Giá thuê tài xế lái theo tiếng

Dịch vụ thuê tài xế lái hộ theo tiếng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THUÊ TÀI XẾ LÁI XE HỘ THEO TIẾNG TẠI HÀ NỘI

Với sự tăng trưởng của nhu cầu di chuyển và sự đa dạng hóa các yêu cầu về dịch vụ, việc cho thuê tài xế lái theo tiếng có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Người dùng ngày càng nhận thức về lợi ích và tiện ích mà dịch vụ này mang lại.

Lí do đại đa số người lựa chọn thuê tài xế lái xe hộ xe theo tiếng là gì?

1, Thuê tài xế lái hộ xe giúp tiết kiệm thời gian

Bạn có thể tiết kiệm được thời gian khi sử dụng dịch vụ thuê tài xế lái theo tiếng. Người lái chuyên nghiệp sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ lái xe thay cho bạn. Điều đó cho phép bạn tập trung vào công việc hoặc giải trí trong quãng đường di chuyển 1 cách thoải mái.

Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ tại Giang Gia
Dịch vụ cho thuê tài xế lái xe hộ tại Giang Gia

2, Mang lại sự an toàn

Tài xế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc điều khiển xe. Điều này sẽ giúp đảm bảo sự an toàn của bạn khi di chuyển. Tất nhiên, họ là những người được đào tạo bài bản, có kiến thức trong lĩnh vực lái xe. Đồng thời họ hiểu rõ về quy tắc giao thông và kỹ năng lái xe, giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn.

3, Độ tin cậy cao

Khi thuê tài xế lái, bạn sẽ được đưa đón đúng thời gian và địa điểm. Điều này đặc biệt hữu ích cho những chuyến đi quan trọng hoặc theo lịch trình cụ thể.

4, Tiện lợi và thoải mái

Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy được sự tiện lợi và thoải mái. Bạn không cần lo lắng tìm đường, gặp tắc đường hay tìm chỗ đỗ xe. Lúc này bạn chỉ cần ngồi thư giãn và tận hưởng chuyến đi mà không phải mệt mỏi về việc lái xe.

5, Dịch vụ cao cấp

Một số người lựa chọn thuê tài xế lái theo tiếng để trải nghiệm dịch vụ cao cấp. Người lái chuyên nghiệp thường được đào tạo để đáp ứng tiêu chuẩn cao và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

6, Tiết kiệm 1 phần chi phí cho chính bạn

Nếu như bạn là các đối tượng (công ty, doanh nghiệp), việc thuê lái theo tiếng sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí như mua  xe, chăm sóc xe định kì ,… Hơn nữa khi thuê dịch vụ này ở các đơn vị uy tín, họ có thể giúp đối tác của bạn đánh giá cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Tóm lại, thuê tài xế lái theo tiếng mang đến sự tiện lợi, an toàn và đáng tin cậy. Điều này giúp mọi người có một trải nghiệm di chuyển tốt hơn và tận hưởng sự thoải mái trong quãng đường đi.

Công ty có thể lựa chọn hình thức thuê tài xế lái xe nào?

Các hình thức cho thuê lái ngày càng phổ biến hơn, đặc biệt đối với các công ty và doanh nghiệp lớn. Hiện tại có 2 hình thức mà đại đa số các công ty và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng:

1, Dịch vụ cho thuê tài xế lái hộ xe

Với loại hình dịch vụ này, bạn có thể thuê một tài xế chuyên nghiệp để sử dụng trong một khoảng thời gian cụ thể. Người tài xế sẽ làm việc riêng cho bạn, sẵn sàng phục vụ trong suốt thời gian thuê. Nó không chỉ mang đến sự tiện ích và thoải mái. Mà con giúp bạn tập trung vào công việc hoặc thư giãn mà không cần lo lắng về việc lái xe.

Người tài xế chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và đáng tin cậy, đã được đào tạo để xử lý tình huống khẩn cấp. Dịch vụ linh hoạt và tuỳ chỉnh, bạn có thể thuê tài xế trong khoảng thời gian mà bạn mong muốn.

Tài xế thuê đáng tin cậy và điều hành chuyên nghiệp, tuân thủ quy định giao thông và đảm bảo dịch vụ tận tâm. Bên cạnh đó, có nhiều lựa chọn phương tiện đa dạng, từ xe hơi đến xe du lịch, SUV. Hoặc xe cao cấp, phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Để hiểu thêm dịch vụ bạn xem bài dịch vụ thuê xe lái hộ

2, Dịch vụ thuê xe có lái

Đối với dịch vụ này,  cho phép bạn thuê một chiếc xe cùng với một tài xế chuyên nghiệp để đảm nhận nhiệm vụ lái xe. Cũng giống với những lợi ích của dịch vụ thuê nguyên tài xế. Bạn có thể thấy rằng , dịch vụ nào cũng mang đến sự tiện ích và thoải mái cho bạn và đối tác. Các tài xế với sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để phục vụ riêng cho bạn.

Dịch vụ cho thuê xe có lái tại Giang Gia
Dịch vụ cho thuê xe có lái tại Giang Gia

Bên  cạnh đó là bạn có thể linh hoạt thời gian, lựa chọn các khung giờ di chuyển tùy vào nhu cầu của bạn. Hơn hết là bạn có thể tiết kiệm rất nhiều khoản tiền khi sử dụng dịch vụ này. Thay vì mua 1 chiếc xe và phải bảo dưỡng nó định kì, bạn có thể thuê xe mà không cần lo lắng. Hoặc với việc phải nuôi tài xế, bạn có thể thuê tài xế theo tiếng.

 Những điều trên không chỉ mang lại lợi ích cho bạn, mà nó còn tạo sự uy tín và chuyên nghiệp của bạn trong mắt đối tác.

Giá thuê tài xế lái theo tiếng

Giá thuê tài xế phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phụ thuộc vào thời gian thuê

Thời gian thuê tài xế lái theo tiếng sẽ ảnh hưởng đến giá cước. Thông thường, có các mức chi phí khác nhau cho thuê tài xế trong khoảng thời gian từ vài giờ, một ngày, một tuần hoặc lâu hơn. Vậy nên bạn cần cân nhắc và xem xét xem thời gian nào phù hợp để thuê.

Dịch vụ thuê tài xế lái hộ theo tiếng
Dịch vụ thuê tài xế lái hộ theo tiếng

Loại xe và phân khúc

Giá thuê tài xế lái cũng phụ thuộc vào loại xe được thuê. Xe du lịch thông thường có giá thuê thấp hơn so với xe sang trọng hoặc SUV cao cấp. Cũng giống với việc khi bạn so sánh 1 chiếc xe mới và 1 chiếc xe đã qua sử dụng rất lâu rồi.

Khoảng cách và tuyến đường

Nếu chuyến đi có khoảng cách dài hoặc đi qua các tuyến đường khó khăn hoặc xa, giá thuê tài xế lái theo tiếng có thể tăng lên. Bởi vì đó là do yêu cầu thời gian và công sức lái xe lớn hơn. Chính vì thế chi phí khi thuê của bạn có thể sẽ tăng thêm.

Yêu cầu đặc biệt

Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt như lái xe vào ban đêm, dịch vụ ngoài giờ làm việc. Hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ trong ngày nghỉ hay ngày lễ. Chi phí  đó có thể có sự tăng lên phụ thuộc vào các yêu cầu đặc biệt này.

Tùy vào khu vực

Giá thuê tài xế lái theo tiếng cũng có thể thay đổi theo vùng địa lý. Những khu vực có chi phí vận hành cao hơn hoặc yêu cầu đặc biệt có thể có giá thuê cao hơn so với những vùng khác.

Các yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến giá thuê tài xế lái theo tiếng và có thể khác nhau tùy theo nhà cung cấp dịch vụ và điều kiện cụ thể của từng giao dịch. Để biết chính xác về giá cước, bạn nên liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bảng tham khảo giá xe khi thuê lái theo tiếng:

Loại xe Dòng xe Nội Bài
(3h)
Nội thành
(≤100km/ngày)
Ngoại thành
(≤200km/ngày)
Phát sinh km Ngoài giờ
4 chỗ Toyota Vios, Honda City, Mazda… 500.000 5 50
7 chỗ

 

Ford Everest, Toyota Innova G, Toyota Fortuner

 

600.000 7 50
16 chỗ Ford Transit 700.000 8 70
29 chỗ Hyundai County, Isuzu Samco 1.000.000 10 100
35 chỗ Hyundai County, Isuzu Samco 1.300.000 12
45 chỗ Space, Hi-Class, Universe 1.500.000 15

Nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nào để được báo giá ưu đãi?

Có lẽ việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín và đảm bảo được mọi nhu cầu của bạn không quá khó nhưng cũng chẳng dễ. Bạn cần tìm hiểu kĩ, xem xét và cân nhắc mọi điều khoản và yếu tố quyết định thuê tài xế như nào cho phù hợp. Không riêng gì ngoài nhu cầu di chuyển , mà còn là ngân sách của công ty bạn.

 Và hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 1 đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Đó là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xe hay cho thuê lái hàng đầu tại Hà Nội.

Thuê xe Giang Gia – sự lựa chọn hàng đầu

Giang Gia là một sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp chất lượng và đáng tin cậy. Dưới đây là một số lý do tại sao Giang Gia được coi là sự lựa chọn hàng đầu:

1, Giang Gia là một công ty đã có uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe. Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Giang Gia với đánh giá tích cực về chất lượng và độ tin cậy.

2, Chúng tôi có 1 đội xe đa dạng với nhiều loại xe khác nhau. Từ xe hạng sang cho đến xe tiết kiệm nhiên liệu. Bạn có thể dễ dàng chọn xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

3, Giang Gia luôn đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng định kỳ và đảm bảo an toàn. Nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo bạn có trải nghiệm thuê xe suôn sẻ.

4, Luôn thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Bạn có thể chọn thuê xe tự lái hoặc có tài xế theo yêu cầu. Thời gian thuê xe cũng linh hoạt, từ thuê theo giờ, ngày cho đến thuê dài hạn.

5, Chúng tôi luôn cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý cho dịch vụ thuê xe. Bạn có thể nhận được giá trị tốt cho số tiền bạn chi trả.

Liên hệ đặt thuê tài xế lái xe tại Hà Nội

Gọi ngay hotline 0949250863 – 0868368979 hoặc truy cập trang web thuexegianggia.com để nhận được tư vấn chất lượng nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *