Taxi sân bay Nội Bài đi xã Cổ Đô, Ba Vì giá rẻ nhất Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài đi bảo tàng mỹ thuật Cổ Đô

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI XÃ CỔ ĐÔ, BA VÌ GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Là xã thuộc vùng đồng bằng ven sông Hồng, cách trung tâm Hà Nội 70km.

Nhân dân trong xã sống chủ yếu bằng sản xuất nông nghiệp. Cơ cấu kinh tế nông nghiệp chiếm 55%, dịch vụ thương mại chiếm 15%.

Xã Cổ Đô huyện Ba Vì có một số nghề truyền thống như nghề chài lưới trên sông, nghề cổ truyền làm bún, vẽ tranh.

Mang trong mình rất nhiều những nghệ sỹ, họa sỹ tài ba. Nói tới Cổ Đô người ta sẽ nghĩ ngay tới ngôi làng nghệ thuật. Nơi mà đã cho ra đời rất nhiều các họa sỹ nổi tiếng.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đi xã Cổ Đô, huyện Ba Vì, Hà Nội

Cách 1: Xã Cổ Đô cách sân bay Nội Bài khoảng 64km đi theo đường quốc lộ 2.

Lộ trình: từ sân bay Nội Bài đi đường Võ Văn Kiệt đi quốc lộ 2A – DT 131 –  ĐCT05. Rẽ vào đê sông Phó Đáy – Cầu Việt Trì – Quốc lộ 32C – Cầu Văn Lang – Thân Nhân Chung – Cổ Đô.

Cách 2: Từ sân bay Nội Bài đi qua  QL 2 và QL 32 về Cổ Đô khoảng cách 60km. Lộ trình: từ Nội Bài đi đường Võ Văn Kiệt – quốc lộ 2A – đường tránh 131. Đi tiếp vào đường Việt Trì – Cầu Việt Trì – Quốc lộ 32C – Cầu Văn Lang – đường Thân Nhân Trung – Cổ Đô.

Cách đi từ Sân bay Nội Bài về xã Cổ Đô huyện Ba Vì. Bạn có thể di chuyển bằng xe bus, xe máy, taxi, grab, taxi sân bay Nội Bài.

Những cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi tới xã Cổ Đô huyện Ba Vì Hà Nội

Xe bus, xe khách từ sân bay Nội Bài đi xã Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội

Bus và xe khách là phương tiện công cộng giá rẻ. Tuy nhiên, do khoảng cách từ xã Cổ Đô đến sân bay Nội Bài khá xa. Bạn không thể bắt được một xe để từ Nội Bài đi Cổ Đô.

Cách 1: Từ sân bay Nội Bài đi xe buýt 109( Nội Bài – bến xe Mỹ Đình). Đến điểm qua cầu vượt Mai Dịch đối diện bệnh viện đa khoa YHCT Phạm Hùng bắt xe buýt 70B bến xe Phú Cường. Tại bến xe Phú Cường bắt xe máy hoặc taxi về Cổ Đô.

Cách 2: Từ sân bay Từ sân bay Nội Bài đi xe buýt 07( Nội Bài – bến xe Cầu giấy). Xuống xe tại 36A Phạm Văn Đồng bắt xe 35A ( Trần Khánh Dư). Sau đến đối diện bệnh viện đa khoa YHCT, số 6 Phạm Hùng bắt xe buýt 70B bến xe Phú Cường. Tại bến xe Phú Cường bắt xe máy hoặc taxi về Cổ Đô

Nhược điểm khi đi bus, xe khách

Phải đi ghép nhiều tuyến với các loại phương tiện. Lộ trình gần nhất từ sân bay Nội Bài đến Xã Cổ Đô bạn cũng mất ít khoảng 4 tiếng.

Ngoài ra khi đi xe bus, xe khách cũng khá bất tiện, bạn không thể chủ động về giờ giấc. Nhất là khi bạn đang vội việc quan trọng hay quá trình di chuyển. Bạn có nhiều hành lý và có con nhỏ thì lựa chọn đi xe bus càng khó khăn.

Hơn nữa để đến tận nơi có khá năng bạn phải đi thêm xe máy hoặc taxi. Có thể bạn không mấy tiết kiệm và còn không có thời gian nghỉ ngơi.

Xe máy từ Sân bay Nội Bài đi Xã Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội

Đây là phương tiện giá rẻ và khá lưu động, chi phí rẻ thích hợp cho những chuyến trải nghiệm đi phượt. Bạn sẽ thoải mái tự chủ động thời gian cũng như dừng lại ngắm cảnh trên đường.

Tuy nhiên, xe máy sẽ không phù hợp nếu bạn đi cả gia đình và nhóm người. Nó cũng hạn chế trong việc bạn có nhiều hành lý, đồ đạc.

Chưa kể đi xe máy bạn sẽ không tránh được thời tiết xấu. Nhất là khi thời tiết hiện nay rất khắc nghiệt, khó đoán, nắng nóng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt.

Nếu nhóm bạn đi đông và có nhiều hành lý, đồ đạc kèm theo. Hơn nữa, đi bằng xe máy cũng sẽ làm bạn khá mệt mỏi

Thế nên xe máy sẽ không là lựa chọn tối ưu nếu bạn đi từ sân bay Nội Bài về Xã Cổ Đô, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Xe taxi, Grab từ sân bay Nội Bài đi xã Cổ Đô, huyện Ba Vì, Hà Nội

Grab, taxi đều là những phương tiện khá tiện lợi được sử dụng phổ biến. Hơn nữa, giá đặt xe taxi Nội Bài về Ba Vì Hà Nội cũng được cập nhật sẵn nên không lo trong việc bị nâng giá trong quá trinh di chuyển.

Tuy nhiên giá thành đi các phương tiện này khá cao nếu bạn không thạo sử dụng. Và thời gian cũng không quá linh động nếu bạn đi vào các giờ như từ 22h đêm đến 6h sáng.

Khi đó đặt taxi Nội Bài về Hà Nội cũng khó khăn và giá thành sẽ bị đẩy lên cao. Đặc biệt, đặt xe vào những giờ cao điểm hoặc quãng đường di chuyển của bạn quá xa, khả năng hủy chuyến khá là cao. Điều đó cũng ảnh hưởng tới thời gian, công việc của bạn.

Ngoài ra, chưa kể không phải ai cũng thông thạo sử dụng các ứng dụng xe công nghệ Grab. Nên sử dụng Grab hay taxi cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi Xã Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài Hà Nội giá rẻ mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ tại Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi Cổ Đô Ba Vì Hà Nội giá rẻ

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ:

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Bạn hãy thử dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài giá rẻ của thuê xe Giang Gia chúng tôi. Đến với dịch vụ xe taxi sân bay giá rẻ của Giang Gia bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Taxi sân bay Nội Bài uy tín tại Xã Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội

Thuê xe Giang Gia là đơn vị cho thuê taxi sân bay Nội Bài đi xã Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội chất lượng nhất hiện nay là thuê xe Giang Gia.

Ngoài ra, chúng tôi có các dịch vụ như taxi sân bay Nội Bài giá rẻ, xe tiện chuyến, xe đi ghép sân bay Nội Bài, Sân bay Nôị Bài đi các tỉnh.

Với các loại xe đa dạng, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Cùng với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trên con đường của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lái xe taxi đi Sân Bay hơn 10 năm luôn cẩn thận, chu đáo, lịch sự, nhiệt tình, tận tâm, đúng giờ và hiểu tâm lý khách hàng.

Dịch vụ thuê xe taxi đi Sân Bay Nội Bài của Giang Gia chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, kể cả đối với những vị khách khó tính.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi Xã Cổ Đô huyện Ba Vì

STT Các thôn của Xã Cổ Đô đi Nội Bài Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Sân bay Nội Bài – Xã Cổ Đô, Ba Vì
2 Sân bay Nội Bài – Thôn Cổ Đô, Xã Cổ Đô, Ba Vì
3 Sân bay Nội Bài – Thôn Kiều Mộc, Xã Cổ Đô, Ba Vì
4 Sân bay Nội Bài – Thôn Vu Chu, Xã Cổ Đô, Ba Vì
5 Sân bay Nội Bài – Thôn Viên Châu, Xã Chu Minh, Ba Vì
6 Sân bay Nội Bài – Thôn Tân Tiến, Xã Cổ Đô, Ba Vì

Các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng ở xã Cổ Đô huyện Ba Vì, Hà Nội

Từ lâu, Cổ Đô được biết tới là nơi sinh ra rất nhiều họa sĩ. Đến Cổ Đô đến đâu ta cũng có thể bắt gặp một họa sĩ. Đây cũng là xã duy nhất của cả nước mà có 2 bảo tàng và 8 phòng tranh.

Phong cảnh nơi đây còn nổi tiếng với những làng lụa, làng thơ. Nơi đây đã sản sinh ra nhiều các họa sĩ nổi tiếng như Giang Kích, Sỹ Luân, La Vuông, …

Bảo tàng Mỹ thuật Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội

Vài nét về bảo tàng mỹ thuật Cổ Đô

Chính thức được hoạt động chuyên nghiệp vào năm 2016. Đây là nơi để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật yêu thích của người dân Cổ Đô.

Kiến trúc nơi đây được thiết kế là một khối nhà có diện tích mặt sàn 300m2. Kết cấu gồm 2 tầng trưng bày các tác phẩm hội họa của người con trong làng. Ngôi nhà mang dáng dấp của một bảo tàng nhỏ.

Taxi sân bay Nội Bài đi bảo tàng mỹ thuật Cổ Đô
Taxi sân bay Nội Bài đi bảo tàng mỹ thuật Cổ Đô

Giá trị nghệ thuật ở bảo tàng Mỹ thuật Cổ Đô.

Mọi bức tranh trong bảo tàng thể hiện đa dạng chủ đề về cuộc sống thường nhật nông thôn. Cùng với phong cách êm đềm thơ mộng của làng, đồng quê, người dân thôn quê, hoa cỏ lá cây,..

Lưu bày hơn 400 tác phẩm hội họa và điêu khắc với các chất liệu khác nhau : như sơn dầu, màu nước,…

Không chỉ là nơi lưu giữ, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật. Mà còn là nơi để học vẽ miễn phí cho trẻ em yêu hội họa. Các lớp học ngoài thực hiện trong khuôn viên bảo tàng còn được tổ chức ngoài trời. Du khách yêu nghệ thuật khi tới đây chắc chắn sẽ thích nơi này.

Bảo tàng họa sĩ Sỹ Tốt

Một trong hai bảo tàng tại Cổ Đô là Bảo tàng họa sĩ Sĩ Tốt và gia đình. Tại đây trưng bày hàng trăm tác phẩm của cố họa sĩ Sĩ Tốt – người được trao Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật năm 2007.

Nhiều tác phẩm của ông được trưng bày tại các bảo tàng lớn ở Pháp, Đức, Mỹ, Ba Lan, Thụy Điển…

Ông từng dạy vẽ và truyền tình yêu hội họa cho các thế hệ người dân Cổ Đô, trong đó có không ít người đã trở thành họa sĩ chuyên nghiệp và là hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam.

Đình làng Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội

Giới thiệu về đình làng Cổ Đô

Đây là công trình kiến trúc mang tính biểu tượng của cả làng. Trong đó ẩn chứa câu chuyện lịch sử, thể hiện những khát vọng ước mơ của người dân.

Theo các tài liệu tham khảo cứu, đình làng Cổ Đô được xây dựng từ khoảng giữa thế kỉ thứ 17.

Đặt tại ngay vị trí trung tâm của làng, đình làng Cổ Đô như bộ mặt của làng, Khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng.

Không gian kiến trúc đình làng Cổ Đô

Một công trình kiến trúc có quy mô bề thế. Tòa đại đình có diện tích rất rộng , lợp ngói mũi, kiểu bốn mái xòe rộng ôm lấy đất. Mái đình không nặng nề nhờ bốn mái đao được tạo hình cong vút lên như nâng cho mái đình bay bổng.

Bên cạnh kiến trúc tổng thể không gian đình làng thì có những bức tượng thờ, hoành phi câu đối trông rất nổi bật. Mỗi thứ đều mang một ý nghĩa, câu chuyện riêng của làng

Khu đền thờ chủ tịch Hồ Chí Minh – xã Cổ Đô, Ba Vì, Hà Nội

Nơi đây được xây dựng đề thể hiện lòng biết ơn đối với Bác. Cũng chính là nơi Bác đứng nói chuyện với nhân dân ngày ấy

Phong cảnh xung quanh được bao trùm bởi các rặng cây xanh mướt, mát mẻ. Khi tới đây bạn sẽ được nghe kể những câu chuyện kỉ niệm về Bác do người dân bản địa tại đây kể lại. Như một địa điểm để khắc ghi những gì Bác đã làm và hy sinh cho đất nước Việt Nam ta.

Đền Cẩm Sơn – xã Cổ Đô, Ba Vì

Địa chỉ: nằm trên đỉnh dãy núi Cẩm sơn gần đường đê, xã Cổ Đô, huyện Ba Vì, Hà Nội.
Ngôi đền Cẩm Sơn có lịch sử hơn 700 năm từ thời nhà Trần. Đền Cẩm Sơn đã trải qua cùng quá trình xây dựng, phát triển, văn hóa của mảnh đất Cổ Đô.
Mặt ngôi đền hướng về đất Tổ Hùng Vương bên hữu ngạn dòng sông Hồng và sông Đà giao nhau bởi “ngã ba Hạc” cuộn sóng. Địa thế phong thủy tụ khí trên đầu rồng có long mạch tốt.
Trải qua nhiều lần tu sửa, ngôi Đền vẫn giữ được phong cách kiến trúc truyền thống, mang phong cách nghệ thuật độc đáo đan xen của các triều đại nối tiếp nhau.

Ba Vì là mảnh đất bán sơn địa với rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Bạn có thể du lịch giá rẻ cùng  Taxi sân bay Nội Bài về huyện Ba Vì Hà Nội của thuê xe Giang Gia. Với giá cả ưu đãi phải chăng mà tiện ích vô cùng.

Xe taxi Sân Bay Nội Bài của công ty Giang Gia

  • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng.
  • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, …
  • Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội, …
  • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.
  • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
  • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
  • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
  • Gọi là có, hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao!

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý.

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *