Dịch vụ xe ghép, đi chung, đi tỉnh đường dài giá rẻ nhất Hà Nội

Xe ghép đi chung Hải Phòng Hà Nội giá rẻ chỉ từ 200k/ghế

Dịch vụ xe ghép, đi chung, đi tỉnh đường dài giá rẻ nhất Hà Nội

Trong dịch vụ vận chuyển đi lại bằng ô tô hiện nay rất đa dạng. Có nhiều hình thức như xe buýt, grap taxi, taxi ( thuê xe trọn gói). Hoặc thuê xe tiện chuyến, xe ghép ( đi chung cùng xe).

Dịch vụ xe ghép / đi chung xe là gì?

Hầu hết mọi người thường biết đến hình thức dịch vụ đặt xe taxi thường. Hình thức này là bạn hoặc nhóm của bạn hay gia đình bạn sẽ thuê riêng 1 chiếc xe để đi.

Đặt riêng trọn gói cho lộ trình di chuyển cụ thể. Trong quá trình di chuyển sẽ không có thêm bắt kỳ hành khách nào lạ khách ngồi cùng xe bạn.

Vậy dịch vụ xe ghép /đi chung xe là bạn sẽ thuê và đi chung một chuyến xe với một hoặc vài khách lạ khác.

Hơn nữa, số lượng người trên xe ít. Chỉ có khoảng từ 2 – 7 người không đông như xe khách, xe buýt.

Lộ trình điểm đến nhanh gọn không lòng vòng bắt khách. Nhà xe sẽ lựa chọn khách đi cùng tới cùng địa điểm như bạn. Điều này giúp bạn vẫn đảm bảo đi theo đúng lộ trình/ tuyến đường mà lại tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội
Dịch vụ xe ghép đi chung xe 7 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội

Nhu cầu đi xe ghép / đi chung xe hiện nay?

Hiện nay dịch vụ này được sử dụng khá nhiều. Bởi bạn đi tới địa điểm cần đến trong thời gian nhanh tiết kiệm được chi phí thuê xe.

Nếu bạn đi một mình hoặc nhóm 2 người. Đón cùng 1 địa điểm hoặc 2 địa điểm cùng 1 tuyến thì bạn có thể lựa chọn hình thức đi xe ghép.

Vì vậy dịch vụ đi xe ghép / đi chung xe phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Vừa đảm bảo tiện nghi, di chuyển thoải mái. Hơn nữa giá rẻ mà chất lượng vẫn như thuê xe taxi thường.

Giá thuê xe ghép / đi chung xe sẽ ít hơn giá đi xe riêng cùng tuyến ít nhất 40%.

>>Xem thêm: dịch vụ xe tiện chuyến tỉnh về Hà Nội giá rẻ

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe ghép

Với dịch vụ xe ghép, các bạn không cần phải chen chúc; không bị lo mất đồ, trộm đồ nhiều như đi xe buýt, xe khách.

Ngoài ra, có không gian riêng tư thoải mái hơn, không quá ồn ào. Nhất là nếu bạn hay bị say xe, cảm thấy thiếu ô xi. Bạn không nên đi xe chật chội như xe khách. Bạn có thể lựa chọn gói thuê xe ghép đi chung giá rẻ mà vẫn thoải mái, tiết kiệm.

Thường dịch vụ này sẽ đặc biệt phù hợp với những người bị ốm. Những bị bệnh không thể đi xe khách và cũng không phải trả nhiều tiền như đi taxi.

Nếu bạn thích không gian riêng không cùng người lạ. Bạn có thể lựa chọn hình thức trọn gói. Nghĩa là bạn thông báo thời gian và lộ trình bên thuê xe/ taxi đi tỉnh báo cho bạn giá trọn phí cho bạn.

Đi xe ghép / đi chung xe lợi ích vẫn đảm bảo gần như xe taxi trọn gói

Khi đi xe ghép, lợi ích của bạn vẫn như đi taxi thông thường. Xe sẽ đến tận nơi bạn để đón và đưa bạn đến đúng địa điểm như đã thống nhất.

Thời gian chuyến đi khi đi xe ghép cũng không mất thời gian nhiều như xe khách. Vì xe sẽ đi đúng theo lộ trình tận nơi khách đặt ban đầu.

Điều này rất quan trọng khi bạn đang có công việc gấp hoăc đi khám bệnh cần tới bệnh viện sớm.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có 1-2 người trò chuyện thì nên đi xe ghép/ đi chung. Điều này làm hành trình của bạn sẽ không nhàm chán, hơn nữa có thể làm quen bạn mới.

Khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với mong muốn ghép xe của mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn xe 4 chỗ, 5 hoặc 7 chỗ để cùng share tiền với mọi người.

Giá đi xe ghép / đi chung xe tiết kiệm chi phí cho bạn

Đi xe ghép sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Thường giá cho một chuyến xe ghép bạn sẽ tiết kiệm được 30 – 40% cho chuyến đi ngắn và 40-50% cho chuyến xe đi tỉnh đường dài.

Nếu so với giá của xe bus/ xe khách thì đây là một mức giá cao. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất thêm các chi phí thuê xe ôm, xe taxi. Hoặc phải làm phiền người thân chở ra điểm bắt xe hoặc di chuyển từ điểm dừng xe tới điểm đến nữa.

Xét cho cùng nếu bạn không tính toán kĩ. Nếu điểm dừng bắt xe xa địa điểm cần thì chi phí độn lên thậm chí cao hơn đi xe ghép

Với đi xe ghép bạn sẽ có lợi hơn là được đón tại nhà và trả tại điểm đến đã cung cấp.

Vì vậy, với nhiều trường hợp, lựa chọn hình thức di chuyển này có thể giúp bạn tiết kiệm được tới 40% chi phí đi lại.

Những lưu ý khi đi xe ghép / đi chung xe

Nhu cầu đi xe ghép hiện nay rất lớn. Đặc biệt với nhóm các bạn sinh viên đang là đối tượng sử dụng đối tượng xe ghép rất nhiều. Càng vào các dịp lễ, Tết loại dịch vụ vận tải này lại càng “cháy xe”, càng “đắt như tôm tươi”.

Thuê xe 7 chỗ du Lịch Bái Đính
Đi xe ghép đi chung xe du lịch

Nếu các bạn có 1 nhóm người đông cùng đi xe ghép thì có thể tiết kiệm được nhiều tiền. Chiết khấu cao cho cả nhóm.

Nếu bạn đi là 1 nhóm người nên tính toán lựa chọn loại xe phù hợp. Có các loại xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ… cho bạn lựa chọn.

Vì đi xe ghép nên bạn chỉ nên mang theo 1 vali và 1 túi xách.

Nên đặt sớm vào những dịp lễ tết. Bởi vì thời điểm này nhu cầu đi xe ghép về quê, tham quan, du lịch bụi… rất lớn. Nếu không đặt xe từ trước mà để tới gần sát ngày sẽ rất khó có thể book được xe.

Thời gian đặt xe ghép / đi chung xe trong ngày thường

Bạn nên đặt xe tiện chuyến sớm một chút; ít nhất trước 30 phút để hạn chế ảnh hưởng tới giờ giấc công việc của mình. Vì bên cho thuê cần tìm khách để ghép cùng bạn.

Đi xe ghép / đi xe chung Hà Nội  đến sân bay Nội Bài. Bạn nên đặt trước khoảng 2 tiếng 30 phút (2.5h). Bởi xe sẽ đi đón thêm các hành khách khác tiện tuyến đường nên để đảm bảo không trễ giờ bay xe sẽ đón bạn +/- 15 phút so với giờ bạn chọn.

Cho thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ Taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhất Hà Nội
Đi xe ghép đi chung sân bay Nội Bài giá rẻ nhất Hà Nội

Như vậy bạn nên đặt xe trước giờ khởi hành ít nhất 1 tiếng 30 phút (1.5h) – tức là đặt xe trước 4 tiếng so với giờ bay.

Đối với những chuyến đi lúc sáng sớm hay đêm muộn (từ 21h đến 8h sáng hôm sau), bạn cần đặt xe trước 20h.

Cách tính giá khi đi xe ghép / đi chung xe như thế nào?

Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng thuê xe Giang Gia thắc mắc khi đi chung xe.

– Trường hợp bạn đi cùng một người bạn khác mà điểm đón và điểm trả của hai người như nhau. Thì chi phí sẽ tính cho 2 người tại cùng một địa điểm. Thông thường so với mức giá dành cho 1 người, mức giá sẽ tăng thêm 10.000 đồng hoặc giữ nguyên.

– Trường hợp bạn đi cùng một người bạn khác, mà điểm đón/trả của hai người khác nhau. Bạn sẽ phải trả chi phí cho việc đón thêm điểm (mức chi phí tùy thuộc vào hãng xe bạn chọn).

Làm thế nào nếu không đặt được khách đi ghép cùng xe trùng lộ trình với bạn

– Đối với những tuyến đường ghép cố định: nếu không có khách ghép cùng. Thuê xe Giang Gia vẫn sẽ đón bạn đúng thời gian như đã yêu cầu. Giá không thay đối (không thêm bất kì chi phí nào).

– Đối với những tuyến ghép linh hoạt: Nếu không tìm được khách ghép cùng, bạn có thể chuyển sang hình thức đi riêng hoặc hủy đặt xe (miễn phí hủy)

Hi vọng những thông tin trên đã giải đáp được những thắc mắc của các bạn. Đi chung xe hiện nay là giải pháp đi lại thông minh, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn góp phần giảm ùn tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.

Đi xe ghép đi chung đi tỉnh đường dài giá rẻ tiết kiệm đến 70% chi phí

Như đã phân tích ở trên lý do khiến đi xe ghép và xe tiện chuyến giúp giảm thiểu chi phí cho bạn. Nhất là khi bạn đi thành nhóm có thể tiết kiệm tiền xe đến 70% so với giá thuê riêng xe taxi trọn gói.

Tuy có giá rẻ hơn nhưng chất lượng dịch vụ xe đi ghép đi chung của Giang gia  vẫn đảm bảo. Xe lúc nào đời mới, rộng rãi, sạch sẽ thơm tho, xe luôn được bảo dưỡng định kỳ, an toàn chất lượng.

Nếu bạn không thuê xe mà bắt taxi để di chuyển, chắc chắn chi phí sẽ cao hơn và không thuận tiện cho việc đi – dừng trong chuyến công tác.

Với kinh nghiệm cho thuê xe ghép đi tỉnh đường dài giá rẻ uy tín lâu năm cùng đa dạng dòng xe và kiểu xe từ 4 chỗ tới 45 chỗ. Khả năng xử lý tình huống linh hoạt mọi hành trình.

Dù bạn ở bắt cứ đâu trên Hà Nôi đi các tỉnh Miền Bắc, bắc Trung bộ chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ bạn:

Các tiêu chí xe ghép đi tỉnh chất lượng:

  1. Chất lượng xe, đời xe mới, kiểm tra sự sạch sẽ và tiện nghi có trên xe.
  2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ tài xế đến nhân viên tư vấn
  3. Thủ tục thuê xe nhanh chóng, đơn giản.
  4. Đa dạng các loại xe và dòng xe.

Dịch vụ xe ghép đi chung các tỉnh

Dịch vụ thuê xe đi ghép đi chung đi các tỉnh Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Các dịch vụ khác của Thuê xe Giang gia bạn có thể quan tâm

Thuê xe GIANG GIA là địa chỉ chuyên cung cấp xe đưa đón sân bay Nội Bài, xe du lịch, cho thuê xe đi tour cho nhiều hành khách trong và ngoài nước.

Với chất lượng dịch vụ luôn hướng tới lợi ích khách hàng, kiểm soát dịch vụ tốt cùng các loại xe đa dạng. Thuê xe GIANG GIA sẽ là một trong những địa chỉ thuê xe đi tour mà bạn không thể bỏ qua.

Việc thuê xe đi tour ngày nay đã không còn khó khăn đối với nhiều người nhờ công nghệ hiện đại và các trang web cho thuê xe đi tour mở ra ngày càng nhiều.

Để thuê xe đi tour tại GIANG GIA, bạn có thể truy cập trang web https://thuexegianggia.com để lựa chọn dịch vụ chất lượng nhất.

HOTLINE ĐẶT XE VÀ TƯ VẤN 0868.368.979 – 0949.250.863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *