Khoảng cách sân bay Nội Bài đi quận Hoàn Kiếm Hà Nội giá rẻ

Taxi sân bay Nội Bài đi nhà thờ lớn Hoàn Kiếm Hà Nội

KHOẢNG CÁCH SÂN BAY NỘI BÀI ĐI QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI GIÁ RẺ

Quận Hoàn Kiếm là một quận lớn của thủ đô Hà Nội. Nằm ở khu vực đồng bằng sông Hồng rộng lớn và có vô số điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn và nổi tiếng. Các món ăn truyền thống thơm ngon. Cùng với các địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn khách du lịch.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đi quận Hoàn Kiếm

Sân bay Nội Bài cách quần Hoàn Kiếm 26km.

Lộ trình: từ sân bay Nội Bài đi vào An Dương Vương – Nghi Tàm – Hàng Than – Hàng Cót – Hàng Lược – Lê Thái Tổ – Hàng Trống – Hoàn Kiếm

Hàng ngày nhu cầu taxi sân bay Nội Bài về Quận Hoàn Kiếm rất lớn. Vừa là khách du lịch nước ngoài, vừa là nhân viên văn phòng các công ty lớn, người dân đi chơi, công tác mà có nhiều Tuyến phố hạn chế taxi có mào theo giờ nên rất khó khăn trong việc di chuyển lên Sân Bay Nội Bài ⇒ trễ chuyến bay nhỡ việc của bạn

Bạn cần những chiếc xe taxi không mào sạch đẹp, lịch sự và linh hoạt trong các tuyến phố của khu vực Phố Cổ. Hơn nữa bạn cần biết được chính  xác mức giá phải chi để đưa đón sân bay xem có phù hợp với ngân sách của mình hay không. Điều quan trọng là cần xe đón bạn đúng giờ

Những nhu cầu đó của bạn hãy yên tâm nhé đã có Thuê xe Giang Gia chúng tôi đây rồi.

Thuê xe đưa đón sân bay uy tín tại quận Hoàn Kiếm

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài đi quận Hoàn Kiếm chất lượng nhất hiện nay là Thuê xe Giang Gia. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ taxi đi sân bay Nội Bài.

Với các loại xe đa dạng với giá cả hợp lý nhất. Tiêu chí lợi ích khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe 10 năm kinh nghiệm, cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình, đúng giờ… Chúng tôi luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi các phường Quận Hoàn Kiếm

STT Các phường quận Hoàn Kiếm đi Nội Bài Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Sân bay Nội Bài đi Phường Cửa Đông 180.000 230.000 400.000
2 Sân bay Nội Bài đi Phường Cửa Nam  180.000 230.000 400.000
3 Sân bay Nội Bài đi Phường Chương Dương  180.000 230.000 400.000
4 Sân bay Nội Bài đi Phường Đồng Xuân  180.000 230.000 400.000
5 Sân bay Nội Bài đi Phường Hàng Bài  180.000 230.000 400.000
6 Sân bay Nội Bài đi Phường Hàng Bạc  180.000 230.000 400.000
7 Sân bay Nội Bài đi Phường Hàng Bồ  180.000 230.000 400.000
8 Sân bay Nội Bài đi Phường Hàng Bông  180.000 230.000 400.000
9 Sân bay Nội Bài đi Phường Hàng Buồm  180.000 230.000 400.000
10 Sân bay Nội Bài đi Phường Hàng Đào  180.000 230.000 400.000
11 Sân bay Nội Bài đi Phường Hàng Gai  180.000 230.000 400.000
12 Sân bay Nội Bài đi Phường Hàng Mã  180.000 230.000 400.000
13 Sân bay Nội Bài đi Phường Hàng Trống  180.000 230.000 400.000
14 Sân bay Nội Bài đi Phường Lý Thái Tổ  180.000 230.000 400.000
15 Sân bay Nội Bài đi Phường Phan Chu Trinh  180.000 230.000 400.000
16 Sân bay Nội Bài đi Phường Phúc Tân  180.000 230.000 400.000
17 Sân bay Nội Bài đi Phường Tràng Tiền  180.000 230.000 400.000
18 Sân bay Nội Bài đi Phường Trần Hưng Đạo  180.000 230.000 400.000

 

Những địa điểm du lịch ở quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Nhà thờ lớn Hà Nội

 • Địa chỉ : 40 Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một nhà thơ cổ xưa của Hà Nội. Nơi này thường xuyên diễn ra các hoạt động, sinh hoạt tín ngưỡng của con dân giáo xứ. Kiến trúc nghệ thuật mang phong cách Châu Âu. Đây là nơi checkin hot của bạn trẻ đặc biệt trong các dịp lễ.

Taxi sân bay Nội Bài đi nhà thờ lớn Hoàn Kiếm Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi nhà thờ lớn Hoàn Kiếm Hà Nội

Nhà hát múa rối Thăng Long

 • Địa chỉ : 57B Đinh Tiên Hoàng, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Là một trong những địa điểm biểu diễn múa rối nổi tiếng nhất cả nước. Điểm văn hóa lý tưởng dành cho quý khách. Chương trình rối nước là “đặc sản” tinh thần vô cùng hấp dẫn. Nhiều năm qua, Nhà hát Múa rối Thăng Long được biết đến như một điểm đến đặc biệt. Không chỉ thu hút người dân trong nước. Mà còn gây ấn tượng với cả các du khách nước ngoài. Luôn đặt yếu tố dân tộc, truyền thống lên hàng đầu, chú trọng phát triển theo phương châm kế thừa.

Tuy nhiên không cổ hủ dập khuôn nhà hát có tiết mục thay đổi làm mới bổ sung vào các chương trình. Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật biểu diễn thì không thể bỏ qua nhà hát múa rối Thăng Long. Đảm bảo sẽ mang tới cho bạn nhiều điểu thú vị.

Phố Cổ Hà Nội

 • Địa chỉ : phố hàng Ngang, hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mang một màu sắc riêng biệt giữa lòng thủ đô Hà Nội. Mọi địa điểm vui chơi, du lịch ở đây đều mang nét cổ xưa. Đến thăm phố cổ, bạn sẽ phần nào mường tượng được bức tranh xã hội, văn hóa, kinh tế của người dân Thăng Long từ nghìn xưa.

Các phố nghề truyền thống đặc trưng như: phố Hàng Bông, Hàng Bạc, Hàng Đào,…

Mỗi phố nghề sẽ chuyên làm một ngành nghề thủ công hoặc mỹ nghệ khác nhau. Đem lại những dấu ấn riêng biệt. Điểm đến nổi bật của quận Hoàn Kiếm mà bất cứ ai đi du lịch Hà Nội sẽ đều ghé vào đây thăm thú.

Nhà hát lớn Hà Nội

 • Địa chỉ : quảng trường cách mạng tháng Tám, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện nay, nhà hát lớn Hà Nội là một trong những nhà hát có quy mô lớn nhất Việt Nam. Cùng nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật hàn lâm đặc sắc. Đây là địa điểm thu hút du khách khi đặt chân đến Hà Nội.

Sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa các kiểu kiến trúc châu Âu. Trong nhà hát được chia thành ba khu vực rõ rệt: sảnh chính, phòng gương, và khán phòng. Nơi đây mang sự tổng hòa về âm thanh, ánh sáng, và màu sắc. Tất cả cùng đem lại một không gian thưởng thức nghệ thuật hoàn hảo.

Phố bích hoạ Phùng Hưng

 • Địa chỉ : 27B, Phùng Hưng, Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa điểm checkin nổi tiếng ở quận Hoàn Kiếm. Ở đây có rất nhiều các bức tranh đẹp được vẽ lên trên những bức tường. Mỗi bức tranh mang vẻ đẹp riêng biệt. Khắc hoạ đời sống sinh hoạt nét văn hoa cổ xưa của Hà Nội từ xa xưa tới giờ.

Taxi sân bay Nội Bài đi phố bích họa Phùng Hưng phố cổ Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi phố bích họa Phùng Hưng phố cổ Hà Nội

Bốt Hàng Đậu

 • Địa chỉ : Bốt Hàng Đậu, Quán Thánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Được xây dựng vào thế kỷ 19 nhưng đến nay nó vẫn giữ được nét tinh khiết và độc đáo của mình. Kiến trúc mang đậm chất Pháp. Tồn tại như một vật chứng, một chứng tích một thời nô lệ và độc lập, giải phóng.

Và là dấu ấn kiến trúc lịch sử, trở thành biểu tượng thân quen của Hà Nội. Vào tháng 3 cây cối xung quanh bốt hàng Đậu thay màu lá vàng tạo nên một khung cảnh rất lãng mạn. Các bạn trẻ cũng rất thường xuyên tới đấy để checkin sống ảo.

Hồ Hoàn Kiếm

 • Địa chỉ: phố Hàng Khay, phố Lê Thái Tổ, phố Đinh Tiên Hoàng

Địa điểm du lịch nổi tiếng mà bất cứ người dân Việt Nam nào biết tới. Không những thế khách du lịch nước ngoài hàng năm đến đây để du lịch rất đông.

Taxi sân bay Nội Bài đi du lịch Hồ Gươm Hoàn Kiếm Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi du lịch Hồ Gươm Hoàn Kiếm Hà Nội

Mang vẻ đẹp tự nhiên, được người dân coi như một viên ngọc lớn giữa lòng Hà Nội. Không chỉ là nơi người dân tản bộ, nghỉ ngơi, hóng gió khi chiều về. Mà Hồ Hoàn Kiếm là một địa điểm trọng yếu, một danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt vời.

Tượng đài Lý Thái Tổ

 • Địa chỉ : số 12 phố Lê Lai, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Một trong các địa điểm du lịch, vui chơi, giải trí hấp dẫn mà giới trẻ Hà Nội cực kỳ quen thuộc. Trong các dịp lễ lớn của đất nước, tại điểm check-in ở Quận Hoàn Kiếm này thường diễn ra các sự kiện văn hóa nghệ thuật.

Tượng đài to lớn này tượng trưng cho hình ảnh của Vua Lý Thái Tổ,người đã có công dựng nước và xây dựng đất nước Đại Việt nghìn năm văn hiến.

Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục

 • Địa chỉ : số 7 Đinh Tiên Hoàng, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nằm ở phía Tây Bắc Hồ Gươm, thuộc phường Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nơi đây có một đài phun nước hình tròn nằm ở ngã tư 5 phố: Hàng Đào, Lê Thái Tổ, Đinh Tiên Hoàng, Hàng Gai và Cầu Gỗ

Đây là địa điểm để người dân thủ đô tưởng nhớ những kỷ niệm đáng nhớ nhất. Vì vị trí trung tâm nổi bật, khu vực này thường là lựa chọn cho các bữa tiệc đêm giao thừa. Ở đây hay diễn ra các sự kiện âm nhạc thu hút du khách.

Chợ đêm Đồng Xuân

Chợ đêm thu hút rất nhiều du khách tới đây. Bán các món ăn vô cùng ngon miệng. Có rất nhiều mặt hàng hay bo được bày bán ở đây. Vào tối thứ bảy hàng tuần ở chợ thường tổ chức các tiết mục nghệ thuật dân gian vô cùng náo nhiệt

Phố đi bộ

Không gian mở đây là địa điểm vui chơi, tổ chức nhiều sự kiện và các hoạt động văn hóa, thể thao phục vụ cho người dân thủ đô và du khách. Với nhiều cải tiến, nâng cấp. Nơi này thu hút rất nhiều người dân và du khách đến tham quan, vui chơi. Các hoạt động nghệ thuật diễn ra trên phố đi bộ rất nhiều và náo nhiệt.

36 phố phường Hà Nội về đêm
36 phố phường Hà Nội về đêm

Các quán ăn ngon ở Hoàn Kiếm

Mỳ niêu cô Béo

 • Địa chỉ : 9 Ô Quan Chưởng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bát mỳ cực kì chất lượng với topping vô cùng đầy như tôm cua, bề bề, ghẹ,… Giá cả hợp lí với chất lượng của bát mỳ này

Bún ốc Thủy

 • Địa chỉ : 30 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Topping có ốc giai giai, đậu phụ rán giò cùng tóp mỡ và thịt bò. Bát bún ốc mang một hương vị ngon đặc biệt. Nước dùng thanh thanh chua nhẹ ăn siêu cuốn. Giá cả lại phải chăng.

Chị Tâm – mỳ trộn

 • Địa chỉ : 277 Phúc Tân, Hoàn Kiếm

Quán mỳ trộn siêu đỉnh, tuy ra đồ hơi lâu. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không thất vọng bởi độ ngon của nó. Topping thì đậm đầy với đủ các loại tim cật, trứng non. Trộn với các gia vị tạo nênới chất lượng món ăn.

Nước dùng ngọt sâu thanh thanh từ hải sản. Tạo nên một bát mỳ với đầy đủ các hương vị. Ngoài ra ở đây còn bán óc cũng rất ngon đáng để thử.

Xôi Bà Thu

 • Địa chỉ : 57 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quán vỉa hè nhưng rất đông khách. Xôi thơm mềm dẻo cùng topping rất nhiều. Đảm bảo ăn một bát bạn có thể no tới chiều. Giá cả hợp lí so với chất lượng đồ ăn.

Chè Suvy

 • Địa chỉ : 33 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quán chè ngon nhất Hoàn Kiếm, lúc nào cũng trong tình trạng rất đông khách. Món signature của nhóm là chè khúc bạch và sữa chua phô mai hoa quả. Tất cả mọi thứ ở đây đều do tự tay làm nên hương vị rất ngon.

Khúc bạch thì mềm ngậy thơm đậm mùi phô mai. Sữa chua phô mai hoa quả với đầy đủ các loại hoa qua tươi ngon, sữa chua cũng do tự làm nên ăn rất thơm và dẻo.

Trung tâm thương mại ở quận Hoàn Kiếm

Tràng Tiền Plaza

 • Địa chỉ: 24 phố Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm
 • Thời gian mở cửa: 09:30 – 22:00

Vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thủ đô, gần với Bưu điện Hà Nội và nhìn ra hồ Hoàn Kiếm. Đây được xem là trung tâm mua sắm sang trọng cao cấp đầu tiên ở Hà Nội. Quy tụ của hơn 200 nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, túi xách, giày dép và phụ kiện.

Trung tâm thương mại Hàng Da

 • Địa chỉ: Số 01 Hàng Da, Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm.
 • Thời gian mở cửa: 08:00 – 22:00.

Trung tâm thương mại Hàng Da nằm ở trung tâm quận Hoàn Kiếm. Có tầng hầm để xe rộng rãi, đường lớn, ngay phố chính nên mua sắm rất tiện lợi

Quán coffee đẹp ở Hoàn Kiếm

All Day Coffee

 • Địa chỉ : 37 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cà phê hảo hạng đem lại hương vị không thể quên cho khách. Không gian quán ấm cúng với tông màu chủ đạo là nâu trầm ấm. Quán rộng nhưng khá yên tĩnh. Ngồi trong quán chill nhìn ra ngoài ngắm cảnh đường phố và thưởng thức cà phê thì vô cùng tuyệt vời.

La Mensa

 • Địa chỉ : số 2 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thiết kế rất đẹp như một quán coffee ở Pháp. Nhìn từ ngoài quán mang một màu xanh mint vô cùng mát mẻ. Đồ uống cũng đa dạng và rất ngon. Nhân viên phục vụ ở đây rất nhiệt tình và dễ tính

Chốn

 • Địa chỉ : 190 Bùi Thị Xuân

Nằm ở trong ngõ, quán có không gian rất thoải mái dễ chịu. Đồ uống pha chế rất ngon. Thiết kế ở quán nhìn rất tgọn và rất đẹp. Quán cũng rất yên tĩnh phù hợp cho những bạn nào đang muốn tìm nơi nào để chill nhẹ nhàng.

Còn rất nhiều địa điểm thú vị, món ăn ngon ở Hoàn Kiếm. Nếu bạn vẫn cần tư vấn địa điểm thăm quan hay nghỉ ngơi cùng những địa chỉ ăn ngon. Hãy đồng hành cùng thuê xe Giang Gia tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn.

Xe taxi sân bay Nội Bài giá rẻ của công ty Giang Gia

 • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng.
 • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
 • Chất lượng xe đảm bảo, an toàn, sạch sẽ…
 • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
 • Taxi sân bay Nội Bài Hà Nội giá rẻ chỉ 180k
 • Đưa đón chuyên gia người nước ngoài: có đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp cơ bản với khách hàng.
 • Giá trọn gói: niêm yết công khai trên website, đã bao gồm phí cầu đường và bảo hiểm.
 • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
 • Hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao! Bạn được miễn phí hủy xe chậm nhất trước khi đi 1 giờ.

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *