bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài

Xe taxi bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài giá rẻ

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI VÀ XE TỪ BẾN XE MỸ ĐÌNH ĐI SÂN BAY NỘI BÀI

Bến xe Mỹ Đình và Sân bay Nội Bài là hai trong những trung tâm giao thông quan trọng của Hà Nội, Việt Nam. Vì thế nhu cầu đi lại từ Bến xe Mỹ Đình đi Nội Bài rất lớn. Cùng với đó là tiện ích và dịch vụ hiện đại đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Và góp phần nâng cao sự phát triển kinh tế và du lịch của Hà Nội và cả nước.

Bến xe Mỹ Đình toàn cảnh bãi xe
Bến xe Mỹ Đình toàn cảnh bãi xe

Hãy cùng Giang Gia tìm hiểu và khám phá 5 cách bến xe Mỹ đình đến sân bay Nội Bài thuận tiện nhất nhé!

Khoảng cách từ bến xe Mỹ Đình đi Nội Bài bao xa

Bến xe Mỹ Đình tọa lạc tại địa chỉ “số 20, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội”. Trong cách bến xe như bến xe Nước Ngầm, bến xe Long Biên, bến xe Giáp Bát, bến xe Yên Nghĩa thì bến xe Mỹ Đình gần Nội Bài nhất.

Từ sân bay Nội Bài về bến xe Mỹ Đình có khoảng cách là 25km. Điều này tương đối thuận tiện và không quá xa. Đặc biệt khi bạn sử dụng nhiều loại phương tiện giao thông hiện có. Như taxi, xe buýt hoặc dịch vụ xe đưa đón.

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài Hà Nội
Cảng hàng không quốc tế Nội Bài Hà Nội

Bến xe Mỹ Đình nằm trên trục đường vành đai 3. Vị trí đắc địa với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm đi qua. Hàng ngày, bến xe Mỹ Đình đón hàng ngàn lượt xe và khách đi lại, tấp nập và nhộn nhịp. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các tuyến xe hoạt động từ bến xe Mỹ Đình đi đến các tỉnh và thành phố trên cả nước.

Mỹ Đình là điểm trung chuyển chủ yếu cho các chuyến xe đi về các tỉnh biên giới phía Bắc. Như Lào Cai, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La… Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều tuyến xe từ Mỹ Đình đi về các tỉnh miền Trung. Như Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Gia Lai, Đắk Lắk…

Với vị trí địa lý thuận lợi và hệ thống giao thông phát triển. Việc di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài. Và ngược lại trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Cung đường lộ trình từ bến xe Mỹ Đình điNội Bài

Để đi từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài, có 2 cung đường chính di chuyển như sau:

 1. Qua cầu Thăng Long

 • Rời bến xe Mỹ Đình và đi theo đường Võ Văn Kiệt.
 • Tiếp tục đi thẳng và qua cầu Thăng Long
 • Sau đó đi thẳng trên đường Võ Văn Kiệt và rẽ phải vào sân bay Nội Bài.
 1. Qua cầu Nhật Tân

 • Rời bến xe Mỹ Đình và đi theo đường Võ Chí Công.
 • Tiếp tục đi thẳng và qua cầu Nhật Tân.
 • Sau đó đi thẳng trên đường Võ Nguyên Giáp tới sân bay Nội Bài.

Phương tiện từ bến xe Mỹ Đình đi Nội Bài thuận tiện

Taxi Mỹ Đình đi Nội Bài: Sự lựa chọn tiện lợi và nhanh chóng

Khi bạn cần di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài, gọi taxi sân bay Nội Bài là một trong những cách di chuyển tiện lợi và nhanh nhất. Có rất nhiều hãng taxi từ truyền thống tới dịch vụ gọi xe công nghệ để bạn lựa chọn, với mức giá dao động từ 180 đến 300 ngàn đồng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mỗi người.

Các hãng taxi phổ biến như Giang Gia, Mai Linh, Thanh Nga, Thành Công, Taxi Group, Taxi ABC… đều có thể đưa bạn từ Mỹ Đình đến Nội Bài một cách an toàn và tiện nghi. Tuy nhiên, để tối ưu hóa việc gọi taxi, bạn nên sử dụng tổng đài để đặt xe thay vì gọi và vẫy xe trực tiếp trên đường. Điều này giúp đảm bảo bạn có xe đón ngay lập tức và tránh những phát sinh không đáng có.

Lưu ý rằng, vào giờ cao điểm hoặc thời tiết xấu, giá cước taxi có thể cao hơn một chút. Tuy nhiên, không đáng kể và điều quan trọng là bạn có thể di chuyển cùng nhiều người và hành lý một cách thoải mái. Trước khi gọi taxi, hãy hỏi trước qua tổng đài về mức giá cước để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất và tránh những bất tiện không mong muốn trong hành trình.

Các tuyến xe buýt từ Mỹ Đình đi Nội Bài

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và muốn trải nghiệm di chuyển theo phong cách đơn giản, xe buýt sẽ là lựa chọn hợp lý. Có ba tuyến xe buýt từ Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài mà bạn có thể lựa chọn:

 1. Xe buýt 109: Tuyến bến xe Mỹ Đình – Sân bay Nội Bài hoặc tuyến buýt nhanh 07

Bus 109: Tuyến bến xe Mỹ Đình – Sân bay Nội Bài

Thời gian hoạt động: 5h – 21h

Tần suất: 20 – 30 phút/chuyến (96 chuyến/ngày)

Giá vé: 8.000 đồng/vé/người/lượt

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình – Đường Phạm Hùng – Đường Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Đường Võ Văn Kiệt – Sân bay Nội Bài (sân đỗ P2, nhà ga T1).

 

Xe buýt 109 bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài
Xe buýt 109 bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài

Bus nhanh 07: bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài

Xe buýt nhanh 07 bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài
Bus nhanh 07 bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài
 1. Xe buýt 16 và 07 Cầu Giấy – Sân bay Nội Bài

Thông tin xe bus số 16 từ Mỹ Đình đi Cầu Giấy

Thời gian hoạt động: 5h – 21h

Tần suất hoạt động: 15 – 20p/chuyến

Giá vé: 9000đ/vé/người

Lộ trình xe chạy: Bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – Xuân Thủy – Cầu Giấy. Đến điểm Cầu Giấy đợi bắt xe 07 đi Nội Bài

Thông tin xe bus số 07 từ Cầu Giấy đi Nội Bài

Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h30

Tần suất: 15 – 20 phút/chuyến

Giá vé: 9.000 đồng/vé/người/lượt (giá tháng 07/2020)

Lộ trình:  Bãi đỗ xe Cầu Giấy – Cầu Giấy – Điểm trung chuyển Cầu Giấy (Vườn thú Hà Nội). Tiếp Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh – Nguyễn Khánh Toàn – Nguyễn Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt – ĐTC Hoàng Quốc Việt – Hoàng Quốc Việt – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Võ Văn Kiệt – Đường dưới cầu vượt Kim Chung – Điểm dừng xe buýt đón trả khách sân đỗ xe nhà ga T2 – đường vào sân đỗ nhà ga T2 (Sân bay Nội Bài) – Võ Văn Kiệt – Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1).

Xe buýt 07 Cầu Giấy đi sân bay Nội Bài
Xe buýt 07 Cầu Giấy đi sân bay Nội Bài
 1. Xe buýt 34 và 90: Kim Mã – Sân bay Nội Bài

Thông tin xe bus số 34 từ Mỹ Đình đi Kim Mã

Đi ra từ bến xe Mỹ Đình bạn qua hầm đi bộ đi ra bên xe đối diện bắt xe buýt 34. Lộ trình xe 34 đi: Bến xe Mỹ Đình – Phạm Hùng – Xuân Thủy – Cầu Giấy. Đến điểm Cầu Giấy đợi bắt xe 07 đi Nội Bài

Thông tin xe bus số 90 từ Kim Mã đi sân bay Nội  Bài

Thời gian hoạt động: 5h30 – 22h30

Tần suất: 20 – 30 phút/chuyến

Giá vé: 9.000đ/vé/người/lượt (giá tháng 12/2016)

Lộ trình: Kim Mã (Số 1 Kim Mã) – Kim Mã – Liễu Giai – Văn Cao – Hoàng Hoa Thám – Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn – Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân – Võ Nguyên Giáp – Cầu vượt đường Võ Nguyên Giáp – Nhà ga T2 (tầng 1 ga đến) – Đường nội bộ nhà ga T1-T2 – Võ Nguyên Giáp – Sân bay Nội Bài (Sân đỗ P2, Nhà ga T1).

Dù bạn muốn di chuyển tiết kiệm hay đơn giản, xe buýt là phương tiện hữu ích cho hành trình từ Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài và ngược lại.

Xe bus 90 Kim Mã đi sân bay Nội Bài
Xe bus 90 Kim Mã đi sân bay Nội Bài

Đi Grab từ Mỹ Đình đi Nội Bài

Nếu bạn không muốn lái xe hoặc ngại đi ô tô vì say xe. Thì việc gọi xe ôm công nghệ qua ứng dụng như Grab, Bee, Go-Jeck,… Là một lựa chọn thông minh và tiện lợi. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian. Và có một trải nghiệm di chuyển thuận tiện và an toàn.

Đặc biệt, chiều từ Mỹ Đình đi Nội Bài thường dễ gọi xe hơn so với chiều ngược lại. Và giá cước cũng có thể thấp hơn. Tuy nhiên, để nắm được giá cước chính xác nhất cho lượt đi của bạn. Hãy gọi xe qua ứng dụng trước khi khởi hành. Ứng dụng sẽ cung cấp thông tin về giá cước dự kiến và thời gian chờ đợi. Giúp bạn lựa chọn phương tiện và lịch trình phù hợp nhất.

Gọi xe qua ứng dụng còn giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm xe và có một hành trình di chuyển dễ dàng và mượt mà. Bạn chỉ cần chờ và xe sẽ đến tận nơi để đưa bạn đến sân bay Nội Bài một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Đi xe khách từ Bến xe Mỹ Đình đi Nội Bài

Xe khách là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn di chuyển từ Nội Bài tới Bến xe Mỹ Đình. Bạn có thể bắt xe khách chạy qua sân bay Nội Bài và dừng tại bến xe Mỹ Đình. Đây là một tuyến đường tiện lợi và có nhiều chuyến liên tục. Chỉ cách nhau khoảng 30 phút là có một chuyến mới.

Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo điểm dừng gần Bến xe Mỹ Đình nhất. Bạn có thể hỏi nhà xe hoặc tài xế để biết vị trí dừng chính xác. Giá cước xe khách từ Nội Bài đến Bến xe Mỹ Đình thường khoảng 35.000- 40.000 đồng. Nó phù hợp cho một hành trình ngắn như vậy.

Việc đi xe khách không chỉ tiết kiệm chi phí. Mà còn giúp bạn thoải mái ngồi và thư giãn trong suốt chuyến đi. Bạn có thể tận hưởng cảnh quan xung quanh. Và đến đích một cách thuận tiện mà không cần lo lắng về việc lái xe.

Đi xe cá nhân, xe riêng

Nếu bạn có bạn bè hoặc người thân sẵn lòng đưa đón. Đó thực sự là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn có thể tiết kiệm được chi phí đi lại. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội trò chuyện và gặp gỡ bạn bè sau chặng đường dài. Thêm vào đó, cùng nhau mua sắm đồ ăn uống trên đường.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc sử dụng xe cá nhân hoặc xe riêng có thể đem tới sự bất tiện cho người thân và bạn bè của bạn. Họ có thể phải dành thời gian và công sức để đón hoặc tiễn bạn. Và có thể gặp khó khăn trong việc di chuyển hoặc sắp xếp thời gian cho việc này.

Trước khi quyết định sử dụng xe cá nhân hoặc xe riêng, hãy thảo luận và thông báo cho người thân và bạn bè của bạn để họ có thể chuẩn bị và đồng ý. Nếu họ đồng ý đưa đón bạn, hãy biết ơn và chia sẻ các khoản chi phí cần thiết để đền đáp cho sự giúp đỡ của họ.

Thuê xe taxi Mỹ Đình đi Nội Bài giá rẻ của Giang Gia

Bạn đang tìm kiếm một hãng taxi uy tín và đáng tin cậy để di chuyển từ Bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài? Hãy lựa chọn Giang Gia – một trong những hãng taxi hàng đầu, được hành khách tin tưởng trong những năm gần đây.

Xe taxi bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài giá rẻ
Xe taxi bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài giá rẻ

Tiêu chí hàng đầu dành cho khách hàng chọn taxi Mỹ Đình đi Nội Bài

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Giang Gia cam kết mang đến những tiêu chí hàng đầu.

Dịch vụ xe sang với giá cực kỳ hợp lý.

Mức giá cước cạnh tranh, hấp dẫn nhất trên thị trường.

Cam kết xe riêng, đảm bảo quyền riêng tư và thoải mái cho khách hàng.

Tuyệt đối đảm bảo đưa đón đúng giờ, không để bạn chờ đợi lâu.

Tài xế vô cùng lịch sự, tôn trọng và phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp.

Lái xe an toàn, đảm bảo hành trình di chuyển suôn sẻ và an tâm.

Giá taxi từ Bến xe Mỹ Đình đi Nội Bài là bao nhiêu?

Bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài chỉ từ 200,000đ/lượt

Từ sân bay Nội Bài đến Bến xe Mỹ Đình chỉ từ 250,000đ/lượt

Đón tiễn 2 chiều chỉ với 420,000đ

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển một cách hiệu quả.

>> Xem thêm: Giá taxi sân bay Nội Bài về Hà Nội

Giang Gia đa dạng các loại xe, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

 Không chỉ đơn thuần là dịch vụ taxi, Giang Gia còn cung cấp dịch vụ xe khách. Từ 16 – 45 chỗ với các lộ trình mở rộng khác nhau. Bất kể bạn có nhu cầu di chuyển cá nhân hay nhóm đông. Giang Gia đều sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt hẹn điểm đón, giờ đón. và yêu cầu các dịch vụ bổ sung như vận chuyển hành lý, chờ ngoài sảnh,… Tiền cước xe sẽ được thanh toán trực tiếp cho tài xế sau khi hoàn tất hành trình.

Liên hệ đặt xe taxi Mỹ Đình đi Nội Bài

Trên đây là tất cả những loại phương tiện từ bến xe Mỹ Đình đi sân bay Nội Bài. Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, hãy liên hệ với Giang Gia qua hotline: 0949250863 – 0868368979 hoặc truy cập trang web thuexegianggia.com.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm sẽ sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất. Hãy lựa chọn Giang Gia để trải nghiệm một cuộc hành trình an toàn, tiện lợi và thoải mái đến sân bay Nội Bài!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *