiêm đặt giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ trên nền Phúc Linh Tự hoài cổ. 

Chùa Cái Bầu đảo Cái Bầu du lịch Vân Đồn Quảng Ninh
Chùa Cái Bầu đảo Cái Bầu du lịch Vân Đồn Quảng Ninh

Thuê xe Hà Nội đi “hải sản tour” chợ Vân Đồn 

Như chúng ta đều biết, hải sản Vân Đồn được đánh giá là một trong những vùng cung cấp hải sản tươi sống ngon nhất Quảng Ninh. Hơn nữa, hải sản ở đây còn được đánh giá cao cả về hàm lượng dinh dưỡng.

Các loại hải sản nổi tiếng du khách có thể tìm mua ở chợ Vân Đồn Quảng Ninh gồm: Mực, hàu, tu hài,… và đặc biệt là sá sùng. 

Đặc sản Sá Sùng du lịch Vân Đồn Quảng Ninh
Đặc sản Sá Sùng du lịch Vân Đồn Quảng Ninh

Một số món ngon nổi tiếng chế biến từ hải sản như: Chả mực Vân Đồn – làm từ mực mai tươi sống ăn kèm xôi trắng, cơm dẻo hoặc bánh cuốn. Hay là các món ăn chế biến từ sam biển (gỏi sam, sam hấp, sụn sam nướng, trứng sam chiên giòn…) vô cùng đưa miệng với thực khách.

Nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Spa Hạ Long

Thông tin không thể thiếu cho bạn đọc thuê xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh du lịch đó là địa điểm lưu trú, nghỉ dưỡng. Bạn đọc có thể tham khảo và đặt trước dịch vụ tại các khách sạn, nhà nghỉ với mức giá tương đối “mềm”. Còn nếu muốn nghỉ dưỡng tại khu resort đẳng cấp 5 sao – Vinpearl Resort & Spa Hạ Long chính là lựa chọn hàng đầu. 

Địa chỉ Vinpearl Resort & Spa Hạ Long là ở Đảo Rều, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Ưu điểm đó là dịch vụ khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Tuy nhiên có thể vị trí của nó không tiện để du khách di chuyển tới các địa điểm xa Hạ Long. 

Thông tin xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh uy tín giá rẻ 

Bạn có thể di chuyển đến huyện Vân Đồn Quảng Ninh bằng nhiều phương tiện: Xe cá nhân, xe khách, xe limousine…

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn chọn thuê xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh. Bởi loại hình dịch vụ này đem lại nhiều ưu thế nhất định.  

Ưu điểm xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh 

  • An toàn, thuận tiện

So với phương tiện cá nhân, thuê xe đem lại cho bạn độ an toàn cao hơn. Bởi tài xế sẽ là người cầm lái và đảm bảo an toàn cho bạn trong những trường hợp bạn mệt mỏi, căng thẳng. 

Bạn cũng không phải chịu đựng sự ô nhiễm tiếng ồn hoặc lo ngại tình trạng mất đồ, thất lạc hành lý… như khi đi xe khách. 

  • Đón trả tận nơi 

Thuê xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh là dịch vụ đưa đón bạn tận nhà, đúng nơi đúng chỗ. Sau khi bạn đặt xe, đơn vị cho thuê xe sẽ liên hệ với bạn ngay để cập nhật điểm đón. Cũng như đưa bạn tới tận địa chỉ bạn cần.

  • Chi phí thấp, chất lượng cao 

Nếu như bạn thuê xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh theo hình thức tiện chuyến, ghép xe… Các hình thức này sẽ tiết kiệm cho bạn từ 30 – 40% chi phí thuê xe thông thường. 

Còn nhiều ưu điểm nữa như: Tự do lựa chọn số chỗ ngồi, loại hình xe…

Vậy thuê xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh uy tín giá rẻ ở đâu?

Xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh của Giang Gia 

Thuê xe Giang Gia hiện là đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp được xếp vào top đầu trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh của Giang Gia được đánh giá cao vì các ưu điểm: 

  • Đa dạng lựa chọn 

Dịch vụ xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh tại Giang Gia cung cấp các xe 4 chỗ, 7 chỗ; riêng với xe đi tour từ 4 – 45 chỗ. Các xe đời mới, sang trọng, hiện đại: Mercedes, Toyota, BMW…. 

  • Dịch vụ an toàn, tiện lợi, chất lượng cao 

Toàn bộ xe tại Giang Gia có lắp camera hành trình. Xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp vững tay nghề. Nhân viên luôn chu đáo, tận tình, phục vụ 24/7.

Xe trang bị nội thất và ngoại thất sang trọng bao gồm hệ thống điều hòa, máy lạnh, radio giải trí,… Trên xe luôn sạch sẽ, không hề có mùi hôi, mùi lạ trên xe. 

  • Giá rẻ tiết kiệm 

Cước xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh được niêm yết công khai trên website của Giang Gia. Trong đó, cước phí đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.

Cùng các ưu đãi khác như miễn phí dịch vụ chờ cho 3 tiếng chờ đầu tiên; Không mất phí huỷ xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ; Luôn sẵn xe cả dịp lễ Tết…

Xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh tiện chuyến 

Xe tiện chuyến Vân Đồn Quảng Ninh đi Hà Nội tức là: Dịch vụ kết nối các hành khách ở lượt về (Vân Đồn Quảng Ninh về Hà Nội). Do trước đó lượt đi xe đã chở khách và lúc về xe rỗng nên giá cước bạn bỏ ra sẽ rất tiết kiệm. Trong khi dịch vụ nội thất, chất lượng phục vụ thì vẫn đảm bảo 100%. 

Dịch vụ này vừa giúp nhà xe được hỗ trợ một phần chi phí xăng xe. Vừa giúp hành khách tiết kiệm chi phí chuyến đi 50% so với đặt xe thông thường. 

Xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh – xe ghép

Xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh dưới dạng xe ghép tức là: Giang Gia sẽ kết nối bạn và những hành khách cũng có nhu cầu di chuyển Hà Nội – Vân Đồn Quảng Ninh. Số lượng hành khách từ khoảng 2 – 7 người. Dịch vụ này rất được ưa chuộng, Bởi bạn được share cước phí với các hành khách thuê cùng mình. 

Lưu ý khi đi xe ghép Hà Nội – Vân Đồn: Bạn hãy đảm bảo mình thật chuẩn giờ khi tài xế đến đón bạn. Như vậy sẽ không làm ảnh hưởng tới khách ghép xe cùng mình. 

Trên đây là một số thông tin về xe Hà Nội đi Vân Đồn Quảng Ninh uy tín giá rẻ. Cũng như để đặt xe taxi Hà Nội Quảng Ninh giá rẻ. Mong rằng có thể hữu ích với nhu cầu tìm thuê xe của bạn đọc.

Bạn có thể truy cập trang web thuexegianggia.com. Hoặc liên hệ Hotline 24/7: 0949 250 863 – 0868 368 979 để nhận được tư vấn và đặt xe online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *