Taxi sân bay Nội Bài đi Cẩm Lĩnh, Ba Vì giá rẻ nhất Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài đi Suối Hai Ba Vì Hà Nội

TAXI SÂN BAY NỘI BÀI ĐI XÃ CẨM LĨNH, BA VÌ GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Cẩm Lĩnh là xã nằm ở phía Tây của huyện Ba Vì. Xã Cẩm Lĩnh cách trung tâm huyện khoảng 15km.

Địa hình đồi giò thấp, bị chia cắt liên tục. Khí hậu ở đây là khí hậu cận nhiệt đới, mùa đông thì khô lạnh, ít mưa.

Cẩm Lĩnh là có địa danh suối Hai nổi tiếng. “Cô gái suối Hai chàng trai Cầu Giẽ” là bài hát quen thuộc về mảnh đất Hà Tây. Nay tỉnh Hà Tây đã sát nhập về thành phố Hà Nội.

Nền kinh tế của xã Cẩm Lĩnh phần lớn phụ thuộc vào nông nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay kinh tế ở xã Cẩm Lĩnh đang ngày càng phát triển.

Ở Cẩm Lĩnh cũng có rất nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử để cho bạn khám phá.

Khoảng cách từ sân bay Nội Bài đến xã Cẩm Lĩnh

Cách 1: Xã Cẩm Lĩnh cách sân bay Nội Bài khoảng 67km theo lộ trình qua Vĩnh Phúc.

Lộ trình: từ đường Võ Văn Kiệt đi quốc lộ 2A – Đường Tỉnh 310B – Quốc lộ 2C – Quốc lộ 32 – Đường tỉnh 91 – Cẩm Lĩnh.

Cách 2: Theo lộ trình đi qua cầu Thăng Long thì khoảng cách từ Nội Bài đến xã Cẩm Lĩnh là 76km. Lộ trình: Sân bay Nội Bài – Võ Văn Kiệt – Cầu Thăng Long. Đi thẳng đến ngã tư cầu vượt Mai Dịch rẽ vào đường Hồ Tùng Mậu. Tiếp đi trục quốc lộ 32 đến thị xã Sơn Tây vào đường tránh 413 đến Cẩm Lĩnh.

5 cách đi từ sân bay Nội Bài đến xã Cẩm Lĩnh huyện Ba Vì có rất nhiều phương tiện đi lại. Bạn có thể lựa chọn như xe bus, xe máy, taxi, grab, taxi sân bay Nội Bài.

Những cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đi tới xã Cẩm Lĩnh huyện Ba Vì

Xe bus, xe khách từ sân bay Nội Bài đi xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì

Bus và xe khách là phương tiện công cộng giá rẻ. Tuy nhiên, do khoảng cách từ thị xã Cẩm Lĩnh đến sân bay Nội Bài khá xa

Lộ trình xe bus : Từ sân bay Nội Bài đi xe 07( bãi xe Cầu Giấy). Tại bến lên xe buýt 20A đi Sơn Tây. Sau đó từ Sơn Tây bắt xe 111 – Điểm dừng tại đối diện cửa hàng Honda Hưng Hương Cẩm Lĩnh- đi tầm khoảng 2.1km nữa thì tới Cẩm Lĩnh.

Khi tới điểm dừng cuối, bạn có thể đi xe máy hoặc taxi để đi tới Cẩm Lĩnh.

Nhược điểm khi đi bus, xe khách

Phải đi ghép nhiều tuyến với các loại phương tiện. Lộ trình gần nhất từ sân bay Nội Bài đến Xã Cẩm Lĩnh bạn cũng mất ít khoảng 4 tiếng.

Ngoài ra khi đi xe bus, xe khách cũng khá bất tiện, bạn không thể chủ động về giờ giấc. Nhất là khi bạn đang vội việc quan trọng hay quá trình di chuyển. Bạn có nhiều hành lý và có con nhỏ thì lựa chọn đi xe bus càng khó khăn.

Hơn nữa để đến tận nơi có khá năng bạn phải đi thêm xe máy hoặc taxi. Có thể bạn không mấy tiết kiệm và còn không có thời gian nghỉ ngơi.

Xe máy từ Sân bay Nội Bài đi xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì

Đây là phương tiện giá rẻ và khá lưu động, chi phí rẻ thích hợp cho những chuyến trải nghiệm đi phượt. Bạn sẽ thoải mái tự chủ động thời gian cũng như dừng lại ngắm cảnh trên đường.

Tuy nhiên, xe máy sẽ không phù hợp nếu bạn đi cả gia đình và nhóm người. Nó cũng hạn chế trong việc bạn có nhiều hành lý, đồ đạc.

Chưa kể đi xe máy bạn sẽ không tránh được thời tiết xấu, nhất là khi thời tiết hiện nay rất khắc nghiệt, khó đoán, nắng nóng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt. Đặc biệt, nếu nhóm bạn đi đông và có nhiều hành lý, đồ đạc kèm theo.

Hơn nữa, đi bằng xe máy cũng sẽ làm bạn khá mệt mỏi.

Thế nên xe máy sẽ không là lựa chọn tối ưu nếu bạn đi từ sân bay Nội Bài về Xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Xe taxi, Grab từ sân bay Nội Bài đi xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội

Grab, taxi đều là những phương tiện khá tiện lợi được sử dụng phổ biến. Hơn nữa, giá taxi Nội Bài về Hà Nội cũng được cập nhật sẵn nên không lo trong việc bị nâng giá trong quá trinh di chuyển.

Tuy nhiên giá thành đi các phương tiện này khá cao nếu bạn không thạo sử dụng. Và thời gian cũng không quá linh động nếu bạn đi vào các giờ như từ 22h đêm đến 6h sáng.

Khi đó đặt xe cũng khó khăn và giá thành sẽ bị đẩy lên cao. Đặc biệt, đặt xe vào những giờ cao điểm hoặc quãng đường di chuyển của bạn quá xa, khả năng hủy chuyến khá là cao. Điều đó cũng ảnh hưởng tới thời gian, công việc của bạn.

Ngoài ra, chưa kể không phải ai cũng thông thạo sử dụng các ứng dụng xe công nghệ Grab. Nên sử dụng Grab hay taxi cũng không phải là một giải pháp tối ưu.

Vì sao bạn nên chọn taxi sân bay Nội Bài đi Xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

Taxi sân bay Nội Bài là một phương tiện di chuyển tiện lợi, thông thoáng, sạch sẽ, phục vụ chu đáo lịch sự và chủ động trong thời gian.

Sự lựa chọn cho hành khách đến và đi từ sân bay Nội Bài. Taxi sân bay Nội Bài đi xã Cẩm Lĩnh Ba Vì giá rẻ mà vẫn sang chảnh, lịch sự, chuẩn thời gian đưa đón.

Ưu điểm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ:

Delay không lo tốn thêm tiền, giá cả di chuyển tới sân bay Nội Bài lại hợp lý phù hợp với phần đông các khách hàng.

Taxi sân bay giá rẻ với dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tận tâm và biết rõ chính xác thời gian đưa đón chuyến bay của bạn.

Bạn hãy thử dịch vụ xe taxi sân bay Nội Bài giá rẻ của thuê xe Giang Gia chúng tôi. Đến với dịch vụ xe taxi sân bay giá rẻ của Giang Gia bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Taxi sân bay Nội Bài uy tín tại Xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

Thuê xe Giang Gia là đơn vị cho dịch vụ xe đưa đón Sân bay Nội Bài đi xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội chất lượng nhất hiện nay là thuê xe Giang Gia.

Ngoài ra, chúng tôi có các dịch vụ như taxi sân bay Nội Bài giá rẻ, xe tiện chuyến, xe đi ghép sân bay Nội Bài, Sân bay Nôị Bài đi các tỉnh.

Với các loại xe đa dạng, sạch sẽ và giá cả hợp lý nhất. Cùng với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thuê xe Giang Gia vinh dự trở thành người bạn đồng hành quen thuộc trên con đường của hàng nghìn khách hàng từ khi sáng lập tới nay.

Cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lái xe taxi đi Sân Bay hơn 10 năm luôn cẩn thận, chu đáo, lịch sự, nhiệt tình, tận tâm, đúng giờ và hiểu tâm lý khách hàng.

Taxi sân Bay Nội Bài Hà Nội giá rẻ của Giang Gia chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng các bạn. Đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, kể cả đối với những vị khách khó tính.

Giá xe taxi sân bay Nội Bài đi Xã Cẩm Lĩnh huyện Ba Vì

STT Các thôn của Xã Cẩm Lĩnh đi Nội Bài Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Đón tiễn 2 chiều
1 Sân bay Nội Bài – Xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì
2 Sân bay Nội Bài – Thôn Bằng Tạ, Xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì
3 Sân bay Nội Bài – Thôn Phú Phong, Xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì
4 Sân bay Nội Bài – Thôn Cẩm An, Xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì
5 Sân bay Nội Bài – Thôn An Thái, Xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì
6 Sân bay Nội Bài – Thôn Tân An, Xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì
7 Sân bay Nội Bài – Thôn Cẩm Tân, Xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì
8 Sân bay Nội Bài – Thôn Cẩm Thủy, Xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì
9 Sân bay Nội Bài – Thôn Vô Khuy, Xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì
10 Sân bay Nội Bài – Thôn Đông Phượng, Xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì
11 Sân bay Nội Bài – Thôn Ngọc Nhị, Xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì

Những địa điểm du lịch ở xã Cẩm Lĩnh huyện Ba Vì Hà Nội

Hồ suối Hai – Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

Đôi nét về hồ suối Hai

Suối Hai nằm dưới chân núi Ba Vì. Hồ được tạo bởi hệ thống đập chính và phụ dài 4 km để giữ nước.

Trong lòng hồ có đến tận 14 đảo lớn nhỏ, với diện tích lên tới 90 ha. Khi tới với Hồ Suối Hai, bạn có thể thăm thu du ngoạn bằng thuyền nhỏ. Trên các đảo và ven hồ được trồng rất nhiều cây xanh và cây ăn quả. Có rất nhiều loại chim bay tới đây để sinh sống. Làm cho thiên nhiên và khung cảnh nơi đây trở nên phong phú.

Cảnh đẹp như trong tranh vẽ, Hồ Suối Hai thực sự được coi là một nơi thư giãn tuyệt vời.

 

Taxi sân bay Nội Bài đi Suối Hai Ba Vì Hà Nội
Taxi sân bay Nội Bài đi Suối Hai, Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

Hoạt động vui chơi giải trí ở Hồ Suối Hai Ba Vì Hà Nội

Cắm trại

Bạn có thể cùng bạn bè và gia đình cắm trại tai đây. Đặc biệt vào mùa dưa hấu. Chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ có sự khác biệt. Trải nghiệm việc vừa cắm trại, vừa thưởng thức dưa hấu thật tuyệt vời biết bao.

Đốt lửa trại tại Hồ Suối Hai

Hãy thử trải nghiệm đốt lửa trại tại đây, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi lẽ, lửa trại không chỉ mang lại không gian ấm cúng mà còn là sự gắn kết với nhau. Đến đây cùng gia đình và bạn bè để cùng nhau trải nghiệm điều tuyệt vời này.

Món ăn nên thử ở Hồ Suối Hai

Đầu tiên phải kể đến món Cá Hồ Suối Hai, cá hồ tươi ngon và ngọt thịt.

Thứ hai là món gà đồi chạy bộ, thịt gà ở đây phải chấm điểm 10 về chất lượng.

Cuối cùng làm món ngỗng 7 món, những con ngỗng tươi, được nuôi bằng ngô đồng và cá hồ

Và còn vô vàn số món ăn ngon ở Hồ Suối Hai chờ các bạn đến thưởng thức.

Làng Việt Cổ Ngọc Nhị – Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

Một bức tranh dân gian đẹp đẽ mang dáng vẻ mộc mạc cổ xưa. Đây là nhận xét của bất cứ ai khi đặt chân tới Làng Việt Cổ Ngọc Nhị.

Khi đến với Làng Cổ Việt Ngọc Nhị đập vào mắt bạn sẽ là một khung cảnh thanh bình, hoài niệm. Như một bức tranh thủy mặc thu hút mọi ánh nhìn.

Tới đây, bạn sẽ cảm nhận được vẻ thôn quê chân chất của làng cổ Việt. Gợi nhớ những quá khứ giản dị, yên bình đầy tươi đẹp của quá khứ.

Taxi sân bay Nội Bài đi Làng cổ Ngọc Nhị Ba Vì
Taxi sân bay Nội Bài đi Làng cổ Ngọc Nhị Ba Vì

Bao trùm nơi đây là không gian tĩnh mịch, yên ả. Không khí trong lành, thoáng mát đưa bạn trở lại khung cảnh của hàng chục năm về trước.

Rời đô thị đầy khói bụi cùng với tiếng còi xe làm bạn mệt mỏi. Đến với nơi đây để trở về với tuổi thơ yên bình cùng với những bài ca, đồng lúa xanh thơm ngát và những con người thôn quê hiền lành chân chất.

Du lịch sinh thái rừng cò Ngọc Nhị – Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

Địa chỉ: gần hồ Suối Hai thuộc thôn Ngọc Nhị, xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Rừng cò Ngọc Nhị nằm trên đồi Đưng có diện tích khoảng 3,5 ha. Nơi đây thuộc sở hữu của gia đình ông Phùng Đoài Tích. Trong địa phận rừng cò có 2/3 là tre với khá nhiều chủng loại. Từ 1971-1972 đến nay, cò về làm tổ nhiều vô kể.

Ở đây có rất nhiều loại cò như cò lửa, cò ruồi, cò bợ, cò trắng, cò mỏ hạc, cò hoa mơ… từ muôn phương về tụ tập.

Đến mùa chim di cư hàng năm (từ tháng 4 đến tháng 9) có tới hàng vạn con cư trú ở đây. Rừng cò Ngọc Nhị trở thành đảo chim khổng lồ giữa một vùng đồng bằng. Tạo nên một khung cảnh nên thơ, một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách.

Rừng nguyên sinh Bằng Tạ – Ba Vì, Hà Nội

Địa chỉ: xã Tản Linh, huyện Ba Vì, Hà Nội

Nằm cách Hà Nội khoảng 65km về phía Tây, cách sân bay Nội Bài khoảng 70km. Nếu bạn muốn khám phá khu rừng nguyên sinh ngay gần trung tâm Hà Nội thì đây là một gợi ý cho bạn.

Taxi sân bay Nội Bài đi rừng nguyên sinh Bằng Tạ Ba Vì
Taxi sân bay Nội Bài đi rừng nguyên sinh Bằng Tạ, xã Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

Rừng nguyên sinh Bằng Tạ vừa là nơi bảo tồn vừa là điểm du lịch sinh thái. Có diện tích 26,5ha trong đó 17ha rừng nguyên sinh. Cùng hệ sinh thái đa dạng, hệ động thực vật phong phú.

Nơi đây có khoảng 387 loài thực vật thuộc 252 chi, 94 họ thuộc 4 ngành thực vật bậc cao. Với hệ động vật có 13 loài thú thuộc 7 họ, 4 bộ tiêu biểu như: họ chuột, dơi quạ, sóc chuột, …

Riêng chim có 69 loài thuộc 37 họ và 13 bộ, điển hình có các loài như: hạc, sếu, gõ kiến, các loài bướm, …

Taxi sân bay Nội Bài đi khu du lịch Bằng Tạ Ba Vì
Taxi sân bay Nội Bài đi khu du lịch rừng Bằng Tạ, Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

Rừng nguyên sinh nơi đây cũng còn nhiều cây gỗ quý lâu năm như: lim 250 năm tuổi, cây ngát 170 năm tuổi. Cùng nhiều cây thảo dược và hoa lan, hoàng thảo, …

Khu du lịch sinh thái Đầm Long – Ba Vì, Hà Nội

Địa chỉ:  cách trung tâm Hà Nội khoảng 70km, thuộc xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Khu du lịch sinh thái Đầm Long có diện tích 70ha trong đó diện tích rừng nguyên sinh có khoảng 25ha.

Đầm Long vẫn còn giữ được hệ thực vật quý hiếm như nai, hươu, khỉ, sóc, …

Tại khu du lịch sinh thái Đầm Long, bạn vừa được trải nghiệm thiên nhiên nguyên sơ vừa tham gia các trò chơi và nghỉ dưỡng.

Du lịch Đầm Long Cẩm Lĩnh Ba Vì Hà Nội
Du lịch Đầm Long xã Cẩm Lĩnh Ba Vì Hà Nội

Đầm Long thu hút mọi lứa tuổi đến cắm trại, pinic cuối tuần. Ở đây có khu đất trũng diện tích lớn nơi hoa sen và hoa súng phát triển rất tốt.

Hoa sen, hoa súng tại khu sinh thái Đầm Long

Vào mỗi mùa sen nở, hoa sen với mùa sắc sặc sỡ tạo nên một khung cảnh lãng mạn thơ mộng. Mỗi mùa tháng 6 tới đây là địa điểm check in cực kỳ hấp dẫn dành cho những người yêu cái đẹp.

Ngoài ra, bạn có thể câu cá, đạp xe quanh hồ, bơi thuyền ra hái sen, ..

Bên cạnh sắc hồng mơ mộng của hoa sen là sắc tím biếc của hoa súng.

Nếu cần tư vấn thuê xe Giang Gia chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trên các chuyến đi và đem lại cho bạn một chuyển du lịch trọn vẹn nhất

Xe taxi Sân Bay Nội Bài của công ty Giang Gia

  • Đa dạng loại xe và dòng xe, xe đời mới, hiện đại và sang trọng, trang bị nội, ngoại thất sang trọng.
  • Tất cả các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, không mùi hôi, …
  • Bên cạnh đó khoang chứa hành lý rất rộng dãi, có thể chứa nhiều hành lý mà không lo bị bóp, méo, chật chội,….
  • Các xe của công ty có lắp camera hành trình, xe được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ.
  • Tài xế chuyên nghiệp, luôn chu đáo, thân thiện giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn, báo giá phản hồi nhanh khi có yêu cầu của khách hàng
  • Miễn phí dịch vụ chờ: không tính phí cho 3 tiếng chờ đầu tiên. Không sợ tính thêm phí khi bạn bị delay chuyến bay.
  • Nhân viên tổng đài trực 24/7: đặt xe sân bay vào tất cả các ngày trong tuần
  • Gọi là có, hủy xe không mất phí: thay đổi lịch trình? Không sao!

Dịch vụ taxi sân bay Nội Bài đi tỉnh

Từ Nội bài đi các tỉnh gần Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên.

Các địa điểm cửa khẩu Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Giang, Lạng Sơn.

Du lịch tâm linh Ninh Bình, Hòa Bình.

Đi các tỉnh thuộc Tây Bắc Lai Châu, Sapa Lào Cai, Điện Biên.

Ngoài ra còn có Tuyên Quang, Bắc Cạn, Yên Bái…

Thuê xe Giang Gia chuyên cung cấp dịch vụ taxi sân bay Nội Bài, taxi đi nội bài, xe đi nội bài,… với giá cả cực kỳ hợp lý

Đến với Thuê Xe Giang Gia với dàn xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… đời mới. Lái xe kinh nghiệm, lịch sự, chu đáo và luôn đúng giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Giá cả chúng tôi đã niêm yết thì không thay đổi dù quãng đường có như thế nào đi nữa. Bạn không phải lo chuyện lái xe đi lòng vòng vẽ đường để tính thêm tiền nhé.

Gọi ngay Hotline: 0949250863 – 0868368979 để được tư vấn 24/7 với dịch vụ taxi sân bay Nội Bài giá rẻ nhé

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *